Trang chủ Cung hoàng đạo Tử vi ngày Xem tử vi ngày 4/5/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo...

Xem tử vi ngày 4/5/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 4/5/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 4/5/2019 thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay, Bạch Dương cần phải có ý thức luyện tập việc tự kiểm soát để xử lý tính nóng nảy và xu hướng không suy nghĩ của bạn.

Nóng nảy chứng tỏ bạn là một con người ngay thẳng, thật thà nhưng đôi khi nóng nảy lại mang đến cho bạn rất nhiều điều phiền toái. Vì thế, việc gì nên nhẫn nhịn được thì hãy nhẫn nhịn để mọi việc được êm xuôi. Cổ nhân có câu “dĩ hòa vi quý” cũng là vì lẽ đó.

Trong muôn vàn những sắc màu rực rỡ của cuộc sống, màu xám là màu không hợp, cũng không mang lại may mắn cho Dương Dương, nên hạn chế sử dụng màu này để cát lợi trong mọi việc.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 5, 31

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu đen, đỏ

Tử vi ngày 4/5/2019 thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi ngày mới cho biết hôm nay bạn rất thận trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền. Đó không phải vì bạn ích kỷ, mà là bạn chỉ muốn được an toàn.

Một phần cũng là do dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 cung hoàng đạo này đã chi tiêu quá nhiều cho các hoạt động vui chơi giải trí nên bây giờ bạn phải tiết kiệm cũng là điều đương nhiên. Tương lai còn dài, còn nhiều thứ phải lo, nếu không tiết kiệm, không chi tiêu hợp lý thì lấy gì mà sống chứ.

Màu đỏ là màu kỵ với Ngưu Nhi nên hãy hạn chế sử dụng gam màu này để luôn gặp may mắn nhé! Tham dự sự kiện hay một bữa tiệc nào đó, hãy diện những bộ váy màu nâu, bạn trông sẽ nổi bật và quyến rũ hơn nhiều đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 6, 48

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu xanh lam, trắng

Tử vi ngày 4/5/2019 thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay cảm thấy có chút tự ti với hoàn cảnh của bản thân. Việc bạn sinh ra từ đâu không quyết định bạn là ai. Đừng để những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến bạn. Kiến thức là hành trang giúp bạn lấy lại sự tự tin của bản thân mình.

Hãy lên kế hoạch làm việc cho ngày tiếp theo từ trước đó. Chỉ mất thời gian ngắn ngủi nhưng lại giúp bạn tập trung và cải thiện được hiệu suất làm việc của mình. Bạn có thể bắt nhịp mọi việc tốt hơn. Lập thời gian biểu là một cách làm vô cùng khoa học và giúp ích cho bạn rất nhiều.

Tài chính của bạn hiện tại cũng khá dư dả cho nên bạn muốn mua sắm để cho bản thân sau những công sức mà bạn đã bỏ ra là điều dễ hiểu. Tuy nhiên bạn vẫn nên học cách tiết kiệm cho những kế hoạch, dự định trong tương lai của mình hay nhưng vấn đề phát sinh khác.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 7, 12

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu đen, xanh lam

Xem tử vi ngày 4/5/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 4/5/2019 thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi 12 chòm sao cho thấy, mặc dù Cự Giải đã cố gắng nhường nhịn nhưng người ấy lại không tỏ thái độ chừng mực gì. Bản thân mở lòng là điều tốt nhưng không phải ai cũng đón nhận. Đừng vì thế mà hành xử bồng bột. Bạn hãy cứ để cho họ thời gian để có thể hiểu một cách thấu đáo.

May mắn tình duyên tìm đến và đang có những tín hiệu khả quan cho những ai còn đàn độc thân. Tuy nhiên, để chọn được nửa kia phù hợp bạn nên quan tâm đến những sở thích, thói quen và công việc của đối phương để biết rằng bạn có khả năng thích nghi hay không.

Bạn nên chú ý hơn tới việc tập luyện thể dục mỗi ngày vì thể dục thường xuyên có tác dụng giúp não bộ giảm căng thẳng và giáp bạn tập trung vào công viên tốt hơn. Không chỉ vậy, nó còn giúp bạn có sức đề kháng tốt, tránh được nhiều bệnh tật.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 4, 32

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu xanh lam, vàng

Tử vi ngày 4/5/2019 thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử đam mê lạc thú đến nỗi quên hết mọi việc xung quanh. Nên nhớ là hết kỳ nghỉ lễ rồi nhé, hãy quay về thực tại để giải quyết những thứ đang còn tồn đọng đi thôi. Không ai làm thay cho bạn được đâu.

Định hướng đúng đắn cho tương lai với những việc làm thiết thực sẽ đem lại cho bạn nhiều triển vọng hơn là cứ ngồi đó suy nghĩ vu vơ mà không bắt tay vào hành động.

Màu xanh lá cây mang đến sự phản bội nên trong suy nghĩ của cung hoàng đạo này, xanh lá cây là màu tối kỵ, nên hạn chế sử dụng để tránh gặp phải những điều không như ý muốn.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 5, 38

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu vàng, xám

Tử vi ngày 4/5/2019 thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem tử vi hàng ngày, hôm nay Xử Nữ có xu hướng thu hẹp tầm nhìn, xem xét mọi chuyện một cách phiến diện nên dễ dẫn tới sai lầm.

Kiến thức của nhân loại là vô biên, trong khi khả năng của con người lại có hạn. Tranh thủ thời gian còn trẻ, hãy trau dồi và tích lũy cho mình vốn kiến thức hữu ích ấy, rồi bạn sẽ thấy chúng tuyệt vời như thế nào.

Xử Nhi mỗi lần nhìn thấy máu là vô cùng sợ hãi, hoa mắt chóng mặt là biểu hiện dễ thấy nhất, vì thế, chòm sao này cũng sợ luôn màu đỏ. Trong danh sách những màu sắc bắt mắt của vạn vật, đừng bao giờ nhắc đến màu đỏ với chòm sao này, nếu không bạn sẽ nhận được ánh mắt hình viên đạn từ phía họ đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 3, 32

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu nâu, xanh nước biển

Xem tử vi ngày 4/5/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 4/5/2019 thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi hàng ngày Thiên Bình hôm nay có một sự gắn kết lớn với người ấy. Bạn luôn biết cách quan tâm, ân cần lắng nghe nhưng nỗi buồn của người ấy, động viên và an ủi khiến người ấy cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Có lẽ người ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc khi có bạn ở bên cạnh.

Ngày hôm nay công việc của bạn khá nhàn rỗi. Bởi vậy mà bạn không cảm thấy áp lực mà vô cùng thoải mái và có thời gian dành cho bản thân mình. Sau giờ tan làm bạn có cuộc hẹn với bạn bè, nên bạn cảm thấy vô cùng háo hức tuy nhiên bạn vẫn phải tập trung hoàn thành xong công việc của mình nhé.

Có vẻ thời gian vừa qua bạn đang có những thói quen không tốt cho sức khỏe. Cách tốt nhất là bạn nên dành thời gian để nhìn lại điều bạn cần thay đổi. Bạn biết điều gì nên và không nên nhưng bạn vẫn không nghiêm khắc với bản thân để làm những điều đó.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 19, 56

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu xanh lam, xanh lục

Tử vi ngày 4/5/2019 thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Khi đối mặt với khó khăn Bọ Cạp nhận ra được giá trị của bản thân và hiểu rằng những gì bạn đang trải qua rất quan trọng vì chúng giúp bạn trưởng thành và bạn hơn. Điều đó cũng giúp bạn bước đến cánh cửa thành công một cách dễ dàng.

Chuyện tình cảm của bạn có những dấu hiệu vô cùng khả quan. Bạn rất thích người ấy nhưng vẫn lo lắng rằng liệu người ấy có thích bạn hay không. Thì hôm nay có lẽ bạn sẽ thấy người ấy bật đèn xanh cho bạn đó. Đừng ngại ngùng bày tỏ tình cảm của mình nhé không bạn sẽ lỡ mất cơ hội này đấy.

Tình hình tài chính của bạn rất ổn định. Ngoài nguồn thu ổn định thì bạn cũng có kế hoạch làm thêm một vài dự án mới để tăng thêm thu nhập cho mình. Tuy nhiên trước khi bạn quyết định đầu tư vào việc gì thì nên suy tính một cách cẩn thận nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 6, 17

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu hồng, xanh lá

Tử vi ngày 4/5/2019 thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã bị khủng hoảng cảm xúc trong ngày hôm nay. Việc này có thể dẫn đến tính trạng sức khỏe yếu kém nếu bạn không tìm cách xử lý đúng đắn.

Lời khuyên cho Mã Nhi là hãy tạm gác những chuyện không cần thiết để tập trung lo cho sức khỏe của mình trước đã. Có sức khỏe là có tất cả, đừng chủ quan dù chỉ là một vấn đề nhỏ nhất.

Nhân Mã đã rất sợ màu đen, họ sẽ có linh cảm đáng ngại mỗi khi nhìn thấy màu đen. Do đó, màu đen có thể nói là màu không may mắn của số một Nhân Mã, nhìn thấy màu đen là Mã Nhi đã mất hơn một nửa niềm vui.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 8, 34

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu xanh lam, vàng

Xem tử vi ngày 4/5/2019 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 4/5/2019 thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay có một ngày bình yên và vui vẻ đến lạ thường.

Bỏ qua hết những cảm xúc tiêu cực tồn tại trước đó, bạn tràn đầy niềm tin và sự lạc quan vào cuộc sống. Ai ở bên cạnh bạn ngày hôm nay cũng được lan tỏa những cảm xúc tích cực này. Hãy cứ duy trì nguồn năng lượng ấy cho cuộc sống thêm đẹp thêm vui bạn nhé!

Màu đỏ là màu không may mắn nhất trong các màu sắc bởi nó mang đến tâm trạng u sầu, chán nản cho Kết Kết. Bạn nên hạn chế sử dụng màu này để luôn gặp bình ăn và may mắn trong cuộc sống.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 13, 9

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu vàng, xanh lam

Tử vi ngày 4/5/2019 thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của bạn sau ngày nghỉ lễ dài khá là bận rộn. Khối lượng công việc khá nhiều nên đôi khi bạn cảm thấy áp lực một chút. Chỉ cần bạn tập trung và nỗ lực hết mình thì mọi việc đều có thể hoàn thành một cách tốt đẹp mà thôi. Bảo Bình cố lên nhé.

Bảo Bình đã có khoảng thời gian bên cạnh người ấy những ngày vừa rồi, bạn cảm thấy vô cùng vui vẻ và hạnh phúc. Cảm giác lâng lâng ấy vẫn còn đến bây giờ. Điều đó cũng giúp bạn có thêm động lực làm việc tốt hơn, hưng phấn hơn.

Bạn không nên ăn sau 10 giờ tối đâu nhé. Nó không chỉ khiến bạn dễ dàng tăng cần mà còn rất hại cho dạ dày của bạn. Thay vào đó bạn có thể ăn những thức ăn nhẹ nhàng như hoa quả, hay uống một cốc sữa ấm để có thể đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 5, 33

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu xanh lá, trắng

Tử vi ngày 4/5/2019 thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay cảm thấy buồn phiền hơn mọi ngày. Nếu bạn cứ giữ mãi chuyện buồn trong lòng thì chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hơn mà thôi. Hãy chia sẻ với người thân, bạn bè, người mà bạn có thể tin tưởng kể những điều bí bật của mình.

Công việc của bạn hôm nay cũng không cần phải lo lắng nhiều. Bạn vẫn có thể hoàn thành tốt chúng nếu bạn thực sự tập trung và nỗ lực. Năng lượng của bản không phải là không có chỉ là bạn có muốn dồn toàn bộ vào công việc của mình hay không.

Bạn khá lơ là trong việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình. Bạn cũng không có thói quen ăn bữa sáng trước khi làm. Bữa sáng vô cùng quan trọng, nó giúp bạn có năng lượng cho ngày làm việc mới. Vì vậy hãy để ý đến sức khỏe của mình hơn nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 14, 27

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu cam, trắng

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Tử vi ngày nay!