Xem tử vi ngày 4/8/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 4/8/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 4/8/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 15, tháng Sáu, năm 2020 tức ngày Kỷ Mão, tháng Quý Mùi, năm Canh Tý, Tiết khí: Đại Thử, Trực: Thành, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Bính Dần (3h-5h): Thanh Long, Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Ất Sửu (1h-3h): Câu Trận, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Kỷ Tị (9h-11h): Chu Tước, Nhâm Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Ất Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Thành Đầu Thổ
Ngày: Kỷ Mão; tức Chi khắc Can (Mộc, Thổ), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Thành Đầu Thổ kị tuổi: Quý Dậu, Ất Dậu.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Nên làm: Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…

Kiêng kỵ: Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

Tuổi xung ngày: Tân Dậu, Ất Dậu

Tuổi xung tháng: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị

Sao tốt

Thiên đức hợp: Tốt mọi việc

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Thiên hỷ: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Hoàng Ân: Tốt mọi việc

Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Ngục: Xấu mọi việc

Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà

Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Cô thần: Xấu với cưới hỏi

Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Vỹ
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Hổ
VỸ HỎA HỔ: Sầm Bành: TỐT

(Kiết Tú) tướng tinh con cọp, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Vỹ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi kỵ chôn cất. Tại ngày Mùi là vị trí Hãm Địa của Sao Vỹ. Tại ngày Kỷ Mão rất xấu, còn các ngày Mão khác có thể tạm dùng được.

Vỹ tinh tạo tác đắc thiên ân,
Phú quý, vinh hoa, phúc thọ ninh,
Chiêu tài tiến bảo, tiến điền địa,
Hòa hợp hôn nhân, quý tử tôn.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Nam thanh, nữ chính, tử tôn hưng.
Khai môn, phóng thủy, chiêu điền địa,
Đại đại công hầu, viễn bá danh.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Kiếp: Xuất hành 4 phương, 8 hướng đều tốt, trăm sự được như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 4/8/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 4/8/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 4/8/2020 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy, dường như người tuổi Tý đang cố gắng bằng mọi cách để đem lại niềm vui, sự hài lòng cho ai đó. Tuy nhiên sự thật lại chính là bạn không thể làm thỏa mãn tất cả mọi người, bởi vì trong đó sẽ có một người không hài lòng.

Có nhiều người kêu ca vì khó khăn trong việc liên quan tới tiền bạc trong thời gian này, tuy nhiên, riêng người tuổi Tý có Thiên Tài che chở nên bạn vẫn cảm thấy cuộc sống thoải mái, không phải nghĩ nhiều về tiền. Thậm chí, đối với một số người đây lại là giai đoạn tốt để thu lợi cao.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và bếp lò. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành các công việc sửa chữa ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 4/8/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho rằng, khả năng thích ứng của người tuổi Sửu ngày hôm nay không được tốt cho lắm, nhất là khi mọi tình huống diễn ra cứ xoay chuyển liên tục. Tuy nhiên, nửa sau của ngày sẽ hứa hẹn là những phút giây, chậm rãi hơn, cho bạn cơ hội để hoàn tất nốt những công việc còn dang dở, trước khi có một buổi tối thư giãn.

Thổ khí vượng là lúc bạn nên học cách chăm sóc sức khỏe đúng cách. Đừng vội vàng nghe ai bảo gì cũng làm theo ngay vì thuốc nào cũng tùy cơ địa từng người, họ hợp không nghĩa là bạn cũng hợp.

Xem ngày tốt xấu theo Nhị thập bát tú cho rằng, hôm nay là ngày mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 4/8/2020 thứ ba của tuổi Dần

Chính Quan hỗ trợ cho người tuổi Dần rất nhiều và hãy luôn luôn là người làm tốt công việc của mình và bảo vệ sự thật. Lời khuyên cho bạn ngày hôm nay là đừng tin tưởng vội vàng vào những người mà bạn chỉ mới gặp gỡ một lần, họ có thể có những động cơ ẩn giấu.

Thổ – Mộc xung khắc cho thấy chuyện tình cảm của bản mệnh lúc này xảy ra một số việc không như ý, theo tuvingaynay.com bạn nên tránh việc bị người ngoài tác động nữa nhé. Nên nhớ rằng chỉ mình bạn mới thực sự là người trong cuộc và hiểu đối phương là người như thế nào.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay là ngay trực Thành, nên làm bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới… Đồng thời kiêng kỵ việc tố tụng, tranh chấp.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Tử vi ngày 4/8/2020 thứ ba của tuổi Mão

Sự khéo léo, khôn ngoan, tốt bụng là những phẩm chất mà người tuổi Mão cần phải có ngày hôm nay, nhất là khi bạn rơi vào những tình huống khá nhạy cảm, đòi hỏi bạn phải khéo léo trong ứng xử. Ngoài ra, bạn cũng không nên đưa ra những kết luận vội vàng, thiếu bằng chứng về người khác nhé.

Ngũ hành tương khắc ảnh hưởng tới tình hình tài chính của bản mệnh. Ngày hôm nay bạn nên hạn chế trong chi tiêu sẽ tốt hơn cho tài lộc của bạn đấy.

Ngày 4/8/2020 dương lịch là ngày Can Kỷ: Ngày can Kỷ không trị bệnh ở tì. Vì thế, bản mệnh nên lưu ý điều này, không nên tác động, châm chích vị trí này.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Xem tử vi ngày 4/8/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 4/8/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn không tìm được tiếng nói chung với người vốn rất gần gũi, gắn bó trong cuộc sống của mình. Dường như cả hai phía không hiểu nhau và gây nên những mâu thuẫn. Hãy cho cả bạn và người đó thời gian để nhìn nhận lại vấn đề và cùng nhau thảo luận khi cả hai đã bình tĩnh hơn.

Hôm nay người tuổi Thìn cảm giác bức bối, khó chịu. Có đôi khi, bạn phải làm những việc mà bản thân bạn không muốn một chút nào. Tuy nhiên, tuân thủ kỷ luật và học cách hy sinh một chút cũng là cách để cho bạn tiến xa hơn.

Thổ khí vượng đã tác động tiêu cực phần nào tới sức khỏe của bạn. Hôm nay bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn nhé, nhất là khi về nhà thì nên để công việc sang một bên.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tị

Tử vi ngày 4/8/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Ngày mới mang tới niềm hi vọng mới cho người tuổi Tỵ đang độc thân. Bạn tin rằng sẽ có những người tốt hơn xuất hiện và mang lại cho bạn tình yêu và niềm vui. Nhiều cặp đôi có tin vui trong thời điểm này.

Chính Ấn mang lại cho người tuổi Tỵ sự hào hức khi vạch ra một mục tiêu mới cho công việc. Có thể bạn lại rơi vào trạng thái hồ nghi vào năng lực của chính mình, bạn tự hỏi liệu bản thân có thể đạt được cái đích đó hay không nhưng hãy gạt bỏ ý nghĩ đó đi và tự tin vào bản thân mình ấy.

Hãy đơn giản chỉ là gạt bỏ những ưu tư đó và làm tốt những công việc mà mình có thể. Việc đặt câu hỏi cho bản thân chỉ khiến cho bạn tự tạo ra những giới hạn cho chính mình mà thôi.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị

Tử vi ngày 4/8/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ nhận ra có người cố tình cạnh tranh với bạn, thậm chí sẵn sàng làm mọi thứ để có thể tiến xa hơn bạn. Tuy nhiên, đừng để điều đó làm ảnh hưởng đến mình. Hơn ai hết, bạn hiểu giá trị của mình và có thể làm công việc tốt nhất mà mình muốn, thay vì phải chịu bất cứ sự tác động nào.

Con giáp tuổi Ngọ có một ngày bận rộn nhưng vui. Cuối ngày, bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc rằng mình đã làm việc hiệu quả. Sự tự tin cũng sẽ cho bạn sức mạnh để có được những kết quả ấn tượng mà bạn mong muốn.

Ngũ Hành tương sinh mang lại mối quan hệ hài hòa cho bạn với người thân trong gia đình, nhất là chuyện tình cảm của bạn lúc này cũng đã có những diễn biến tích cực hơn trước đây rất nhiều.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 4/8/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi dễ bị tác động bởi hoàn cảnh bên ngoài, một phần là do bạn thiếu tự tin nên mới rơi vào tình huống khó xử như vậy. Bạn nên hiểu rằng, đầu tư vào bản thân mới là cách cải thiện cuộc sống của mình hiệu quả nhất. Và chỉ khi có kiến thức và sự hiểu biết, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn.

Những vấn đề mà người tuổi Mùi đang vướng phải sẽ không tự nó được giải quyết, vì thế bạn cần phải nỗ lực xắn tay áo lên để hành động. Trên thực tế, chúng không quá phức tạp và tốn nhiều thời gian như bạn nghĩ ban đầu, còn thứ mà bạn đang cảm nhận chỉ là sự yên ổn tạm thời mà thôi, không phải là cái đích cuối cùng.

Thổ khí vượng cho thấy sức khỏe ảnh hưởng đến tâm tính của bạn khá nhiều. Hôm nay bạn nên đi ngủ sớm sẽ tốt hơn, tránh lo việc bao đồng lại càng mệt mỏi thêm mà thôi.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Xem tử vi ngày 4/8/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 4/8/2020 thứ ba của tuổi Thân

Hôm nay, tinh thần của con giáp tuổi Thân có một chút bi quan. Những suy nghĩ yếm thế sẽ ngăn cản bạn tiến tới nắm bắt những kế hoạch, dự án quan trọng nào đó.

Không ai ngoài chính bạn tự cứu lấy mình trong tình huống này. Thay vì chỉ nghĩ về thất bại, tại sao không tự động viên mình và nghĩ về những thành quả mà bạn từng đạt được để lấy thêm động lực và quyết tâm nhỉ?

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay, ngày 15 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 4/8/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu đang đi đúng hướng trong chuyện tình cảm của mình. Với những ai độc thân và bạn có tình cảm sâu nặng với người đó thì nên bày tỏ, cơ hội thành công rất cao.

Hôm nay người tuổi Dậu thích lấy lòng người khác hơn, bạn sẽ ưu tiên giải quyết những vấn đề rắc rối của mọi người xung quanh, thay vì của bản thân mình. Tuy nhiên, ngày hôm nay, một việc gì đó sẽ diễn ra và khiến bạn nhận ra rằng bạn cần phải thay đổi cách tiếp cận cũng như xử lý sự việc.

Thổ – Kim tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh lúc này khá tốt, những người đang ốm cũng có dấu hiệu hồi phục rõ rệt. Bạn đừng quên việc tập luyện thường xuyên nhé, không cần tập quá nhiều, quan trọng bạn bạn giữ mọi thứ điều độ là được.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi ngày 4/8/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất bị ai đó lạm dụng chức quyền để gây ảnh hưởng tới bạn. Người ta chỉ có thể như thế khi bạn đã cho phép họ xem thường bạn. Có thể đó là động lực để bạn muốn theo đuổi những điều mà bạn ấp ủ bấy lâu nay.

Nếu bạn cảm thấy rằng không đáng để rút tiền ra đưa cho một ai đó thì tốt nhất đừng làm như vậy. Có thể bạn sẽ cần đến một lý do chính đáng để nói với đối phương, tuy nhiên, trực giác nên được ưu tiên số một ở thời điểm này, nếu không bạn sẽ phải hối tiếc sau đó đấy.

Thổ khí vượng nhắc nhở hôm nay không nên làm việc quá sức đâu đấy nhé, bạn nên sắp xếp công việc hoàn thành trọn vẹn trong một ngày để buổi tối được hoàn toàn nghỉ ngơi, dành nhiều thời gian hơn cho gia đình nữa nhé.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi ngày 4/8/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Tam Hội không chỉ mang lại mối quan hệ tốt đẹp cho người tuổi Hợi mà còn giúp bạn nhận ra có người đang tác động tích cực lên bạn. Hứa hẹn đó là hình mẫu lý tưởng mà bạn muốn vươn đến trong tương lai.

Chính Quan cho thấy người tuổi Hợi khá kiên quyết và hết mình với mọi người, không những thế bạn còn được cấp trên công nhận khi luôn là một con người đầy nội lực và quyết tâm trong công việc, bạn luôn được đánh giá cao vì tinh thần này.

Thổ – Thủy xung khắc cho thấy bạn đang gặp vấn đề liên quan tới tiền bạc vì thế, đừng chủ quan hay cố tình lờ nó đi. Nếu là món nợ thì bạn nên tìm cách xử lý càng sớm càng tốt, tránh để mất uy tín nhé.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!