Xem tử vi ngày 5/12/2019 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 5/12/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi ngày 5/12/2019 thứ năm của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho biết vận trình tình cảm của tuổi Tý khởi sắc hơn nhiều. Nhân duyên trong ngày vượng, nếu bản mệnh biết tận dụng cơ hội thì có thể thu hút được sự chú ý của nhiều người khác phái.

Cơ hội để người độc thân thoát khỏi tình trạng cô đơn đã đến, đừng chần chừ kẻo bỏ lỡ mất nhân duyên của mình. Năm cũ sắp hết, biết đâu vào những tháng cuối năm nay bạn lại tìm được cho mình mối duyên lành, chẳng ai nói trước được điều gì nên hãy cứ tiến về phía trước nhé.

Dù chuyện tình cảm tốt đẹp nhưng tuổi Tý lại phải đối mặt với họa hao tài, tiền bạc không cánh mà bay. Tai họa lần này cũng là do bản mệnh quá tin người, dù chưa thân quen nhưng đã mù quáng trao tiền vào tay họ, tới khi tiền bạc tiêu tan lại không biết kêu ai.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 5/12/2019 thứ năm của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới cho biết vận trình công danh của tuổi Sửu thăng tiến gấp nhiều lần so với những ngày trước đó. Tuổi Sửu được đánh giá cao bởi năng lực, sự cống hiến hết mình và chính những đặc điểm nổi trội đó đã khiến bạn giành được cơ hội để tỏa sáng.

Tuy nhiên điều khiến bản mệnh thực sự có được vận may cho mình chính là nhờ tinh thần trách nhiệm với công việc. Nhìn chung mọi nhiệm vụ bạn được giao đều đảm bảo hoàn thành, không lo phiền vì bạn chắc chắn mình có thể tạo ra được kết quả tốt đẹp nhất có thể.

Ngày mới mang đến những điều chẳng lành cho con giáp này. Tuổi Sửu và nửa kia có thể mâu thuẫn vì những chuyện do người ngoài châm chích, mặc dù biết vấn đề nằm ở đâu nhưng bạn vẫn còn suy nghĩ nhiều điều nên không muốn làm lành.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày 5/12/2019 thứ năm của tuổi Dần

Xem tử vi ngày 5/12/2019 của 12 con giáp báo hiệu sẽ có những điều không may mắn đến với người tuổi Dần trong thứ 5 này. Dù công việc khá vất vả và áp lực nhưng bạn lại không nhân được sự giúp đỡ từ bất cứ ai.

Quá nhiều chuyện dồn lên đôi vai khiến con giáp này chỉ muốn bùng nổ, không thể nhờ cậy được ai vì mọi chuyện đều phải tự lực cánh sinh. Mệt mỏi tới mức muốn gục ngã nhưng tuổi Dần vẫn phải động viên mình cố gắng, kiên cường hơn để không bị khuất phục trước khó khăn.

Cũng may đường tài lộc của tuổi Dần có điềm báo may mắn. Người buôn bán kinh doanh làm ăn phát đạt, lợi nhuận thu về không nhỏ, nhờ vậy mà bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không phải đắn đo suy nghĩ gì.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 5/12/2019 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 5/12/2019 thứ năm của tuổi Mão

Xem tử vi ngày 5/12/2019 thứ năm công việc của tuổi Mão không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh cần phải điều chỉnh lại thái độ làm việc của mình để không ảnh hưởng tới tiến độ chung cũng như làm mất danh dự, uy tín của bản thân chỉ vì sự tắc trách trong công việc.

Đôi khi bạn còn lơ đễnh, thiếu tập trung khi làm việc, có quá nhiều mối quan tâm bên ngoài khiến bạn không chuyên tâm vào những việc mình đang làm. Không còn hứng thú làm việc nên tuổi Mão không thể hoàn thành công việc đúng như mong đợi.

Bên cạnh đó chuyện tình cảm cũng chẳng được như ý. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy còn nhiều vấn đề nảy sinh, mặc dù cả hai có nhiều điều muốn nói nhưng lại chưa tìm được cơ hội giãi bày, khoảng cách ngày càng nới rộng khiến hai người dần xa nhau.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 5/12/2019 thứ năm của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết hôm nay đường tài lộc của tuổi Thìn may mắn hơn nhiều. Tài vận tăng lên, các nguồn thu đều có dấu hiệu cải thiện từ công việc chính đến nghề phụ, bản mệnh cũng tìm được con đường đi mới cho mình.

Tuy nhiên con giáp này vẫn khó tránh khỏi những khó khăn và rắc rối nhất định trong công việc. Vì có người không ưa nên cố tình ngăn trở khiến công việc không được trôi chảy đúng như mong đợi, bạn vẫn chưa tìm được cách giải quyết triệt để vì chưa biết nguyên nhân bắt nguồn từ đâu.

Nếu không muốn bị người khác phê bình trừ khi mình không làm gì cả, nhưng dám nghĩ dám làm thì mới trưởng thành được. Khi có đủ sức mạnh, tuổi Thìn sẽ không phải e ngại sự đe dọa của tiểu nhân, do đó đừng vì một kẻ không đáng mà phá hủy cả vận trình của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 5/12/2019 thứ năm của tuổi Tỵ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết hôm nay người tuổi Tỵ có thể sẽ phải chịu nhiều tổn thương về tinh thần vì không có được những gì mà mình mong muốn. Tình cảm rất nhiều nhưng đã trao đi rồi lại không có cách nào lấy lại được.

Bạn yêu người ấy bằng cả tấm lòng, hy sinh rất nhiều vì người mình yêu nhưng cuối cùng những cố gắng và nỗ lực đó lại trở thành con số 0 tròn trĩnh. Đối phương sẵn sàng gạt bỏ tất cả, từ chối mọi tình cảm mà bạn dành cho họ chỉ vì mục đích của riêng mình.

Cũng may vận tài lộc tăng tiến nên vớt vát lại phần nào một ngày ảm đạm. Người làm công ăn lương sẽ có thêm thu nhập phụ bên ngoài, người buôn bán kinh doanh mua may bán đắt, lợi nhuận thu về gấp đôi gấp ba so với bình thường.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Xem tử vi ngày 5/12/2019 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 5/12/2019 thứ năm của tuổi Ngọ

Tử vi ngày 5/12/2019 thứ năm của tuổi Ngọ đường tài lộc tăng tiến mạnh nên không phải lo lắng gì về chuyện chi tiêu trong ngày. Nguồn thu nhập chính của tuổi Ngọ khá ổn định, đang có chiều hướng gia tăng nên lúc này rất cần có một kế hoạch tài chính vững vàng và khoa học cho tương lai.

Ngày mới xảy ra nhiều mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Nếu đã có gia đình bạn nên chấn chỉnh lại thói quen sống của mình, có thể bạn không để ý nhưng chính sự thờ ơ và vô tâm của bản thân đã khiến người ấy bị tổn thương.

Trong khi đó người độc thân vẫn chưa thực sự tìm được lý do thuyết phục bản thân bước vào một mối quan hệ mới. Bạn vẫn ngần ngại và lo sợ tổn thương mình sẽ phải gánh chịu trong cuộc tình vừa rồi, không muốn bị đau thêm nữa nên chẳng buồn mở cửa trái tim.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 5/12/2019 thứ năm của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho biết đường sự nghiệp của tuổi Mùi có điềm báo thăng tiến rõ rệt. Con giáp này đã tìm được hướng đi mới cho riêng mình, xác định được phương hướng phát triển của bản thân trong tương lai.

Tuổi Mùi biết được tầm quan trọng của công việc nên luôn cố gắng hết mình để hoàn thành. Đây không chỉ là tinh thần trách nhiệm với công việc mà còn là có trách nhiệm với chính mình, bản mệnh không vì thế mà e ngại khó khăn vất vả.

Chuyện tình cảm gặp chút trục trặc. Dù tình cảm của hai người đã rõ mười mươi nhưng không ai chịu mở lời trước, bạn vẫn còn e ngại những điều tiếng của người đời mà chưa tìm được dũng khí để vượt qua tất cả.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 5/12/2019 thứ năm của tuổi Thân

Tử vi ngày 5/12/2019 thứ năm của 12 con giáp vận trình sự nghiệp của tuổi Thân khởi sắc mạnh mẽ nhờ có cát tinh soi đường chỉ lối. Có khá nhiều việc cần phải giải quyết trong cùng một lúc nhưng đây không phải là vấn đề vì bạn đang có cát thần trợ lực nên không phải lo lắng.

Càng những lúc khốn khó thì con giáp này lại càng thể hiện được khả năng của bản thân, ứng phó linh hoạt với mọi tình huống và xử lý vấn đề hiệu quả nhất có thể. Khi vượt qua khó khăn thì cũng là lúc bạn nhận được những lời khen, đánh giá cao từ đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Hôm nay tuổi Thân nên chú ý tới sức khỏe của mình. Nhất là khi thời tiết trở lạnh thì càng ảnh hưởng tới phổi và hệ hô hấp, hãy cố gắng giữ ấm khi ra ngoài vào sáng sớm hoặc đêm khuya để tránh hít phải khí lạnh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Xem tử vi ngày 5/12/2019 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 5/12/2019 thứ năm của tuổi Dậu

Xem tử vi thứ 5 của 12 con giáp ngày hôm nay mang đến nhiều niềm vui bất ngờ trong chuyện tình cảm cho người tuổi Dậu. Nhân duyên đến trong những tình huống bất ngờ, hai người xa lạ bỗng trở nên thân quen mà không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu.

Con giáp này cảm nhận được sự thân quen lạ thường từ người ấy, mặc dù hai người chưa có nhiều thời gian tìm hiểu về nhau. Mặc dù mọi quyết định đều có phần mạo hiểm nhưng hôm nay bạn vẫn muốn để trái tim mình lên tiếng, trao gửi tình cảm cho người mới quen.

Bên cạnh đó tuổi Dậu cũng gặt hái được khá nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Nhờ tinh thần lạc quan, tươi vui, bạn không ngại đối mặt với khó khăn, cống hiến hết mình cho công việc và không nề hà những vất vả có thể xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi ngày 5/12/2019 thứ năm của tuổi Tuất

Xem tử vi 12 con giáp ngày mới tuổi Tuất thể hiện được sự mạnh mẽ, quyết tâm của bản thân. Đứng trước khó khăn bạn không còn tỏ ra e ngại nữa, thay vào đó là tâm thái sẵn sàng làm theo lý tưởng của bản thân, nhờ vậy mà đạt được khá nhiều thành công.

Đáng kể nhất chính là đường tài lộc đang ào ào đổ về nhà, mới đầu có người còn cười nhạo bạn là mơ mộng viển vông nhưng nay đã phải tâm phục khẩu phục về khả năng nhìn xa trông rộng của bạn. Chuyện làm ăn kinh doanh tốt đẹp, thu về không ít kinh nghiệm quý báu cho mình.

Song trong công việc tuổi Tuất vẫn sẽ gặp khó khăn nhất định do những tin đồn thị phi thất thiệt gây ra. Con giáp này hay nói thẳng nói thật nên hay bị tiểu nhân lợi dụng đơm đặt thành chuyện xấu xa, cần phải thực sự bình tĩnh mới vượt qua được rào cản này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi ngày 5/12/2019 thứ năm của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày 5/12/2019 của tuổi Hợi báo hiệu có những điều không lành có thể xảy ra. Trước tiên là chuyện tình cảm gặp nhiều rào cản khiến bản mệnh thấy buồn phiền vì chẳng thể đến được với người mình yêu.

Thế nhưng hãy nhớ, nếu tình yêu của bạn đủ lớn thì đây cũng chỉ là một khảo nghiệm xem tình cảm hai người đến đâu. Nếu có đủ quyết tâm thì hai bạn sẽ vượt qua được thử thách và được nếm trải vị ngọt ngào của tình yêu nhiều hơn nữa.

Trong công việc tuổi Hợi trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn nhiều. Bạn xác định được những việc mình cần phải làm trong từng thời điểm, dứt khoát lựa chọn và loại bỏ những điều không thực sự cần thiết trong thời điểm hiện tại để tiến tới mục tiêu xa hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!