Xem tử vi ngày 4/11/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Xem tử vi ngày 4/11/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 4/11/2019 thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay cho thấy Bạch Dương dễ xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn với người thân, bạn bè vì sự bất đồng quan điểm. Nếu tình hình căng thẳng, Dương Dương hãy chọn cách im lặng bởi càng nói vấn đề càng không thể giải quyết, lúc đó cuộc nói chuyện chỉ đi vào ngõ cụt.

Ai cũng có những khuyết điểm của riêng mình, cần thiết phải khắc phục để hoàm thiện bản thân. Những lúc tức giận, hãy chăm chỉ tụng kinh niệm Phật, chắc chắn những chú Cừu sẽ cảm thấy an yên và nhẹ lòng hơn nhiều.

Xem bói tình duyên, những Bạch Dương còn độc thân cũng bị thôi thúc muốn đi tìm một nửa của mình. Với bạn, tình yêu có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Bạn không thể sống thiếu tình yêu và luôn luôn kiếm tìm tình yêu đích thực, tìm kiếm một nửa mảnh ghép trong đời.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 5, 17

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu hồng, xanh lá

Tử vi ngày 4/11/2019 thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày 4/11/2019, Kim Ngưu ấp ủ trong lòng mình những ước mơ mạnh mẽ. Bạn muốn tương lai mình sẽ trở thành một con người thành công, có thể lãnh đạo tất cả mọi người.

Tuy nhiên, Ngưu Nhi lại gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của mình. Mọi người đều cho rằng bạn quá ngang ngược, lúc nào cũng muốn làm theo ý mình nên những lời bạn nói ra, người ta đều không thấy thuyết phục.

Nếu muốn có một mối quan hệ hòa hợp hơn với nửa kia, những chú Trâu cần phải hạ cái tôi của mình xuống, nói năng dịu dàng hơn một chút. Bạn hay lên giọng ra lệnh cho người ấy quá nhiều khi lại khiến người ấy bực mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 4, 13

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu tím, xanh lá

Tử vi ngày 4/11/2019 thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử kiên trì giữ vững mục tiêu và ước mơ của mình nên bạn luôn làm việc với thái độ nghiêm túc, tinh thần tập trung cao độ và thu thập thông tin về những hạng mục đang đảm điểm và lên kế hoạch thực hiện cho ngày tiếp theo. Nhờ thế mà cấp trên tin tưởng, giao thêm cho bạn những trọng trách lớn.

Chòm sao này không chỉ có tinh thần cầu tiến mà còn rất biết cách mở rộng mối quan hệ, lôi kéo đồng minh để tăng thêm sự trợ giúp cho mình. Bất cứ ai cộng tác cùng bạn cũng đều thán phục về sự cố gắng này, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng, đặc biệt là các vấn đề liên quan tiền bạc.

Tuy nhiên Song Tử đừng mải mê với công việc quá mà khiến cơ thể kiệt sức, hăng hái tới đâu thì cũng phải nghỉ ngơi. Bạn nên cân bằng giữa thời gian dành cho sự nghiệp và cuộc sống riêng tư, chớ nên mải mê quá mà khiến các mối quan hệ gia đình, bạn bè cũng như tình yêu trở nên xa cách và phai nhạt dần nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 6, 11

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu hồng, nâu

Xem tử vi ngày 4/11/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày 4/11/2019 thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải đang cống hiến hết mình cho những lĩnh vực mà bạn theo đuổi trong ngày hôm nay. Mọi việc diễn ra khá bất ngờ khiến bạn liên tục phải đối mặt với hết chuyện này đến chuyện khác, nhưng cung hoàng đạo này lại vô cùng háo hức đón đờ những điều mới mẻ sắp xảy ra.

Nếu bạn có bất kỳ kế hoạch gì về tiền bạc thì hãy mạnh dạn tiến hành bởi bạn đủ tỉnh táo để cân nhắc và tính toán thiệt hơn. Nếu còn chút chần chừ có thể xin thêm lời khuyên từ những người đi trước, người có kinh nghiệm chuyên môn để thêm phần chắc chắn. Thế nhưng quyết định cuối cùng vẫn là do bạn, hãy tin tưởng vào trực giác của mình.

Về phương diện tình cảm cũng khá hài hòa, nếu Cự Giải đang yêu thì bạn có một ngày tràn gập trong cảm giác ngọt ngào đấy. Nếu bạn còn độc thân thì nên mở lòng hơn một chút, đón nhận những điều mới mẻ và tin tưởng vào tương lai nhé, đừng lưu luyến mãi những kí ức trong quá khứ nữa.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 2, 18

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu xanh lam, hồng

Tử vi ngày 4/11/2019 thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới cho thấy hôm nay Sư Tử có xu hướng sống nội tâm, không chia sẻ chuyện riêng của mình vì bạn cảm thấy không thoải mái và lo lắng rằng chuyện của mình sẽ là khe hở để kẻ xấu tấn công.

Không phải cứ nói hay, nói đúng là sẽ tạo ấn tượng tốt cho người khác. Đôi khi Sư Tử biết lắng nghe lại là điều quyết định việc người đó có dành thiện cảm cho bạn hay không.

Trong ngày hôm nay, Sư Tử có thể sẽ gặp vài rắc rối trong chuyện tiền bạc. Bạn luôn đòi hỏi rất cao về tính hoàn hảo và có thể chi trả khá nhiều tiền để có được thứ thực sự đúng với mong muốn của mình. Bạn cố gắng thuyết phục bản thân những thứ đó hoàn toàn xứng đáng, nhưng kì thực việc làm đó của bạn khiến cho tiền bạc tiêu hao khá nhiều.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 7, 14

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu trắng, vàng

Tử vi ngày 4/11/2019 thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 chòm sao dự báo thiên đường tình yêu của Xử Nữ hôm nay nở hoa rực rỡ. Bạn tỏa ra nguồn năng lượng dồi dào và thể hiện bản thân hết mình để giành được tình cảm của người ấy. Tình yêu mãnh liệt khiến bạn cũng phải bất ngờ vì những gì mình có thể làm được.

Trong công việc, Xử Nữ có nhiều tham vọng và luôn cố gắng hết mình để đạt được ước mơ. Bạn nhanh nhẹn hoàn thành công việc, kiên trì trước khó khăn và kiên quyết vượt qua khó khăn để đi được đến cái đích cuối cùng.

Xử Nữ là tấm gương sáng để nhiều người noi theo về sự chăm chỉ và sáng tạo của mình. Bạn biết điều mình muốn là gì, cũng biết để có được điều đó, mình phải làm gì nên hoàn toàn không lúng túng mà luôn rất chắc chắn với những chuyện mình cần phải làm trong tương lai.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 1, 13

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu cam, xám

Xem tử vi ngày 4/11/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày 4/11/2019 thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi phương Tây 12 chòm sao cho biết Thiên Bình có hứng thú với những thông tin mang tính giải trí hơn mọi ngày. Bạn thích đọc báo, nói chuyện với mọi người qua mạng xã hội, tuy nhiên bạn đừng quên mình đang phải làm việc nhé. Chớ nên vui vẻ quá mà mất tập trung rất dễ mắc phải sai sót đấy.

Chòm sao này có tính khí hòa đồng, thân thiện nhưng một khi bị chèn ép quá nhiều cũng không thể chịu đựng mãi được mà biết đứng lên để đòi lại công bằng cho bản thân. Cũng chính vì thế khi gặp phải những người cố tình gây sự, bạn sẽ trực tiếp đối mặt, tỏ rõ thái độ để đối phương không được đà lấn tới.

Chuyện tình cảm càng lúc càng thăng hoa khiến Thiên Bình hưng phấn cả ngày vì biết người ấy cũng có cảm tình với mình. Nhân cơ hội này hãy nhanh chóng ngỏ lời đi thôi, nếu cảm thấy ngại ngùng bạn có thể tỏ rõ thái độ một chút để cả hai cùng có cơ hội tìm hiểu nhau, vun đắp và bồi dưỡng mối quan hệ.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 9, 14

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu xanh lam, trắng

Tử vi ngày 4/11/2019 thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp trở nên nhạy cảm hơn thường lệ, bạn có thể mơ hồ cảm nhận được kết quả trước khi quyết định một điều gì đó. Mặc dù nghe theo sự mách bảo của trái tim có phần cảm tính nhưng độ chính xác khá là cao đấy. Đôi khi mạo hiểm một chút sẽ giúp bạn có được những điều mới mẻ và thú vị.

Cung hoàng đạo này không thích ở nhà vì ngại va chạm với người thân, vốn không hợp tính nhau lại hay khắc khẩu nên chỉ khiến không khí căng thẳng hơn. Chính vì thế bạn muốn ra ngoài, thăm hỏi bạn bè hoặc dạo chơi cho thoải mái tinh thần, lúc nào hết giận thì về nhà với mọi người nhé.

Về phương diện tài chính trong ngày khá tốt, cơ hội kiếm tiền của bạn không ít. Bọ Cạp nhận được những thông tin có lợi cho công việc mà cũng kiếm ra tiền nên vẹn cả đôi đường. Hãy tận dụng tốt cơ hội này để cuối năm không phải lo lắng chuyện chi tiêu. Ngoài ra, bạn cũng nên có kế hoạch hợp lý để tiền bạc không hao hụt nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 1, 16

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu xám, xanh lá

Tử vi ngày 4/11/2019 thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy, trong ngày hôm nay, Nhân Mã khá nuông chiều bản thân, không mấy tập trung vào công việc, chỉ cần chán làm việc gì là bạn sẵn sàng bỏ đấy ngay.

Tuy nhiên, Mã Nhi lại rất chăm lo cho mọi người trong nhà mình. Càng làm việc chểnh mảng bao nhiêu, những chú Ngựa lại chăm lo cho gia đình chu đáo bấy nhiêu. Người nhà luôn cảm nhận được sự quan tâm hết mực của bạn.

Xem bói tình duyên, Nhân Mã còn là một người luôn lo lắng từng li từng tí cho nửa kia của mình, mỗi khi hẹn hò tới đâu chơi, người ta gần như chẳng phải suy nghĩ gì cả. Bạn chính là người đã lập kế hoạch hết rồi.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 13, 4

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu đen, tím

Xem tử vi ngày 4/11/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày 4/11/2019 thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem tử vi hàng ngày, hôm nay là một ngày không mấy suôn sẻ với Ma Kết khi mà mọi rắc rối cứ bủa vây như cơn mưa nặng hạt vậy. Điều này khiến Kết Nhi hoang mang và lo lắng vô cùng.

Lời khuyên cho Kết Kết là hãy giải quyết từ tốn từng bước một những rắc rối đang phát sinh. Bạn nên nhớ rằng chuyện gì rồi cũng sẽ có cách để vượt qua. Dũng cảm đối mặt, tạo dựng cho mình bản lĩnh đương đầu mọi thách thức sẽ giúp bạn trưởng thành hơn.

Trong ngày, bạn cũng có thể có những bùng nổ trong cảm xúc, mang lại những thăng tiến trong mối quan hệ tình cảm. Được sức mạnh tinh thần yểm trợ, bạn không còn ngại ngần mà thoải mái bộc lộ bản thân, có được tình cảm của người ấy.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 8, 14

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu nâu, xanh lá

Tử vi ngày 4/11/2019 thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình vì tính cách sớm nắng chiều mưa của mình mà khiến mọi việc đang êm đẹp bỗng trở nên phức tạp, khó khăn hơn nhiều. Bạn và người ấy mâu thuẫn chỉ vì cái tôi quá lớn, không ai chịu xuống nước nhường nhịn đối phương cả. Tuy nhiên một mối quan hệ muốn bền lâu thì phải biết thỏa hiệp khi cần.

Một vài câu chuyện ngoài lề khiến bạn không thể tập trung vào công việc vì thế mà hiệu suất có thể giảm đi đáng kể. Chòm sao này cần nhanh chóng rút kinh nghiệm để hoàn thành mọi nhiệm vụ còn dang dở đi nhé. Có như vậy bạn cũng sẽ có thêm thời gian để nghỉ ngơi, giúp đầu óc được thư thái.

Tình hình tài chính trong ngày không mấy khả quan nên không thích hợp cho việc mua sắm. Trong tương lai Bảo Bình sẽ còn rất nhiều việc cần chi tiêu, vì thế hãy tiết kiệm từng chút một để các khoản chi sau này không ảnh hưởng tới khoản thu mỗi tháng, đồng thời phòng cho những trường hợp cấp bách.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 6, 12

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu hồng, đen

Tử vi ngày 4/11/2019 thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đã xuất sắc thể hiện bản thân trong những cuộc ganh đua không có hồi kết ở chỗ làm. Dù cấp trên hay đối tác có đưa ra những nhiệm vụ khó nhằn đến mấy, bạn vẫn có thể ứng biến linh hoạt và vượt qua một cách đơn giản, nhàn nhã. Các kế hoạch của bạn đều được tiến hành thuận lợi và tốt đẹp.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này này và người ấy sẽ có những điểm nhấn tuyệt vời. Cả hai luôn yêu thương và trân trọng sự đóng góp của đối phương, tình yêu được xây dựng trên nền tảng tin yêu và tín nhiệm nên rất bền vững. Mọi người xung quanh không khỏi ghen tị và ngưỡng mỗ trước tình yêu của bạn.

Sau giờ làm bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Song Ngử hãy uống một cốc nước ấm, nghe một bản nhạc hoặc vận động cơ thể nhẹ nhàng rồi đi ngủ sớm, hôm sau thức dậy bạn sẽ thấy tinh thần phấn chấn hơn và được tiếp thêm năng lượng cho ngày mới nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 5, 18

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu vàng, xanh lá

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!