Xem tử vi ngày 5/2/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 5/2/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 5/2/2019 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: mùng 1, tháng Giêng, năm 2019 Tức ngày Quý Dậu, tháng Bính Dần, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Nguy, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Giáp Dần (3h-5h): Thanh Long, Ất Mão (5h-7h): Minh Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Tân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Quý Sửu (1h-3h): Câu Trận, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Đinh Tị (9h-11h): Chu Tước, Canh Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Quý Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Kiếm Phong Kim
Ngày: Quý Dậu; tức Chi sinh Can (Kim, Thủy), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Kiếm Phong Kim kị tuổi: Đinh Mão, Tân Mão.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

SAO TỐT

Phúc Sinh: Tốt mọi việc

Cát Khánh: Tốt mọi việc

Âm Đức: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Lại: Xấu mọi việc

Hoang vu: Xấu mọi việc

Nhân Cách: Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Huyền Vũ: Kỵ an táng

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Chủy
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Hầu (Khỉ)
CHỦY HỎA HẦU: Phó Tuấn: Xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con khỉ, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Không có sự việc gì hợp với Sao Chủy.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng không tốt. Kỵ nhất là chôn cất, sửa đắp mồ mả, đóng thọ đường (đóng hòm để sẵn).

– Ngoại lệ: Sao Chủy gặp ngày Tỵ bị đoạt khí, hung càng thêm hung.

Gặp ngày Dậu rất tốt, vì Sao Chủy đăng viên ở Dậu, khởi động thăng tiến. Nhưng cũng phạm Phục Đoạn Sát rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Chủy gặp ngày Sửu là đắc địa. Rất hợp với ngày Đinh Sửu và Tân Sửu, tạo tác đại lợi, chôn cất phú quý song toàn.

Trủy tinh tạo tác hữu đồ hình,
Tam niên tất đinh chủ linh đinh,
Mai táng tốt tử đa do thử,
Thủ định Dần niên tiện sát nhân.
Tam tang bất chỉ giai do thử,
Nhất nhân dược độc nhị nhân thân.
Gia môn điền địa giai thoán bại,
Thương khố kim tiền hóa tác cần.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc, Hắc thần: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 5/2/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 5/2/2019 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 5/2/2019 thứ ba của tuổi Tý

Xem bói tử 12 con giáp hàng ngày nhận thấy những người tuổi Tý có một ngày đầu năm không được hài lòng và dễ bị người khác châm chọc đả kích. Ngày đầu năm mới mà có lẽ bạn không có được mối thân tình như mong đợi. Có lẽ vì thế mà vận trình hôm nay nên bớt việc chúc tụng hay nói chuyện thị phi mà dễ có tranh cãi.

Một ngày không tài lộc và dễ có tâm trạng không vui từ những chuyện thị phi nên tuổi Tý nên cố gắng tránh va chạm sẽ tốt. Bạn có thể dành thời gian quan tâm tới gia đình của mình.

Tử vi hôm nay dự báo bạn đang có đường tình duyên mở rộ vì thế nên tận dụng cơ hội này để thể hiện tình cảm của mình đối với người ấy hay có bước khởi đầu tốt hơn.

Tử vi ngày 5/2/2019 thứ ba của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu theo dự báo tử vi hôm nay ngày mùng 1 tết có khá nhiều những điều may mắn đến với bạn. Cục diện Dậu – Sửu tam hợp giúp cho bạn làm việc gì cũng thuận lợi và an vui. Có thể có nhiều cơ hội gắn kết bạn bè, thân thuộc trong không khí vô cùng vui vẻ.

Bạn cũng có đường lộc tiền bạc có thể vấn có được những khoản lì xì may mắn đáng kể đấy. Tuy nhiên, không vì thế mà tham gia những trò chơi đỏ đen mang tính sát phạt vừa không hợp pháp lại dễ ảnh hưởng tiêu cực tới đời sống.

Thời điểm này là lúc tuổi Sửu nên tận dụng để đầu tư vào chuyện tình cảm cá nhân. Với những người độc thân có thể tìm được người tâm đầu ý hợp không ngờ. Người yêu xa có thể dành sự quan tâm và sẻ chia tránh ham vui lãng quên chuyện tình cảm nhé.

Tử vi ngày 5/2/2019 thứ ba của tuổi Dần

Với người tuổi Dần theo bói tử vi ngày 5/2/2019 bạn sẽ không có được những khởi đầu năm mới thuận lợi như mong đợi. Lịch trình của bạn có thể sẽ bị thay đổi một chút và khả năng bị người khác trách móc do sinh hoạt không điều độ dẫn tới ảnh hưởng thời gian vui tết, du xuân.

Nhật vận Mộc – Kim xung khắc nên chuyện tình cảm vợ chồng có thể có một chút bất đồng nhưng các bạn cũng hiểu rõ các bên cần thiết phải giữ hòa khí trong thời gian này. Do đó, có chút bực tức cũng không khiến cho mọi việc nảy sinh mâu thuẫn lớn.

Điều bạn cần quan tâm đó là vấn đề tiền bạc nên đề phòng mất của, hôm nay không phải là ngày tốt để bạn kiếm tiền đâu đấy.

Tử vi ngày 5/2/2019 thứ ba của tuổi Mão

Hôm nay, xem bói tử vi hàng ngày nhận thấy tài lộc dễ gõ cửa ghé thăm người tuổi Mão. Bạn có vận trình tốt, đi đâu cũng thuận dễ có được các mối quan hệ thân tình và cơ hội để tiếp cận những việc có thể thay đổi công danh, tài lộc của mình. Tài chính đồi dào nên tuổi Mão cũng có thể chi mạnh tay một chút, đặc biệt là quan hệ thân thuộc nhé.

Đối với tình cảm gia đình nên dành nhiều thời gian hơn cho họ, đừng quá sa đà vào những cuộc vui bạn bè mà đôi bị khiển trách bởi thiếu trách nhiệm. Thêm vào đó, cũng thận trong việc đi lại và đặc biệt tránh sử dụng các chất kích thích khiến dễ khiến sức khỏe giảm sút, gặp tai nạn nhé.

Một ngày giúp bạn có được những tin tức tốt lành về tài chính hay hứa hẹn các cơ hội nhưng không phải vì thế mà bạn tin tưởng vào vận may rủi nhé.

Tử vi ngày 5/2/2019 thứ ba của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới của tuổi Thìn có được vận Dậu – Thìn lục hợp nên các quan hệ tình cảm của bạn khá tốt. Khả năng bạn có được những cơ hội để tìm kiếm một đối tượng thích hợp hay với những người có gia đình thì cũng dễ có được sự thăng hoa, chăm sóc từ người ấy.

Có điều những người tuổi Thìn cuối ngày lại có một chút suy tư về những chuyện đã qua khiến cho bạn có một chút gì đó không được thoải mái. Hãy cố gắng loại bỏ các suy nghĩ không hay và chia sẻ với người thân thiết, đây là giải pháp tốt giúp bạn có được lại tâm trạng vui vẻ cần thiết.

Hôm nay sự bận rộn của tuổi Thìn đã được cải thiện, thảnh thơi hơn và nó không phải là chuyện mà tuổi Thìn phải lưu tâm quá nhiều bởi có khả năng bạn sẽ có người hỗ trợ giúp mọi thứ được giải quyết nhanh, bạn có thể vui chơi khá thoải mái bên mọi người.

Tử vi ngày 5/2/2019 thứ ba của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ theo nhận định tử vi ngày mới thì bạn có một ngày đầu xuân vô cùng tuyệt vời. Dậu – Tỵ tam hợp nên có người che chở, vận tình duyên như ý. Với những con giáp tuổi Tỵ còn độc thân thì không có lý do gì để hôm nay bạn thôi kỳ vọng về một mối quan hệ tốt lành sắp tới. Có thể sự hoạt bát và nhiệt tình khi tham gia các cuộc tụ tập vui xuân sẽ giúp bạn có được ấn tượng khá tốt đối với người ấy.

Hôm nay vận tài lộc của bạn cũng khá tốt khi mà dù không làm việc bạn vẫn có được những nguồn thu liên tục đổ về, nó giúp tâm trạng của bạn càng phấn chấn hơn. Nhưng khoan hãy nghĩ đến cách tiêu tiền hay khởi nghiệp gì gì đó mà nên tập trung vào việc vui chơi, thiết lập các mối quan hệ của mình trước đã nhé.

Nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn một chút bởi bạn đang có dấu hiệu xuống sức và sử dụng quá nhiều các món đồ ăn uống thiếu lành mạnh, nhịp độ sinh hoạt không đều đặn trong thời gian qua.

Xem tử vi ngày 5/2/2019 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 5/2/2019 thứ ba của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của những con giáp tuổi Ngọ theo nhận định chưa được tốt và cục diện Dậu Kim xung khắc Ngọ Hỏa cho nên bạn dễ nổi nóng gây ra ấn tượng không tốt, giảm không khí vui tươi đấy. Hôm nay bạn có điều gì đó không hài lòng và dễ lâm vào tình trạng nó liều gây ra những điều không hay. Vì thế nên kiềm chế bản thân, đôi khi không hài lòng cũng phải bằng mặt đấy.

Có điều về tài lộc có thể bạn có được tin vui một phần là tiền đi tiền lại đến và có thể gặp vận may mắn nhặt được tiền một cách bất ngờ đấy.

Vận trình hôm nay có thể khiến bạn không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi vì thế nên tranh thủ dành cho mình một giấc ngủ sớm thay vì việc đi thâu đêm suốt sáng nhé.

Tử vi ngày 5/2/2019 thứ ba của tuổi Mùi

Con giáp tuổi Mùi theo xem bói tử vi ngày hôm nay nhận thấy đầu năm của bạn có điều đáng mừng và cũng có điều cần phải lo.

Bạn có được quan hệ tình cảm bạn bè khá tốt và có thể giúp bạn cảm thấy xung quanh mình còn người quan tâm. Thêm vào đó tình cảm cá nhân ngày Thổ sinh Kim có thể sẽ có được niềm niềm vui từ gia đình. Người độc thân có thể được giúp đỡ hay đưa đẩy tới một mối quan hệ như ý.

Tuy nhiên, hôm nay chuyện tiền bạc nên đề phòng kẻ tiểu nhân kẻo vừa mất của lại không thể nói được lợi nào bởi vì chính bạn cũng quá ham lợi lộc mà mất cảnh giác. Do đó, hãy cố gắng vui vẻ tết thay vì nghĩ đến chuyện kiếm tiền cực dễ như người ta vẫn nói nhé.

Tử vi ngày 5/2/2019 thứ ba của tuổi Thân

Những con giáp tuổi Thân theo nhận định tử vi hôm nay bạn có được một ngày tương đối tốt. Khả năng quản lý công việc hiệu quả giúp cho bạn có thể sắp xếp và cùng mọi người sớm hoàn thiện các công việc chuẩn bị đón khách, vui chơi ngày tết.

Cục diện Thân – Dậu tam hợp nên dễ có được vận may mắn, đường tình duyên gia đình hòa thuận đủ để bạn cảm thấy có điềm may mắn trong năm mới này. Theo tử vi hôm nay những người độc thân cũng có thể sớm có được mối duyên tình tốt nếu chủ động kết nối với đối tượng mình thích đấy.

Về vận tài lộc dù không có nhiều nhưng nó không khiến bạn cảm thấy khó khăn trong việc chi tiêu đâu nhé. Vì vậy cứ thoải mái, cho đi thì sẽ được nhận lại nên bạn không phải lăn tăn chuyện tiền bạc đầu năm.

Tử vi ngày 5/2/2019 thứ ba của tuổi Dậu

Nhật vận của người tuổi Dậu theo nhận định có khá nhiều các cơ hội tài lộc kéo về và bạn hoàn toàn cảm thấy mình đang có một khởi đầu năm mới vô cùng tốt đẹp. Các kế hoạch công việc của bạn khá ổn định nên vì thế mà vấn đề tài chính đều được giải quyết êm xuôi.

Có điều tử vi tuổi Dậu sẽ có khá nhiều vấn đề cần lưu ý trong mối quan hệ tình cảm gia đình để tránh không khí bất hòa. Nên tôn trọng suy nghĩ của đối phương một chút, tranh tư tưởng áp đặt suy nghĩ, nó sẽ khiến cho bạn không có được một lịch trình thực sự tốt.

Bạn có lịch trình xuất hành thì cũng nên chọn giờ tốt để có thể đón vận may mắn cho mình. Hôm nay khả năng bạn đang có một chút điều chỉnh trong kế hoạch đi lại, có thể di chuyển nhiều hơn nên tránh cả nể mà sử dụng rượu bia nhé.

Tử vi ngày 5/2/2019 thứ ba của tuổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp hàng ngày thì những người tuổi Tuất một ngày không phải thực sự êm xuôi. Tuy nhiên khả năng quyết đoán, uy quyền giúp cho bạn vững vàng trước một số những lợi đà kích vui đùa và có cả ác ý. Trong cục diện ngày đầu xuân Dậu – Tuất tương hại bạn nên thận trọng một chút trong quan hệ đối nội đối ngoại nhé.

Vận tình cảm cũng dễ bị ảnh hưởng nên hãy lấy phương châm “dĩ hòa vi quý” thay vì việc bạn áp đặt và tạo ra áp lực cho người ấy. Thực ra chuyện tình cảm cá nhân có thể bất đồng nhưng cũng không đến mức không thể cải thiện được đây nhé. Một chút quan tâm và lắng nghe, trao đổi nhanh cũng có thể giúp các bạn có thể cải thiện được vận trình của mình.

Đối với vấn đề tiền bạc bạn dường như không mấy quan tâm bởi đã có nhiều việc khiến bạn phải lo lắng. Nhưng đừng quên việc dành sự quan tâm tới người thân bằng những phong bao lì xì nhé.

Tử vi ngày 5/2/2019 thứ ba của tuổi Hợi

Nhật vận theo bói tử vi hàng ngày cho thấy thứ ba này người tuổi Hợi sẽ có vận đen về tài lộc. Họa Kiếp Tài có thể khiến bạn bị che mắt và tham gia vào những trò chơi may rủi, hao tiền tốn của. Vì thế để phòng ngừa hậu họa hãy tránh xa những trò chơi nay, tiền bạc không phải là thứ dễ kiếm trong ngày hôm nay đầu đấy.

Tình cảm may mắn có được vận trình Dậu Kim sinh Hợi Thủy cho nên có thể có được sự quan tâm của người ấy và bạn cũng hoàn toàn động chia sẻ lời yêu thương. Với những người tuổi Hợi yêu xa lời nói đôi khi có giá trị rất lớn trong việc duy trì tình cảm nên hãy chủ động, tích cực gọi điện cho người ấy hỏi thăm một chút nhé.

Đặc biệt, vấn đề về sức khỏe của bạn không được tốt nên dành thời gian nghỉ ngơi sớm nếu như không muốn bị suy giảm năng lượng trong ngay ngày đầu xuân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!