Xem tử vi ngày 4/7/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 4/7/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 4/7/2019 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: mùng 2, tháng Sáu, năm 2019 tức ngày Nhâm Dần, tháng Tân Mùi, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Hạ Chí, Trực: Thành, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Thanh Long, Tân Sửu (1h-3h): Minh Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Ất Tị (9h-11h): Bảo Quang, Đinh Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Canh Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Hình, Quý Mão (5h-7h): Chu Tước, Bính Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Lao, Kỷ Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Tân Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Kim Bạch Kim
Ngày: Nhâm Dần; tức Can sinh Chi (Thủy, Mộc), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Kim Bạch Kim kị tuổi: Bính Thân, Canh Thân.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Nên làm: Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…

Kiêng kỵ: Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

Tuổi xung ngày: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần

SAO TỐT

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Ngũ phú: Tốt mọi việc

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

Thổ cẩm: Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Giác
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giao (Thuồng luồng)
GIÁC MỘC GIAO: Đặng Vũ: tốt

(Bình Tú) Tướng tinh con Giao Long, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo tác mọi việc đều đặng vinh xương, tấn lợi. Hôn nhân cưới gả sanh con quý. Công danh khoa cử đỗ đạt cao.

– Kỵ làm: Chôn cất hoạn nạn ba năm. Sửa chữa hay xây đắp mộ phần ắt có người chết. Sanh con ngày này có Sao Giác khó nuôi, nên lấy tên Sao mà đặt tên cho con mới an toàn. Dùng tên sao của năm hay của tháng cũng được.

– Ngoại lệ: Sao Giác trúng ngày Dần là Đăng Viên được ngôi cao cả, mọi sự tốt đẹp.

Sao Giác trúng ngày Ngọ là Phục Đoạn Sát: rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công lò nhuộm lò gốm. Nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Giác trúng ngày Sóc là Diệt Một Nhật: Đại kỵ đi thuyền và cũng không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế.

Giác tinh tọa tác chủ vinh xương,
Ngoại tiến điền tài cập nữ lang,
Giá thú hôn nhân sinh quý tử,
Văn nhân cập đệ kiến Quân vương.
Duy hữu táng mai bất khả dụng,
Tam niên chi hậu, chủ ôn đậu,
Khởi công tu trúc phần mộ địa,
Đường tiền lập kiến chủ nhân vong.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Đầu: Xuất hành, cầu tài đều được. Đi đâu đều thông đạt cả.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 4/7/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 4/7/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 4/7/2019 thứ năm của tuổi Tý

Người tuổi Tý ngày hôm nay có điềm báo hao tài vì vậy con giáp này sẽ phải lưu ý hơn đến vấn đề chi tiêu của mình hàng ngày. Chi nhiều hơn thu, tiền bạc trong túi cứ như không cánh mà bay vậy. Công việc cũng không được suôn sẻ, nhiều vấn đề phát sinh bất ngờ khiến bạn không có được sự tỉnh táo, sáng suốt khi đưa ra quyết định.

Vận trình tình duyên hôm nay của người tuổi Tý cũng trở nên kém sắc, giảm sút đáng kể. Người độc thân không tìm được người thương để cầu tâm sự, chia sẻ, nhiều chuyện không biết tỏ bày cùng ai, trong lòng buồn bực, khó chịu. Có lẽ bản mệnh cần phải chờ đợi kiến nhẫn hơn một chút nữa bởi mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn cả thôi.

Người có đôi có cặp thì lại xảy ra nhiều vấn đề bất đồng trong quan điểm. Thời gian yêu nhau lâu, dần dần phải tính tới chuyện hôn nhân, xây dựng gia đình nên giữa bạn và người ấy dễ nảy sinh mâu thuẫn về những dự định, tính toán cho tương lai. Hãy bình tĩnh nói chuyện để tìm ra cách giải quyết tốt nhất cho cả hai người.

Tử vi ngày 4/7/2019 thứ năm của tuổi Sửu

Theo tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu hôm nay bị tiểu nhân hãm hại, công việc do đó cũng gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Không thể hoàn thành những việc mình muốn, hoặc tưởng chừng đã nắm chắc phần thắng trong tay thì bỗng xảy ra lỗi và phải làm lại từ đầu.

Vận trình khó khăn khiến cho con giáp này cảm thấy mệt mỏi, chán nản và thất vọng về bản thân trong công việc. Mong muốn được người ấy an ủi, động viên và che chở nhưng những gì mà con giáp này nhận được lại chẳng như là mơ. Tâm trạng ngày càng tụt dốc không phanh.

Bạn và người ấy thiếu đi sự thấu hiểu, chia sẻ và thông cảm cho nhau chính vì thế mà dù thời gian ở bên nhau không phải ít nhưng hai người vẫn xảy ra tranh cãi thường xuyên vì những chuyện nhỏ nhặt. Mâu thuẫn dần tích tụ từ ngày này qua ngày khác có thể sẽ dẫn đến rạn nứt, chia tay.

Tử vi ngày 4/7/2019 thứ năm của tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 4/7/2019 cho thấy người tuổi Dần có vận tình chính khởi sắc, tiền bạc thoải mái, rủng rỉnh, chẳng lo túng thiếu. Nhất là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì hôm nay là một ngày may mắn khi lợi nhuận thu về khổng lồ, tiền bạc về túi nhiều như nước.

Tài chính dư dả có thể khiến cho con người ta nảy sinh suy nghĩ ỉ lại hay trở nên lười biếng. Bản mệnh hãy tìm hiểu thêm về các lĩnh vực khác hay nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực của mình để tìm ra những hướng đi mới, đầu tư hợp lý để tiền bạc có thể sinh sôi nảy nở.

Có vẻ như con giáp này đang gặp phải vấn đề về chức năng gan. Thời tiết nắng nóng ăn uống nhiều đồ dầu mỡ, lại uống ít nước khiến cơ thể không thanh lọc tốt, ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là gan phải làm việc quá tải và dễ mắc phải bệnh tật. Vì vậy bạn cần phải thay đổi lại chế độ ăn uống của mình sao cho lành mạnh.

Tử vi ngày 4/7/2019 thứ năm của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp người tuổi Mão thì thứ 5 hôm nay được quý nhân dẫn lối nên đường tình duyên trở nên đào hoa nở rộ, người độc thân sớm tìm được cho mình một nửa để yêu thương. Con giáp này có sự quyến rũ và thu hút riêng, chẳng lo không có người đem lòng say đắm.

Tuy nhiên đừng quá đắm chìm trong tình yêu khiến bản thân mình xao lãng mà mắc phải quá nhiều sai sót trong công việc. Tâm hồn treo ngược trên cành cây, bản mệnh có thể không nhận ra những lỗi cơ bản, để rồi đến khi phát hiện ra thì mọi chuyện đã quá muộn màng.

Tử vi 2019 cũng nhắc nhở con giáp này cần phải bình tĩnh, suy tính thật kĩ trước khi giải quyết khi có vấn đề hay tình huống bất ngờ xảy ra. Bạn càng lúng túng, lo lắng hay nóng vội thì càng bị thiếu đi khả năng phán đoán cũng như tỉnh táo, nên bình tĩnh để tìm ra cách xử lý hiệu quả nhất.

Tử vi ngày 4/7/2019 thứ năm của tuổi Thìn

Chuyện làm ăn của người tuổi Thìn hôm nay có nhiều chuyển biến khởi sắc hơn. Con giáp này tìm được đối tác làm ăn phù hợp, đáng tin cậy. Đôi bên tin tưởng lẫn nhau và cùng tạo ra lợi nhuận cho cả hai. Hơn thế nữa, có thể hợp tác, gắn kết lâu dài trong tương lai.

Tử vi ngày 4/7/2019 cảnh báo rằng nếu người tuổi Thìn không thận trọng giữ mình, chú ý trong lời ăn tiếng nói hơn thì rất có thể sẽ bị kẻ xấu lợi dụng mà tung tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân và uy tín của con giáp này. Tốt hơn hết bạn không nên tham gia vào các cuộc trò chuyện, tán gẫu bao đồng để tránh xảy ra những chuyện không mong muốn.

Ai cũng muốn tìm được người tâm đầu ý hợp, không những có thể chia sẻ về chuyện công việc mà còn có thể tâm sự chuyện riêng tư. Những để tìm được một người như vậy ở nơi làm việc thì thực sự là việc vô cùng khó khăn, bởi bạn có thể bị lợi dụng lúc nào cũng không hay.

Tử vi ngày 4/7/2019 thứ năm của tuổi Tỵ

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tỵ dễ gặp chuyện buồn về tình cảm trong ngày hôm nay. Con giáp này khó có thể nở nụ cười khi mà gia đạo bất an, các thành viên không tìm được tiếng nói chung và tranh cãi gay gắt, kịch liệt với nhau từ những chuyện nhỏ nhặt nhất.

Gia đình là mái ấm, là nơi để chúng ta trở về sau mỗi ngày dài làm việc mệt mỏi. Nhưng nếu không trong căn nhà trở nên căng thẳng như vậy thì sợ rằng chuyện yêu thương chăm sóc sẽ càng ngày càng trở nên khó khăn hơn, tình cảm từ đó cũng dần phai nhạt, mọi người sống với nhau chỉ vì trách nhiệm mà thôi.

Bản mệnh cố gắng vùi mình vào công việc, để bận rộn và không phải đau đầu nghĩ cách làm thế nào để dung hòa tất cả các mối quan hệ trong gia đình mà không gây ra tổn thương cho bất cứ ai. Chỉ nghĩ đến đó thôi là bạn đã cảm thấy chán nản, mệt mỏi lắm rồi.

Xem tử vi ngày 4/7/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 4/7/2019 thứ năm của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 4/7/2019 cho thấy người tuổi Ngọ hôm nay vận trình tươi sáng đến bất ngờ. Con giáp này tìm thấy sự tự tin và niềm vui khi được nói chuyện với người khác. Dường bạn tỏa ra được ánh hào quang, sức hút khiến cho mọi người phải tập trung chú ý. Vì thế cũng chẳng lấy làm lạ khi bạn được nhiều người thầm thương trộm nhớ đâu.

Vận tài lộc của con giáp hôm nay tương đối ổn định. Bản mệnh cần tập trung vào nhiệm vụ chính của mình đừng ôm đồm quá nhiều việc cùng một lúc, không những hiệu quả công việc không cao mà còn ảnh hưởng đến thu nhập của bạn. Thà làm tốt một việc còn hơn là nhiều việc mà hỏng.

Với công việc chính của mình nếu người tuổi Ngọ hoàn thành tốt thì sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Không có gì là miễn phí cả, bạn bỏ ra nhiều sẽ nhận được nhiều, bỏ ra ít sẽ nhận được ít, đó là điều hiển nhiên.

Tử vi ngày 4/7/2019 thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của 12 con giáp hôm nay chỉ ra rằng công việc của người tuổi Mùi hôm nay rất hanh thông, suôn sẻ. Những kế hoạch mà con giáp này đề ra từ trước đó nay được thực hiện thuận lợi, mọi chuyện diễn ra đúng như ý của bạn mà không gặp phải vấn đề gì đáng lo lắng.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của con giáp này không được vui vẻ cho lắm. Những vấn đề tưởng chừng chẳng có gì khó khăn để giải quyết nhưng do bạn và người ấy thiếu đi sự hiểu và thông cảm nên mới nảy sinh thêm nhiều mâu thuẫn. Nếu dành thời gian để trò chuyện với nhau nhiều hơn thì tình hình sẽ có chuyển biến tích cực.

Người độc thân bận rộn với công việc cùng những thú vui riêng mà không nhiệt tình tìm kiếm tình yêu. Có lẽ con giáp này vẫn muốn tận hưởng những giây phút tự do, thoải mái để làm những điều mình thích. Đôi lúc tình yêu gõ cửa nhưng bạn không hề hay biết, để lại những niềm nuối tiếc muộn màng.

Tử vi ngày 4/7/2019 thứ năm của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân gặp phải vận trình hung cát đan xen. Chuyện tình cảm nảy sinh nhiều vấn đề xung đột, cãi vã. Con giáp này có thể gặp phải họa đào hoa tiêu cực, dễ rơi vào mối quan hệ sai lầm khiến cho gia đình đứng trên bờ vực tan vỡ. Vì vậy bạn cần phải hết sức giữ khoảng cách hợp lí với người khác giới.

Con giáp này cần hâm nóng tình cảm giữa hai người nhiều hơn, để không cho đối phương có cơ hội, dù chỉ là trong suy nghĩ về chuyện ngoại tình. Bởi những thứ mới mẻ hay màu mè thường mang tới cảm giác tò mò, kích thích khiến cho chúng ta không thể kiểm soát bản thân mình mà làm những chuyện sai trái.

May mắn thay được quý nhân nâng đỡ nên công việc của tuổi Thân ngày hôm nay tương đối thuận lợi. Dù gặp phải một chút căng thẳng, áp lực nhưng con giáp này vẫn có thể vượt qua một cách nhanh chóng. Nhờ sự tâm trung cao độ nên hiệu suất làm việc cũng cải thiện hơn nhiều. Bạn được cấp trên nhìn nhận và đánh giá cao năng lực của mình.

Tử vi ngày 4/7/2019 thứ năm của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tuổi Dậu được ngày hôm nay gặp không ít khó khăn trong công việc nhưng con giáp này đều mạnh mẽ vượt qua bằng chính năng lực và tinh thần cống hiến không biết mệt mỏi của mình. Bản mệnh nhờ đó cũng học được nhiều bài học hữu ích và rèn luyện bản thân tốt hơn.

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc có thể khiến cho không khí trong gia đình thêm phần căng thẳng. Công việc vất vả đã bào mòn hết tính kiên nhẫn của người tuổi Dậu, khiến cho con giáp này dễ mắc sai lầm, nổi nóng bất thường với những người thân yêu của mình. Thậm chí nếu không kiểm soát tốt sẽ có những lời nói làm tổn thương họ.

Có rất nhiều cách để bạn có thể làm để giải tỏa bớt căng thẳng, tâm trạng của mình chứ không nhất thiết là trút sự khó chịu, bực dọc lên người mình yêu thương. Bạn sẽ phải hối hận khi làm những chuyện trong lúc bản thân nóng giận nhất thời.

Tử vi ngày 4/7/2019 thứ năm của tuổi Tuất

Tử vi ngày 4/7/2019 nhắc nhở tuổi Tuất trong ngày này có những bước tiến rõ rệt. Các cặp đôi yêu nhau lâu đã bắt đầu bàn tính đến chuyện trăm năm, lên kế hoạch để về chung một nhà, để có thể chăm sóc và yêu thương nhau, không còn phải đón đưa xa xôi như trước nữa.

Người độc thân đừng vội chán nản khi nhìn thấy xung quanh ai cũng có đôi có cặp, bởi bạn cũng sẽ sớm tìm được một nửa cho mình mà thôi. Quan trọng là bạn có thật sự thoải mái hay không thôi. Hãy mở lòng mình và đón nhận tình cảm của người khác, bạn sẽ thấy cuộc sống nhiều màu sắc tươi đẹp hơn nhờ có tình yêu đấy.

Tuy nhiên hôm nay có điềm báo tiểu nhân phá hoại vì vậy con giáp này cần phải hết sức thận trọng. Họa thị phi kéo đến, kẻ xấu nói những chuyện bịa đặt không đúng với sự thật, thậm chí là bản mệnh chưa bao giờ biết, nhằm làm giảm sự tin tưởng của mọi người đối với con giáp này và chiếm đoạt vị trí bạn đang có.

Tử vi ngày 4/7/2019 thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi phương Đông cho thấy người tuổi Hợi gặp được quý nhân Lục hợp, chuyện tình cảm vô cùng tốt đẹp. Người còn độc thân cảm thấy vui vẻ, ấm áp khi có người quan tâm chăm sóc mình bằng cả tấm lòng và trái tim. Bạn đã nghĩ tới chuyện tiến xa hơn trong mối quan hệ của mình.

Những người đã có gia đình thì nhận được tin vui từ con cái. Hạnh phúc với bạn thực sự rất đơn giản, cũng chẳng ganh tị khi thấy người khác có vẻ hơn mình. Bạn hài lòng cuộc sống với những gì mình đang có trong tay và tận hưởng những giây phút đẹp đẽ này.

Sự mạnh mẽ và quyết đoán cũng giúp cho công việc của người tuổi Hợi có những bước tiến lớn rất quan trọng. Bản mệnh tìm được đối tác ăn ý và kết quả mang lại ngoài cả mong đợi. Hãy kiên định với mục tiêu đã chọn, con giáp này sẽ càng ngày càng gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp hơn.

Xem tử vi ngày 4/7/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Thanh Long, Tân Sửu (1h-3h): Minh Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Ất Tị (9h-11h): Bảo Quang, Đinh Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Canh Tuất (19h-21h): Tư Mệnh. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Hình, Quý Mão (5h-7h): Chu Tước, Bính Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Lao, Kỷ Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Tân Hợi (21h-23h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 2 tháng 6 năm 2019 là trực Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Dần.

Sao Ngũ Phú: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Thân.

Sao Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Sao Mẫu Thương: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi, Tý; tháng 2: ngày Hợi, Tý; tháng 3: ngày Hợi, Tý; tháng 4: ngày Dần, Mão; tháng 5: ngày Dần, Mão; tháng 6: ngày Dần, Mão; tháng 7: ngày Thìn, Sửu; tháng 8: ngày Thìn, Sửu; tháng 9: ngày Thìn, Sửu; tháng 10: ngày Thân, Dậu; tháng 11: ngày Thân, Dậu; tháng 12: ngày Thân, Dậu.

Sao Trực Tinh: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Mậu Thìn – Đinh Sửu – Bính Tuất – Ất Mùi – Giáp Thìn – Quý Sửu – Nhâm Tuất tháng 1, 4, 7, 10; ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tý – Tân Dậu tháng 2, 5, 8, 11; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Mão – Canh Tân tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Tội Chỉ: xấu với việc tế tự, kiện tụng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tuất; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Tỵ.

Sao Thổ Cẩm: Kỵ xây dựng, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Hợi; tháng 4, 5, 6: ngày Dần; tháng 7, 8, 9: ngày Tỵ; tháng 10, 11, 12: ngày Thân.

Sao Ly Sàng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Dậu; tháng 4, 5, 6: ngày Dần, Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Tỵ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!