Xem tử vi ngày 31/8/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 31/8/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 31/8/2020 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 13, tháng Bảy, năm 2020 tức ngày Bính Ngọ, tháng Giáp Thân, năm Canh Tý, Tiết khí: Xử Thử, Trực: Khai, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Kỷ Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Tân Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Bính Thân (15h-17h): Thanh Long, Đinh Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Quý Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Ất Mùi (13h-15h): Câu Trận, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Kỷ Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Hà Thủy
Ngày: Bính Ngọ; tức Can Chi tương đồng (Hỏa), là ngày cát.
Nạp âm: Thiên Hà Thủy kị tuổi: Canh Tý, Mậu Tý.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Mậu Tý, Canh Tý

Tuổi xung tháng: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

Sao tốt

Sinh khí: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Thiên Mã (Lộc mã): Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc

Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Ngục: Xấu mọi việc

Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà

Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành

Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch

Bạch hổ: Kỵ an táng

Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ngày 31/8/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Tâm
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Hồ (Chồn)
TÂM NGUYỆT HỒ: Khấu Tuân: XẤU

(Hung tú) Tướng tinh con chồn, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Làm bất cứ việc gì cũng không hợp với sao Hung tú này.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng không khỏi hại, nhất là xây cất, cưới gả, chôn cất, đóng giường, lót giường, tranh tụng.

– Ngoại lệ: Sao Tâm gặp ngày Dần rất tốt, có thể tiến hành làm các việc nhỏ bình thường.

Tâm tinh tạo tác đại vi hung,
Cánh tao hình tụng, ngục tù trung,
Ngỗ nghịch quan phi, điền trạch thoái,
Mai táng tốt bộc tử tương tòng.
Hôn nhân nhược thị phùng thử nhật,
Tử tử nhi vong tự mãn hung.
Tam niên chi nội liên tạo họa,
Sự sự giáo quân một thủy chung.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 31/8/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 31/8/2020 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 31/8/2020 thứ hai của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý không gặp bất cứ khó khăn gì trong công việc trong ngày hôm nay. Chỉ cần bạn tiếp tục giữ tinh thần bình tĩnh và lạc quan, chắc chắn bạn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả và yên bình.

Đây cũng là thời điểm tương đối thích hợp để tuổi này đưa ra những quyết định đầu tư hoặc kinh doanh. Bản mệnh có thể gặp được một vài đối tác đáng tin cậy, hãy duy trì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa đôi bên.

Tuy nhiên mệnh chủ cần phải quan tâm đến các vấn đề của gia đình mình hơn. Không nên lờ đi những khúc mắc nảy sinh giữa hai vợ chồng. Đôi bên cần thẳng thắn trò chuyện với nhau hơn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Thân

Tử vi ngày 31/8/2020 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu dễ gặp phải trục trặc trong sự nghiệp. Mọi chuyện có thể không tiến hành đúng theo kế hoạch đã lập ra từ trước khiến bản mệnh cảm thấy buồn bực, chán nản.

Ngoài ra, con giáp này cũng cần chú ý và đề phòng những kẻ có ý đồ xấu xuất hiện quanh quẩn cạnh mình. Có thể những kẻ tiểu nhân này sẽ khiến công việc bạn đang làm gặp nhiều khó khăn hơn hoặc khiến bạn bị chậm tiến độ.

Thương Quan cũng khuyên bản mệnh nên kiềm chế bản tính bướng bỉnh, hiếu thắng của mình lại. Nếu thấy việc mình đang làm vấp phải sự phản đối của nhiều người thì nên bình tĩnh suy nghĩ lại, không nên tiếp tục cố chấp không nghe ai.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Hợi

Tử vi ngày 31/8/2020 thứ hai của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần phát triển tốt trong những công việc thuộc lĩnh vực nghệ thuật, nghiên cứu và dịch vụ… Hãy thể hiện điểm mạnh của bản thân mình, chắc chắn bạn sẽ trở thành tấm gương sáng cho người khác noi theo.

Tuy nhiên, trong sự nghiệp, tài năng không phải là tất cả. Nếu muốn thăng tiến nhanh chóng hơn, bạn cần phải chú ý xây dựng các mối quan hệ với đồng nghiệp. Không nên quá mức lạnh lùng, bỏ ngoài tai lời nói của người khác.

Có thể con giáp này sẽ gặp mâu thuẫn với con cái của mình. Các con có thể không phát triển theo đúng định hướng mà bạn đã vạch ra từ trước, nhưng lấy đó làm bực bội, hãy lắng nghe lời con cái trước xem sao.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 31/8/2020 thứ hai của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có thể nhận ra rằng những kế hoạch trước đó của mình đang có những bước phát triển đáng mừng. Bản mệnh cảm thấy tin tưởng vào khả năng nhìn nhận, đánh giá của bản thân mình hơn trước.

Quý nhân xuất hiện có thể giúp bạn khắc phục những vướng mắc còn ở trước mắt. Sau khi vượt qua được những khó khăn này, theo tuvingaynay.com bạn chắc chắn sẽ thấy con đường tương lai của mình trở nên bằng phẳng và sáng sủa hơn nhiều.

Chính Ấn khuyên bạn cần phải tự tin hơn nữa vào năng lực của bản thân mình. Hãy xác định điểm mạnh để tiếp tục cố gắng phấn đấu, đồng thời đặt một cách đích đến tham vọng hơn cho chính mình.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

Xem tử vi ngày 31/8/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 31/8/2020 thứ hai của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn trở nên cực kỳ cố chấp. Bạn tự đặt ra những nguyên tắc cho riêng mình và chẳng muốn ai xen vào công việc của mình cả. Bản mệnh cho rằng mình làm việc độc lập còn nhanh hơn phối hợp với mọi người nhiều.

Con giáp này tỏ ra khá độc đoán khi luôn yêu cầu người khác làm theo ý mình, nếu có ai phản đối thì sẵn sàng đối đầu ngay lập tức. Tình hình này khiến cho môi trường làm việc của bạn trở nên khá căng thẳng, không có ai muốn tiếp xúc với bạn cả.

May mắn mối quan hệ vợ chồng giữa bản mệnh và nửa kia rất hòa hợp. Bạn có một người vợ, người chồng luôn biết cách lắng nghe. Đổi lại, bạn cũng cần phải lắng nghe tâm sự của người ấy nhé.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi ngày 31/8/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

Tỷ Kiên báo hiệu một ngày không mấy may mắn cho người tuổi Tỵ. Bản mệnh có thể gặp phải những tình huống chia bè kết phái, tranh quyền đoạt lợi trong ngày hôm nay. Tốt nhất bạn không nên tham dự vào những phi vụ như thế này.

Không nên ham những lợi ích trước mắt, đừng mong mình không tốn công tốn sức mà lại được hưởng thành quả lao động của người khác. Hãy làm việc một cách chăm chỉ và chân chính, rồi bạn sẽ được nếm trái ngọt do chính tay mình trồng.

May mắn là bản mệnh có một ngôi nhà khá yên bình. Gia đình đúng là nơi nghỉ ngơi của bạn sau một ngày đầy mệt mỏi. Chỉ cần về đến nhà, nhìn thấy người thân là con giáp này đã cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn ngay.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi ngày 31/8/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Bản mệnh luôn sẵn sàng giúp đỡ và quan tâm đến mọi người, chính vì vậy bạn tin rằng nếu mình có gặp khó khăn, chắc chắn cũng sẽ có nhiều người dang tay giúp đỡ.

Với bản tính hào hiệp và thẳng thắn, con giáp này cũng có những người bạn rất tốt ở bên. Có những việc khó có thể thẳng thắn với người thân, bạn luôn tin tưởng tâm sự với bạn bè trước để tìm ra cách giải quyết đúng đắn.

Xem ngày tốt xấu, hôm nay ngày 31/8/2020 là ngày Tam nương sát, là ngày xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 31/8/2020 thứ hai của tuổi Mùi

Thương Quan giáng họa, người tuổi Mùi rất dễ vướng phải tranh chấp với cấp trên. Không nên đẩy những mâu thuẫn này lên quá cao, nếu không, bản mệnh chính là người phải chịu nhiều thiệt thòi hơn.

Bên cạnh đó, bạn hãy gạt bỏ những suy nghĩ cố hữu, bảo thủ trong đầu mình, hãy cởi mở hơn khi lắng nghe ý kiến của mọi người và suy nghĩ xa hơn, như vậy thì bạn còn thăng tiến nhanh hơn bây giờ rất nhiều.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Đông để gặp Tài Thần. Như vậy, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong công việc, nếu là việc ký kết làm ăn, bạn sẽ tìm được mối đầu tư béo bở.

Giờ tốt: 11h-1h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị, Ngọ

Xem tử vi ngày 31/8/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 31/8/2020 thứ hai của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có một ngày làm việc vô cùng năng suất, mọi công việc diễn ra theo đúng kế hoạch đã xây dựng từ trước khiến bản mệnh cảm thấy tự tin vào hào hứng hơn nhiều. Bạn cũng nhận ra có nhiều người sẵn sàng giúp đỡ mình.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia vô cùng hòa hợp. Bạn thường chia sẻ với vợ hoặc chồng mình nhiều khó khăn, khúc mắc trong cuộc sống, từ đó đôi bên sẽ tìm ra cách giải quyết thích hợp nhất.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 13 âm lịch nhân thần ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi ngày 31/8/2020 thứ hai của tuổi Dậu

Hôm nay công việc của người tuổi Dậu tiến triển khá thuận lợi, tuy nhiên, bản mệnh thường hay băn khoăn, do dự mỗi khi đưa ra quyết định, thành ra dễ thay đổi, thiếu quyết đoán.

Trong các mối quan hệ xã hội, bạn biết và coi trọng những người đối xử thực sự tốt với mình. Với những người có ý đồ xấu tiếp cận, bạn thường chọn cách không để tâm. Chính vì vậy, ngày hôm nay bạn không gây thù chuốc oán với ai.

Mối quan hệ gia đình của người tuổi này rất yên bình. Bạn và nửa kia luôn tâm sự với nhau tất cả mọi chuyện bất kể lớn nhỏ, nhờ vậy mà đôi bên luôn hiểu nhau và là trở thành động lực để cùng tiến về phía trước.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi ngày 31/8/2020 thứ hai của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất gặp phải nhiều trắc trở trong sự nghiệp. Nếu có bất cứ sai sót gì xảy ra mà lỗi thuộc về bạn, hãy dũng cảm chịu trách nhiệm và tìm cách khắc phục, không nên đùn đẩy cho người khác.

Những người làm ăn kinh doanh cũng không nên kí kết hợp đồng vào ngày hôm nay, bởi nhiều khả năng mối đầu tư của bạn sẽ gặp thất bại hoặc không được thuận lợi. Cho dù tham vọng có lớn đến đâu cũng cần chờ thời điểm thích hợp.

Trong ngày hôm nay bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe cũng như chế độ ăn uống của mình, tránh làm việc quá sức và nghỉ ngơi điều độ để không mắc phải các bệnh như dạ dày, tiêu hóa…

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

Tử vi ngày 31/8/2020 thứ hai của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi cần phải đề phòng những người tiếp cận mình với ý đồ không lành mạnh. Cho dù thấy mình được nhiều đối tượng khác giới để ý cũng chớ vội mừng, thường thì chuyện tình cảm bắt đầu vào ngày hôm nay sẽ không quá thuận lợi.

Những người đã có gia đình cần chú ý đến cảm xúc của nửa kia hơn, không nên làm việc theo ý của một mình mình. Bạn nên hiểu rằng vợ chồng lúc nào cũng cần phải có sự thống nhất thì gia đình mới thực sự hạnh phúc được.

Trong sự nghiệp, Thiên Quan xuất hiện cũng nhắc nhở bản mệnh không nên kích động, ngang ngược và tránh hết sức mâu thuẫn với cấp trên, nếu không bạn rất dễ vướng vào rắc rối, thậm chí để việc này ảnh hưởng đến tiền đồ của mình.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!