Xem tử vi ngày 4/3/2021 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 4/3/2021 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 4/3/2021 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 21, tháng Giêng, năm 2021 tức ngày Tân Hợi, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu, Tiết khí: Vũ Thủy, Trực: Thu, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo
Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh
Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường
Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang
Giờ Hắc đạo
Mậu Tý (23h-1h): Bạch Hổ Canh Dần (3h-5h): Thiên Lao
Tân Mão (5h-7h): Nguyên Vũ Quý Tị (9h-11h): Câu Trận
Bính Thân (15h-17h): Thiên Hình Đinh Dậu (17h-19h): Chu Tước
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Thoa Xuyến Kim
Ngày: Tân Hợi; tức Can sinh Chi (Kim, Thủy), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Thoa Xuyến Kim kị tuổi: Ất Tỵ, Kỷ Tỵ.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.
Trực Thu
Ý nghĩa Gặt hái kết quả.
Nên làm Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…
Kiêng kỵ Những công việc có tính chất khởi đầu.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Ất Tị, Kỷ Tị, Ất Hợi
Xung tháng: Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý, Giáp Ngọ
Sao tốt
Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng
Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự
Ngũ phú: Tốt mọi việc
U Vi tinh: Tốt mọi việc
Lục Hợp: Tốt mọi việc
Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho
Thiên Ân: Tốt mọi việc
Sao xấu
Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa
Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ
Hà khôi(Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa
Câu Trận: Kỵ an táng
Thổ cẩm: Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng
Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa
Ngày tốt theo Nhị thập bát tú
Sao: Tỉnh
Ngũ hành: 
Mộc
Động vật: 
HãnTỈNH MỘC HÃN: Diêu Kỳ: TỐT
 (Bình Tú) Tướng tinh con dê trừu, chủ trị ngày thứ 5.
– Nên làm: Tạo tác nhiều việc tốt như xây cất, trổ cửa dựng cửa, mở thông đường nước, đào mương móc giếng, nhậm chức, nhập học, đi thuyền.
– Kiêng cữ: Chôn cất, tu bổ phần mộ, đóng thọ đường.
– Ngoại lệ: Sao Tỉnh gặp ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều tốt. Gặp ngày Mùi là Nhập Miếu, khởi động vinh quang.
Tỉnh tinh tạo tác vượng tàm điền,
Kim bảng đề danh đệ nhất tiên,
Mai táng, tu phòng kinh tốt tử,
Hốt phong tật nhập hoàng điên tuyền
Khai môn, phóng thủy chiêu tài bạch,
Ngưu mã trư dương vượng mạc cát,
Quả phụ điền đường lai nhập trạch,
Nhi tôn hưng vượng hữu dư tiền.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Bắc
Xem tử vi ngày 4/3/2021 thứ năm của 12 con giáp chính xác
Mời các bạn xem tử vi ngày 4/3/2021 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 4/3/2021 thứ năm của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, do ảnh hưởng của Thiên Quan chiếu mệnh, công việc của người tuổi Tý trong hôm nay gặp không ít trục trặc do họa tiểu nhân quấy phá. Có những việc bạn đã mất công gây dựng nhưng lại bị kẻ khác phá hoại, buộc phải làm lại từ đầu.

Do đó, bạn bên thận trọng khi kết giao với người khác trong ngày này. Không phải điều gì nhìn từ bên ngoài cũng hiện rõ bản chất bên trong và cẩn thận thì không bao giờ là thừa thãi cả.

Ngày hôm nay, những chú Chuột cần cải thiện khả năng thích ứng của mình trong những tình huống bất ngờ xảy ra. Cuộc sống đâu nói trước được gì, bạn phải chấp nhận rằng có những thứ sẽ không tuân theo kế hoạch hay suy nghĩ của mình.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi ngày 4/3/2021 thứ năm của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, Thực Thần xuất hiện mang đến cho người tuổi Sửu những vận may không nhỏ về đường tài lộc. Bạn có thể tìm được những đối tác tiềm năng, ký kết thành công các hợp đồng hứa hẹn thu về khoản lợi khả quan.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng vì thấy mọi chuyện suôn sẻ mà sinh ra chủ quan quá mức. Trong sự tin tưởng vẫn cần giữ lại một chút đề phòng, cân nhắc thật kỹ để tránh tình huống xấu nhất, bị lừa gạt mà chẳng hề hay.

Hôm nay chuyện tình cảm của con giáp này có dấu hiệu rạn nứt, có thể là bất hòa với người thân hoặc cũng có thể xảy ra cãi vã với nửa kia.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị, Tý

Tử vi ngày 4/3/2021 thứ năm của tuổi Dần

Lục Hợp xuất hiện là dấu hiệu thuận lợi để bản mệnh hàn gắn các mối quan hệ rạn nứt từ trước của mình. Người đã có gia đình hay đã có nửa kia, tình cảm suôn sẻ hơn hẳn giúp những chú Hổ luôn vui vẻ, hạnh phúc và có thêm động lực cố gắng trong công việc.

Cũng trong ngày nhân duyên hài hòa như hôm nay, các bạn độc thân được tạo điều kiện để tăng cơ hội tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình. Theo tuvingaynay.com bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi cảnh cô đơn hay tủi thân trong ngày hôm nay nếu chịu mở lòng đón nhận tình yêu.

Hôm nay, Chính Ấn nhập mệnh nên con giáp này còn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình, nhờ đó mà bạn sẽ nhận được sự công nhận của cấp trên, tạo đà phát triển thuận lợi.

Những chú Hổ có một thể chất tuyệt vời để thoải mái theo đuổi những mục tiêu của mình. Đó là nhờ quá trình rèn luyện sức khỏe chăm chỉ của bạn từ trước đó.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 4/3/2021 thứ năm của tuổi Mão

Trong ngày có Tam Hợp trợ mệnh như hôm nay, nếu còn độc thân, bạn có thể nhận được những lời mời tham gia các buổi tụ họp, gặp gỡ những người bạn mới. Những chú Mèo đừng bỏ lỡ cơ hội này bởi đây là thời điểm rất tốt để có thể tìm kiếm một mối quan hệ tình cảm.

Vì thế, bạn đừng quên chăm chút thêm cho ngoại hình của mình, điều đó thực sự cần thiết để tạo được thiện cảm ban đầu với đối phương đấy. Hơn nữa, có sự chuẩn bị chỉn chu ngay từ đầu cũng tăng thêm sự tự tin cho bạn rất nhiều.

Thiên Ấn mang đến cho con giáp tuổi Mão những ý tưởng hay ho và độc đáo, nhưng hãy nhớ không phải điều gì cũng có thể thực hiện ngay mà không màng tính khả thi của nó. Hãy cố gắng chọn lọc và thử áp dụng vào thực tế dần xem sao đã nhé.

Với ngày này, bạn nên hạn chế sự liều lĩnh, mạo hiểm, nhất là liên quan đến tài chính. Tiền bạc vốn chẳng hề dễ dàng có được, đừng vì một phút bốc đồng mà đánh đổ hết công sức của mình.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 4/3/2021 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 4/3/2021 thứ năm của tuổi Thìn

Thứ 5 này, đầu óc của người tuổi Thìn luôn phải căng như dây đàn để xử lý phiền phức trong công việc do tác động của Thương Quan. Nguyên nhân cũng do bạn thiếu sự tập trung cần thiết, để những chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc của mình.

Do đó, bạn rất dễ mắc phải sai lầm nghiêm trọng, ngay cả những những vấn đề đơn giản nhất cũng không giải quyết êm đẹp. Nếu con giáp này không chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình thì có thể sẽ phải hối tiếc sau này.

Bản mệnh cần học cách kiềm chế cảm xúc, đừng lúc nào cũng để cho người ấy phải chịu tổn thương và buồn phiền nhiều như thế. Tình cảm có thể lớn lên, với điều kiện được dày công vun đắp theo ngày tháng.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Thân

Tử vi ngày 4/3/2021 thứ năm của tuổi Tỵ

Hợi Tỵ Tương Xung khiến người tuổi Tỵ phải đối mặt với những vết rạn nứt trong chuyện tình cảm của mình. Bạn không nhận ra mình sai ở đâu mà đối phương cứ liên tục chỉ trích và khó chịu như vậy.

Cả hai khó mà có một cuộc nói chuyện đàng hoàng cho dù bạn đã cố gắng giữ bình tĩnh đến đâu. Thái độ thiếu hợp tác của nửa kia khiến bạn thất vọng rất nhiều.

Không chỉ có chuyện tình cảm, đường tài lộc của con giáp này cũng không được khả quan cho lắm khi có sự xuất hiện của Kiếp Tài. Túi tiền của bạn càng ngày càng vơi đi 1 cách đáng báo động. Bản mệnh cần phải xem xét lại chế độ chi tiêu của mình cho hợp lý hơn.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 4/3/2021 thứ năm của tuổi Ngọ

Tỷ Kiên ngáng trở khiến người tuổi Ngọ dễ phải đối diện với rắc rối trong công việc do nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp. Cả hai đều có quan điểm riêng của mình và chẳng ai chịu thỏa hiệp.

Đôi khi những thứ mình nghĩ là phù hợp lại không ổn thỏa trong mắt người khác. Những lúc như vậy, bạn cần xử lý vấn đề khéo léo thay vì cứ khăng khăng bướng bỉnh làm theo ý mình sẽ đánh mất hòa khí chung.

Nếu vẫn kiên quyết với ý kiến của mình, bạn cần chỉ ra những điểm thích hợp và mặt tốt trong đó để có tăng tính thuyết phục mọi người. Đặc biệt, nên biết dừng lại, im lặng đúng lúc sẽ làm tăng giá trị của bạn hơn.

Hôm nay các cặp đôi có thể sẽ phải đối mặt với nhiều biến động trong tình cảm của mình khi có sự xuất hiện của người thứ 3. Nếu tình cảm không đủ bền vững thì sẽ dễ bị lung lay, thay đổi.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi, Dần

Tử vi ngày 4/3/2021 thứ năm của tuổi Mùi

Tam Hợp giúp cho vận trình tình cảm của con giáp tuổi Mùi hanh thông, thuận lợi, đồng thời mang cơ hội cho những cuộc hẹn hò thú vị đến với bạn trong ngày này. Những cặp đôi hứa hẹn sẽ mang lại cho nhau những cảm xúc khó phai bằng những lời nói ngọt ngào, tình cảm.

Thực Thần chiếu mệnh, đường tài lộc của con giáp này đang gặp vận may. Bản mệnh nếu theo nghiệp làm ăn kinh doanh thì càng dễ phát tài phát lộc, có lượng khách hàng ổn định nên thu nhập rất khả quan.

Sức khỏe của bản mệnh trong thời gian này không được tốt, vì thế đừng cố gắng làm việc gì quá sức, hãy từ tốn, làm từng việc nhỏ. Dù tiến độ gấp rút cũng đừng bào mòn sức khỏe của mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 4/3/2021 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 4/3/2021 thứ năm của tuổi Thân

Người tuổi Thân gặp phải cục diện Hợi Thân Tương Hại, nhiều vấn đề phát sinh cùng lúc khiến cho con giáp này chẳng kịp trở tay. Bản mệnh dễ cảm thấy tổn thương vì chuyện tình cảm không như ý.

Bạn cứ ngỡ rằng mình đang sống trong hạnh phúc nhưng thực ra chỉ là đang trốn tránh việc đối diện với vấn đề mà thôi. Tất cả dường như chỉ là ảo tưởng đơn phương từ phía bạn, điều này quả là một cú sốc không nhỏ với chú Khỉ.

Hôm nay, Hỷ thần ở hướng Tây Nam, nếu thực sự muốn hàn gắn mối quan hệ thì hãy chọn một chuyến đi về hướng này nhé. Điều này sẽ mang đến may mắn cho chuyện tình cảm của hai bạn đấy.

Tuy nhiên, Chính Tài nhập mệnh mang đến những tin vui về đường tài lộc cho tuổi Thân. Tài vận tăng tiến, bản mệnh có nguồn thu nhập ổn định, không cần phải lo lắng gì nhiều đến chuyện tiền bạc.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi ngày 4/3/2021 thứ năm của tuổi Dậu

Nhờ có Thiên Tài che chở, người tuổi Dậu có được rất nhiều cơ hội tốt trong hôm nay. Nếu muốn tìm kiếm thời cơ để tăng thu nhập cho mình thì đây là thời điểm rất tốt cho bạn. Các ý tưởng mới mẻ sẽ không ngừng xuất hiện trong đầu, khiến cho bạn phải trăn trở, tìm hướng đi thích hợp.

Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu bạn tập trung vào công việc quan trọng và đừng ôm đồm quá nhiều. Nếu không, bạn có thể sẽ gặp rối rối khi mọi thứ rối tung lên và buộc phải nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người đấy.

Ngày này đào hoa đang tìm đến bạn. Điều này vô cùng tốt cho người độc thân, rất có thể bạn sẽ nhận được lời tỏ tình từ người thầm thương mình từ lâu trong ngày hôm nay. Những cặp đôi có thể sẽ đi đến quyết định lâu dài hơn cho mối quan hệ của mình như là về chung một nhà.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 4/3/2021 thứ năm của tuổi Tuất

Thương Quan nhập cục báo hiệu hôm nay không phải là một ngày may mắn với người tuổi Tuất. Con giáp này dễ vướng vào các vấn đề rắc rối liên quan đến công việc, các mối quan hệ… đòi hỏi bạn cần tập trung mới mong được xử lý ổn thỏa.

Khó khăn ngập tràn, có những lúc bạn tưởng chừng như gục ngã bởi vô số áp lực đang đè nặng lên vai nhưng tuổi Tuất vẫn rất kiên cường. Hãy tin rằng mình hoàn toàn có thể làm được điều mình muốn, có như vậy bạn sẽ có thêm động lực để vượt qua hết thảy.

Trong ngày thứ 5 này, không có nhiều cơ hội đào hoa cho người độc thân nếu bạn cứ chỉ đi làm và về nhà mỗi ngày. Đừng lúc nào cũng viện cớ công việc bận rộn mà từ chối tình yêu.

Người bận rộn đến đâu cũng có thể dành chút thời gian cho người mình mong nhớ. Điều này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc của bạn và đừng quên năng ra ngoài tìm kiếm cơ hội cho chính mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 4/3/2021 thứ năm của tuổi Hợi

Hợi Hợi Tự Hình là điềm báo con giáp này dễ gặp một số vấn đề về tâm lý do thời gian dài giam hãm cảm xúc của chính mình. Để rồi khi đến một giới hạn nhất định, những cảm xúc dồn nén đó chợt bùng nổ và khiến bạn tổn thương.

Thực ra bạn cũng muốn bày tỏ và tâm sự với một người nào đó cho vơi nhẹ nỗi lòng, nhưng lại không biết chia sẻ cùng ai hay nên nói như thế nào để đối phương hiểu những điều bạn đang phải chịu đựng. Cũng chỉ vì bạn không muốn bị hiểu lầm là người có suy nghĩ tiêu cực, suốt ngày than thân trách phận.

Đừng tự vây hãm bản thân như vậy, những người bạn bè thân thiết vẫn luôn ở bên cạnh bạn và sẵn sàng chia sẻ mọi thứ với bạn, cũng như cách mà bạn từng ở bên họ khi họ gặp khó khăn. Bạn bè chân thành chính là những người có thể giúp đỡ nhau trong những hoàn cảnh như thế này.

Chính Quan là vị thần hộ mệnh cho công việc ngày thứ 5 này của tuổi Hợi khi giúp bạn vững vàng hơn trước những sóng gió phía trước. Vượt qua được thử thách lần này, bản mệnh sẽ đạt được nhiều thành công hơn hẳn so với trước đó đấy.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!


Những thông tin hữu ích liên quan đến ngày 3/3/2021
Nhân thần
Ngày 21 âm lịch nhân thần ở ngón chân, tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

* Theo Hải Thượng Lãn Ông.

Thai thần
 

Tháng âm: 1
Vị trí: Sàng
Trong tháng này, vị trí Thai thần ở giường ngủ. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa đục đẽo giường, tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.
Ngày: Tân Hợi
Vị trí: Trù, Táo, Sàng, ngoại Đông Bắc
Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài phòng bếp, bếp lò và giường ngủ. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.
Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong
 

11h-13h
23h- 1h
Lưu niên: XẤU
Lưu niên mọi việc khó thay
Mưu cầu lúc chửa sáng ngày mới nên
Việc quan phải hoãn mới yên
Hành nhân đang tính đường nên chưa về
Mất của phương Hỏa tìm đi
Đề phong khẩu thiệt thị phi lắm điều..
Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn. Tính chất cung này trì trệ, kéo dài, gặp xấu thì tăng xấu, gặp tốt thì tăng tốt.
1h-3h
13h-15h
Xích khẩu: XẤU
Xích khẩu lắm chuyên thị phi
Đề phòng ta phải lánh đi mới là
Mất của kíp phải dò la
Hành nhân chưa thấy ắt là viễn chinh
Gia trạch lắm việc bất bình
Ốm đau vì bởi yêu tinh trêu người..
Xuất hành vào giờ này hay xảy ra việc cãi cọ, gặp chuyện không hay do “Thần khẩu hại xác phầm”, phải nên đề phòng, cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, giữ mồm giữ miệng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau.
3h-5h
15h-17h
Tiểu cát: TỐT
Tiểu cát mọi việc tốt tươi
Người ta đem đến tin vui điều lành
Mất của Phương Tây rành rành
Hành nhân xem đã hành trình đến nơi
Bệnh tật sửa lễ cầu trời
Mọi việc thuận lợi vui cười thật tươi..
Rất tốt lành, xuất hành giờ này thường gặp nhiều may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, trôi chảy tốt đẹp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
5h-7h
17h-19h
Không vong/Tuyệt lộ: XẤU
Không vong lặng tiếng im hơi
Cầu tài bất lợi đi chơi vắng nhà
Mất của tìm chẳng thấy ra
Việc quan sự xấu ấy là Hình thương
Bệnh tật ắt phải lo lường
Vì lời nguyền rủa tìm phương giải trừ..
Đây là giờ Đại Hung, rất xấu. Xuất hành vào giờ này thì mọi chuyện đều không may, rất nhiều người mất của vào giờ này mà không tìm lại được. Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, đi xa e gặp nạn nguy hiểm. Chuyện kiện thưa thì thất lý, tranh chấp cũng thua thiệt, e phải vướng vào vòng tù tội không chừng. Việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.
7h-9h
19h-21h
Đại An: TỐT
Đại an mọi việc tốt thay
Cầu tài ở nẻo phương Tây có tài
Mất của đi chửa xa xôi
Tình hình gia trạch ấy thời bình yên
Hành nhân chưa trở lại miền
Ốm đau bệnh tật bớt phiền không lo
Buôn bán vốn trở lại mau
Tháng Giêng tháng 8 mưu cầu có ngay..
Xuất hành vào giờ này thì mọi việc đa phần đều tốt lành. Muốn cầu tài thì đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
9h-11h
21h-23h
Tốc hỷ: TỐT
Tốc hỷ mọi việc mỹ miều
Cầu tài cầu lộc thì cầu phương Nam
Mất của chẳng phải đi tìm
Còn trong nhà đó chưa đem ra ngoài
Hành nhân thì được gặp người
Việc quan việc sự ấy thời cùng hay
Bệnh tật thì được qua ngày
Gia trạch đẹp đẽ tốt thay mọi bề..
Xuất hành giờ này sẽ gặp nhiều điềm lành, niềm vui đến, nhưng nên lưu ý nên chọn buổi sáng thì tốt hơn, buổi chiều thì giảm đi mất 1 phần tốt. Nếu muốn cầu tài thì xuất hành hướng Nam mới có hi vọng. Đi việc gặp gỡ các lãnh đạo, quan chức cao cấp hay đối tác thì gặp nhiều may mắn, mọi việc êm xuôi, không cần lo lắng. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.
Ngày xuất hành theo Khổng Minh
Kim Dương (Tốt) Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lí phải.

* Ngày xuất hành theo lịch Khổng Minh ở đây nghĩa là ngày đi xa, rời khỏi nhà trong một khoảng thời gian dài, hoặc đi xa để làm hay thực hiện một công việc quan trọng nào đó. Ví dụ như: xuất hành đi công tác, xuất hành đi thi đại học, xuất hành di du lịch (áp dụng khi có thể chủ động về thời gian đi).

Bành tổ bách kỵ
Ngày Tân

TÂN bất hợp tương chủ nhân bất thường
Ngày Tân không nên trộn tương, chủ không được nếm qua
Ngày Hợi
HỢI bất giá thú tất chủ phân trương
Ngày chi Hợi không nên cưới gả, dễ ly biệt
Ngày này năm xưa
Sự kiện trong nước
4/3/1975 Quân đội Nhân dân Việt Nam bắt đầu tiến hành Chiến dịch Tây Nguyên.
4/3/1973 Hoàn thành công tác khôi phục cầu Long Biên bị phá hỏng trong 2 cuộc đấu tranh phá hoại của Đế quốc Mỹ.
4/3/1954 Các chiến sĩ ta đã khôn khéo, bí mật đột nhập vào sân bay Gia Lâm, đặt mìn phá huỷ 5 chiếc máy bay B26, 10 chiếc Đatôta, 4 chiếc chở khách, 1 kho xǎng và 2 máy phát điện.
4/3/1949 Mở đầu chiến dịch Đông Bắc, quân ta phục kích ở Điền Xá, diệt 16 xe và 150 tên địch. Sau thắng lợi này, chiến dịch Đông Bắc phát triển tiêu diệt địch ở đường Đông Khê – Cao Bằng, đồn Bản Sâm (Lạng Sơn), đồn Ba Chẽ (Quảng Ninh), đồn Bản Trại, cầu Bản Trại và bức rút các vị trí địch ở Pò Mã, Bản Phan, Pò Vao…
4/3/1919 Thành lập Công ty Mỏ và Luyện kim Đông Dương.
Sự kiện quốc tế
4/3/1837 Chicago được hợp thành tổ chức như một thành phố.
4/3/1351 Ramathibodi lên ngôi vương, trở thành quân chủ đầu tiên của Vương quốc Ayutthaya.
4/3/1193 Vị quân chủ khai quốc của Triều đại Ayyub là Saladin qua đời trong cảnh nghèo khó.
Bài trước5 chòm sao theo chủ nghĩa hưởng thụ, làm bao nhiêu ăn tiêu bấy nhiêu
Bài tiếp theoGiờ Mão là mấy giờ? Số mệnh người sinh giờ Mão sướng hay khổ?