Xem tử vi ngày 4/10/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 4/10/2021 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 4/10/2021 thứ hai:

Âm lịch: ngày 28, tháng Tám, năm 2021 tức ngày Ất Dậu, tháng Đinh Dậu, năm Tân Sửu, Tiết khí: Thu Phân, Trực: Kiến, Ngày Hoàng Đạo: Ngọc Đường Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Bính Tý (23h-1h): Tư Mệnh Mậu Dần (3h-5h): Thanh Long
Kỷ Mão (5h-7h): Minh Đường Nhâm Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ
Quý Mùi (13h-15h): Bảo Quang Ất Dậu (17h-19h): Ngọc Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Tuyền Trung Thủy
Ngày: Ất Dậu; tức Chi khắc Can (Kim, Mộc), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tuyền Trung Thủy kị tuổi: Kỷ Mão, Đinh Mão.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu
Xung tháng: Ất Mão, Quý Mão, Quý Tị, Quý Hợi, Quý Dậu
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

Đọc thêm: Xem ngày 4 tháng 10 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 4/10/2021 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, Tý Dậu Tương Phá khiến người tuổi Tý không hài lòng vì kết quả bạn đạt được, bạn không nhận ra mình đã sai ở đâu và nghi ngờ chính mình. Đây là lúc bạn cảm thấy nghi ngờ về bản thân cũng như những người xung quanh.

Hãy yên tâm rằng việc gì cũng có lý do của nó. Đừng để bất cứ ai, kể cả chính bạn, hồ nghi mình. Tin tưởng bản thân là bước đầu tiên để mọi người cũng tin tưởng bạn và đảm bảo cho một nửa thành công của bạn đấy.

Thực Thần mang tới cuộc sống vui vẻ, thoải mái cho người tuổi Tý, nhờ đó mà mọi việc bạn thực hiện trong ngày hôm nay không có chút vướng mắc nào quá lớn cả. Nếu ai đó khen ngợi thì bạn cứ đón nhận thoải mái, đừng vì ngại ngùng mà để cuộc trò chuyện mất vui.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi ngày 4/10/2021 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp, Tam Hợp ghé thăm người tuổi Sửu cũng là lúc tình yêu đến gõ cửa nhà, nhưng liệu bạn đã thực sự sẵn sàng cho điều đó hay chưa? Trước khi dấn thân để trải nghiệm và khám phá những cảm xúc mới mẻ, lãng mạn, hãy đặt ra câu hỏi đó cho mình và tự trả lời nhé.

Thiên Ấn mang tới sự nhạy cảm cần thiết để con giáp tuổi Sửu có thể thực hiện kế hoạch của mình với các tính toán chính xác. Hôm nay rất thuận lợi cho những ai làm việc liên quan tới việc mang tính nghệ thuật hoặc là luật sư.

Sức khỏe của bản mệnh hôm nay không được tốt, bạn nên tránh các hoạt động đòi hỏi quá cao về thể lực trong thời gian này. Nếu ai đó yêu cầu làm việc gì quá sức bạn cũng nên khéo léo từ chối.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 4/10/2021 tuổi Dần

Chính Tài mang tới tài lộc cho người tuổi Dần, nhờ đó mà việc đầu tư, kinh doanh của bạn thuận lợi hơn. Với những ai đang đi làm nơi công sở sẽ được đồng nghiệp và cấp trên ghi nhận năng lực của bạn, có người còn được thưởng tiền.

Mối quan hệ tình cảm của bản mệnh hôm nay không mấy khả quan. Có thể hai người có những hiểu nhầm chỉ vì một kẻ đưa chuyện nào đó. Hai người nên thẳng thắn nói chuyện, tránh để những điều không đáng ảnh hưởng tình cảm giữa hai người.

Theo xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú, hôm nay bạn nên kiêng cữ dựng nhà, trổ cửa, gác đòn đông, tháo nước, đào mương rạch, đi thuyền.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 4/10/2021 tuổi Mão

Lục Xung nhắc nhở con giáp tuổi Mão chớ nên “đổ dầu vào lửa” bằng những câu chuyện không hay ho gì ngày hôm nay. Giữ kín miệng và tập trung vào những gì cần phải làm, nhờ thế mọi thứ sẽ bớt ồn ào, phức tạp hơn rất nhiều đấy.

Thiên Tài là dấu hiệu tốt cho người tuổi Mão có nghề phụ mang tới tiền bạc giúp bạn thỏa sức mua sắm những món đồ mà mình yêu thích từ lâu. Tuy nhiên, theo tuvingaynay.com đừng vì thế mà tiêu xài quá hoang phí bạn nhé, nên có kế hoạch dù bạn đang có sẵn nhiều tiền.

Hôm nay bản mệnh có thể rơi vào tình huống khó chịu nhưng một phần là vì tâm trạng bạn không tốt, sức khỏe không được đảm bảo nên đánh giá sai tình hình mà thôi. Ngày này, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi nhé.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Xem tử vi ngày 4/10/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 4/10/2021 tuổi Thìn

Nhờ có Lục Hợp mà các mối quan hệ của người tuổi Thìn trở nên hiền hòa hơn trong ngày hôm nay, bạn cũng đã giữ được chữ tín và giành được lòng tin từ mọi người. Bạn cảm nhận rất rõ nguồn năng lượng tươi mới trong người mình khi làm được một điều tốt.

Đây là lúc để thực hiện các dự án mà con giáp tuổi Thìn đang ấp ủ với sự hỗ trợ của Chính Ấn. Đầu tiên là bạn cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từng chi tiết, sau đó là kêu gọi sự hưởng ứng và hỗ trợ của những người xung quanh nữa nhé. Chính những điều này mới giúp các kế hoạch của bạn đảm bảo thành công được.

Hôm nay sức khỏe của nhiều người hồi phục nhanh chóng, nhất là những ai đang bệnh. Có thể là nhờ vào một số mẹo hay dân gian mà một số người có thể tự chữa những bệnh nhẹ cho mình.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi ngày 4/10/2021 tuổi Tỵ

Tam Hợp mang tới cuộc sống tình cảm hạnh phúc cho người tuổi Tỵ nhưng vẫn khuyên những người độc thân đừng quá hi vọng nhiều về cuộc sống như mơ rồi lại thất vọng nhé. Giai đoạn mới luôn là giai đoạn đẹp nhất, bạn hãy tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc đang có.

Chính Quan khuyến khích người tuổi Tỵ nên tự tin hơn trong ngày này. Bạn nên thả lỏng và đừng làm căng thẳng hóa vấn đề ngày hôm nay. Các kế hoạch của bạn hẳn nhiên là đầy tham vọng và khó với bạn, nhưng không có nghĩa là không thể. Chớ căng thẳng quá mức và rồi hành động hấp tấp nhé.

Thủy Hỏa xung khắc cho thấy với một số cảm nhận mà bạn nhận ra ai đó đang làm sai nhưng không thể nào diễn tả được một cách khéo léo vì sợ phản ứng dữ dội từ đối phương. Nhưng nếu không nói ra thì mọi việc có thể đi xa và để lại hậu quả sau này.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 4/10/2021 tuổi Ngọ

Dường như bạn muốn thực hiện mọi việc nhanh hơn như là cách để trốn tránh ảnh hưởng của Thiên Quan. Lý do có thể liên quan đến một mâu thuẫn nào đó, khiến người tuổi Ngọ có tâm lý muốn bỏ chạy chăng? Hãy suy nghĩ thật kỹ về những chọn lựa và quyết định của mình, trước khi hành động vội vàng nhé.

Hỏa – Thủy xung khắc khiến cho cuộc sống của bản mệnh có nhiều xáo trộn, vận trình tình cảm của bạn có dấu hiệu đi vào ngõ cụt nếu bạn không kịp thời xử lý những tình huống diễn ra trong ngày hôm nay.

Theo Hải Thượng Lãn Ông Ngày 28 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 4/10/2021 tuổi Mùi

Thiên Ấn tương trợ khuyến khích nếu người tuổi Mùi có bất cứ ý tưởng thú vị nào muốn chia sẻ với mọi người thì đừng chờ thêm nữa nhé. Khi bạn tìm đến sự hỗ trợ của tập thể thì bạn sẽ nhận lại được rất nhiều những đóng góp thú vị, giúp bạn triển khai các kế hoạch của bạn đấy.

Vận trình tình cảm của bạn hôm nay khá hài hòa, vui vẻ. Sự hậu thuẫn của người thân giúp bạn cảm thấy tự tin hơn với những lựa chọn của mình.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay bột và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Xem tử vi ngày 4/10/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 4/10/2021 tuổi Thân

Hôm nay, người tuổi Thân nên dành thời gian cho các cuộc trò chuyện ngày có Tam Hội với mọi người nhé. Chủ đề không quan trọng, quan trọng là sự gần gũi, thân mật mà hai phía có được thông qua cuộc trao đổi ấy đấy. Đừng ngại mở lòng một chút.

Kiếp Tài tạo nên khoảng cách của con giáp tuổi Thân với bạn bè. Chớ nên cố che giấu chính mình, trong khi mọi người đều muốn hiểu hơn về bạn và sẵn lòng lắng nghe bạn. Đây là ngày để bạn tự tin mở lòng mình ra một chút, thay vì bất cứ lý do nào mà trở nên rụt rè, nhút nhát khi đối diện với đám đông.

Sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu xuống cấp khi mà bạn quá bận rộn nên không ăn uống đúng giờ, thường xuyên thức khuya. Việc này nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng cả chất lượng công việc vào ngày hôm sau nữa đấy nhé.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi ngày 4/10/2021 tuổi Dậu

Dậu Dậu Tự Hình khiến người tuổi Dậu suy nghĩ nhiều đến mức không tài nào ngủ được, hoặc có những người vì quá nhiều ý tưởng nên bạn không biết chọn lọc cái nào phù hợp. Nếu có thể bạn nên viết hết chúng ra giấy rồi chọn lọc lại sau.

Thay vì muốn trốn chạy những quyết định của mình dưới tác động của Tỷ Kiên, tinh thần người tuổi Dậu nên có là sẵn sàng dấn thân, sẵn sàng trải nghiệm và đón nhận những kết quả được mang lại. Sự tự tin của bạn ngày hôm nay dường như đã được nâng cấp đáng kể, và đó chính là cơ hội để bạn thay đổi mình theo cách mới mẻ nhất. Đừng để bất cứ lý do nào cản đôi chân bạn nhé.

Hôm nay bạn nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi trong thời gian này hơn là cố tham công tiếc việc. Thậm chí bạn nên biết nói “Không” khi cần chứ đừng vì muốn làm vui lòng ai đó mà gây hại cho sức khỏe của mình.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 4/10/2021 tuổi Tuất

Mọi ánh mắt đang dường như chú ý về, mọi người quan tâm đến bạn, yêu mến bạn dưới sự chở che của Tam Hội. Vậy thì đây là cơ hội thật tốt để bạn và mọi người có thể hiểu hơn về nhau đấy, đừng bỏ lỡ nhé. Nếu bạn tự tin về điều gì thì hãy thể hiện nó đi nào.

Chính Ấn tương trợ cho con giáp tuổi Tuất tự tin thể hiện, có thể có ai đó ngưỡng mộ những thành quả của bạn, họ muốn bạn chia sẻ bí quyết, vậy thì bạn có thể mở lòng mình ra một chút được không? Việc này giúp cho đối phương biết mình phải làm như thế nào trong thời điểm hiện tại đấy.

Ngày này là dịp để bản mệnh cải thiện vấn đề tình cảm hiện tại, nhất là những cặp đôi có chút hờn dỗi thì đây là lúc để hai người hàn gắn, bỏ qua cho nhau.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 4/10/2021 tuổi Hợi

Trước khó khăn mà người tuổi Hợi đang đối mặt vì ảnh hưởng của Thương Quan khuyên bản mệnh nên biết cúi mình như những cây lúa chín. Hãy học cách linh hoạt, khéo léo hơn trong các ứng xử đời thường, điều đó sẽ giúp ích cho bạn đấy.

Hôm nay bản mệnh được cải thiện về phương diện sức khỏe. Có người bị bệnh đã lâu nay mới gặp được người phù hợp để chữa trị đúng bệnh và bớt tốn kém hơn.

Đường tình duyên của tuổi Hợi hôm nay khá rực rỡ, nhất là người độc thân lại càng có cơ hội tìm thấy tình yêu. Khi có cơ hội gặp gỡ người khác phái, bản mệnh nên nắm bắt cơ hội. Tình cảm các cặp vợ chồng càng ngày càng nồng thắm, tình yêu và tình thân dần gắn kết với nhau thành một thể không thể tách rời.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcMàu may mắn của cung Thiên Bình trong năm 2022 là màu gì?
Bài tiếp theoTử vi tuần này từ ngày 4/10 đến 10/10/2021 của 12 cung hoàng đạo