Xem tử vi ngày 5/10/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 5/10/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 5/10/2020 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 19, tháng Tám, năm 2020 tức ngày Tân Tỵ, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý, Tiết khí: Thu Phân, Trực: Thành, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Canh Dần (3h-5h): Thiên Lao, Tân Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Quý Tị (9h-11h): Câu Trận, Bính Thân (15h-17h): Thiên Hình, Đinh Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim
Ngày: Tân Tỵ; tức Chi khắc Can (Hỏa, Kim), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Ất Hợi, Kỷ Hợi.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Nên làm: Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…

Kiêng kỵ: Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

Tuổi xung ngày: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Tuổi xung tháng: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu

Sao tốt

Thiên hỷ: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Sao xấu

Ngũ Quỷ: Kỵ xuất hành

Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương

Cô thần: Xấu với cưới hỏi

Thổ cẩm: Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Nguy
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Yến (chim én)
NGUY NGUYỆT YẾN: Kiên Đàm: xấu

(Bình Tú) Tướng tinh con chim én, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Chôn cất rất tốt, lót giường bình yên.

– Kiêng cữ: Dựng nhà, trổ cửa, tháo nước, đào mương rạch, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Nguy vào ngày Tỵ, Dậu, Sửu trăm việc đều tốt, ngày Dậu là tốt nhất. Ngày Sửu sao Nguy đăng viên: tạo tác sự việc được quý hiển.

Nguy tinh bất khả tạo cao đường,
Tự điếu, tao hình kiến huyết quang
Tam tuế hài nhi tao thủy ách,
Hậu sinh xuất ngoại bất hoàn lương.
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Chu niên bách nhật ngọa cao sàng,
Khai môn, phóng thủy tạo hình trượng,
Tam niên ngũ tái diệc bi thương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đường: Xuất hành tốt, quý nhân phù trợ, buôn bán may mắn, mọi việc đều như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 5/10/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 5/10/2020 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 5/10/2020 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý tài giỏi và có tầm nhìn xa trông rộng, thế nhưng đây cũng chính là nguyên nhân khiến bạn hay coi thường bạn bè và đồng nghiệp xung quanh, cho rằng người ta chỉ cản trở mình bước tới thành công.

Con giáp này cũng dễ đắc tội người khác do cái tính nói năng không suy nghĩ. Vì vậy, khi muốn góp ý với ai, bạn nên sử dụng từ ngữ thật uyển chuyển để không gây tổn thương lòng tự trọng của người khác mà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn.

May mắn có Thực Thần phù trợ, bản mệnh có thể nhận được một khoản tiền công dư dả nếu tham gia vào các nghề tự do. Đây là phần thưởng khích lệ bạn cố gắng hơn nữa trong tương lai, mọi công sức của bạn đều sẽ nhận được đền đáp xứng đáng.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Thân

Tử vi ngày 5/10/2020 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, người tuổi Sửu luôn cố gắng hết mình trong công việc sẽ nhận được sự tôn trọng của người khác. Những ý kiến bạn đưa ra đều được tích lũy từ kinh nghiệm phong phú và được mọi người nghiêm túc cân nhắc.

Tuy nhiên, con giáp này cần phải cởi mở hơn với mọi người, đặc biệt là những người ở vị trí lãnh đạo. Bạn cần phải trò chuyện nhiều hơn với cấp dưới của mình, có như vậy mới thực sự trở thành một vị sếp chinh phục được lòng người.

Chuyện tình cảm giữa người tuổi này và nửa kia không được như ý muốn. Đôi bên có thể tranh cãi vì một số vấn đề không thống nhất được với nhau. Tuy nhiên bạn cũng nên biết sau khi trải qua mâu thuẫn, đôi bên sẽ hiểu về nhau hơn, vì thế bạn không nên quá rầu rĩ vì việc này.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Hợi

Tử vi ngày 5/10/2020 thứ hai của tuổi Dần

Công việc của người tuổi Dần tiến triển khá thuận lợi trong ngày hôm nay. Bạn có thể thấy rằng công việc của mình tiến triển suôn sẻ một cách đáng ngạc nhiên, cho dù đó có là một việc tưởng chừng rất khó khăn đi chăng nữa!

Quan hệ xã giao của con giáp này cũng hài hòa do bản mệnh là một người vừa có tài vừa biết làm vừa lòng người khác. Bạn không bao giờ to tiếng hoặc xúc phạm ai, dù bạn có đang ở bực bội và nóng nảy đến mấy đi chăng nữa.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Thành, tốt cho bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới… Tránh kiện tụng, tranh chấp trong ngày Trực Thành.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 5/10/2020 thứ hai của tuổi Mão

Người tuổi Mão có cơ hội phát tài nhanh chóng trong ngày hôm nay. Có thể những mối đầu tư từ trước đó của bạn đã đến thời kỳ thu hoạch, bạn chỉ cần yên tâm tận hưởng thành quả lao động của mình.

Bạn cũng có thể giàu lên nhanh chóng nhờ vào vận may của mình trong các hoạt động xổ số, rút thăm trúng thưởng… Tuy nhiên, theo tuvingaynay.com đây là sự phát triển không bền, bản mệnh vẫn cần phải dựa vào sức của chính mình nếu muốn tương lai vẫn được dư dả.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 19 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

Xem tử vi ngày 5/10/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 5/10/2020 thứ hai của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn phải đối diện với nhiều chuyện đau đầu trong ngày hôm nay. Khi đưa ra một quyết định nào đó, bạn có thể không nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người, thậm chí bị phản đối quyết liệt.

Những chuyện không như ý có thể xuất phát từ chính những người họ hàng của bạn. Bản mệnh cảm thấy bất mãn, mệt mỏi nhưng không nên có những hành động thiếu suy nghĩ, khiến các mối quan hệ trở nên ngày một căng thẳng.

Tuy nhiên, con giáp này lại phát triển rất tốt trên phương diện sự nghiệp. Chính Ấn cho thấy bạn nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và lãnh đạo. Bạn nên đặt ra cho mình những đích đến cao xa hơn nữa cho tương lai.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi ngày 5/10/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

Quan hệ giữa người tuổi Tỵ và nửa kia của mình rất hòa hợp. Bạn có thể chia sẻ mọi suy nghĩ của mình với người ấy. Bạn tin rằng chỉ cần vợ chồng đồng lòng với nhau thì mọi khó khăn, thử thách cũng chẳng có gì ghê gớm.

Bản mệnh luôn cố gắng hết sức để thấu hiểu con cái của mình. Bạn biết rằng giữa cha mẹ và con cái dù sao cũng sẽ có khoảng cách thế hệ, vì thế tâm sự càng nhiều thì cái khoảng cách ấy sẽ càng được kéo lại gần hơn.

Chính Quan cũng cho thấy bản mệnh là người có tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao. Tuy nhiên, bạn dễ đi theo một lối mòn và khó cởi mở với những quan điểm mới. Điều này ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến sự thăng tiến của bạn.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi ngày 5/10/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ cần phải hết sức chú ý trong chuyện chi tiêu vào ngày hôm nay. Nếu cứ tiêu tiền một cách tùy ý thì cho dù bản mệnh có núi vàng núi bạc đi chăng nữa cũng sẽ tiêu tan trong một sớm một chiều.

Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, con giáp này cần tránh đưa ra quyết định đầu tư, bởi trước mắt bạn sẽ khó có thể tìm được một mối hợp tác tiềm năng nào cả. Hãy bình tĩnh và chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn.

Bản mệnh và nửa kia rất yêu thương và quý trọng nhau. Bạn chẳng bao giờ quên hâm nóng cảm xúc cho hai người. Một bữa tối lãng mạn hoặc một buổi đi chơi riêng là một trong những sự lựa chọn khá thường xuyên.

Giờ tốt: 3h-5h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 5/10/2020 thứ hai của tuổi Mùi

Công việc của người tuổi Mùi tiến triển thuận lợi, thế nhưng đôi khi, bạn đánh giá không đúng năng lực của mình và tình hình thực tế nên những kế hoạch bạn xây dựng khá xa rời hiện thực, thậm chí có phần ảo tưởng.

Bù lại, quan hệ xã hội của bạn rất tốt đẹp, một phần là nhờ bạn luôn quan tâm và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Nếu tiếp tục mở rộng được các mối quan hệ, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ quý nhân. Đó sẽ là người chỉ ra con đường tương lai thích hợp cho bạn.

Tuy nhiên, con giáp này dành quá nhiều thời gian cho công việc nên thường quên mất việc quan tâm, giúp đỡ nửa kia của mình. Nếu cảm thấy mối quan hệ vợ chồng đang dần lạnh nhạt, bạn phải tìm cách hâm nóng ngay.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị, Ngọ

Xem tử vi ngày 5/10/2020 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 5/10/2020 thứ hai của tuổi Thân

Kiếp Tài gây rối, người tuổi Thân dễ vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi do bạn bè, cấp dưới gây ra. Bản mệnh cần giữ vững lập trường của bản thân, tránh không tham gia vào những hoạt động thị phi, gây ảnh hưởng đến danh dự của mình.

Nếu phải đưa ra quyết định lớn lao gì trong ngày hôm nay, bạn cần phải cực kỳ thận trọng và tham khảo thêm ý kiến của những người giàu kinh nghiệm hơn mình, nếu cần. Đừng vội vã làm bất cứ việc gì kẻo sẽ gây ra hậu quả đáng tiếc.

Bạn và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay. Vợ chồng có một vài quan điểm không phù hợp với nhau là chuyện thường, chớ nên nổi nóng và nói ra những lời gây tổn thương đối phương.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi ngày 5/10/2020 thứ hai của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có phản ứng nhanh nhạy và có khả năng ứng biến với nhiều tình huống rắc rối, tuy nhiên bạn lại quá kiêu ngạo, sẵn sàng gây gổ với những người có quan điểm trái ngược với mình.

Bản mệnh có một ngày đào hoa nên dễ được nhiều đối tượng khác giới quan tâm, để ý. Tuy nhiên, nếu đã lập gia đình, bạn cần giữ khoảng cách với họ, đừng để sự đồn đại và nghi ngờ gây rạn nứt, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài phòng bếp, bếp lò và giường ngủ của thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí những đồ vật hoặc tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi ngày 5/10/2020 thứ hai của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất làm ăn thuận lợi trong ngày hôm nay. Nhiều khả năng con giáp này sẽ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội ngay, đừng để bản thân phải nuối tiếc sau này.

Bản mệnh là người trọng thể diện, vì thế bạn không muốn để cho người khác thấy những mặt yếu của mình. Thế nhưng nếu có vấn đề gì khó giải quyết, bạn không nên giấu giếm hoặc lấp liếm đi, việc này không chỉ gây hại cho chính bạn mà có thể là cho cả công việc chung nữa.

Bản mệnh và nửa kia có thể bất đồng ý kiến với nhau trên một phương diện nào đó. Nếu cả hai cùng nóng nảy thì chắc chắn không thể thống nhất ý kiến được, bạn nên chờ cả hai cùng bình tĩnh lại rồi thảo luận sau.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

Tử vi ngày 5/10/2020 thứ hai của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi đã lập gia đình sẽ có một ngày khá yên bình. Mọi thành viên trong nhà của bạn đều biết quan tâm, chăm sóc và suy nghĩ cho nhau. Nếu có vấn đề gì xảy ra, mọi người luôn bàn luận với nhau để tìm cách giải quyết hợp lý nhất.

Những người còn độc thân có thể nhận được tín hiệu từ những người khác giới. Hãy mở lòng hơn để nhận ra được những ưu điểm của người khác. Biết đâu bản mệnh sẽ tìm được nửa kia ngay trong ngày hôm nay?

Tuy nhiên, trên lĩnh vực sự nghiệp, Thương Quan báo hiệu cho con giáp này biết bạn sẽ có một ngày không yên bình. Những hành động bột phát có thể gây tác động xấu cho sự nghiệp, vì vậy, bạn cần hết sức kiềm chế bản thân, luôn suy nghĩ kĩ càng trước khi nói và làm.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!