Xem tử vi ngày 31/7/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 31/7/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 31/7/2020 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 11, tháng Sáu, năm 2020 tức ngày Ất Hợi, tháng Quý Mùi, năm Canh Tý, Tiết khí: Đại Thử, Trực: Định, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Đầu Hỏa
Ngày: Ất Hợi; tức Chi sinh Can (Thủy, Mộc), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Sơn Đầu Hỏa kị tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Tỵ.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi

Tuổi xung tháng: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị

Sao tốt

Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Âm Đức: Tốt mọi việc

Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Minh đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Nhân Cách: Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Lôi công: Xấu với xây dựng nhà cửa

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Cang
Ngũ hành: Kim
Động vật: Long (Rồng)
CANG KIM LONG: Ngô Hán: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con Rồng, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: cắt may áo màn (sẽ có lộc ăn).

– Kiêng cữ: Chôn cất bị Trùng tang. Cưới gả e rằng phòng không giá lạnh. Tranh đấu kiện tụng lâm bại. Khởi dựng nhà cửa thì con đầu dễ gặp nạn. 10 hoặc 100 ngày sau thì gặp họa, rồi dần dần tiêu hết ruộng đất, nếu làm quan bị cách chức. Sao Cang thuộc Thất Sát Tinh, sinh con nhằm ngày này ắt khó nuôi, nên lấy tên của Sao mà đặt cho nó thì yên lành.

– Ngoại lệ: Sao Cang ở ngày Rằm là Diệt Một Nhật: không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, đại kỵ đi thuyền (vì Diệt Một có nghĩa là chìm mất).

Sao Cang trúng ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều tốt, nhất là ngày Mùi.

Can tinh tạo tác Trưởng phòng đường,
Thập nhật chi trung chủ hữu ương,
Điền địa tiêu ma, quan thất chức,
Đầu quân định thị hổ lang thương.
Giá thú, hôn nhân dụng thử nhật,
Nhi tôn, Tân phụ chủ không phòng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Đương thời tai họa, chủ trùng tang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Kiếp: Xuất hành, cầu tài được như ý muốn, đi hướng Nam và Bắc rất thuận lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 31/7/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 31/7/2020 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 31/7/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý thứ 6 này tâm lý không được bình ổn cho lắm. Bản mệnh dễ bị người khác kích động mà hành động không đúng mực.

Tình cảm vốn đang phát triển rất tốt thì vì những sai lầm mà con giáp này mắc phải khiến cho đôi bên hiểu lầm sâu sắc, mâu thuẫn càng ngày càng trầm trọng và khó có thể xóa nhòa.

Bản mệnh nên dành thời gian nhiều hơn cho công việc để không đưa ra thêm những quyết định sai lầm khiến bạn phải hối hận sau này. Công việc sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn nhiều đó.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 31/7/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, hôm nay người tuổi Sửu có thể gặp nhiều may mắn trong cả chuyện tình cảm lẫn tiền bạc đó. Con giáp này sẽ cần mở lòng để không mất đi hạnh phúc mình đang có.

Vợ chồng nên dành thêm thời gian cho nhau. Tình cảm lâu ngày có thể sẽ bị thời gian bào mòn, nhưng chỉ cần bạn lưu tâm 1 chút, qua những hành động nhỏ nhặt thôi nhưng cũng có thể bày tỏ tình yêu.

Ngày hôm nay, người tuổi Sửu còn có được nguồn tài lộc khổng lồ đang chảy vào túi nữa. Bản mệnh biết cách tận dụng các mối quan hệ sẵn có để đạt được mục đích của mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 31/7/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, hôm nay người tuổi Dần cảm thấy mình thật ngu ngốc khi dễ dàng tin lời người khác đến như thế, cuối cùng bao nhiêu tiền bạc trong tay biến mất trong chớp mắt.

Tuy nhiên bản mệnh cũng đừng tự trách mình quá nhiều. Ai cũng có lúc sai lầm, chẳng phải ngu ngốc gì mà đơn giản chúng ta chủ quan, có phần tham lam nên mới dễ bị dụ dỗ.

Mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy đang gặp phải những vấn đề khá lớn. Đôi bên chưa thực sự hiểu về tính cách của nhau nên có thể sẽ mắc phải hiểu lầm sâu sắc.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 31/7/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Tử vi phương đông của 12 con giáp cho thấy, hôm nay người tuổi Mão đang để cho cảm xúc dẫn dắt, khiến cho bản thân thiếu sự tỉnh táo thường thấy mà có thể mù quáng tin người quá mức.

Bạn cần phải kiểm chứng lại các mối quan hệ xung quanh mình. Có những người chuyên đi chọc ngoáy chuyện của người khác, từ không nói có, đừng vì những kẻ đó mà khiến cho tình yêu của mình bị tan vỡ.

Chính Tài là lời khẳng định về sự vững vàng trong tài chính của tuổi Mão. Bản mệnh biết cách chi tiêu hợp lý, có tiết kiệm cho tương lai và cũng có chi tiêu, hưởng thụ cho hiện tại của mình.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 31/7/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 31/7/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới, người tuổi Thìn hôm nay sẽ tìm được người mình mong chờ bấy lâu nay. Tình cảm đến khá nhanh khiến cho con giáp này không thể nào biết được liệu có vấn đề gì không.

Song bạn tin vào trực giác của mình, người ấy là người mà bạn thấy ấm áp và an toàn khi ở bên. Theo tuvingaynay.com tình yêu sét đánh không mấy ai gặp, nhưng không có nghĩa là không ai có thể gặp được.

Chính Tài cho thấy thu nhập trong ngày hôm nay của mệnh chủ đến từ công việc chính. Tuổi Thìn nên tập trung làm tốt việc của mình thay vì quan tâm đến những chuyện không cần thiết.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 31/7/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay có thể thấy rằng, người tuổi Tỵ đang được nhiều người để mắt đến. Bản mệnh có sức hút khá lớn với người khác phái, tình duyên nhờ thế mà vượng sắc hơn.

Ngày mới mang tới những tin không mấy khả quan về công việc của tuổi Tỵ. Bản mệnh đang có những suy nghĩ và hành động sai lầm, trong khi đó con giáp này hoàn toàn không nhận thức được điều đó.

Tuổi Tỵ nên tập trung vào mục tiêu của mình thay vì nghe những lời xúc xiểm của người ngoài. Đừng để bản thân dễ bị dao động mà hãy nhìn thẳng vào hướng đi của mình tiến bước.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 31/7/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, thứ sáu này người tuổi Ngọ có đường tài lộc khởi sắc rực rỡ. Chuyện làm ăn kinh doanh có những bước tiến triển khá lớn mà con giáp này đang mong đợi.

Tiền bạc vào nhà nhiều như nước, song bản mệnh đừng vì thế mà chủ quan, tiêu tiền hoang phí không tính toán nhé. Chẳng có người giàu nào tiêu xài không kế hoạch, họ đều có cách làm của riêng mình để quản lý tài chính đó.

Đôi khi những chuyện nhỏ nhặt có thể sẽ châm ngòi vào mâu thuẫn giữa tuổi Ngọ và người ấy. Thiếu kiểm soát về cảm xúc nên con giáp này cứ thế theo bản năng mà thể hiện.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 31/7/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Ngày mới mang tới nhiều cơ hội kiếm tiền khá lớn cho tuổi Mùi. Bản mệnh sẽ có người tự mang cơ hội đến tận tay, giới thiệu cho bạn việc làm ngoài giờ để tăng thêm thu nhập.

Con giáp này đừng từ chối mà hãy nắm bắt cơ hội đi nhé. Sao mà biết được mình có thể có được vận may như thế lúc nào nữa cơ chứ. Dùng năng lực của bản thân mà vẫn kiếm tiền ngay thẳng mà.

Dù bản mệnh có nhiều tình cảm dành cho đối phương nhưng khi mà tình yêu không đến từ 2 phía thì cũng chẳng thể gượng ép. Bạn cần phải chấp nhận sự thật ấy thôi.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 31/7/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 31/7/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có quý nhân dẫn lối chỉ đường để nhìn thấy được đâu mới là nơi tình yêu của mình thuộc về. Bản mệnh đã nhận ra được tình cảm thực sự của mình.

Say nắng trúng gió cũng là chuyện thường khi chúng ta chưa xác định được nơi trái tim mình thuộc về. Song bản mệnh cũng cần phải lưu ý rằng tình yêu chỉ có 1 còn thứ na ná tình yêu thì nhiều lắm đó.

Hôm nay tuổi Thân sau nhiều cố gắng và nỗ lực thì cũng dần khẳng định được chỗ đứng của mình trong công việc. Bạn có năng lực, lại có tinh thần trách nhiệm cao mà không phải ai cũng có.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 31/7/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu hôm nay tâm trạng ủ dột, dễ suy nghĩ bi quan tiêu cực do không kiểm soát được cảm xúc của mình. Bản mệnh có thể sẽ đổ lỗi cho bản thân khi gặp chuyện không may.

Tình cảm dễ bị rạn nứt cũng chính vì sự mềm yếu của con giáp này hôm nay. Đối phương chán nản khi cứ phải ở cạnh 1 người âu sầu ủ dột và luôn suy nghĩ mọi chuyện theo hướng xấu nhất.

Thiên Quan giáng xuống càng đánh dấu thêm những bi đát trong cuộc sống của tuổi Dậu thứ 6 này. Kẻ tiểu nhân có thể sẽ lợi dụng điểm yếu về tâm lý của bản mệnh mà lừa gạt tiền của.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 31/7/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Xem tử vi hôm nay, người tuổi Tuất có nhiều vấn đề nảy sinh trong khi con giáp này không thực sự muốn tìm cách giải quyết, khiến cho quan hệ đôi bên trở nên bế tắc.

Tình cảm không phải là không có, song con giáp này chán với việc cứ phải hết lần này tới lần khác đi giải thích hiểu lầm, mặc dù những hiểu lầm đó là do đối phương tự suy diễn mà ra.

Thay vào đó, tuổi Tuất chọn tập trung hơn vào công việc chính của mình và thành quả thu được là tài lộc tăng tiến đáng kể. Chính Tài góp sức, bản mệnh không cần quá căng thẳng về vấn đề tiền bạc.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 31/7/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi hôm nay không sợ bất cứ khó khăn trở ngại nào bởi bạn đã tìm được cách để thay đổi mọi thứ. Bạn biết được thế mạnh của mình ở đâu và tích cực phát huy.

Những chú Heo sống vui tươi lạc quan nên được khá nhiều người yêu quý. Bạn không cần phải mở lời cũng có người sẵn sàng đưa tay giúp đỡ mỗi khi cần, đây là điều mà con giáp này thấy mình thực sự may mắn.

Bản mệnh sẽ có được 1 cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ hôm nay. Tình duyên khi mong đợi chẳng thấy đâu, khi chẳng chờ nữa thì lại lò dò tự tới. Bạn sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!