Xem tử vi ngày 4/6/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 4/6/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 4/6/2020 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 13, tháng Tư (nhuận), năm 2020 tức ngày Mậu Dần, tháng Tân Tỵ (nhuận), năm Canh Tý, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Thu, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thanh Long, Quý Sửu (1h-3h): Minh Đường, Bính Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Đinh Tị (9h-11h): Bảo Quang, Kỷ Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Thiên Hình, Ất Mão (5h-7h): Chu Tước, Mậu Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Canh Thân (15h-17h): Thiên Lao, Tân Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Quý Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thành Đầu Thổ
Ngày: Mậu Dần; tức Chi khắc Can (Mộc, Thổ), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Thành Đầu Thổ kị tuổi: Nhâm Thân, Giáp Thân.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Canh Thân, Giáp Thân

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Minh tinh: Tốt mọi việc

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Băng tiêu ngoạ hãm: Xấu mọi việc

Thổ cẩm: Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Ngày 4/6/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Giác
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giao (Thuồng luồng)
GIÁC MỘC GIAO: Đặng Vũ: tốt

(Bình Tú) Tướng tinh con Giao Long, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo tác mọi việc đều đặng vinh xương, tấn lợi. Hôn nhân cưới gả sanh con quý. Công danh khoa cử đỗ đạt cao.

– Kỵ làm: Chôn cất hoạn nạn ba năm. Sửa chữa hay xây đắp mộ phần ắt có người chết. Sanh con ngày này có Sao Giác khó nuôi, nên lấy tên Sao mà đặt tên cho con mới an toàn. Dùng tên sao của năm hay của tháng cũng được.

– Ngoại lệ: Sao Giác trúng ngày Dần là Đăng Viên được ngôi cao cả, mọi sự tốt đẹp.

Sao Giác trúng ngày Ngọ là Phục Đoạn Sát: rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công lò nhuộm lò gốm. Nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Giác trúng ngày Sóc là Diệt Một Nhật: Đại kỵ đi thuyền và cũng không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế.

Giác tinh tọa tác chủ vinh xương,
Ngoại tiến điền tài cập nữ lang,
Giá thú hôn nhân sinh quý tử,
Văn nhân cập đệ kiến Quân vương.
Duy hữu táng mai bất khả dụng,
Tam niên chi hậu, chủ ôn đậu,
Khởi công tu trúc phần mộ địa,
Đường tiền lập kiến chủ nhân vong.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 4/6/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 4/6/2020 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 4/6/2020 thứ năm của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, có Chính Tài được coi là cát thần hỗ trợ cho con giáp tuổi Tý có một ngày thứ 5 suôn sẻ. Đây cũng là thời điểm không tệ chút nào để bắt đầu một mối quan hệ mới, hoặc có những thay đổi trong cuộc sống phù hợp với yêu cầu của bản thân.

Bản mệnh khá khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc của mình, nếu không khéo thì những lời nói trong lúc nóng nảy của bản mệnh sẽ ảnh hưởng xấu tới những mối quan hệ xung quanh, nhất là những người thân của bạn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam của phòng thai phụ, giường ngủ và nhà vệ sinh. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành các công việc sửa chữa như đục lỗ, đóng đinh, thay khóa cửa… Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 4/6/2020 thứ năm của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu khả năng ứng xử nhanh để lấy lại tình cảm của ai đó. Nhưng cũng đừng vì thế mà họ nhờ việc gì cũng làm ngay. Thử xem xét lại bản thân và tự hỏi xem mình có thực sự phù hợp hay không, đừng ôm đồm những trọng trách mà khả năng bạn không thể đảm đương nổi.

Ngày có Tỷ Kiên cảnh báo rằng nếu con giáp tuổi Sửu có mong đợi sự hỗ trợ từ những người xung quanh để giải quyết các vấn đề rắc rối của mình thì ngày hôm nay, có lẽ bạn sẽ phải thất vọng. Ai đó sẽ thẳng thừng nói lời từ chối, hoặc đưa ra các lý do mà bạn không thể nào giận được.

Cách tốt nhất là dành thời gian tập trung giải quyết các công việc của mình, sự độc lập này sẽ mang lại hiệu quả và giúp bạn có một ngày đầu tuần giá trị.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 4/6/2020 thứ năm của tuổi Dần

Thiên Quan gây ngăn trở nhắc nhở con giáp tuổi Dần tốt nhất là không nên đặt niềm tin hoàn toàn vào các kế hoạch dài hạn. Nếu có bất cứ giấy tờ, văn bản nào yêu cầu ký kết, bạn cần phải đọc và tham khảo thông tin thật kỹ trước đã.

Đừng ngại việc mình đã phạm sai lầm hay có thiếu sót vì đó là lúc bạn nhận ra bạn cần bổ sung những gì. Hôm nay cũng là cơ hội để tự phát triển bản thân, trau dồi kiến thức, thế nên bạn càng cần nỗ lực nhiều hơn.

Sức khỏe của bản mệnh lúc này khá ổn định nhưng đừng vì thế mà chủ quan. Thời tiết lúc này thất thường, nhớ ăn nhiều đồ hoa quả có vitamin C để tăng sức đề kháng.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tị

Tử vi ngày 4/6/2020 thứ năm của tuổi Mão

Hôm nay con giáp tuổi Mão hãy cẩn thận trong cách ăn nói. Lời khuyên dành cho bạn là không nên chỉ trích người khác, hãy dành cho họ thái độ trân trọng, trên tinh thần xây dựng, giúp đỡ, đóng góp ý kiến thì hơn.

Hôm nay có thể Chính Quan đang mang đến những thành công giá trị trong công việc, sự nghiệp, giúp cho con giáp tuổi Mão bước những nấc thang mới cao hơn trên con đường công danh. Tuy nhiên bạn cần kín đáo, tỉnh táo hơn và đừng tin tưởng vào những nguồn thông tin không chính thống nhé.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày Mậu Dần, ngày can Mậu không trị bệnh ở bụng. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Xem tử vi ngày 4/6/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 4/6/2020 thứ năm của tuổi Thìn

Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp tuổi Thìn cần phải chú ý, thận trọng với sự ghen tị, có ai đó sẽ “thọc gậy bánh xe” và làm tổn hại đến bạn. Đây cũng là ngày mà bạn không nên để cảm xúc lấn át lý trí, khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm. Tỉnh táo và vững vàng lên.

Hôm nay bản mệnh có nhiều niềm tin mới trong chuyện tình cảm. Đây là ngày để tìm kiếm một mối quan hệ mới, với điều kiện bạn đã thực sự sẵn sàng để thay đổi và sống tích cực hơn.

Bản mệnh không nên xem lại các vấn đề liên quan tới sức khỏe, cơ thể thường phát ra những tín hiệu như mụn, nhọt hoặc các vết ban bất thường,… nếu bạn đủ tinh ý sẽ phát hiện ra sớm và nên đi khám để biết mình đang bị bệnh gì nhé.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 4/6/2020 thứ năm của tuổi Tỵ

Ngày phù hợp cho những điều sáng tạo khi có Thiên Ấn trợ lực, vì thế, nếu cảm thấy buồn tẻ, con người tuổi Tỵ có thể hướng đến những ý tưởng mới mẻ như thay đổi phong cách, tìm kiếm những trải nghiệm mới, như thế bạn sẽ thấy mỗi phút giây trôi qua trong ngày đầu tuần thực sự ý nghĩa và vui vẻ hơn nhiều.

Bản mệnh nếu đang đối mặt vấn đề tài chính thì nhớ tìm cách xử lý sớm, nếu có thể nên nhờ sự hỗ trợ từ gia đình. Ngoài ra, nên cân nhắc hơn trong việc chi tiêu, tránh việc tiêu xài hoang phí, ảnh hưởng không nhỏ tới tương lai của bạn.

Hải Thượng Lãn Ông chỉ ra rằng, hôm nay là ngày 13 âm lịch nhân thần ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 4/6/2020 thứ năm của tuổi Ngọ

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Ngọ sẽ có một ngày với nhiều thử thách, khó khăn, khi vấn đề xuất phát từ chính sự cầu toàn, luôn đòi hỏi không ngừng từ phía bạn. Cần phải nhìn nhận mọi việc thực tế và khách quan hơn.

Với sự hỗ trợ của Chính Ấn mà đầu óc con giáp tuổi Ngọ hoàn toàn tập trung vào công việc để đưa ra được những ý tưởng, chọn lựa mới mang tính đột phá trong nghề nghiệp của mình. Tuy nhiên, theo tuvingaynay.com nên nhớ thành quả bạn có được là nhờ vào sự hỗ trợ của nhiều người vì thế hãy thể hiện sự trân trọng những người đã giúp đỡ bạn.

Hôm nay có điềm bất ổn mà bạn chưa nhận ra, đó có thể là vấn đề tiền bạc mà bạn lâu nay đã lãng quên nay nó lại ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Bản mệnh cố gắng trả những khoản nợ của mình càng sớm càng tốt để có cuộc sống yên ổn nhé.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Tử vi ngày 4/6/2020 thứ năm của tuổi Mùi

Kiếp Tài có thể là dấu hiệu có thấy bạn gặp khó khăn trong công việc, ví dụ như con giáp tuổi Mùi không nhận được sự giúp đỡ của các đồng nghiệp, hoặc thiết bị, máy móc hỏng hóc, hay đơn giản là bạn không có được sự may mắn cần thiết để kết thúc tốt đẹp những nhiệm vụ còn dang dở. Lời khuyên cho bạn là không nên liều lĩnh, mạo hiểm, bạn có thể chuốc rắc rối vào mình đấy.

Sức khỏe của bản mệnh thời điểm này ảnh hưởng ít nhiều do thời tiết. Khi đi ra đường bạn nhớ che chắn cẩn thận, đừng chủ quan vì chỉ cần một ngày dầm mưa hoặc phơi dưới nắng là bạn có thể ốm cả tuần đấy.

Hôm nay là ngày 4/6/2020 là ngày Tam nương sát. Ngày này được xem là ngày xấu. Bản mệnh nhớ căn dặn mọi người xung quanh mình không nên làm những việc sau: khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Xem tử vi ngày 4/6/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 4/6/2020 thứ năm của tuổi Thân

Tử vi thứ 5 ngày 4/6/2020 của 12 con giáp mang tới điềm lành trong chuyện tình cảm. Có những người tuổi Thân theo đuổi đối phương đã lâu và nay đã được đáp lại tình cảm. Nhiều cặp đôi đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc, ngọt ngào bên nhau trong thời điểm này.

Con giáp tuổi Thân sẽ rất may mắn trong ngày hôm nay khi có Thực Thần nâng đỡ về mọi mặt. Những mối quan hệ của bạn lúc này khá tốt đẹp, buổi chiều là thời gian cho các cuộc gặp gỡ, giao lưu, giúp cho tinh thần bạn được thoải mái hơn nhờ sự chia sẻ của mọi người.

Hôm nay bản mệnh có một ngày khá thảnh thơi. Quan trọng là bạn giữ được sự lạc quan trong mọi việc nên dù có khó khăn bạn cũng thấy chẳng có vấn đề gì đáng ngại cả.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

Tử vi ngày 4/6/2020 thứ năm của tuổi Dậu

Hôm nay con giáp tuổi Dậu cần dành cho mình thời gian để nhìn nhận lại tất cả những chuyện đã đi qua và xem những sai lầm của bạn sẽ được khắc phục thế nào, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Hãy xem mình cần sửa ngay tật xấu này mới mong cải thiện được nhân duyên.

Một ngày khó khăn đối với con giáp tuổi Dậu khi đối mặt với Thương Quan, có thể là thi trượt, công việc không như ý hoặc thất bại khi tìm kiếm một cơ hội mới trong công việc. Lời khuyên cho bạn là nên cho bản thân thêm thời gian tĩnh lặng để xem xét mọi việc một cách thấu đáo hơn.

Ngũ hành tương sinh mang lại những thuận lợi về vấn đề tiền bạc cho nhiều con giáp tuổi Dậu. Hãy tận dụng tốt cơ hội đang có và tạm bỏ qua những rắc rối đang có để có thể tập trung vào công việc của mình đi nhé.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý

Tử vi ngày 4/6/2020 thứ năm của tuổi Tuất

Xem tử vi, xuất hiện Tỷ Kiên cho thấy hôm nay hoàn toàn không thích hợp cho những giao dịch về tài chính, mạo hiểm về tiền bạc, đầu tư, người tuổi Tuất có thể sẽ gặp rắc rối, sai lầm. Tốt nhất là dành thời gian giải quyết các công việc còn dang dở, đầu tư chăm sóc sức khỏe, giúp cho bạn có một cơ thể khỏe mạnh hơn.

Tâm tính của bản mệnh hôm nay không được yên ổn, lúc vui, lúc buồn thay đổi thất thường. Nhớ tránh tình trạng “giận cá chém thớt” nếu không bạn sẽ bị người khác giận dỗi trong ngày hôm nay đấy.

Hôm nay là ngày 4/6/2020 dương lịch là ngày Can Mậu, ngày can Mậu không trị bệnh ở bụng. Do đó, bạn nhớ tránh không châm chích, tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 4/6/2020 thứ năm của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi gặp ngày lục hợp nên vận trình có nhiều may mắn, tốt lành. Tình duyên nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối nên những người yêu nhau cuối cùng cũng sẽ tìm về được bên nhau, vượt qua mọi rào cản và khoảng cách ngăn trở hai người dù lớn đến đâu.

Con giáp này sẽ chẳng để quá khứ ảnh hưởng tới hạnh phúc hiện tại của mình. Người tuổi Hợi hãy cứ tự tin bước về phía trước và đừng quay đầu lại, tất cả mới chỉ là khởi đầu, tương lai ở phía trước và hoàn toàn nằm trong tay của bản mệnh, đừng để mình phải hối hận sau này.

Đường tài lộc cũng có dấu hiệu tăng tiến thấy rõ, con giáp này không chỉ may mắn trong tình cảm mà chuyện tiền bạc nữa. Tài lộc vượng phát, tiền bạc dư dôi, lộc lá ào ào đổ về nhà nên không phải suy tính quá nhiều với chuyện chi tiêu, cứ thoải mái làm theo ý mình mà thôi.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!