Xem tử vi ngày 4/2/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 4/2/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 4/2/2019 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 30, tháng Chạp, năm 2018 Tức ngày Nhâm Thân, tháng Ất Sửu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Phá, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Thanh Long, Tân Sửu (1h-3h): Minh Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Ất Tị (9h-11h): Bảo Quang, Đinh Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Canh Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Hình, Quý Mão (5h-7h): Chu Tước, Bính Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Lao, Kỷ Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Tân Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Kiếm Phong Kim
Ngày: Nhâm Thân; tức Chi sinh Can (Kim, Thủy), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Kiếm Phong Kim kị tuổi: Bính Dần, Canh Dần.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Tuổi xung ngày: Bính Dần, Canh Dần, Bính Thân

SAO TỐT

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Thiên Quan: Tốt mọi việc

Ngũ phú: Tốt mọi việc

Phúc Sinh: Tốt mọi việc

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Lôi công: Xấu với xây dựng nhà cửa

Thổ cẩm: Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Tất
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Ô (con quạ)
TẤT NGUYỆT Ô: Trần Tuấn: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con quạ, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là chôn cất, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, đào kênh, tháo nước, khai mương, móc giếng. Những việc khác cũng tốt như làm ruộng, nuôi tằm, khai trương, xuất hành, nhập học.

– Kiêng cữ: Đi thuyền

– Ngoại lệ: Sao tất gặp ngày Thân, Tý, Thìn đều tốt.

Gặp ngày Thân hiệu là Nguyệt Quải Khôn Sơn, trăng treo đầu núi Tây Nam, rất tốt . Lại thêm Sao Tất đăng viên ở ngày Thân, cưới gả và chôn cất là 2 việc rất tốt.

Tất tinh tạo tác chủ quang tiền,
Mãi dắc điền viên hữu lật tiền
Mai táng thử nhật thiêm quan chức,
Điền tàm đại thực lai phong niên
Khai môn phóng thủy đa cát lật,
Hợp gia nhân khẩu đắc an nhiên,
Hôn nhân nhược năng phùng thử nhật,
Sinh đắc hài nhi phúc thọ toàn.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây, Hắc thần: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Đầu: Xuất hành nên đi vào sáng sớm. Cầu tài thắng lợi. Mọi việc như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 4/2/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 4/2/2019 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 4/2/2019 thứ hai của tuổi Tý

Người tuổi Tý theo bói tử vi 12 con giáp hôm nay bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi họa Kiếp tài ngày cuối năm đấy nhé. Vì thế đi đâu làm gì đều cần thận trọng mất của, người làm ăn nên cẩn thận trọng các giao dịch tránh để mất tiền của mà tâm trạng không được vui vẻ kéo sang cả năm mới nhé.

Hôm nay, bạn cũng có thể sẽ trở thành người hòa giải cho các bất hòa trong gian đình. Vì vậy, bạn sẽ có một trách nhiệm nặng nề trong việc giữ gìn không khí gia đình.

May mắn là đối với chuyện riêng tư, tình cảm yêu đương lại rất thuận bởi có được vận Tý – Thân tam hợp giúp bạn có được cơ hội thể hiện khả năng quản lý công việc, cách ứng xử tốt, gây ấn tượng và sự tin tưởng cho họ.

Tử vi ngày 4/2/2019 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới nhận định Chính Quan sẽ giúp cho những con giáp tuổi Sửu có thẻ có được những đánh giá tốt về năng lực trong công việc. Những lợi khen này sẽ giúp bạn có được một tâm trạng vô cùng phấn chấn và không cảm thấy những cố gắng của mình là vô nghĩa, con đường công danh trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

Đối với người tuổi Sửu vận tình cảm khá ngọt ngào giúp cho các dự định gắn kết tình cảm trở nên thuận lơi, vui vẻ và các hiểu lầm có cơ hội được giải tỏa.

Hôm nay dự báo bạn có lộc ăn uống nhưng không vì thế mà quên mình, sa đà vào những cuộc vui, sẽ còn rất nhiều những kế hoạch trong ngày cần phải thực hiện đấy nhé.

Tử vi ngày 4/2/2019 thứ hai của tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của tuổi Dần thì hôm nay có vẻ bạn đang cảm thấy khá vui vẻ và may mắn. Tiền bạc không có nhiều điều phải lo nghĩ, việc chi tiêu rủng rỉnh hơn và quan trọng hơn hết có thể bạn sẽ có được những sự ủng hộ của mọi người trong các quyết định tài chính.

Với bạn hôm nay việc tăng cường các mối quan hệ bạn bè cũng rất thuận lợi và hoàn toàn có thể có được những cơ hội tốt đẹp cho thời gian sau này. Sự khéo léo của bạn hoàn toàn có thể giúp bạn thay đổi đáng kể tài chính trong năm tới.

Có điều dự báo khả năng có Hình hại xuất hiện nên cần đề phòng việc đi lại hay họa tiểu nhân vô ơn có khi mất công giúp đỡ mà còn bị trách móc.

Tử vi ngày 4/2/2019 thứ hai của tuổi Mão

Những con giáp tuổi Mão theo dự đoán ngày mới không được thuận lợi cho lắm và khả năng bạn đang đặt ra những yêu cầu cao nhưng không nhận được sự đồng tình, ủng hộ của mọi người cho lắm. Vì thế mà các bạn có thể dễ nổi giận làm ảnh hưởng tới không khí chung. Đôi khi đừng vì lợi ích của mình quá mà cũng nên vì cái chung mà biết hi sinh để có được những khoảng thời gian tết ấm áp.

Tử vi của tuổi Mão theo kế hoạch sẽ có lịch xuất hành và khả năng gặt hái được thành công. Những ai tại công danh, thần tài nên đi về hướng Nam dễ có được tiền vận tốt hơn.

Tiền bạc với tuổi Mão dù không khó nhưng bạn dường như vẫn chưa thể có được sự hào phóng trong chi tiêu nên cẩn thận không đến lúc muốn tiêu tiền cũng không còn chỗ mà chi đâu đấy.

Tử vi ngày 4/2/2019 thứ hai của tuổi Thìn

Ngày Thìn – Thân tam hợp nên bạn có được vận trình tình cảm vô cùng tốt đẹp và có thể có được những điều lành đáng mừng. Hôm nay, theo vận trình ngày mới những người tuổi Thìn sẽ có các vận may vô cùng tốt và dễ những người độc thân gặp gỡ một lần mà nên duyên tình trăm năm. Hãy cố gắng chăm sóc bản thân mình hơn một chút thì cơ hội sẽ chẳng thể nào rời bỏ bạn.

Theo nhận định bạn cũng có thể tham gia vào các hoạt động cộng đồng giúp có thêm trải nghiệm thú vui trong ngày tết. Hôm nay dường như bạn khá rảnh rang để thực hiện các dự định riêng tư của mình.

Có điều bạn sẽ cần phải lưu ý về kế hoạch công việc đừng vì ham vui mà đến cuối ngày nhìn lại một số việc bị bỏ quên mà ngao ngán nhé. Tiệc tất niên cũng nên có điểm dừng để còn chuẩn bị cho thời khắc đón năm mới nữa đấy nhé.

Tử vi ngày 4/2/2019 thứ hai của tuổi Tỵ

Nhật vận tử vi của tuổi Tỵ có lịch dự báo là khởi sắc bất ngờ không phải về tài lộc mà là các mối quan hệ. Rất ít khi nhận ra rằng tuổi Tỵ đang thể hiện sự quan tâm một ai đó nhưng hôm nay bạn dường như có những thay đổi mà khiến người xung quanh cũng phải thấy khác biệt. Cử chỉ, hành vi, sự quan tâm, cách sử dụng tiền bạc đều rất được lòng người.

Thêm vào đó thân may mắn có thể giúp cho những con giáp tuổi Tỵ đang cô phòng có thể có được một cuộc gặp gỡ đích thực đấy.

Nhưng cũng cần phòng họa Thân – Tỵ tương phá dễ khiến bạn nảy sinh tính bốc đồng mà tiêu xài hoang phí nhé.

Xem tử vi ngày 4/2/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 4/2/2019 thứ hai của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 4/2/2019 của tuổi Ngọ có lịch trình khá yên bình và hài lòng với những gì bạn trông đợi. Tuổi Ngọ độc thận có thể bạn không dành nhiều thời gian để chăm chút bản thân và hôm nay chính là thời điểm thích hợp để bạn có thể gặt hái được những điềm báo tốt lành về nhân duyên đấy.

Tài chính không có điều báo thay đổi bất thường và dù không có thêm khoản tài lộc nào trong tay nhưng bạn cũng hoàn toàn hài lòng bởi mọi thứ đã được thu xếp, mua sắm trước đó nên hôm nay bạn cơ bản chỉ tập trung vào chuyện ăn uống mà thôi.

Có thể hôm nay bạn cũng nên đề phòng và có phương án xử lý đối với công việc của mình nếu như không muốn sẽ phải đối diện với khá nhiều điều bất lợi và khiến bạn mất thời gian để xử lý đấy. Vì thế nên cố gắng sắp xếp thật kỹ công việc, dự định tránh những phát sinh ngày tết khiến giảm sút tâm trạng ngày tết nhé.

Tử vi ngày 4/2/2019 thứ hai của tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hàng ngày xem bói hôm nay cho thấy tuổi Mùi với khá nhiều những may mắn giúp bạn hài lòng với vận trình này. Khi mà ngày hôm nay bạn có người hỗ trợ khá tốt và có nhiều ý kiến góp ý bạn có thể chọn lọc để sớm xử lý được các công việc phát sinh nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.

Vận trình với những cuộc vui chơi và tất nhiên sẽ cần bạn có điểm dừng một chút nếu như không muốn người thân của bạn cảm thấy lo lắng và chính bạn cũng dễ gặp rối do không kiểm soát được bản thân. Hôm nay là ngày chính ra bạn nên dành nhiều thời gian để chăm sóc sức khỏe của mình được tốt hơn thay vì những việc vui chơi xa đà nhé.

Đối với chuyện tình cảm khi làm gì cũng nên cần nhắc và có bàn tính với nhau kế hoạch trước tránh để đối phương bất ngờ và có cảm giác bị áp đạt, không được tôn trọng hoặc chưa chuẩn bị kỹ nhé.

Tử vi ngày 4/2/2019 thứ hai của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của tuổi Thân trong ngày giáp tết có phần vội vã và gần như làm mọi việc bị rối tung lên. Thực ra bạn đang quá thận trọng và cầu kỳ nên chính bản thân lại dễ gặp áp lực và điều này khiến cho bạn khó lòng có thể làm công việc tốt nhất được. Tốt hơn hết nên đặt ra lịch trình cho ngày mới và tất nhiên nó sẽ giúp bạn làm tới đâu xong tới đó và hiệu quả cao hơn đấy.

Tiền bạc với người tuổi Thân cũng cần được chi tiêu thật thận trọng nếu như không muốn lâm vào tình trạng lạm chi, lãng phí. Có lẽ bạn đang có nhu cầu mua sắm theo sở thích thay vì theo nhu cầu đấy nhé.

Hôm nay, ngày cuối năm nhưng bạn lại không có được sự hài lòng về gia đình. Đối với bạn những gì đang diễn ra chưa được hợp ý bạn cho lắm. Hãy suy nghĩ thoáng hơn một chút thì vận trình của bạn cũng tự nhiên cảm thấy tốt hơn thôi, hãy để tâm trạng vui vẻ mà vui tết, đón xuân sang nhé.

Tử vi ngày 4/2/2019 thứ hai của tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu vẫn còn khá nhiều những tất bật lo toan cho công việc nhưng may mắn mọi thứ bạn chờ đợi đều diễn ra tốt đẹp và không có biến cố cần xử lý. Có thể với bạn vận trình ngày mới sẽ cần có những lối tư duy mở rộng hơn đừng quá xem trong công việc và tiền bạc mà nó khiến cho bạn chẳng có được phút giây nghỉ ngơi nào đâu nhé.

Tiền bạc ổn định và gia đình hòa thuận thì bạn hãy xem đó là thành công của mình và vui vẻ lên nhé. Hôm nay ngày Dậu – Thân tam hợp nên cũng khá dễ dàng để bạn được các thỏa thuận, điều chỉnh lịch trình nghỉ ngơi của mình. Thậm chí ngay cả cách bạn xây dựng các mối quan hệ gia đình kết hợp làm ăn cũng đạt hiệu quả tốt đấy nhé.

Tuy nhiên, nên lưu ý đến sức khỏe đôi khi bận rộn và những cuộc liên hoan cũng khiến cho bạn quên đi các kế hoạch đặt ra và ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn trong dịp này..

Tử vi ngày 4/2/2019 thứ hai của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có thể gặp phải một số trở ngại và cản trở lịch trình của bạn trong ngày hôm nay. Bói tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy sẽ có một số những thay đổi và bạn cần nhanh chóng xử lý nếu như không muốn cho lịch trình hôm nay bị đảo lộn ngay tư đầu. Họ tiểu dân dễ khiến bạn bị lu mờ trước những lợi ích và đó chính là lý do cần phải thận trọng trước các quyết định tài chính trong thời điểm nhạy cảm cuối năm này.

May mắn là vận trình Thân – Tuất tam hợp cho nên bạn dễ có được sự hỗ trợ từ phía người thân và có động lực, chính kiến và đưa ra quyết định. Có thể bạn sẽ cần phải dành sự cảm ơn và có một chút gì đó mang tính đền đáp đấy nhé.

Có điều bản mệnh nên cố gắng kiềm chế sự nóng giận mới có thể có được hướng giải quyết tốt, thuyết phục, thay vì đánh mất hình ảnh của mình.

Tử vi ngày 4/2/2019 thứ hai của tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi có vận trình tử vi ngày cuối năm này không được như ý khi dễ có những mâu thuẫn trong giao tiếp xã hội và nên cố gắng điềm tĩnh để tránh có những bất hòa mà sinh chuyện không hay. Bạn có thể lựa chọn cho mình những đối tượng để tiếp xúc thay vì tham gia vào những cuộc vui chơi ào ào không thân thiết mà dễ gây hiểu làm, sinh sự đáng tiếc.

Đối với vận tình cảm do ảnh hưởng của ngày Thân – Hợi tương hại nên khả năng cao sẽ có các bất đồng. Vì thế nên cố gắng có những kế hoạch từ trước và hạn chế đề xuất thay đổi nhé.

May mắn là hôm nay bạn giữ vững được vận tài chính của mình so với giai đoạn trước. Nhưng cũng nên thận trọng với những kẻ rủ rê tham gia vào trò may rủi nó chẳng thể giúp bạn có tiền cầm tay như bao lời mời chào nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!