Xem tử vi ngày 5/12/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 5/12/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 5/12/2020 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 21, tháng Mười, năm 2020 tức ngày Nhâm Ngọ, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý, Tiết khí: Tiểu Tuyết, Trực: Nguy, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Nhâm Ngọ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Dương Liễu Mộc kị tuổi: Bính Tý, Canh Tý.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn

Tuổi xung tháng: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi

Sao tốt

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Thanh Long: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Lại: Xấu mọi việc

Hoang vu: Xấu mọi việc

Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành

Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Vị
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Trĩ (chim trĩ)
VỊ THỔ TRĨ: Ô Thành: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con chim trĩ, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng lợi. Tốt nhất là xây cất, cưới gả, chôn cất, dọn cỏ phá đất, gieo trồng, lấy giống.

– Kiêng cữ: Đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Vị mất chí khí tại ngày Dần, nhất là ngày Mậu Dần, rất hung, không nên cưới gả, xây cất nhà cửa.

Gặp ngày Tuất sao Vị đăng viên nên mưu cầu công danh, nhưng cũng phạm Phục Đoạn, do đó gặp ngày này nên kỵ chôn cất, xuất hành, cưới gả, xây cất…

Vị tinh tạo tác sự như hà,
Phú quý, vinh hoa, hỷ khí đa,
Mai táng tiến lâm quan lộc vị,
Tam tai, cửu họa bất phùng tha.
Hôn nhân ngộ thử gia phú quý,
Phu phụ tề mi, vĩnh bảo hòa,
Tòng thử môn đình sinh cát khánh,
Nhi tôn đại đại bảo kim pha.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 5/12/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 5/12/2020 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 5/12/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý trải qua một ngày làm việc vô cùng thuận lợi. Chỉ cần bạn quyết tâm và giữ tinh thần lạc quan, mọi việc sẽ tiến triển theo đúng như kế hoạch mà bạn đã lập ra từ trước đó.

Người làm kinh tế cũng có thể đưa ra quyết định đầu tư kinh doanh khá chính xác trong ngày hôm nay. Bên cạnh đó, bản mệnh cần có cơ hội tiếp xúc và giữ quan hệ lâu dài với một vài đối tác đáng tin cậy.

Tuy nhiên bản mệnh cần phải dành nhiều thời gian hơn để quan tâm đến các vấn đề của gia đình mình. Nếu giữa hai vợ chồng xảy ra xích mích thì hai người nên trò chuyện thẳng thắn với nhau chứ khong nên cố tình lờ đi.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Thân

Tử vi ngày 5/12/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay sự nghiệp của người tuổi Sửu dễ gặp phải những điều không như ý. Bản mệnh có thể thấy thất vọng, chán nản vì mọi chuyện đang thuận lợi bỗng dưng gặp vấn đề.

Bên cạnh đó, con giáp này cũng cần đề phòng những kẻ tiểu nhân xuất hiện xung quanh mình. Có thể chính những kẻ này là người đã ném đá giấu tay, phá hoại khiến công việc của bạn vướng phải nhiều trở ngại.

Đây là thách thức bạn buộc phải vượt qua để khẳng định giá trị của bản thân mình. Nếu vẫn có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, bạn sẽ gây ấn tượng được với lãnh đạo, có cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Hợi

Tử vi ngày 5/12/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Người tuổi Dần làm công việc tự do sẽ nhận được phúc lộc dồi dào trong ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ kiếm được một khoản tiền lãi khả quan do những quyết định đúng đắn từ trước đó của mình.

Với người làm công ăn lương, bạn không gặp nhiều biến động tài chính. Theo tuvingaynay.com bạn xây dựng được những mối quan hệ tốt với mọi người nhưng lại thường hay chần chừ, để cơ hội trôi qua đáng tiếc. Hãy chủ động hơn khi đứng trước những thời cơ, bởi bạn vốn là con giáp ưa mạo hiểm cơ mà.

Hôm nay có thể con giáp này sẽ nảy sinh mâu thuẫn với con cái. Bạn không nên nóng nảy khi con cái có thái độ chống đối, cãi lời mình. Cả hai đều cần phải lắng nghe và thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

Nên xem:
Top 4 con giáp may mắn nhất trong tháng 12/2020 dương lịch
Tử vi ngày 5/12/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão dễ dàng nhận ra những kế hoạch được thực hiện từ trước của mình đang có những bước tiến triển bền vững và nhanh chóng. Vì lý do này, bản mệnh càng lúc càng tự tin hơn.

Quý nhân xuất hiện có thể giúp bạn chỉ ra hướng khắc phục những vướng mắc trước mắt cũng như đưa ra định hướng cho tương lai. Hãy bình tĩnh vượt qua những khó khăn trước mắt, sau đó bạn sẽ thấy con đường sự nghiệp của mình hanh thông hơn nhiều.

Hôm nay bản mệnh cần quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn. Trong gia đình, vợ chồng cần tâm sự với nhau nhiều hơn chứ không nên mỗi người một ý, ai làm việc nấy như vậy. Bạn cũng có thể là người xuống nước trước để vấn đề được giải quyết nhanh chóng.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

Tử vi ngày 5/12/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn trở nên cực kỳ cứng đầu và cố chấp. Bạn chẳng muốn ai can thiệp vào công việc mình đang làm và không muốn hợp với người khác. Bạn có xu hướng tự tách mình ra.

Ngoài ra, dù luôn đạt được thành tích cao trong công việc nhưng bạn cũng rất độc đoán, sẵn sàng đối đầu với những ai có ý kiến trái ngược với mình. Đừng vô tình biến môi trường làm việc của bạn trở nên căng thẳng không cần thiết.

Hôm nay bản mệnh cần phải nhìn nhận vấn đề trước mắt thật rõ ràng, không nên khăng khăng với ý kiến của riêng mình, không chịu lọt tai lời khuyên ngăn của bất cứ ai. Thử dành thời gian suy ngẫm lại xem, biết đâu bạn mới là người sai?

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi ngày 5/12/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Tỵ dễ phát tài nhờ nghề tay trái của mình. Cho dù chỉ là công việc làm thêm đi chăng nữa, nhưng nếu bạn đã dành nhiều tâm huyết vào đó thì tất nhiên, bạn sẽ được nhận một phần thưởng xứng đáng thôi.

Tuy nhiên, bạn không nên ba hoa, khoác lác quá nhiều về thành tích của bản thân mình, khiến người ta có kiến thức sâu rộng hơn chê cười. Hãy tiếp tục khiêm tốn học hỏi điều hay từ người khác

Mộc sinh Hỏa, bản mệnh có một ngôi nhà khá yên bình. Gia đình là chốn nghỉ ngơi của bạn sau một ngày làm việc đầy căng thẳng. Chỉ cần về đến nhà, sau khi trong thấy con cái là con giáp này đã cảm thấy thoải mái, tự nhiên ngay.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Nên xem:
Top 3 con giáp khó khăn ập đến, xui xẻo nhất tháng 12/2020 dương lịch
Tử vi ngày 5/12/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ xây dựng được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp do bạn luôn sẵn sàng quan tâm và giúp đỡ mọi người. Vì vậy, nếu gặp khó khăn, bạn cũng không nên lo lắng, bởi chắc chắn bạn cũng sẽ được nhiều người giúp đỡ.

Trong gia đình, bản mệnh luôn quan tâm đến nửa kia, do đó dù có ý kiến trái chiều thì đôi bên cũng chẳng bao giờ cãi vã hay nặng lời với nhau. Bạn tin rằng mình và người ấy có thể cùng nhau vượt qua mọi sóng gió trong cuộc đời.

Xem ngày tốt xấu theo Nhị thập bát tú, hôm nay là ngày khởi công tạo tác việc gì cũng lợi. Tốt nhất là xây cất, cưới gả, chôn cất, dọn cỏ phá đất, gieo trồng, lấy giống.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 5/12/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi với tinh thần trách nhiệm cao, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao có thể nhận được lời khen ngợi của lãnh đạo, được thăng tiến lên một vị trí cao và phù hợp với năng lực hơn.

Tuy nhiên, bạn cần cởi mở hơn trong lối suy nghĩ của mình, không nên đi theo bất cứ lối mòn nào. Khi có người góp ý với bạn một cách thiện chí, bạn cũng nên thử lắng nghe và áp dụng, biết đâu bạn sẽ nhận thấy cách làm mới có nhiều ưu điểm hơn so với cách làm cũ?

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Tây để gặp Tài Thần. Như vậy, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong công việc, nếu là việc ký kết làm ăn, bạn sẽ tìm được mối đầu tư hứa hẹn.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị, Ngọ

Tử vi ngày 5/12/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân làm việc vô cùng hiệu quả. Bản mệnh cảm thấy hào hứng hơn hẳn ngày thường vì mọi việc diễn ra theo đúng như kế hoạch đã xây dựng từ trước. Bạn cũng nhận ra xung quanh có rất nhiều người sẵn sàng ủng hộ mình.

Những ai cần tham gia thi cử cũng gặp nhiều may mắn trong thời điểm này. Bạn có thể chinh phục được mọi câu hỏi dù học búa, chỉ cần ôn luyện kĩ càng trước đó và giữ bình tĩnh khi bước vào phòng thi. Hãy tin rằng mình không hề thua kém bất cứ ai.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia vô cùng hòa hợp. Bạn thường chia sẻ nhiều khó khăn, khúc mắc trong cuộc sống với vợ hoặc chồng mình, từ đó đôi bên sẽ tìm ra cách giải quyết thích hợp nhất.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Nên xem:
Xem tử vi tài lộc của 12 con giáp trong tháng 12/2020 dương lịch
Tử vi ngày 5/12/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu chưa có định hướng rõ ràng cho tương lai nên bạn làm việc còn thiếu quyết đoán, hay do dự. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đi trước đáng tin tưởng xem sao.

Trong các mối quan hệ xã hội, bạn chọn cách làm lơ những kẻ có ý đồ xấu, luôn nói lời khích bác với mình. Nhờ vậy mà bạn không phải nhận lại nhiều điều áp lực khó chịu. Đúng vậy, bạn chỉ cần dành tình cảm, cảm xúc cho những người thực sự tốt với mình.

Mối quan hệ gia đình của người tuổi này rất hòa hợp. Bạn và nửa kia luôn yêu thương và thấu hiểu nhau. Nửa kia là động lực của bạn, giúp bạn không ngừng tiến lên, cho dù trước mắt bạn phải đối diện với khó khăn gì đi nữa.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi ngày 5/12/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất gặp phải nhiều điều rắc rối trong sự nghiệp. Hãy dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm và tìm cách khắc phục nếu bạn là người phạm sai sót, không nên tìm cách đùn đẩy, đổ tội cho người khác.

Những người làm ăn kinh doanh tránh kí kết những hợp đồng quan trọng vào ngày hôm nay nếu không muốn mối đầu tư của mình bị thất thoát. Cho dù bạn có sốt ruột, có nuôi tham vọng có lớn đến đâu thì cũng bình tĩnh cần chờ thời cơ thích hợp.

Trong ngày hôm nay, bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe cũng như chế độ ăn uống của mình, tránh tham công tiếc việc, làm việc quá sức. Hãy nghỉ ngơi điều độ để không mắc phải các bệnh như xương khớp, dạ dày, thần kinh…

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

Tử vi ngày 5/12/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi còn độc thân cần phải đề phòng những người tiếp cận mình với ý đồ không lành mạnh. Dù được nhiều đối tượng khác giới săn đón, bạn cũng không nên giữ khoảng cách thích hợp.

Những người đã có gia đình quan tâm đến nửa kia nhiều hơn, không nên làm việc theo cảm tính của riêng mình. Muốn xây dựng gia đình hạnh phúc, vợ chồng bạn cần phải có sự thấu hiểu và đồng lòng hơn nữa, không nên ích kỷ chỉ biết có mình.

Hôm nay người tuổi này dễ vướng phải rắc rối trong công nghiệp do đồng nghiệp, bạn bè tranh quyền đoạt lợi. Tốt nhất, bạn nên đứng ngoài vòng xoáy này, không nên để bản thân bị rủ rê, lôi kéo.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!