Xem tử vi ngày 4/3/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 4/3/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 4/3/2019 thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi hôm nay cho thấy sức khỏe của Bạch Dương lúc này không được tốt. Có thể tâm trạng của bạn khó chịu vì đang bị ai đó lợi dụng hoặc đang bận tâm tới việc của người khác.

Cuộc sống luôn có những khó khăn tồn tại, tuy nhiên đừng ngại vượt qua hết rào cản này đến rào cản khác, hết thất bại này đến thất bại khác, hết thất vọng này đến thất vọng khác, hay bị từ chối hết lần này đến lần khác. Đơn giản đó là cách bạn trưởng thành.

Bạn có thể ăn ít mỗi bữa nhưng lại chia thành nhiều bữa ăn trong ngày với mục đích tăng cường trao đổi chất, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh lại tránh tích mỡ bụng.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 1, 3

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu đỏ, cam

Tử vi ngày 4/3/2019 thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới cho thấy tình yêu của Kim Ngưu thời gian này đang thăng hoa, nhiều người có được hạnh phúc mãn nguyện. Trong khi đó, người độc thân có nhiều người theo đuổi, tha hồ lựa chọn.

Đừng bao giờ từ bỏ niềm tin vào bản thân. Hãy nhìn vào những điều bạn từng làm được mà xem, bạn cũng xuất sắc đấy chứ. Hiện tại chỉ là thử thách thôi, hãy tiếp tục tin rằng bạn sẽ làm được.

Hãy chú ý đến cơn khát của bạn vì đây là một dấu hiệu quan trọng cơ thể đòi hỏi việc bổ sung nước. Cố gắng uống nước đều đặn trong suốt cả ngày để giữ mức ổn định và giúp não hoạt động tốt.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 5, 7

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu xanh lá, cam

Tử vi ngày 4/3/2019 thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 chòm sao nhận thấy lòng nhân từ và từ bi của Song tử có thể khiến người khác rung động. Chính sự tốt bụng, thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ người khác của bạn đã nhận được lòng mến mộ của mọi người trong hôm nay.

Về phương diện tài chính, Song Tử cần có kế hoạch theo dõi các khoản chi của bản thân và theo dõi thật chặt chẽ. Khi giám sát được những khoản đã chi trong một tháng, đến lúc nhìn lại, bạn sẽ biết cách cân nhắc nên loại bỏ bớt những thứ không thực sự cần thiết.

Mỗi ngày nên ngủ đủ giấc khoảng 8 giờ đồng hồ vì nó có ảnh hưởng rất lớn tới tinh thần và chất lượng công việc vào ngày hôm sau. Do đó dù làm gì, bận rộn ra sao thì Song Tử cũng đừng ngủ muộn quá để đảm bảo tinh thần tỉnh táo sau khi thức dậy nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 6, 7

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu đỏ, cam

Tử vi ngày 4/3/2019 thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ 2 đầu tuần này Cự Giải thể hiện được khả năng trí tuệ tuyệt vời nên được đồng nghiệp, cấp dưới rất nể trọng. Tuy nhiên bạn có phần hơi bảo thủ nên có thể sẽ căng thẳng trong một số tình huống, hãy học cách thỏa hiệp khi giao tiếp với người khác nhé.

Một người thông minh là người biết tận dụng kinh nghiệm thành công của người khác trở thành kinh nghiệm của bản thân. Người ta cũng phải tốn bao công sức mới đúc rút ra được kinh nghiệm, nên nếu nhận được lời khuyên của ai đó thì hãy lắng nghe và ghi nhớ chứ đừng xem thường.

Dù bạn kiếm được nhiều tiền hay ít tiền thì cũng đều phải nhớ tới chuyện tiết kiệm. Hãy coi đó là việc phải làm và duy trì đều đặn, nhất là trong khoảng thời gian bạn kiếm được nhiều tiền nhất thì tiết kiệm nhiều nhất để tương lai không phải lo lắng nữa.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 9, 4

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu xanh biển, nâu

Xem tử vi ngày 4/3/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 4/3/2019 thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung hoàng đạo Sư Tử khiến mọi người xung quanh cảm thấy ngưỡng mộ khi có trí tuệ, sáng suốt và gần như luôn luôn có những góc nhìn mở rộng.

Chưa có việc mình yêu thì sãy yêu công việc mình làm. Tình yêu công việc đó là suối nguồn của năng lượng, của động lực và nhiệt huyết, bất chấp sự trống rỗng ngột ngạt hay những khó khăn chất chồng họ phải chịu đựng.

Hãy ăn uống khoa học để đảm bảo sức khỏe với chế độ ăn ít đường, ăn nhiều thực phẩm giàu đạm, nhiều rau củ quả tươi để cung cấp dưỡng chất và vitamin cho cơ thể mà không sợ béo.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 1, 9

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu vàng, cam

Tử vi ngày 4/3/2019 thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hãy chăm sóc cơ thể tốt hơn nữa. Bạn đôi lúc tỏ ra tiêu cực và căm ghét bản thân khiến mọi việc trở nên bế tắc.

Hãy biết nói Không khi cần, có thể thấy ngượng miệng khi từ chối người khác, cảm thấy thật tội lỗi và dường như chẳng còn ai tôn trọng bạn hay ước mơ của bạn nữa. Nhưng hãy cứ bỏ mặc những cảm xúc ấy đi, mọi việc rồi sẽ ổn thôi.

Thiếu ngủ mãn tính có thể làm cho những vấn đề sức khỏe này thành vĩnh viễn. Vì vậy, lần tới khi cảm thấy quá bận rộn, bạn cũng nên ưu tiên thời gian cho giấc ngủ vì nếu không sẽ rất khó để hoàn thành tốt các công việc khác.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 1, 5

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu đỏ, xanh lam

Tử vi ngày 4/3/2019 thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình đã cảm nhận được sự hài hòa, cân bằng giữa cái tôi và cảm xúc cá nhân. Bạn mong muốn có một cuộc sống dễ dàng, một căn nhà tiện nghi và giúp đỡ từ người khác, tuy nhiên để có được nó thì bạn phải tự nỗ lực trước đã.

Khi chúng ta trưởng thành, có thể sẽ không giữ được những năm tháng tuổi thơ nhưng đừng bao giờ để mất trái tim con trẻ. Nếu ai đó nói rằng bạn là người thích mơ mộng thì cũng đừng ngại, nó chỉ cho thấy bạn lạc quan, có niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống mà thôi.

Thiên Bình hãy nghĩ cách đầu tư khôn ngoan để số tiền mình có sinh sôi nảy nở được. Khi mới bắt đầu, bạn có thể sử dụng thế mạnh của mình để đầu tư, bắt đầu từ những lĩnh vực mình am hiểu, nhưng đừng bao giờ bắt chước như một người máy mà không hiểu vì sao.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 6, 7

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu đỏ, xanh lam

Tử vi ngày 4/3/2019 thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có cảm giác cô độc, nguyên nhân là do trong một phút cảm xúc dâng trào bạn bị ai đó ngăn lại nên không có cơ hội thể hiện bản thân và cảm thấy khá bức bối. Nhưng cũng không nên thể hiện cái tôi quá nhiều, hãy học cách khoan dung vì nó tốt hơn cho bạn và mọi người xung quanh nữa.

Bên cạnh đó, chòm sao này nên để tâm tới việc làm mới tình yêu bằng những hoạt động riêng tư, lãng mạn. Có thể là cùng nhau đi đâu đó một vài ngày, hoặc cùng tham gia hoạt động dã ngoại cùng nhóm bạn thân, đừng quên sự tôn trọng lẫn nhau chính là gia vị của tình yêu.

Bọ Cạp hãy thẳng thắn khi nói về những vấn đề nhạy cảm trong công việc hay cân bằng giữa cuộc sống và công việc, cấp trên khó tính hay đối tác kém thân thiện… hãy cứ trung thực, nói thật lòng ngay cả khi người khác không dám lên tiếng nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 3, 4

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu cam, đỏ

Xem tử vi ngày 4/3/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 4/3/2019 thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã khi gặp khó khăn hãy nhờ sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Lúc này, có lẽ phải thông qua sự giúp đỡ của những người chuyên nghiệp hơn.

Thấy ai đó thành đạt, đừng vội ghen tị với sự giàu có của họ hay mỉa mai là họ gặp may. Thay vào đó, hãy khâm phục họ vì họ đã rất nỗ lực trên con đường sự nghiệp để có được thành công của hiện tại.

Muốn giảm cân bạn không cần phải cắt giảm các bữa ăn trong ngày đâu. Hãy thử hạn chế tối đa dầu mỡ, kiêng đồ ngọt bạn sẽ giảm cân nhanh chóng đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 2, 1

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu xanh lam, nâu

Tử vi ngày 4/3/2019 thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên học cách thư giãn đúng cách vì việc đó mang lại cho bạn nhiều lợi ích. Bên cạnh đó hãy biết lắng nghe tiếp thu từ những người khác.

Có việc gì nói thì hãy nói ra, đừng quá quan trọng mọi thứ, hãy giải phóng bản thân. Có như vậy, mỗi ngày của bạn mới trở nên nhẹ nhàng và dễ chịu hơn.

Không chỉ đối với thịt đỏ, thịt gà cũng bị liệt vào dạng không nên tiêu thụ quá nhiều. Ban nên áp dụng chế độ ăn Địa Trung Hải với đồ ăn nhiều cá, ngũ cốc và rau xanh.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 4, 8

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu xanh lam, xanh lục

Tử vi ngày 4/3/2019 thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi phương Tây Bảo Bình có quan điểm bền vững, nhận thức tốt về giá trị. Một khi bạn cho rằng điều này là đúng dựa trên sự hiểu biết của bản thân thì không ai có thể lay chuyển được dù người đó là vợ hay chồng hay là người yêu đi chăng nữa.

Khi nhận nhiệm vụ mới, bạn cần sự rõ ràng dẫn lối, đừng để những thông tin mơ hồ khiến bạn bị lạc phương hướng. Nếu cần hãy hỏi lại cấp trên hoặc đồng nghiệp, yêu cầu sự trợ giúp nếu đấy không phải là thế mạnh của bạn.

Trong cuộc sống xô bồ, sống hòa vào thiên nhiên là một lựa chọn khôn ngoan. Đó cũng là điều giúp chúng ta hạnh phúc hơn mỗi ngày, hãy trân trọng từng ngày nắng, mưa, nóng lạnh, từng giọt nước sạch, từng bầu không khí trong lành, bạn sẽ thấy lòng mình bình yên và sâu lắng hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 3, 8

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu cam, xanh lam

Tử vi ngày 4/3/2019 thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự khéo léo của Song Ngư trong ngày hôm nay đã hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong phương diện tình cảm. Bạn thông minh, suy nghĩ cẩn thận, có ý thức vun vén cho gia đình nên rất được một nửa của mình thấu hiểu và yêu thương.

Nụ cười chính là phương thuốc kỳ diệu giúp giảm bớt căng thẳng, lo lắng, hồi hộp và kéo gần khoảng cách giữa con người với nhau. Vì thế hãy cố gắng giữ nụ cười trên môi, bạn cũng sẽ nhận lại được những nụ cười như thế, hạnh phúc tăng lên và nỗi buồn giảm đi một nửa.

Ăn trái cây ngay sau bữa cơm không hề tốt cho sức khỏe một chút nào. Bạn cần để dạ dày có một khoảng thời gian tiêu hóa thức ăn, nếu tiếp tục ăn ngay trái cây thì các dưỡng chất sẽ không được hấp thụ, gây ra hiện tượng đầy bụng, bạn nên ăn hoa quả sau bữa cơm khoảng 30 phút là tốt nhất.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 7, 9

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu xanh lam, đỏ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!