Xem tử vi ngày 4/8/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 4/8/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 4/8/2019 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 4, tháng Bảy, năm 2019 tức ngày Quý Dậu, tháng Nhâm Thân, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Đại Thử, Trực: Mãn, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Giáp Dần (3h-5h): Thanh Long, Ất Mão (5h-7h): Minh Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Tân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Quý Sửu (1h-3h): Câu Trận, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Đinh Tị (9h-11h): Chu Tước, Canh Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Quý Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Kiếm Phong Kim
Ngày: Quý Dậu; tức Chi sinh Can (Kim, Thủy), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Kiếm Phong Kim kị tuổi: Đinh Mão, Tân Mão.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Nên làm: Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…

Kiêng kỵ: Nhận chức vụ mới…

Tuổi xung ngày: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu

SAO TỐT

Thiên đức: Tốt mọi việc

Âm Đức: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Nhân Cách: Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Vãng vong (Thổ kỵ): Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Huyền Vũ: Kỵ an táng

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Phủ đầu dát: Kỵ khởi công, động thổ

Ngày 4/8/2019 là ngày Ngày Vãng vong.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Phòng
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thố (Thỏ)
PHÒNG NHẬT THỐ: Cảnh Yêm: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con Thỏ, chủ trị ngày Chủ nhật.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.

– Kiêng cữ: Sao Phòng là Đại Kiết Tinh, không kỵ việc gì cả.

– Ngoại lệ: Sao Phòng gặp ngày Đinh Sửu và Tân Sửu đều tốt, ngày Dậu càng tốt hơn, vì sao Phòng đăng viên tại Dậu.

Trong 6 ngày Kỷ Tị, Đinh Tị, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Sửu thì Sao Phòng vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.

Sao Phòng nhằm ngày Tị là Phục Đoạn Sát: không nên chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm, lò gốm. Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Phòng tinh tạo tác điền viên tiến,
Huyết tài ngưu mã biến sơn cương,
Cánh chiêu ngoại xứ điền trang trạch,
Vinh hoa cao quý, phúc thọ khang.
Mai táng nhược nhiên phùng thử nhật,
Cao quan tiến chức bái Quân vương.
Giá thú: Thường nga quy Nguyệt điện,
Tam niên bào tử chế triều đường.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Đông Nam, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Tây, Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 4/8/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 4/8/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 4/8/2019 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng mối quan tâm hàng đầu của tuổi Tý lúc này chính là cố gắng trở nên hòa hợp với mọi người xung quanh. Nhưng ảnh hưởng của hung vận nên con giáp này cảm thấy khá mệt mỏi và đôi lần muốn buông xuôi. Dường như mọi thứ quá khó khăn với bản mệnh

Tâm trạng có phần trùng xuống, con giáp này trở nên căng thẳng hơn và đó là lý do tiến độ công việc trong ngày bị chậm lại và có thể bị trì hoãn vì những sự cố bất ngờ. Hãy tự tin vào năng lực của chính mình, giữ được sự bình tĩnh và tỉnh táo để nhận biết ai là người không nên hợp tác để tránh rủi rỏ trong thời gian tới.

Vận trình tình cảm khá tốt, nhìn chung bản mệnh chủ động và tích cực thể hiện cảm xúc với người ấy nên có được những bước tiến triển mới. Trong tình yêu vẫn nên có một người mạnh dạn hơn để phá vỡ được những rào cản vô hình ngăn cách hai người, từ đó tình yêu mới có thể lớn dần theo năm tháng.

Tử vi ngày 4/8/2019 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 4/8/2019 cho thấy tâm trạng người tuổi Sửu bị hung tinh gây hại rất nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Đây cũng không phải là thời gian phù hợp để con giáp này chuyển đổi công việc mới nếu bản mệnh đang tìm kiếm hướng đi khác cho mình. Hơn thế nữa, bản mệnh làm việc cũng dễ sai sót vì sự chủ quan của mình trong ngày mới này.

Chủ nhật rồi, thay vì cố gắng gượng ép bản thân làm việc, chịu đựng căng thẳng thì bản mệnh nên cho phép mình nghỉ ngơi, thư giãn một chút sẽ tốt hơn. Đây cũng là cơ hội để con giáp này dành nhiều sự quan tâm, chăm sóc cho những thành viên trong gia đình bởi họ cũng đang rất muốn lắng nghe chia sẻ những khó khăn mà bản mệnh đang gặp phải.

Quý nhân xuất hiện vì thế mà chuyện tình cảm của con giáp này tốt đẹp hơn bao giờ hết, dường như tuổi Sửu đang chìm đắm trong men say tình yêu và chẳng còn điều gì có thể cản trở. Hơn bao giờ hết, bản mệnh đang muốn thả trôi cảm xúc và tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên cạnh người ấy.

Tử vi ngày 4/8/2019 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Dần được nhắc nhở đừng nên lãng phí thời gian của bản thân vào những câu chuyện thị phị, lời đồn thổi, bịa đặt và nói xấu sau lưng người khác. Một khi con giáp này tham gia vào việc cố tình làm mất hình ảnh của ai đó, thì điều đó cũng đồng nghĩa là bản mệnh đã hạ thấp chính bản thân mình.

Những việc ngoài lề chỉ khiến con gáp này xấu đi mà thôi, hãy tập trung vào nhiệm vụ của mình, thấy lỗi sai thì sửa chữa, làm mọi thứ tốt nhất có thể. Nếu bản mệnh luôn trong tư thế muốn làm mọi thứ liên quan đến mình tốt hơn thì sẽ không bao giờ dành thời gian vào những chuyện bao đồng như thế.

Chuyện tình cảm không mấy ưng ý. Bản mệnh và người ấy đang vui vẻ với nhau bỗng dưng có thể mâu thuẫn chỉ vì một câu nói đùa vui vơ, có lẽ hai người đều bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm xúc nên khó kiềm chế được mình. Những người độc thân không mấy tích cực trong việc tìm kiếm nửa kia của mình, có lẽ con giáp này chưa có hứng thú với chuyện yêu đương cho lắm.

Tử vi ngày 4/8/2019 chủ nhật của tuổi Mão

Xem tử vi 12 con giáp nói rằng tuổi Mão có được sự thông minh và nhanh nhẹn nhất định cho nên con giáp này vượt qua được nhiều khó khăn, thử thách. Thực tế là bản mệnh đã nhờ rất nhiều vào sự hỗ trợ của người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Đừng quên gửi những lời cảm ơn chân thành đến họ và sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi họ cần.

Những trở ngại sẽ nhanh chóng qua đi, mở ra cho con giáp này nhiều cơ hội tốt đẹp hơn trong công việc và đường tình duyên. Nếu bản mệnh đang có kế hoạch hẹn hò trong ngày, đây sẽ là thời điểm lý tưởng để tuổi Mão dành thời gian cho nửa kia của mình. Thi thoảng thay đổi không khí các địa điểm gặp gỡ sẽ mang lại cảm xúc mới mẻ hơn.

Vận trình tài lộc của người tuổi Mão tăng tiến hơn nhiều. Có lẽ quyết định đầu tư trước đó của con giáp này rất sáng suốt và đúng thời điểm nên đã giành được nhiều lợi thế hơn cả, gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp, đặc biệt là khoản lợi nhuận ngoài sức tưởng tượng. Bản mệnh không còn phải lo lắng về chuyện tiền bạc nữa.

Tử vi ngày 4/8/2019 chủ nhật của tuổi Thìn

Tử vi phương Đông dự báo người tuổi Thìn có thể vui vẻ bởi vận trình ngày mới rất hanh thông, khởi sắc. Tương lai tươi sáng đang chờ đón con giáp này ở phía trước, tuy chưa hiện tại thực sự thành công nhưng sự khởi đấu của bản mệnh như vậy là rất tốt đẹp rồi, hứa hẹn sẽ còn nhiều cơ hội phát triển hơn.

Những gì con giáp này đạt được không phải ở sự may mắn hay nhờ vào ai đó mà là do bản thân có niềm tin và cố gắng hết mình. Theo skvty.com bản mệnh luôn có trách nhiệm với công việc, tâm huyết với những gì theo đuổi, nhờ vậy mà đã từng bước vượt qua khó khăn để giành được mục tiêu đã định. Tuy nhiên tình cảm đôi lứa lại khá u buồn.

Trong tình yêu, không ai muốn tình cảm phai nhật dần theo thời gian cả nhưng vì cuộc sống có quá nhiều cám dỗ và bận rộn nên cuốn chúng ta đi bất cứ lúc nào, đến lúc ngoảnh lại thì chỉ còn biết tiếc nuối mà thôi. Nếu không tỉnh táo và cân bằng tốt mọi thứ thì người tuổi Thìn chắc chắn sẽ đánh mất mối quan hệ của mình.

Tử vi ngày 4/8/2019 chủ nhật của tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp ngày mới, tuổi Tỵ đang trải qua khoảng thời gian tươi đẹp của cuộc sống. Nhờ quý nhâni nâng đỡ mà con giáp này làm việc gì cũng thuận lợi, trong tình huống khó khăn đều được người khác giúp đỡ nhiệt tình. Vì thế mà bản mệnh hoàn toàn có thể an tâm với vận trình của mình.

Cơ hội đến với tất cả mọi người chỉ có điều ai mới là người nắm bắt được chúng mà thôi, thậm chí có người còn tự tạo ra cơ hội cho chính mình nữa. Sự rèn luyện sẽ giúp chúng ta trở nên linh hoạt hơn khi làm việc, có kỹ năng nhận biết được đâu là thời điểm tốt để tỏa sáng. Trong công việc con giáp này rất chủ động.

Hơn thế nữa vận trình tình cảm cũng rất suôn sẻ, hanh thông, nhờ quý nhân mà bản mệnh và người ấy càng ngày càng thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Để có được khoảng thời gian hạnh phúc này thì cần có sự nỗ lực và vun đắp của cả hai, cùng nắm tay nhau vượt qua những sóng gió của cuộc sống.

Xem tử vi ngày 4/8/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 4/8/2019 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới 4/8/2019 cho thấy người tuổi Ngọ không còn phải lo lắng những vấn đề tài chính như trước. Vận trình ổn định trong thời gian này sẽ là điều an ủi và động viên lớn lao dành cho con giáp này, tạo cho bản mệnh động lực để tự tin hơn và quyết tâm thực hiện những mục tiêu đã đề ra của mình.

Một phần là nhờ chuyện làm ăn kinh doanh của con giáp này vô cùng thuận lợi, lên như diều gặp gió. Tuổi Ngọ khá thông minh và nhạy bén nên có được những kế hoạch vô cùng độc đáo và mang lại hiệu quả cao. Ngoài những yếu tố thực lực thì cũng không thể thiếu đi thời cơ tốt đẹp vì thế mà bản mệnh có được thành công như hiện tại.

Về phương diện tình cảm lại khá lận đận, con giáp này cảm thấy chán nản và muốn buông xuôi khi đã cố gắng nhưng không tìm được nửa kia ưng ý cho mình. Bản mệnh có cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng, nhưng có lẽ có duyên mà không có phận, tình yêu vẫn chưa thự sự đến với người tuổi Ngọ trong thời điểm này.

Tử vi ngày 4/8/2019 chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp, tuổi Mùi bắt đầu ngày cuối tuần với tinh thần đầy hứng khởi và sự nhiệt tình. Con giáp này trở nên thu hút với những người khác giới hơn, không những thế có tín hiệu người cũ hoặc mối quan hệ tình cảm cũ có thể quay lại tìm bản mệnh vào lúc này.

Tuổi Ngọ cảm thấy phân vân khá nhiều và thậm chí còn đi xin rất nhiều lời khuyên của những người xung quanh. Nhưng con giáp này nên biết rằng quyết định quay lại với quá khứ hiếm khi là một quyết định đúng đắn, đặc biệt là trong khoảng thời gian này. Chúng ta nên nhìn về tương lai thay vì nhìn lại quá khứ không mấy tốt đẹp kia.

Về phương diện tài chính tương đối ổn định, nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực của mình trong suốt thời gian vừa qua nên giờ đây vấn đề tiền bạc không còn là nỗi lo lắng đối với con giáp này nữa. Tiền bạc rủng rỉnh trong tay, bản mệnh có thể dành một chút cho việc giải trí trong ngày chủ nhật này để giải tỏa bớt căng thẳng và áp lực.

Tử vi ngày 4/8/2019 chủ nhật của tuổi Thân

Người tuổi Thân có được có sự tương trợ của quý nhân, con giáp này nên biết tận dụng những lợi thế cũng như nguồn lực đang có từ bạn bè hay gia đình. Tuy nhiên nó có thể mang lại sự an toàn nhưng đó cũng chính là điều khiến bản mệnh không làm được thành công nào khác biệt hay đột phá.

Hãy tự tay gỡ bỏ những rào cản và tin tưởng vào bản thân mình, dù đó là việc gì thì chỉ cần bản mệnh tập trung và làm hết sức mình kết quả sẽ là câu trả lời rõ ràng nhất. Tốt hơn hết con giáp này không nên nghĩ ngợi quá nhiều sẽ làm mình cảm thấy lo sợ hơn. Suy nghĩ tích cực, lạc quan một chút sẽ giúp bản mệnh có được tinh thần tốt.

Tuổi Thân có nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ tình cảm của mình. Con giáp này nên nhớ rằng, càng quen biết nhiều người, thì khả năng tìm kiếm công việc phù hợp càng cao và tiết kiệm thời gian chờ đợi. Hơn thế nữa, trong những tình huống cấp bách hay khó khăn cũng sẽ có được nhiều giúp đỡ hơn.

Tử vi ngày 4/8/2019 chủ nhật của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu bị ấp trên và đồng nghiệp đang tạo ra một vài thử thách nho nhỏ để con giáp này có thể thể hiện hết tài năng của chính mình. Nhờ thế mà bản mệnh phát hiện ra được những khả năng tiềm ẩn của bản thân, công việc cũng trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Có thể khoảng thời gian này bản mệnh cảm thấy mọi thứ khá yên bình. Tuy nhiên, người tuổi Dậu nên tận hưởng và xem như đây là cơ hội để mình có thể giải tỏa tâm trí sau những ngày làm việc vất vả. Lên kế hoạch vui chơi với bạn bè hay dành thời gian cho người thân đều là những gợi ý tuyệt vời cho con giáp này.

Đường tình duyên khởi sắc, vận đào hoa nở rộ giúp cho người độc thân sớm tìm thấy tình yêu cho riêng mình. Có thể người ấy xuất hiện ở trong một buổi tiệc mà bản mệnh tham gia đấy. Những người đã có đôi có cặp có một ngày ấm áp và hạnh phúc bên cạnh nhau. Dù có xảy ra một chút mâu thuẫn nhỏ nhưng nhanh chóng giải quyết ổn thỏa.

Tử vi ngày 4/8/2019 chủ nhật của tuổi Tuất

Quý nhân nâng đỡ cho người tuổi Tuất cho nên mọi thứ đang dần đi vào quỹ đạo của riêng nó và con giáp này chỉ cần giữ vững thế tiến độ như hiện tại là được. Nếu con giáp này có thể nhận ra được điểm mạnh của mình, tìm được hướng đi đúng đắn thì tiền bạc cũng sẽ nhanh chóng đến đồ về túi mà thôi.

Chuyện tình cảm nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất đồng. Theo skvty.com thời gian tưởng chừng khiến cho tình cảm của bản mệnh và người ấy ngày càng bền chặt hơn sau biết bao sóng gió, nhưng rồi bất ngờ vẫn luôn xảy ra vào thời điểm con giáp này không ngờ tới nhất. Hai người mâu thuẫn, hiểu lầm từ những chuyện nhỏ nhặt nhất.

Có lẽ không phải do những mâu thuẫn đó mà là vì những áp lực, mệt mỏi với cuộc sống khiến cả hai chẳng còn đủ kiên nhẫn với nhau, không còn sự cố gắng, vun đắp thì tình cảm rạn nứt là chuyện dễ hiểu. Bù lại vận trình sự nghiệp có phần khởi sắc, con đường đã vượt qua không bao giờ là dễ dàng.

Tử vi ngày 4/8/2019 chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi cần phải học tính kiên nhẫn trong lúc này vì ảnh hưởng của hung tinh khiến bản mệnh dễ nổi nóng, vội vàng. Tốt hơn hết là nên tránh vướng vào tranh cãi với các thành viên trong gia đình, gây nên những sự rạn nứt tình cảm vì lí do không đáng có.

Một trong những cách giải tỏa tâm trạng trong ngày nghỉ này đó là hãy dùng thời gian rảnh của mình để sắp xếp thời gian biểu và làm việc nhà. Những việc dọn dẹp tưởng là đơn giản nhưng đó là một trong những phương pháp để giúp bạn dọn sạch sẽ những vướng bận trong tâm hồn đấy.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu đi xuống khá rõ rệt, bản mệnh dễ dàng tin tưởng người khác, nghe những thông tin không chính xác mà đầu tư hết số tiền đang có. Kết quả không quá bất ngờ khi số tiền của con giáp này đã nhanh chóng tan biến. Đây chính là bài học đắt giá cho con giáp này cần phải thận trọng và tỉnh táo hơn trong những quyết định của mình.

Xem tử vi ngày 4/8/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Giáp Dần (3h-5h): Thanh Long, Ất Mão (5h-7h): Minh Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Tân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Quý Sửu (1h-3h): Câu Trận, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Đinh Tị (9h-11h): Chu Tước, Canh Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Quý Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 4 tháng 7 năm 2019 là trực Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Đinh; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Tân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Quý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Canh.

Sao Âm Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: Hợi.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Nhân Cách: xấu đối với giá thú, khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Vãng Vong (Thổ Kỵ): kỵ xuất hành, giá thú, cầu tài lộc, động thổ. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Tuất; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Sao Huyền Vũ: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Tội Chỉ: xấu với việc tế tự, kiện tụng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tuất; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Tỵ.

Sao Nguyệt Kiến chuyển sát: kỵ động thổ. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Mão; tháng 4, 5, 6: ngày Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Dậu; tháng 10, 11, 12: ngày Tý.

Sao Phủ Đầu Sát: kỵ khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Thìn; tháng 4, 5, 6: ngày Mùi; tháng 7, 8, 9: ngày Dậu; tháng 10, 11, 12: ngày Tý.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tử vi ngày nay!