Xem tử vi ngày 4/6/2021 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 4/6/2021 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày 4/6/2021 thứ sáu:

Âm lịch: ngày 24, tháng Tư, năm 2021 tức ngày Quý Mùi, tháng Quý Tỵ, năm Tân Sửu, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Mãn, Ngày Hoàng Đạo: Minh Đường Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Giáp Dần (3h-5h): Kim Quỹ Ất Mão (5h-7h): Bảo Quang
Đinh Tị (9h-11h): Ngọc Đường Canh Thân (15h-17h): Tư Mệnh
Nhâm Tuất (19h-21h): Thanh Long Quý Hợi (21h-23h): Minh Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Quý Mùi; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Dương Liễu Mộc kị tuổi: Đinh Sửu, Tân Sửu.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị
Xung tháng: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

Đọc thêm: Xem ngày 4 tháng 6 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 4/6/2021 thứ sáu của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, ngày Mùi Tý Tương Hại là điềm báo người tuổi Tý có thể vướng họa tiểu nhân trong hôm nay nếu không biết kiểm soát cảm xúc của mình. Bạn nên tránh thái độ gắt gỏng để không làm sứt mẻ tình cảm với người khác.

Bù lại, Thiên Tài xuất hiện báo hiệu tin mừng cho đường tài lộc của những chú Chuột. Tình hình tài chính của con giáp này khởi sắc khi được cát thần tương trợ, dù là người làm công ăn lương hay người theo nghiệp kinh doanh đều có thêm thu nhập, tiền bạc về tay nhiều không kể xiết.

Trong chuyện tình cảm, những cặp đôi cảm thấy không còn sự nồng cháy của thuở ban đầu, cảm giác nhạt nhẽo khiến cho hai người chẳng muốn gặp mặt nhau nhiều như trước. Sự nhàm chán rất đáng sợ, nếu bạn không muốn tình cảm rạn nứt thì hãy tìm cách hâm nóng tình yêu, tạo sự tươi mới đi nhé.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

Tử vi ngày 4/6/2021 thứ sáu của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, Mùi Sửu Tương Xung ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng của tuổi Sửu trong hôm nay. Bản mệnh dễ nổi nóng vì những chuyện nhỏ nhặt, và những cơn nóng giận đó có thể khiến cho tình cảm gia đình mâu thuẫn.

Mọi chuyện đều có cách giải quyết. Đừng để cảm xúc chi phối hết cả lý trí mà làm tổn thương những người thân yêu của mình, đến khi giật mình tỉnh ngộ thì cũng đã muộn. Tình cảm gia đình là thứ thiêng liêng không thể thay thế và phải gìn giữ.

Bù lại, Tỷ Kiên xuất hiện mang tới tinh thần làm việc hăng say cho con giáp này. Dù được giao nhiệm vụ khó khăn hoặc có nhiều chi tiết mới con giáp này cũng không chút nề hà, nghiên cứu thận trọng và chăm chỉ để hoàn thành xuất sắc.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi ngày 4/6/2021 thứ sáu của tuổi Dần

Người tuổi Dần dễ đạt được những bước tiến khá lớn trong công việc hôm nay khi Chính Quan nhập cục. Những chú Hổ tập trung, dồn hết sức lực để hoàn thành công việc được giao, không ngại khó ngại khổ.

Hôm nay, con giáp này hành động rất quyết đoán và mạnh mẽ, làm việc đâu ra đấy, khiến người khác phải thán phục và kính nể. Nhờ năng lực, theo tuvingaynay.com bạn vươn lên gây dựng được uy tín và sức ảnh hưởng ở nơi làm việc, cho thấy năng lực của bản thân cũng không hề thua kém ai cả, có vẻ bạn đang khiến nhiều đối thủ cảnh giác đấy.

Tình cảm của bản mệnh gặp nhiều mâu thuẫn, có điềm đào hoa xấu dẫn đến tư tưởng ngoại tình. Hạnh phúc vốn trong tầm tay, nếu bạn không biết nắm giữ mà đứng núi này trông núi nọ thì hối hận sẽ không kịp.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 4/6/2021 thứ sáu của tuổi Mão

Hôm nay, người tuổi Mão gặp nhiều may mắn và thuận lợi nhờ Tam Hợp cục nâng đỡ. Vận trình của bạn có rất nhiều điểm sáng. Bạn thoải mái thể hiện mục tiêu và vươn tới ước mơ của mình, sẽ được những người xung quanh ủng hộ, động viên cũng như chung tay góp sức tạo điều kiện tốt nhất.

Thiên Quan xuất hiện cảnh báo bạn cần thận trọng kẻo bị kẻ tiểu nhân lừa lọc tiền bạc. Kẻ tiểu nhân biết cách nói chuyện khiến cho con giáp này dễ dàng tin tưởng và trao tiền bạc đi mà chẳng chút nghi ngờ.

Đường tình duyên của những chú Mèo lại không được suôn sẻ cho lắm. Người độc thân cần nhiều dũng khí hơn để tiến tới, bày tỏ tình cảm với người mình thương. Đứng trước chuyện tình cảm, bạn bỗng trở nên rụt rè và nhút nhát đến lạ lùng.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 4/6/2021 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 4/6/2021 thứ sáu của tuổi Thìn

Kiếp Tài chiếu mệnh báo hiệu tuổi Thìn có thể phải đối mặt với họa phá tài. Do đó, hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để con giáp này tiến hành đầu tư. Bản mệnh cần phải tỉnh táo và sáng suốt, tránh sập bẫy những kẻ cò mồi đưa ra lãi suất cao bằng những lời lẽ ngon ngọt.

Ngoài ra, những chú Rồng cần thắt chặt chi tiêu, quản lý tài chính khoa học và hợp lý hơn. Bạn cũng nên mua sắm có chừng mực, đặc biệt là đừng quá sa đà vào các trang mua sắm trực tuyến kẻo cháy túi lúc nào không hay.

Ngày Mộc Thổ tương khắc có thể sẽ ảnh hưởng đến đường tiêu hóa của bạn. Bản mệnh nên chú ý ăn uống khoa học, tránh việc căng thẳng quá độ hay mải mê làm việc mà bỏ bữa, có thể sẽ gây ra nhiều tác hại khôn lường.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 4/6/2021 thứ sáu của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ hôm nay được quý nhân Tam Hội dẫn dắt nên tình duyên khởi sắc rực rỡ, người độc thân dễ tìm được ý trung nhân cho mình. Nếu bạn chủ động và tích cực hơn trong chuyện tình cảm của mình thì quý nhân sẽ tạo thêm cơ hội để hai người nên duyên.

Trong công việc, ngày có Chính Ấn nhập cục, những chú Rắn sẽ dễ dàng đạt được những bước tiến mới trên con đường công danh. Con giáp này biết cách để người khác phải ấn tượng về những mình có, tạo lòng tin cho những người đi theo và làm việc cho mình, nhờ thế mà thành công nối tiếp thành công.

Đôi lúc bản mệnh sẽ gặp phải nhiều khó khăn và thử thách mới nhưng hãy cứ tự tin vào năng lực của mình, bạn sẽ vượt qua tất cả. Song con giáp này cần phải rèn cho mình khả năng kiểm soát cảm xúc chứ đừng để cảm xúc lấn át cả lý trí.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 4/6/2021 thứ sáu của tuổi Ngọ

Dưới tác động của cục diện Mùi Ngọ Nhị Hợp, người tuổi Ngọ đón nhận nhân duyên tốt đẹp, đào hoa thắm sắc. Với những ai đã có gia đình, tình cảm vợ chồng hòa thuận giúp bản mệnh luôn vui vẻ, hạnh phúc và có thêm động lực cố gắng trong công việc.

Còn những bạn độc thân sẽ được ông Tơ bà Nguyệt se duyên, dễ dàng tìm thấy tình yêu của đời mình. Bản mệnh nên mở rộng trái tim, đừng quá khắt khe với bản thân cũng như với đối phương, hãy cho cả hai cơ hội để tìm hiểu thêm về nhau.

Lại thêm Thiên Ấn chỉ đường dẫn lối, con giáp này dễ dàng hóa giải được những khó khăn và trở ngại trước mắt. Bản mệnh biết cách khéo léo lợi dụng ưu thế mình đang có để giải quyết nan đề, vươn lên tạo sự đột phá, khiến đối thủ không khỏi bất ngờ.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 4/6/2021 thứ sáu của tuổi Mùi

Với người tuổi Mùi, Tỷ Kiên xuất hiện báo hiệu một ngày không mấy may mắn cho con giáp này. Bản mệnh có thể gặp phải những tình huống chia bè kết phái, tranh quyền đoạt lợi trong ngày hôm nay. Tốt nhất bạn nên giữ vững vị trí là người ngoài cuộc.

Những chú Dê không nên ham những lợi ích trước mắt, đừng mong mình không tốn công tốn sức mà lại được hưởng thành quả lao động của người khác. Hãy lao động một cách chân chính, rồi bạn sẽ được nếm trái ngọt do chính tay mình trồng.

Sự bốc đồng của bản mệnh trong ngày hôm nay là có nguyên do vì bạn thiếu kiểm soát bản thân. Những lúc cảm xúc bất ổn, bạn rất dễ làm tổn thương tới người thật sự quan tâm tới mình bằng những lời nói thiếu suy nghĩ.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 4/6/2021 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 4/6/2021 thứ sáu của tuổi Thân

Công việc của người tuổi Thân trong hôm nay không được như ý khi Thương Quan chiếu mệnh. Những chú Khỉ mải lo nghĩ chuyện riêng nên thiếu tập trung, để cho những chuyện cá nhân, riêng tư ảnh hưởng đến công việc của mình.

Do đó, bạn rất dễ mắc phải sai lầm nghiêm trọng, ngay cả những những vấn đề đơn giản nhất cũng không giải quyết êm đẹp. Nếu con giáp này không chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình thì có thể sẽ bị khiển trách hoặc thậm chí bị trừ lương.

Trong chuyện tình cảm, vợ chồng tin tưởng lẫn nhau là cơ sở vững chắc để con giáp này luôn cố gắng hết mình vì sự nghiệp. Bạn nghĩ mình phải chăm chỉ làm lụng hơn nữa để xây dựng mái ấm gia đình mình ngày một hạnh phúc và đủ đầy.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 4/6/2021 thứ sáu của tuổi Dậu

Thực Thần độ mệnh, người tuổi Dậu hôm nay đón tin vui về đường tài lộc vượng phát, như được trải thảm hoa hồng. Đặc biệt, người làm kinh doanh dễ dàng đạt được nhiều thành công, tiền bạc đổ về nhà nhiều như nước.

Còn với những chú Gà làm công ăn lương, bạn có thể sẽ được cấp trên khen ngợi vì những cố gắng, nỗ lực của mình. Dù đứng trước khó khăn thử thách thế nào, bạn cũng không vì thế mà sờn lòng nhụt chí. Nhờ vậy, bạn luôn được đánh giá rất cao về vai trò của mình trong tập thể.

Đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, đào hoa nở rộ giúp những ai đã có đôi có cặp có nhiều khả năng tiến tới hôn nhân. Người độc thân hãy năng ra ngoài kia tìm kiếm cơ hội để nên duyên đôi lứa, đừng lúc nào cũng viện cớ công việc bận rộn mà từ chối tình yêu.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 4/6/2021 thứ sáu của tuổi Tuất

Mùi Tuất Tương Phá khiến người tuổi Mùi dễ gặp phải trục trặc trong công việc. Mọi chuyện có thể không tiến hành đúng theo kế hoạch đã lập ra từ trước khiến bản mệnh cảm thấy rất buồn bực.

Ngoài ra, con giáp này cũng cần chú ý và đề phòng những kẻ có ý đồ xấu xuất hiện xung quanh mình. Có thể những kẻ tiểu nhân này sẽ khiến công việc bạn đang làm gặp nhiều khó khăn hơn, khiến bạn bị chậm tiến độ.

Kiếp Tài nhận thấy rằng bạn là một người nhiệt tình và thẳng thắn, tuy nhiên, đôi khi bạn rơi vào tình trạng nóng vội, đưa ra những quyết định không thật chính xác. Hãy tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm nhiều hơn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 4/6/2021 thứ sáu của tuổi Hợi

Quý nhân Tam Hợp phù trợ, người tuổi Hợi không gặp bất cứ khó khăn gì trong công việc. Chỉ cần bạn tiếp tục giữ tinh thần bình tĩnh và ổn định, chắc chắn bạn sẽ có một ngày vô cùng nhẹ nhõm và yên bình.

Đây cũng là thời điểm tương đối thích hợp để tuổi này đưa ra những quyết định đầu tư hoặc kinh doanh. Bản mệnh có thể gặp được một vài đối tác đáng tin cậy, hãy duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa đôi bên.

Tuy nhiên, mệnh chủ cần phải quan tâm đến các vấn đề của gia đình mình hơn. Nếu khúc mắc nảy sinh giữa vợ chồng thì bạn không nên cố tình lờ đi. Đôi bên cần thẳng thắn trò chuyện với nhau để cùng tìm ra cách giải quyết.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tướng đàn ông đào hoa, chị em nên biết mà cân nhắc
Bài tiếp theoXem tử vi tháng 7 âm lịch 2021 của 12 con giáp chi tiết chính xác