Xem tử vi ngày 4/5/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 4/5/2021 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày 4/5/2021 thứ ba:

Âm lịch: ngày 23, tháng Ba, năm 2021 tức ngày Nhâm Tý, tháng Nhâm Thìn, năm Tân Sửu, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Thành, Ngày hắc đạo: Thiên Lao Hắc Đạo (Xấu)

Giờ Hoàng đạo
Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang
Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh
Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Tang Đồ Mộc
Ngày: Nhâm Tý; tức Can Chi tương đồng (Thủy), là ngày cát.
Nạp âm: Tang Đồ Mộc kị tuổi: Bính Ngọ, Canh Ngọ.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Bính Tuất, Bính Thìn
Xung tháng: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Bắc

Đọc thêm: Xem ngày 4 tháng 5 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 4/5/2021 thứ ba của tuổi Tý

Theo dõi tử vi hôm nay của của 12 con giáp, tuổi Tý được Chính Tài nâng đỡ, con đường tài lộc càng ngày càng thịnh vượng. Công sức mà con giáp này bỏ ra được đền đáp xứng đáng, lương thưởng được tăng cao.

Thu nhập mà con giáp này có được hôm nay chủ yếu đến từ công việc chính, phải chăm chỉ, cần cù thì mới có được thành quả chứ không phải cứ ngồi đó “ôm cây đợi thỏ” đâu.

Thủy sinh xuất cho Mộc cảnh báo về những nguy cơ sức khỏe mà con giáp này có thể gặp phải. Tuổi Tý nên chăm sóc bản thân mình tốt hơn, đừng ham công tiếc việc quá mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 4/5/2021 thứ ba của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, Sửu Tý nhị hợp, chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy càng ngày càng tiến triển tốt hơn. Bản mệnh không nên che giấu tình cảm của mình nữa, hãy thừa nhận rằng mình cũng có rung động với người ấy.

Những chú Trâu hãy bỏ qua những chuyện trong quá khứ. Tổn thương nào rồi cũng sẽ qua, vết thương nào rồi cũng lành lại. Chớ nên để quá khứ ảnh hưởng đến hiện tại và tương lai của mình.

Kiếp Tài ngáng trở, có thể con giáp này sẽ đánh mất 1 số tiền kha khá cho việc mua sắm. Tuy nhiên, bạn có thể hạn chế phần nào bằng việc chỉ mua những thứ thực sự cần thiết, chớ để cơn lốc mua sắm cuốn mình đi.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 4/5/2021 thứ ba của tuổi Dần

Thiên Quan xuất hiện, thứ ba này người tuổi Dần nên biết điểm dừng, tránh để những lời nói, hành động của mình đắc tội với tiểu nhân kẻo sẽ phải gánh chịu những hậu quả nặng nề mà chính bạn cũng không lường trước được.

Tiểu nhân có thể bày mưu tính kế khiến cho tiền bạc trong túi bạn tan biến trong chớp mắt. Theo tuvingaynay.com con giáp này đừng để bản thân mất cảnh giác, phải hiểu đâu là người đáng tin, đâu là người nên cân nhắc mỗi lời nói của họ.

Ngày Mộc vượng, đây là dấu hiệu tốt cho thấy đào hoa bắt đầu nở ngay trước ngõ của tuổi Dần rồi đó. Bạn nên nắm bắt thời cơ để có được hạnh phúc cho mình, chớ nên để tình duyên mãi muộn màng.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Xem tử vi ngày 4/5/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 4/5/2021 thứ ba của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão gặp phải cục diện Tương Hình, khiến cho quan hệ tình cảm gia đình không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh nên bình tĩnh, đừng nói lời thiếu suy nghĩ khi đang nóng giận.

Ai cũng có những lúc sai sót, chẳng có người nào là hoàn hảo. Bạn thấy được cái sai của đối phương thì từ từ phân tích, để người ấy hiểu được mình đang có chỗ nào không đúng, từ đó mà sửa đổi, như vậy thì gia đình mới hạnh phúc êm ấm được.

Chính Quan nhập mệnh, công việc của bản mệnh hôm nay khá suôn sẻ. Dù làm việc ở nhà hay ở văn phòng thì bạn cũng luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng hết mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 4/5/2021 thứ ba của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn nhận được sự trợ giúp của quý nhân nên dễ tìm được người phù hợp với mình. Quý nhân se duyên dẫn lối, bạn đừng để lỡ mất thời cơ để có được hạnh phúc.

Các cặp đôi sẽ có khoảng thời gian ngọt ngào sau những khó khăn, trở ngại mà trước đó 2 người phải cố gắng hết sức để vượt qua. Bản mệnh không muốn tình cảm bao lâu nay tan biến nên gắng gượng để có thể chứng minh tình cảm của mình.

Tỷ Kiên sẽ giúp bạn tự tin hơn với những quyết định của mình, nhờ thế mà con giáp này dám nghĩ dám làm, dám đưa ra ý kiến với cấp trên để có thể giúp cho công việc được tiến hành thuận lợi hơn.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 4/5/2021 thứ ba của tuổi Tỵ

Hôm nay tuổi Tỵ đang được Thiên Ấn soi đường chỉ lối nên con giáp này sẽ không mất quá nhiều thời gian để tìm được hướng đi đúng đắn cho mình. Bạn có thể sẽ giải quyết những vấn đề khó nhằn chỉ trong chớp mắt.

Sự sáng tạo tích cực của bản mệnh được cấp trên đánh giá cao. Thành quả mà bạn đạt được cũng không hề thấp, nhờ thế mà sự tin tưởng của cấp trên càng tăng lên gấp bội, bản mệnh có thể đạt được mục tiêu của mình nhanh chóng.

Tình cảm giữa bạn và người ấy chưa thực sự bền chặt. Chỉ 1 bất đồng nhỏ cũng có thể khiến cho đôi bên nảy sinh mâu thuẫn, khó có thể tìm được tiếng nói chung.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Xem tử vi ngày 4/5/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 4/5/2021 thứ ba của tuổi Ngọ

Ngọ Tý tương xung dễ dẫn đến những hiểu lầm, bất đồng giữa bạn và người ấy. Bản thân con giáp này cũng có phần vô tâm khi không hiểu được những nỗi lo lắng trong lòng của đối phương nên khiến cho người ấy tổn thương.

Người tuổi Ngọ hôm nay cảm thấy chán nản khi không tìm được sự bình yên nơi gia đình. Bạn có thể sẽ mệt mỏi vì những sức ép đến từ nhiều phía, thực sự rất cần có người ở bên làm chỗ dựa.

Chính Ấn cho thấy những nỗ lực và công sức bạn bỏ ra cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng. Có thể bạn sẽ được cất nhắc trong thời gian tới, khi mà cấp trên nhìn nhận được năng lực thực sự của bạn.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 4/5/2021 thứ ba của tuổi Mùi

Mùi Tý tương hại, người độc thân còn nhiều mối quan tâm khác nên không mấy để ý đến chuyện yêu đương nam nữ. Chính vì thế mà dù có người giới thiệu đối tượng cho con giáp này thì bạn cũng vẫn dửng dưng.

Những chú Dê nên suy nghĩ lại đi nhé. Bạn hãy thử cho đối phương thời gian, cơ hội để tìm hiểu nhau. Tình yêu sẽ nâng đỡ cho bạn, giúp bạn có thêm niềm tin và động lực để phấn đấu cho cuộc sống tốt hơn.

Kiếp Tài còn có thể gây ra họa phá tài đối với con giáp này. Tuổi Mùi nên thận trọng trong những quyết định tài chính của mình, nếu không bạn có thể sẽ phải vay mượn nợ nần khắp nơi đó.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 4/5/2021 thứ ba của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có 1 ngày hung cát đan xen khi mà Tam Hợp cục giúp cho bạn nhìn thấy rõ tấm chân tình của đối phương. Tình yêu lớn lên trong bạn từng ngày, chẳng gì có thể khiến bạn dừng lại được.

Con giáp này mong muốn trao cho người ấy tất cả những gì tốt nhất mà mình có. Những chú Khỉ có thể bề ngoài hay nói cười như vô lo vô nghĩ, song thực chất bạn cũng có suy nghĩ vô cùng sâu sắc đó.

Thực Thần xuất hiện là dấu hiệu cho thấy tiền bạc đang ùn ùn đổ về nhà con giáp này. May mắn ngập tràn khiến cho tuổi Thân đôi khi chẳng thể tin được vào những điều đang xảy ra trước mắt mình.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Xem tử vi ngày 4/5/2021 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 4/5/2021 thứ ba của tuổi Dậu

Tý Dậu tương phá, hôm nay tuổi Dậu sẽ cần phải kiềm chế bản thân, chớ nên vì nóng giận nhất thời mà buông ra những lời làm tổn thương người ở bên cạnh mình.

Tình cảm cần sự vun đắp lâu dài, nếu bạn cứ ích kỷ chỉ nghĩ đến mình mà không hề quan tâm đến cảm xúc của đối phương thì e rằng chẳng sớm thì muộn tình yêu cũng dần tàn lụi, không có được hạnh phúc như mong muốn.

Thương Quan cũng nhắc nhở con giáp này cần phải tập trung làm việc nhiều hơn, nếu không thì bạn có thể bị cấp trên trách phạt vì không hoàn thành nhiệm vụ được giao, làm việc thiếu hiệu quả đó.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 4/5/2021 thứ ba của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất đang có những vướng mắc trong chuyện tình cảm. Bản mệnh nên bình tĩnh để tìm cách tháo gỡ, đừng vội vàng quyết định điều gì.

Người độc thân dễ cảm thấy bất an, lạc lõng vì không tìm được người ở bên bầu bạn, tâm tình. Khi mà những người bạn bè thân thiết xung quanh đều đã có đôi có cặp thì mình bạn vẫn chăn đơn gối chiếc.

Tỷ Kiên vẫn vững bước trên con đường tìm kiếm tài lộc cho mình. Bạn sẵn sàng bước đi theo hướng đi mới và những thành công bước đầu cho thấy bạn đang đi đúng hướng, tiền bạc cũng nhờ thế mà bớt căng thẳng phần nào.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 4/5/2021 thứ ba của tuổi Hợi

Tý Hợi tương hội, đây là tín hiệu tốt cho thấy người tuổi Hợi sẽ gặp được tình yêu của đời mình sớm thôi. Hôm nay, hãy nắm lấy cơ hội mình có, đừng bỏ qua những lời giới thiệu của bạn bè, người thân xung quanh nhé.

Biết đâu đấy, bạn sẽ gặp được người mình yêu 1 cách tình cờ như vậy. Nhân duyên vốn dĩ rất kỳ diệu, chẳng thể biết trước được. Bạn hãy mở lòng mình và bắt đầu 1 mối quan hệ mới đi nhé.

Thiên Tài nâng đỡ, thu nhập của con giáp này khá vững vàng, ổn định. Bản mệnh có thể tạm yên tâm trong thời gian này, không phải quá lo lắng về chuyện kiếm tiền nữa. Hãy biết tiết kiệm đề phòng khi bất trắc nữa nhé.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi ngày 2/5/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chính xác
Bài tiếp theoTuổi Kỷ Hợi 1959 làm nhà, xây nhà năm 2022 được không, tốt hay xấu?