Xem tử vi ngày 4/2/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 4 tháng 2 năm 2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 4/2/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 11, tháng Giêng, năm 2020 tức ngày Đinh Sửu, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Bế, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long, Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình, Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Giản Hạ Thủy
Ngày: Đinh Sửu; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Giản Hạ Thủy kị tuổi: Tân Mùi, Kỷ Mùi.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Nên làm: Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…

Kiêng kỵ: Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.

Tuổi xung ngày: Tân Mùi, Kỷ Mùi

Tuổi xung tháng: Canh Thân, Giáp Thân

Sao tốt

Thiên đức: Tốt mọi việc

Tuế hợp: Tốt mọi việc

Tục Thế: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Minh đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Hoang vu: Xấu mọi việc

Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Hỏa tai: Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Chủy
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Hầu (Khỉ)
CHỦY HỎA HẦU: Phó Tuấn: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con khỉ, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Không có sự việc gì hợp với Sao Chủy.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng không tốt. Kỵ nhất là chôn cất, sửa đắp mồ mả, đóng thọ đường (đóng hòm để sẵn).

– Ngoại lệ: Sao Chủy gặp ngày Tỵ bị đoạt khí, hung càng thêm hung.

Gặp ngày Dậu rất tốt, vì Sao Chủy đăng viên ở Dậu, khởi động thăng tiến. Nhưng cũng phạm Phục Đoạn Sát rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Chủy gặp ngày Sửu là đắc địa. Rất hợp với ngày Đinh Sửu và Tân Sửu, tạo tác đại lợi, chôn cất phú quý song toàn.

Trủy tinh tạo tác hữu đồ hình,
Tam niên tất đinh chủ linh đinh,
Mai táng tốt tử đa do thử,
Thủ định Dần niên tiện sát nhân.
Tam tang bất chỉ giai do thử,
Nhất nhân dược độc nhị nhân thân.
Gia môn điền địa giai thoán bại,
Thương khố kim tiền hóa tác cần.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 4/2/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 4/2/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 4/2/2020 thứ ba của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 4/2/2020 cho biết, người tuổi Tý có thêm động lực, dù trước đây bạn bị mắc kẹt trong trạng thái trung lập thì giờ đây bạn đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới. Tuy nhiên, bạn khá phân vân, có thể bắt đầu các dự án mới với nhiều ý tưởng và sự lựa chọn khác nhau.

Đừng ngại với một chút bối rối và hỗn loạn, đang có, việc có những điều mới sẽ khiến bạn cảm thấy hoảng sợ, tuy nhiên, hãy cứ tự tin hành động, sức sáng tạo và các ý tưởng của bạn sẽ được giải phóng và đón nhận.

Ngày hôm nay bạn khá khéo léo trong cách ứng xử, trò chuyện với mọi người. Nhờ đó mà bạn rất được lòng những người xung quanh, nhất là những người lớn tuổi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 4/2/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 4/2/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Sửu trở nên vui tươi hơn, bạn đón nhận những thông tin tích cực về cuộc sống của mình. Thế nhưng bạn dễ rơi vào trạng thái hưng phấn quá mức. Hãy kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân.

Đây sẽ là cơ hội để bạn thoát khỏi lớp vỏ bấy lâu của mình và mở rộng thêm mối quan hệ cho bản thân. Hãy chủ động chào hỏi, vẻ ngoài dễ gần sẽ khiến bạn gia tăng sự kết nối với mọi người, gia tăng sự tương tác với bạn bè, đồng nghiệp hơn đấy.

Ngày mới mang lại những tin vui trong chuyện tình cảm. Có những cặp đôi được bố mẹ đồng thuận và bắt đầu lên kế hoạch cho đám cưới sắp tới.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 4/2/2020 thứ ba của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 4/2/2020 cho biết, hôm nay con giáp tuổi Dần có những lợi thế tích cực so với mọi người. Thế nhưng theo tuvingaynay.com đừng vì thế mà tỏ ra tự mãn không đúng lúc, bạn sẽ tự rước họa vào thân do những người ghen ghét ngầm làm hại bạn.

Bạn cũng cần lưu tâm đến cảm xúc mạnh mẽ sẽ dần xâm chiếm bạn trong quá trình thay đổi này. Ngoài ra, bạn nên tìm cách cân bằng giữa mong muốn nhất thời của mình và kế hoạch lâu dài, có như thế lợi thế của bạn mới có thể kéo dài lâu được.

Hôm nay bạn khá ý thức trong việc chăm sóc các mối quan hệ xung quanh. Nhờ đó mà thời gian này bạn được nhiều người yêu mến, quý trọng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 4/2/2020 thứ ba của tuổi Mão

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 4/2/2020 cho biết, sự khéo léo, khôn ngoan, tốt bụng là những phẩm chất mà con giáp tuổi Mão có được trong ngày hôm nay, nhất là khi bạn rơi vào những tình huống khá nhạy cảm trong đời sống cá nhân, đòi hỏi bạn phải khéo léo trong ứng xử.

Bạn được mọi người đánh giá cao, tuy nhiên, ngược lại những ý kiến của bạn lại có phần chủ quan. Lúc này, bạn cũng không nên đưa ra những kết luận vội vàng, thiếu bằng chứng về người khác nhé.

Hôm nay bản mệnh chủ động hơn trong mối quan hệ của mình. Từ đây mở ra cơ hội cho những người độc thân trong thời gian này. Hãy tin tưởng vào tương lai sáng lạng sắp tới nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Xem tử vi ngày 4/2/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 4/2/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 4/2/2020 cho biết, khả năng thích ứng của con giáp tuổi Thìn ngày hôm nay không được tốt cho lắm, các tình huống diễn ra cứ xoay chuyển liên tục và rất khó nắm bắt. Lúc này tâm trạng ảnh hưởng tới bạn rất nhiều, hãy để ý tới khía cạnh này, chớ vội quyết định.

Tuy nhiên, nếu bạn bớt kêu than mà kiên nhẫn tìm cách thích nghi thì nửa sau của ngày sẽ hứa hẹn là những phút giây, chậm rãi hơn, cho bạn cơ hội để hoàn tất nốt những công việc còn dang dở, trước khi có một buổi tối thư giãn.

Sửu Thìn tương phá nên khiến cho tâm trạng và các mối quan hệ của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay chưa thực sự được như ý. Dễ có người đặt điều thị phi và phá hoại cảm xúc tốt của con giáp này.

Vì thế người tuổi Thìn nên chuẩn bị tâm lý trước và nếu có thể hãy cố gắng loại bỏ những điều không vui. Bên cạnh đó, con giáp này cũng cần quan tâm tới sức khỏe của mình, tránh để tránh bệnh nhẹ hóa nặng nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 4/2/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 4/2/2020 cho biết, đây là ngày mà con giáp tuổi Tỵ rất yêu thích các hoạt động xã hội, mong muốn được tương tác, tuy nhiên có thể bạn sẽ nhận được những lời đánh giá, chỉ trích mà bạn không mong muốn. Bạn nên tránh đôi co tranh cãi vì đối phương không thực sự tiếp nhận ý kiến của bạn đâu.

Vốn là người thẳng thắn có thể nói ra ý kiến của mình bất kể trong hoàn cảnh nào nhưng bạn nên lựa đúng thời điểm thích hợp nhé. Có những khi lời bạn nói ra chỉ khiến chính bản thân mình bị tổn thương mà thôi đấy.

Đôi khi xung đột xuất phát từ chính bạn, do bạn không khéo léo trong việc chọn lời để nói ra. Bên cạnh đó hãy xem lại tư tưởng của mình vì chúng đang có đôi phần lệch lạc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 4/2/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 4/2/2020 cho biết, ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên khó tránh khỏi việc tinh thần của con giáp tuổi Ngọ ngày hôm nay có một chút bi quan. Những suy nghĩ yếm thế sẽ ngăn cản bạn tiến tới nắm bắt những kế hoạch, dự án quan trọng nào đó.

Bạn nên nhớ, những suy nghĩ đang diễn ra trong đầu bạn rất quan trọng. Thay vì chỉ nghĩ về thất bại, tại sao không tự động viên mình và nghĩ về những thành quả mà bạn từng đạt được để lấy thêm động lực và quyết tâm nhỉ?

Trong ngày Sửu Ngọ Tương Hại gây ra sự bất hòa trong các mối quan hệ của con giáp này. Thay vì nổi nóng dễ dàng người tuổi Ngọ nên lắng nghe hết những gì đối phương nói, đừng tỏ ra vô lý như thế chứ. Bản mệnh chớ nên đề cao cái tôi cá nhân của mình mà quên đi cảm xúc và suy nghĩ của người ấy. Điều này chỉ khiến đôi bên dần xa cách nhau mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 4/2/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 4/2/2020 cho biết, con giáp tuổi Mùi sẽ có một ngày trôi qua một cách nhanh chóng mà không rơi vào bất cứ rắc rối nào. Nếu có lời mời ăn uống thì cứ nhận lời nhé, những cuộc vui sẽ giúp bạn cải thiện tâm trạng của bạn một cách rõ rệt đấy.

Hôm nay vào buổi tối là cơ hội để tận hưởng những phút giây yêu đương lãng mạn đấy. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho những người mà bạn yêu thương, vài câu chuyện phiếm thôi cũng đủ giúp tình cảm của mọi người thêm phần gắn kết.

Hôm nay bạn và người ấy có nhiều phút giây mặn nồng bên nhau hơn. Thậm chí có người đang ghen tị với hạnh phúc của hai người đấy, đừng thể hiện tình cảm trước mặt đông người nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Xem tử vi ngày 4/2/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 4/2/2020 thứ ba của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 4/2/2020 cho biết, nhiều vấn đề tiền bạc của con giáp tuổi Thân được giải quyết giúp bạn có thêm năng lượng. Sức mạnh cá nhân của bạn được gia tăng đáng kể và bạn có thể thu hút bất kỳ ai hoặc bất cứ điều gì mà bản thân mong muốn.

Đây cũng là cơ hội hiếm hoi để bạn trở nên thân thiết hơn với một người nào đó, thậm chí là cùng nhau chia sẻ những bí mật thầm kín. Đơn giản là sự tin tưởng đang có sẽ giúp bạn mở rộng thêm cơ hội kinh doanh có trong tương lai.

Ngày mới điềm báo có thị phi, bạn dễ phạm tiểu nhân, tình cảm trắc trở. Bạn nhớ bình tĩnh, không nên bị kích động vì việc đó chỉ có lợi cho kẻ đang muốn làm hại bạn thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 4/2/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 4/2/2020 cho biết, hôm nay con giáp tuổi Dậu hãy tìm cách thúc đẩy bản thân tiến hành những kế hoạch đã đề ra. Hãy xác định rõ bản thân muốn đạt được gì và bắt đầu thực hiện nó ngay lập tức.

Một nguồn động lực mới sẽ đến khích lệ bạn dám làm những điều mà bản thân trước giờ chưa bao giờ thử. Hãy tận dụng tối đa cơ hội trước mắt để học hỏi nhiều hơn, bạn sẽ tiếp thu thông tin khá nhanh và biến chúng thành lợi thế của mình đấy.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài nhà kho và giường ngủ. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 4/2/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 4/2/2020 cho biết, vì chỉ mơ mộng viển vông, nên hôm nay con giáp tuổi Tuất phải đối mặt với thực tế, Thương Quan giúp bạn tỉnh táo hơn trong các nhận định. Đừng lo lắng bởi chúng giúp bạn có được một bức tranh toàn cảnh về những gì đang diễn ra trong cuộc sống của mình.

Thay vì nghe theo những lời khuyên của mọi người xung quanh, tốt nhất là tập trung hướng tới những gì đang diễn ra. Trong mọi hoàn cảnh cũng đừng vội lo lắng, căng thẳng đến mức không kiểm soát được cảm xúc nhé.

Nếu đi xa bạn nên ưu tiên chọn hướng Hỷ thần: Hướng Nam hoặc Tài thần: Hướng Đông, chớ nên chọn hướng Hắc thần: Hướng Tây.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 4/2/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 4/2/2020 cho biết, tin vui trong ngày là con giáp tuổi Hợi sẽ nhận được nguồn sức mạnh đáng kể mà Chính Quan đưa tới, điều này sẽ khiến bạn cảm thấy luôn tràn đầy năng lượng. Hãy đưa ra những quyết định với những việc bạn chưa từng dám thực hiện trước đây và không quên hỏi ý kiến của mọi người.

Để không lãng phí năng lượng đang có, bạn có thể dành thời gian để hoàn thành nốt các công việc còn dang dở, bắt tay vào thực hiện một ý định tâm huyết, hoặc đơn giản chỉ là chăm chút cho các sở thích cá nhân.

Hôm nay bản mệnh có xu hướng suy diễn lung tung, hãy cẩn thận với suy nghĩ của mình vì chuyện chẳng có gì bạn cũng có thể khiến mọi thứ rối tinh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!