Xem tử vi ngày 4/3/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 4 tháng 3 năm 2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 4/3/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 11, tháng Hai, năm 2020 tức ngày Bính Ngọ, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý, Tiết khí: Vũ Thủy, Trực: Định, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Kỷ Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Tân Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Giáp Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Bính Thân (15h-17h): Thanh Long, Đinh Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Nhâm Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Quý Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Ất Mùi (13h-15h): Câu Trận, Mậu Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Kỷ Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Hà Thủy
Ngày: Bính Ngọ; tức Can Chi tương đồng (Hỏa), là ngày cát.
Nạp âm: Thiên Hà Thủy kị tuổi: Canh Tý, Mậu Tý.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Mậu Tý, Canh Tý

Tuổi xung tháng: Tân Dậu, Ất Dậu

Sao tốt

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Ích Hậu: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Thiên Lại: Xấu mọi việc

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng

Hà khôi(Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngày 4/3/2020 là ngày Dương công kỵ.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Sâm
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Viên (con vượn)
SÂM THỦY VIÊN: Đỗ Mậu: TỐT

(Bình Tú) Tướng tinh con vượn, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác nhiều việc tốt như: xây cất nhà, dựng cửa trổ cửa, nhập học, đi thuyền, làm thủy lợi, tháo nước đào mương.

– Kiêng cữ: Cưới gả, chôn cất, đóng giường lót giường, kết bạn.

– Ngoại lệ: Sao Sâm gặp ngày Tuất đăng viên, cầu công danh hiển hách.

Sâm tinh tạo tác vượng nhân gia,
Văn tinh triều diệu, đại quang hoa,
Chỉ nhân tạo tác điền tài vượng,
Mai táng chiêu tật, táng hoàng sa.
Khai môn, phóng thủy gia quan chức,
Phòng phòng tôn tử kiến điền gia,
Hôn nhân hứa định tao hình khắc,
Nam nữ chiêu khai mộ lạc hoa.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đường: Xuất hành tốt, quý nhân phù trợ, buôn bán may mắn, mọi việc đều như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 4/3/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 4/3/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 4/3/2020 thứ tư của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 4/3/2020 cho thấy, người tuổi Tý xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Bạn có thể làm quen với những người tài giỏi mà bạn vốn ngưỡng mộ từ lâu trong công việc. Bạn có thể trau dồi rất nhiều kinh nghiệm nếu được làm việc chung với họ.

Chính Quan chiếu mệnh giúp tuổi này có thể làm việc với một cái đầu vô cùng tỉnh táo và minh mẫn. Bản mệnh có thể nhanh chóng đưa ra cách giải quyết hợp lý, thậm chí là sáng tạo cho mỗi công việc mình đang phụ trách.

Nhờ có những sáng kiến của con giáp này mà công việc tập thể được tiến hành một cách khá suôn sẻ. Mệnh chủ có thể yên tâm vì những cố gắng của bạn chắc chắn sẽ được cấp trên ghi nhận, cơ hội thăng tiến sẽ nằm trong tầm tay nếu bạn vẫn giữ vững đà này.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ, Thân

Tử vi ngày 4/3/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 4/3/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu dễ gặp phải nhiều trục trặc trong công việc. Điều nên làm lúc này là hãy giữ một trạng thái tinh thần thật tỉnh táo, đừng nên nóng giận vì những khó khăn đang mắc phải.

Nếu có ý định ký hợp đồng trong ngày hôm nay thì bản mệnh nên chọn những giờ hoàng đạo hợp với mình. Vì theo Trực thì hôm nay là ngày Định, tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc, tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.

Bản mệnh là người thông minh, có tài nhưng bạn nên khiêm tốn, học hỏi mọi người xung quanh nhiều hơn, nếu không sẽ rất dễ đắc tội những kẻ tiểu nhân. Tiểu nhân sẽ dễ tìm cơ hội để bắt chẹt bạn trong tương lai.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Mùi

Tử vi ngày 4/3/2020 thứ tư của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 4/3/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Dần trở nên khôn khéo hơn trong các mối quan hệ. Theo tuvingaynay.com bản mệnh có thể nhìn nhận rõ ai là những người tốt bụng, chân thành và ai là những kẻ ích kỉ chỉ muốn làm lợi cho bản thân mình, nhờ thế mà có cách ứng xử cho phù hợp.

Chỉ cần nghiêm túc với định hướng hiện tại của bản thân, cộng với việc không ngừng cố gắng vươn lên, mệnh chủ có cơ hội thăng tiến trong bất cứ ngành nghề nào đã lựa chọn, nhưng ngày hôm nay, bạn đặc biệt may mắn trong các ngành liên quan đến học thuật như bác sĩ, kĩ sư, luật sư…

Bản mệnh cần chú ý hơn đến người thân của mình. Nếu đã lập gia đình, bạn và nửa kia cần phải chú ý trò chuyện, giao lưu với nhau nhiều hơn để tăng sự thấu hiểu, nếu không, việc bất đồng ý kiến sẽ xảy ra thường xuyên.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 4/3/2020 thứ tư của tuổi Mão

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 4/3/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mão có những bước tiến triển thuận lợi trong công việc. Bản mệnh có thể được cấp trên cất nhắc hoặc có cơ hội gặp gỡ quý nhân giới thiệu cho bạn những cơ hội đáng quý.

Mối quan hệ trong gia đình bản mệnh khá hài hòa. Bạn chịu khó lắng nghe lời dạy bảo của những người đi trước, nhờ thế mà tránh khỏi những sai lầm không đáng có. Đồng thời, cha mẹ cũng là người giúp bạn đưa ra những định hướng rõ ràng hơn trong tương lai.

Mệnh chủ là người thông minh nhưng không màng danh lợi, vì thế ý chí phấn đấu không cao, thậm chí dễ bỏ qua cơ hội trước mắt. Có thể một cuộc sống yên bình, không có nhiều mâu thuẫn, tranh chấp khá phù hợp với bạn.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

Xem tử vi ngày 4/3/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 4/3/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 4/3/2020 cho thấy, người tuổi Thìn dường như trở nên quá mức cứng nhắc, bản mệnh thích được làm việc một cách độc lập, không mong muốn những người khác xen vào công việc của mình.

Tuy nhiên, có đôi khi bạn lại trở nên quá độc đoán khi luôn muốn người khác phải làm theo sự sắp xếp của mình. Thực ra quá độc lập hay quá độc đoán đều không tốt, mệnh chủ nên hạ cái tôi của mình xuống và thảo luận một cách khách quan với mọi người.

Quan hệ của con giáp này với bạn đời của mình khá hài hòa trong ngày hôm nay, tuy nhiên, bạn cũng cần nhường nhịn nửa kia nhiều hơn, không nên làm mọi việc theo ý thích của mình, có như vậy thì vợ chồng mới không nảy sinh bất mãn.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Thân

Tử vi ngày 4/3/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 4/3/2020 cho thấy, người tuổi Tỵ dù thông minh, dũng cảm, có chí tiến thủ nhưng lại không mấy hòa thuận với đồng nghiệp và cấp dưới. Bản mệnh dễ rơi vào cản cô độc, phải chiến đấu một mình.

Bạn sẽ nhận ra ý nghĩa lớn lao của sức mạnh tập thể khi đối diện với những vấn đề khó khăn. Nhiều người thảo luận sẽ nhanh chóng đưa ra giải pháp thích hợp hơn việc chỉ có một người suy nghĩ. Mệnh chủ hãy hòa nhập với mọi người hơn.

May mắn xung quanh bản mệnh luôn có những người bạn chí cốt. Nếu có những người chung chí hướng với mình, bản mệnh sẽ luôn có người tâm sự và cảm thấy tự tin hơn nhiều mỗi khi đưa ra quyết định trọng đại.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi, Dậu

Tử vi ngày 4/3/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 4/3/2020 cho thấy, Kiếp Tài tác động khiến người tuổi Ngọ cảm tính hơn, dễ rơi vào tình trạng mù quáng, thiếu lý trí. Mệnh chủ cần suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra quyết định nếu không muốn mình phải khắc phục những hậu quả đáng tiếc về sau.

Bản mệnh cũng dễ vướng mắc phải những mối bất hòa với đồng nghiệp, thậm chí là với những người thân thiết xung quanh mình. Bạn cần phải lắng nghe câu chuyện từ nhiều chiều để đưa ra phán đoán chính xác nhất, chứ không phải chỉ nghe những điều mình muốn nghe.

Hôm nay con giáp này cần kiềm chế tính nóng nảy của mình. Có những chuyện vốn rất đơn giản, chỉ vì mọi người đều nóng nảy, thiếu kiên nhẫn mà tất cả trở nên phức tạp hơn rất nhiều. Hãy tìm cách thư giãn nếu thấy mình đang ở trong trạng thái cực đoan.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị, Tuất

Tử vi ngày 4/3/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 4/3/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mùi còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các đối tượng khác giới. Chỉ cần chịu cởi mở hơn, bản mệnh hoàn toàn có thể tìm ra được người phù hợp với mình. Nhớ đừng khắt khe với mọi người quá nhé.

Với những ai đã có gia đình, các thành viên trong nhà luôn cảm nhận được rõ ràng sự quan tâm, chăm sóc của bạn. Bản mệnh luôn coi gia đình là nơi chốn vững chãi nhất, giúp mình đứng vững trước mỗi thử thách của cuộc sống.

Tuy nhiên, Thương Quan cảnh báo cho bạn những điềm xấu trong công việc. Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, bạn cần nhìn nhận rõ tình hình trước khi đưa ra những quyết định quan trọng, tránh rơi vào tình trạng thất thoát tài sản.

Giờ tốt: 11 – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị, Hợi

Xem tử vi ngày 4/3/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 4/3/2020 thứ tư của tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 4/3/2020 cho thấy, người tuổi Thân gặp nhiều thuận lợi trong tài chính. Nếu đang làm một số nghề tay trái, bản mệnh có thể thu được một khoản không nhỏ nhờ những công việc không chính thức này.

Bạn luôn mong muốn mình gây được ấn tượng tốt đẹp cho tất cả mọi người, vì vậy bạn luôn chú ý vào phong cách ăn mặc và nói chuyện. Tuy nhiên, vẻ ngoài quá mức hào nhoáng hoặc lời nói ba hoa có thể khiến cho mọi người có ấn tượng xấu về bản mệnh.

Mối quan hệ giữa bản mệnh với người nhà hay người yêu không được ổn định. Hãy chú ý đến những đối tượng khác giới vây xung quanh mình và giữ một khoảng cách hợp lý, tránh mâu thuẫn phát sinh vì sự ghen tuông tình cảm.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 4/3/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 4/3/2020 cho thấy, hôm nay là một ngày thích hợp để người tuổi Dậu hợp tác, làm ăn. Bản mệnh có thể kí kết được những hợp đồng có giá trị, tuy nhiên cần quyết đoán hơn với những vấn đề ngoài lề, có thể gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Nếu có ý định xuất hành, mệnh chủ nên đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài thần. Như vậy, việc hợp tác làm ăn của bạn sẽ gặp nhiều điều thuận lợi hơn.

Con giáp này không nên quá chú tâm vào sự nghiệp mà bỏ lỡ những điều quan trọng hơn trong cuộc sống của mình. Hãy dành nhiều thời gian hơn nữa để ở bên gia đình, bạn sẽ nhận ra tiền bạc không phải là điều mà người thân mình mong muốn.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị, Thân

Tử vi ngày 4/3/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 4/3/2020 cho thấy, người tuổi Tuất gặp nhiều thuận lợi trong ngày hôm nay. Bản mệnh có lộc trời ban, nhất là với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Có điều bạn cần giữ thái độ tỉnh táo, tránh đầu tư mù quáng.

Với bản tính ôn hòa, bạn dễ xây dựng được những mối quan hệ xã giao thân thiện, hòa hợp. Tuy nhiên, mệnh chủ cũng cần phân biệt rõ những đối tượng tốt – xấu để tránh tình trạng bị lợi dụng, khiến bản thân chịu thiệt thòi mai sau.

Con giáp này duy trì được mối quan hệ tốt đẹp với nửa kia của mình. Hai người luôn quan tâm đến việc trò chuyện, trao đổi với nhau, vì thế mà gia đình luôn đạt được sự hòa thuận và đồng lòng.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

Tử vi ngày 4/3/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 4/3/2020 cho thấy, tuổi Hợi dễ vướng vào những tranh cãi ồn ào. Bạn nên giữ vững lập trường của bản thân, đồng thời quan sát kĩ ai là những kẻ luôn tỏ vẻ thân thiết ngoài mặt nhưng sẵn sàng lợi dụng thời cơ để hãm hại mình.

Trong gia đình, bản mệnh cũng cần phải lắng nghe con cái nhiều hơn. Đừng nghĩ rằng vì mình là cha mẹ, mình là người giàu kinh nghiệm hơn mà đưa ra những yêu cầu áp đặt. Tuổi trẻ luôn có cái nhìn cởi mở hơn thế hệ đi trước rất nhiều.

Bản mệnh là người năng động, nhanh nhẹn, sẵn sàng chấp nhận thử thách trong công việc. Thế nhưng đồng thời, bạn cũng cần giữ thái độ điềm tĩnh hơn, tránh bị kích động bởi những lời khích bác của người ngoài.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mão

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!