Xem tử vi ngày 4/3/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 4/3/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 4/3/2019 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 28, tháng Giêng, năm 2019 tức ngày Canh Tý, tháng Bính Dần, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Vũ Thủy, Trực: Khai, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Bính Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Đinh Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Kỷ Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Giáp Thân (15h-17h): Thanh Long, Ất Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Tân Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Quý Mùi (13h-15h): Câu Trận, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Đinh Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Bích Thượng Thổ
Ngày: Canh Tý; tức Can sinh Chi (Kim, Thủy), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Bích Thượng Thổ kị tuổi: Giáp Ngọ, Bính Ngọ.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần

SAO TỐT

Sinh khí: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Ích Hậu: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Thanh Long: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Ngục: Xấu mọi việc

Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà

Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Tất
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Ô (con quạ)
TẤT NGUYỆT Ô: Trần Tuấn: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con quạ, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là chôn cất, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, đào kênh, tháo nước, khai mương, móc giếng. Những việc khác cũng tốt như làm ruộng, nuôi tằm, khai trương, xuất hành, nhập học.

– Kiêng cữ: Đi thuyền

– Ngoại lệ: Sao tất gặp ngày Thân, Tý, Thìn đều tốt.

Gặp ngày Thân hiệu là Nguyệt Quải Khôn Sơn, trăng treo đầu núi Tây Nam, rất tốt . Lại thêm Sao Tất đăng viên ở ngày Thân, cưới gả và chôn cất là 2 việc rất tốt.

Tất tinh tạo tác chủ quang tiền,
Mãi dắc điền viên hữu lật tiền
Mai táng thử nhật thiêm quan chức,
Điền tàm đại thực lai phong niên
Khai môn phóng thủy đa cát lật,
Hợp gia nhân khẩu đắc an nhiên,
Hôn nhân nhược năng phùng thử nhật,
Sinh đắc hài nhi phúc thọ toàn.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 4/3/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 4/3/2019 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 4/3/2019 thứ hai của tuổi Tý

Theo tử vi phương Đông, thứ 2 này người tuổi Tý khó tránh khỏi một số rắc rối gặp phải trong công việc. Trong lúc lơ là, mất tập trung bản mệnh đã gây ra sai sót khó tìm được cách giải quyết vì đã bỏ lỡ mất thời điểm tốt nhất có thể xử lý được.

Con giáp này tự trách mình rồi dằn vặt bản thân cả ngày. Tuy nhiên đây không phải là lúc để bạn làm chuyện đó, hãy may chóng xốc lại tinh thần và tìm cách hiệu quả nhất để ứng phó với vấn đề này, không để chúng tiến triển theo chiều hướng nghiêm trọng hơn.

Sức khỏe có phần sa sút do ngũ hành Thủy vượng, tuổi Tý nên lưu tâm tới các bệnh về thận. Nên ăn uống điều độ, tránh sử dụng rượu bia hay các chất kích thích khác vì sức khỏe mới là điều quan trọng nhất còn những thứ khác đều có thể cân nhắc được.

Tử vi ngày 4/3/2019 thứ hai của tuổi Sửu

Theo tử vi hôm nay những người tuổi Sửu nên đề phòng kẻ tiểu nhân muốn hãm hại bạn, gây ra những tin đồn thất thiệt, thị phi khắp nơi không tốt cho sự nghiệp. Thậm chí sự việc còn có thể vượt ngoài dự kiến của bạn, luồng tin ngày càng lan mạnh, tin đồn khó mà đẩy lùi.

Sự cố lần này ảnh hưởng đến con giáp này khá nhiều bởi bạn không biết làm thế nào để thanh minh, chứng tỏ sự trong sạch của mình với tất cả mọi người. Thế nhưng, tuổi Sửu đừng vì thế mà suy nghĩ tiêu cực nhé, thời gian sẽ cho mọi người câu trả lời xác đáng nhất.

Ngũ hành xung khắc mang đến những vết nứt trong chuyện tình cảm của bản mệnh, vết thương rất khó chữa lành. Tuổi Sửu lại là người mạnh mẽ, quyết đoán nên dễ bị tổn thương vì không khéo léo và linh hoạt trong các mối quan hệ.

Tử vi ngày 4/3/2019 thứ hai của tuổi Dần

Trong ngày ngũ hành tương sinh, chuyện kinh doanh buôn bán của người tuổi Dần tốt hơn nhiều. Bản mệnh có quý nhân giúp đỡ nên chuyện làm ăn suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió, nhờ vậy tiền bạc đổ về không ít.

Tuổi Dần luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, điều này khiến bạn đôi khi cảm thấy mệt mỏi, thế nhưng vượt qua tất cả, bạn muốn nỗ lực hết mình vì công việc để không phải áy náy. Con giáp này muốn dốc hết sức mình để gây dựng sự nghiệp và thời gian đã cho bạn câu trả lời vô cùng thỏa đáng.

Nhìn chung hôm nay là ngày may mắn của tuổi Dần, nhưng đừng vì thế mà kiêu căng ngạo mạn. Lúa càng chín càng cúi đầu, sống khiêm nhường ham học hỏi mới giúp bạn học được điều hay, tiếp sức trên con đường thăng tiến.

Tử vi ngày 4/3/2019 thứ hai của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới hôm nay là ngày Mão Tý tương hình, gây ra những vết rạn nứt trong chuyện tình cảm của người tuổi Mão. Trong gia đình quan hệ giữa các thành viên cũng có phần lỏng lẻo, thiếu sự quan tâm đến nhau nên tình cảm ngày một xa cách.

Điều này khiến cho tuổi Mão không khỏi buồn phiền vì với bạn gia đình là điều cực kỳ quý giá. Có lẽ bạn cần tìm cách để gắt kết mọi người lại với nhau, cuối tuần rồi, hãy làm điều gì đó để mọi người cùng gặp mặt, nói chuyện và chia sẻ với nhau đi nhé.

Đường công danh, sự nghiệp của con giáp này cũng đạt được nhiều bước tiến mới. Tuổi Mão được cấp trên ưu ái và trao cho những trọng trách mới để thử thách năng lực bản thân trước đợt xét duyệt cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Tử vi ngày 4/3/2019 thứ hai của tuổi Thìn

Xem bói tử vi hôm nay tuổi Thìn gặp ngày tam hợp nên vận trình tình duyên khởi sắc, những khúc mắc trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy dần được tháo gỡ. Tuy tình cảm cũng bị ảnh hưởng nhưng cuối cùng hai người vẫn ở bên nhau, tha chứ cho nhau và giữ gìn tình yêu của hai người.

Trong khi đó những người độc thân cũng mới bén duyên với một người, tình yêu đầu thường khiến ai nấy đều say đắm nên bạn cũng mong ngóng mình cũng được như vậy. Tuy nhiên không nên vội vàng mà đốt cháy giai đoạn kẻo lại gặp phải những vấn đề không lường trước được.

Vận trình sự nghiệp có cát tinh nâng đỡ nên đạt thành tựu ngoài sức mong đợi. Tuổi Thìn gây ấn tượng với cấp trên bằng cách xử lý tình huống bất ngờ, nên có nhiều cơ hội thể hiện năng lực ở tầm cao hơn nữa.

Tử vi ngày 4/3/2019 thứ hai của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của tuổi Tỵ báo hiệu đầy thăng trầm bất định, khi mà bao công sức nỗ lực trước đó của bản mệnh đều bị gạt bỏ. Nguyên nhân là do bạn không thực sự chú tâm vào công việc và gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Chuyện tình cảm hài hòa, các cặp đôi có những giây phút ngọt ngào bên nhau mà không cần phải quá nhiều lời. Có lẽ cả hai đều có chung tiếng lòng hòa quyện với nhau rồi, trái tim cùng chung một nhịp đập.

Trong thời gian tới tuổi Tỵ sẽ phải lo toan nhiều chuyện hơn, nhưng hãy nhớ đừng để công việc cuốn đi mà quên mất hạnh phúc nhé. Bạn đã tốn nhiều thời gian, công sức mới tìm được người tâm đầu ý hợp đến thế, nên đừng buông tay chỉ vì những lý do không đáng.

Xem tử vi ngày 4/3/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 4/3/2019 thứ hai của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới 4/3/2019 của tuổi Ngọ, bạn nên chuẩn bị tinh thần thật tốt, năng lực nhuần nhuyễn trong công việc. Có được điều này bạn sẽ dễ dàng vượt qua mọi sóng gió khó khăn đang chờ đón mình phía trước.

Tựa như bông hoa trên vách núi cao, cuộc sống đã rèn giũa cho con giáp này nhiều đức tính tốt. Bản mệnh luôn sống vui vẻ, hòa đồng với những người xung quanh, nhờ vậy chuyện hợp tác làm ăn ngày càng thêm phát triển.

Vì ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm của tuổi Ngọ không được suôn sẻ cho lắm. Thế nhưng bạn hãy nhớ rằng, bát đũa còn có lúc xô, đã yêu nhau thì nên kiềm chế cảm xúc một chút thay gì trút giận lên đầu người khác một cách tùy tiện.

Tử vi ngày 4/3/2019 thứ hai của tuổi Mùi

Theo tử vi hôm nay là ngày tương hại nên người tuổi Mùi có thể sẽ phải đối mặt với cục diện không mấy suôn sẻ về tình cảm do có người cố tình gây chuyện. Tình cảm người thân gắn bó ruột thịt cũng có thể bị người khác ly gián khiến mọi người hiểu lầm về nhau.

Chính vì vậy mà tuổi Mùi cần phải hết sức tỉnh táo và sáng suốt. Bạn mới là người hiểu rõ người bên cạnh mình nhất chứ, đừng vội tin lời người ngoài mà chưa tìm hiểu kỹ càng. Bất cứ chuyện gì cũng phải nhìn tận mắt, nghe tận tai chứ dừng vội cả tin.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này khá thuận lợi, mọi kế hoạch đều diễn ra như dự kiến. Bản mệnh cũng tìm được hướng đi mới trong tương lai, nắm bắt thời cơ ngay từ khi nó mới chỉ có chút cơ hội lóe lên.

Tử vi ngày 4/3/2019 thứ hai của tuổi Thân

Gặp ngày tương hợp nên công việc của tuổi Thân tiến triển suôn sẻ, đường công danh sự nghiệp cũng có bước đi đáng kể. Điều quan trọng là bạn nắm rõ mục tiêu và phương hướng cần làm nên không tốn nhiều công sức mà vẫn gặt hái được thành tựu. Song vẫn nên trau đồi kiến thức và kỹ năng chuyên môn cho nhuẫn nhuyễn hơn nữa nhé.

Điểm trừ của tuổi Thân hôm nay là có phần cứng nhắc, kém linh hoạt khi giải quyết những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm của mình. Bình thường bạn cũng không bảo thủ như thế này đâu nhưng hôm nay lại im lặng tới mức khiến đối phương cũng thấy khó hiểu.

Dường như giữa hai người đang có một khoảng cách vô hình mà bạn lại chưa tìm được cách cân bằng nên mới tạm thời im lặng như vậy. Tuy nhiên không nên để tình trạng này kéo dài quá lâu vì có thể khiến mối tình rơi vào khoảng lặng.

Tử vi ngày 4/3/2019 thứ hai của tuổi Dậu

Ngày Dậu Tý tương phá báo hiệu vận trình đầu tuần của tuổi Dậu khá ảm đạm. Công việc tuy vẫn ổn định nhưng bạn cảm giác không được suôn sẻ cho lắm do có người vẫn luôn tìm cách công kích phía sau, ngấm ngầm hãm hại mà không rõ bộ mặt.

Vì người đó ở trong tối còn bạn ngoài sáng nên khó lòng biết được đó là ai. Tuy nhiên dù thế nào thì cũng phải có phương án đề phòng, vì ít nhất nó cũng giúp bạn chống đỡ được phần nào. Ngoài ra cũng nên tìm các giải pháp triệt để hơn để giải quyết các vấn đề còn tồn tại.

Tài vận của tuổi Dậu cũng chưa có dấu hiệu tăng, thậm chí còn đang hao hụt đi trông thấy. Bản mệnh có thể đưa ra những quyết định nóng vội, vô tình trở thành miếng mồi ngon để kẻ xấu lừa gạt, cướp đi tiền bạc có trong tay một cách dễ dàng.

Tử vi ngày 4/3/2019 thứ hai của tuổi Tuất

Tử vi ngày 4/3/2019 báo hiệu đường tài lộc của tuổi Tuất khá sáng, cơ hội thăng tiến cũng đang nằm trong tầm tay của con giáp này. Lúc trước bạn cảm thấy mọi chuyện còn khá mù mờ, chưa nắm rõ được vấn đề nằm ở đâu, tuy nhiên đã nhanh chóng bắt kịp tiến độ.

Khó khăn, thách thức cũng chính là cơ hội để bạn thể hiện chính mình. Người ta vẫn nói gian nan thử sức, nghĩa là càng rèn luyện trong gian khó thì bạn càng có cơ hội thêm cứng cáp, có kinh nghiệm để ứng phó với những vấn đề bất ngờ nảy sinh.

Ngũ hành tương xung báo hiệu mối quan hệ tình cảm lứa đôi nảy sinh mâu thuẫn, xung đột. Tuổi Tuất nên mềm mỏng và khéo léo để hóa giải những hiểu lầm, tình yêu cũng có lúc thăng lúc trầm nhưng điều quan trọng là phải giữ được nhau vượt qua những ngày sóng gió đó.

Tử vi ngày 4/3/2019 thứ hai của tuổi Hợi

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi hôm nay có phần khởi sắc lên trông thấy. Vận đào hoa nở rộ, bản mệnh được nhiều người chú ý tới, đặc biệt là phái nữ, nét duyên dáng của bạn khiến tất cả những ai gặp gỡ cũng đều thấy ngỡ ngàng.

Đường tài lộc cũng đang trên đà thịnh vượng, con giáp này rất giỏi làm ăn buôn bán, khả năng giao tiếp cũng rất tốt nên chuyện hợp tác kinh doanh khá thuận lợi. Bạn kết nối được một số mối hàng tốt hoặc khách hàng có tiềm năng, hứa hẹn tương lai rất phát triển.

Trong thời điểm quan trọng này, tuổi Hợi cần đặt chữ tín lên hàng đầu, đừng để xảy ra tình trạng khi khách hàng đông quá lại giảm chất lượng sản phẩm hay phục vụ kém thì rất khó lòng giữ chân được khách. Làm được điều này thì bạn sẽ không phải lo lắng về thu nhập của mình.

Xem tử vi ngày 4/3/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác


Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Đinh Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Kỷ Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Nhâm Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Giáp Thân (15h-17h): Thanh Long, Ất Dậu (17h-19h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Mậu Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Canh Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Tân Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Quý Mùi (13h-15h): Câu Trận, Bính Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Đinh Hợi (21h-23h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 28 tháng 1 năm 2019 là trực Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Sinh Khí: tốt mọi việc, tốt nhất là đối với việc làm nhà, sửa nhà, động thổ, trồng cây. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Thìn; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Tuất; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Ích Hậu: tốt mọi việc nhất là đối với việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Mẫu Thương: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi, Tý; tháng 2: ngày Hợi, Tý; tháng 3: ngày Hợi, Tý; tháng 4: ngày Dần, Mão; tháng 5: ngày Dần, Mão; tháng 6: ngày Dần, Mão; tháng 7: ngày Thìn, Sửu; tháng 8: ngày Thìn, Sửu; tháng 9: ngày Thìn, Sửu; tháng 10: ngày Thân, Dậu; tháng 11: ngày Thân, Dậu; tháng 12: ngày Thân, Dậu.

Sao Đại Hồng Sa: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý, Sửu; tháng 2: ngày Tý, Sửu; tháng 3: ngày Tý, Sửu; tháng 4: ngày Thìn, Tỵ; tháng 5: ngày Thìn, Tỵ; tháng 6: ngày Thìn, Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ, Mùi; tháng 8: ngày Ngọ, Mùi; tháng 9: ngày Ngọ, Mùi; tháng 10: ngày Thân, Tuất; tháng 11: ngày Thân, Tuất; tháng 12: ngày Thân, Tuất.

Sao Thanh Long: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Tuất.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Ngục: Xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Phi Ma Sát (Tai Sát): kỵ nhập trạch, giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Mão.

Sao Trùng Phục: kỵ giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Canh; tháng 2: ngày Tân; tháng 3: ngày Kỷ; tháng 4: ngày Nhâm; tháng 5: ngày Quý; tháng 6: ngày Mậu; tháng 7: ngày Giáp; tháng 8: ngày Ất; tháng 9: ngày Kỷ; tháng 10: ngày Nhâm; tháng 11: ngày Quý; tháng 12: ngày Kỷ.

Sao Lỗ Ban Sát: kỵ khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Tý; tháng 4, 5, 6: ngày Mão; tháng 7, 8, 9: ngày Ngọ; tháng 10, 11, 12: ngày Dậu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!