Xem tử vi ngày 5/2/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 5 tháng 2 năm 2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 5/2/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 12, tháng Giêng, năm 2020 tức ngày Mậu Dần, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Kiến, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thanh Long, Quý Sửu (1h-3h): Minh Đường, Bính Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Đinh Tị (9h-11h): Bảo Quang, Kỷ Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Thiên Hình, Ất Mão (5h-7h): Chu Tước, Mậu Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Canh Thân (15h-17h): Thiên Lao, Tân Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Quý Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thành Đầu Thổ
Ngày: Mậu Dần; tức Chi khắc Can (Mộc, Thổ), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Thành Đầu Thổ kị tuổi: Nhâm Thân, Giáp Thân.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.

Tuổi xung ngày: Canh Thân, Giáp Thân

Tuổi xung tháng: Canh Thân, Giáp Thân

Sao tốt

Thiên Xá: Đại cát: Tốt cho tế tự; giải oan (trừ được các sao xấu, chỉ kiêng kỵ động thổ).

Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Yếu yên (thiên quý): Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng

Vãng vong (Thổ kỵ): Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

Lôi công: Xấu với xây dựng nhà cửa

Ngày 5/2/2020 là ngày Vãng vong.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Sâm
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Viên (con vượn)
SÂM THỦY VIÊN: Đỗ Mậu: TỐT

(Bình Tú) Tướng tinh con vượn, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác nhiều việc tốt như: xây cất nhà, dựng cửa trổ cửa, nhập học, đi thuyền, làm thủy lợi, tháo nước đào mương.

– Kiêng cữ: Cưới gả, chôn cất, đóng giường lót giường, kết bạn.

– Ngoại lệ: Sao Sâm gặp ngày Tuất đăng viên, cầu công danh hiển hách.

Sâm tinh tạo tác vượng nhân gia,
Văn tinh triều diệu, đại quang hoa,
Chỉ nhân tạo tác điền tài vượng,
Mai táng chiêu tật, táng hoàng sa.
Khai môn, phóng thủy gia quan chức,
Phòng phòng tôn tử kiến điền gia,
Hôn nhân hứa định tao hình khắc,
Nam nữ chiêu khai mộ lạc hoa.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Hảo Thương: Xuất hành thuận lợi, gặp người lớn vừa lòng, làm việc việc như ý muốn, áo phẩm vinh quy.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 5/2/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 5/2/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 5/2/2020 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 5/2/2020 cho biết, người tuổi Tý nên xem xét lại những mối quan hệ xung quanh mình. Có những người đáng để kết giao, luôn sẵn lòng giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn, nhưng cũng có những người muốn tiếp cận bạn chỉ để hại hoặc lợi dụng bạn.

Quan hệ xã hội vốn phức tạp và đan xen, cần để ý quan sát mọi người nhiều hơn. Với những người đối xử thật lòng với mình, bản mệnh cũng nên quan tâm, giúp đỡ họ. Có như vậy mới xây dựng được những mối quan hệ tốt đẹp.

Hôm nay là một ngày tài lộc khởi sắc, bản mệnh chỉ cần tiếp tục chăm chỉ, cần cù làm việc, cho dù trước mắt có gặp khó khăn đến đâu, tương lai cũng nhất định nhận được sự đền bù xứng đáng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 5/2/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 5/2/2020 cho biết, hôm nay là một ngày thuận lợi cho người tuổi Sửu trên cả phương diện công việc và tình cảm. Nhờ có kế hoạch làm việc hợp lý, bản mệnh cảm thấy công việc của mình hôm nay tiến triển thuận lợi hơn bình thường rất nhiều.

Bạn cũng nhận được sự sẻ chia và thấu hiểu của những người thân thiết. Với con giáp này, đây cũng là một nguồn động lực lớn lao giúp bạn vượt qua khó khăn, vất vả. Bạn luôn nhắc nhở mình phải chăm lo thật nhiều cho các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, mệnh chủ cũng cần phải lý trí hơn trong giải quyết công việc. Đừng thấy công việc đang tiến triển thuận lợi mà đưa ra những quyết định vội vã, dễ gây ảnh hưởng đến kết quả sau này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 5/2/2020 thứ tư của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 5/2/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Dần sẽ phải đau đầu vì chuyện tình cảm của mình. Nếu đã lập gia đình thì vợ chồng dễ bất hòa vì quan điểm không đồng nhất, nếu đã có đối tượng thì đôi bên dễ hờn giận nhau.

Bản mệnh cũng dễ gặp phải những mâu thuẫn, tranh chấp với đồng nghiệp. Điều cần làm vào lúc này là mọi người cần phải giữ tâm trạng bình tĩnh, cùng chia sẻ suy nghĩ với nhau để đưa ra phương án giải quyết tối ưu chứ không nên nóng nảy tranh cãi.

Tuy nhiên, nhờ có sự năng động, nhanh nhẹn của mình mà bạn sẽ dễ đạt được thành công trong công việc, nhận được sự ưu ái của cấp trên cũng như ngưỡng mộ của đồng nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 5/2/2020 thứ tư của tuổi Mão

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 5/2/2020 cho biết, hôm nay bản mệnh cần phải chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình nhiều hơn. Theo tuvingaynay.com ai cũng có lúc mắc sai sót, bạn không nên vì sai lầm nhất thời của một người mà lớn tiếng lên giọng chê bai, chỉ trích. Đây chính là nguyên nhân khiến mọi người xa lánh bạn.

Bản mệnh là người có tầm nhìn xa trông rộng, vì thế hãy để khả năng của mình được phát triển nhiều hơn trong công việc, và luôn nhớ hãy giữ thái độ khiêm tốn, học hỏi, có như vậy mới nhận được sự tin cậy và yêu mến của đồng nghiệp.

Trên phương diện tình cảm, tuổi này cũng là một người giàu cảm xúc. Gia đình hòa thuận, mệnh chủ coi việc làm bạn với con là vô cùng quan trọng, vì thế mối quan hệ của bạn với các con luôn vô cùng hài hòa, thân thiết.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Xem tử vi ngày 5/2/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 5/2/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 5/2/2020 cho biết, người tuổi Thìn gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Với trí tuệ sáng suốt của mình, bản mệnh dễ gặt hái được nhiều thành công trong công việc, thi cử cũng gặp nhiều công việc thuận lợi, thành tích khả quan.

Bạn có thể mở rộng thêm các mối quan hệ xã hội của mình, nếu là những người đứng trên cương vị lãnh đạo có thể suy nghĩ đến việc kí kết hợp đồng với đối tác, nhiều khả năng bạn sẽ đưa ra được những lựa chọn chính xác, mang lại lợi nhuận cho công ty của mình.

Tuy nhiên bản mệnh cần chú ý hơn đến vấn đề tiêu hóa của mình, chớ nên ăn uống quá độ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là dạ dày. Có sức khỏe thì mới có thể thực hiện được lý tưởng của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 5/2/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 5/2/2020 cho biết, hôm nay tâm tính của người tuổi Tỵ trở nên nóng nảy hơn thường ngày. Nếu gặp khó khăn, trắc trở trong công việc, bạn dễ đưa ra những quyết định thiếu chín chắn, cẩn thận gây ảnh hưởng đến kết quả công việc của cả tập thể.

Nếu hôm nay bản mệnh chịu khó nhẫn nại hơn rất có thể sẽ nhận được sự cất nhắc. Những công việc liên quan đến học thuật, nghiên cứu cũng khá phù hợp với những ai đang đứng trước nhiều lựa chọn tương lai.

Về mặt tình cảm, con giáp này dễ nhận được sự cảm thông của những người lớn tuổi trong gia đình. Mỗi khi gặp vấn đề trong cuộc sống, bạn có thể lựa chọn tâm sự với họ, mọi người có thể đưa cho bạn những lời gợi ý, động viên có ích.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 5/2/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 5/2/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Ngọ sẽ trải qua một ngày mệt mỏi bởi cảm xúc của bạn thiếu sự ổn định. Trong công việc, một khi đã quyết định điều gì là bản mệnh sẽ trở nên cứng đầu cứng cổ, thậm chí cực đoan không muốn nghe ý kiến của người khác.

Nhân duyên của bạn với những người khác giới tuy tốt nhưng lại không phát triển ổn định. Hãy chú ý những đối tượng tiếp cận mình liệu có phải là thực lòng thực dạ hay không trước khi có những quyết định tiếp theo, để tránh phiền muộn sau này.

Nếu biết điều chỉnh cảm xúc của mình ổn định hơn, mệnh chủ vẫn có thể trải qua một ngày tương đối bình yên. Hãy quan tâm đến sức khỏe của mình, chú trọng nghỉ ngơi hợp lý và tâm sự nếu cần thiết để tránh rơi vào tình trạng suy nhược thần kinh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 5/2/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 5/2/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Mùi dễ gặp mâu thuẫn với cả những người vốn thân thiết nhất. Bạn cần phải kiềm chế sự nóng nảy của mình lại, những câu nói lỡ lời lúc tức giận có đôi khi sẽ gây tổn thương rất sâu sắc đến người nghe.

Dù hiện tại bạn có cho rằng công sức mình bỏ ra chưa nhận được báo đáp xứng đáng, thậm chí dù nhận ra và thấy bất mãn vì có những kẻ làm ít nhưng được hưởng nhiều thì cũng đừng vội nản lòng. Sự cố gắng bạn bỏ ra chẳng bao giờ là uổng phí, tương lai sẽ cho bạn câu trả lời.

Tử vi ngày mới nhắc nhở mệnh chủ phải chú ý nghe theo lý trí của bản thân, đừng để những lời gièm pha của kẻ tiểu nhân gây ảnh hưởng đến mối quan hệ vốn đang tốt đẹp của mình. Hãy luôn lắng nghe mọi chuyện từ hai phía.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Xem tử vi ngày 5/2/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 5/2/2020 thứ tư của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 5/2/2020 cho biết, người tuổi Thân có tài lộc dồi dào trong ngày hôm nay, đặc biệt là đối với những người làm kinh doanh, buôn bán. Tài chính vững chắc khiến bản mệnh cảm thấy tin tưởng vào tương lai cũng như những việc mình đang làm hơn.

Tính tình ôn hòa, rộng rãi của tuổi này cũng rất dễ gây thiện cảm với những người xung quanh. Hãy đối xử thật lòng với mọi người, bạn cũng sẽ nhận lại được tình cảm của họ. Đây sẽ là cơ sở vững chắc giúp bản mệnh vượt qua mọi khó khăn trong tương lai.

Hôm nay bạn cũng nhận ra những mối quan hệ của mình đang phát triển một cách tốt đẹp. Với những ai đã lập gia đình, bạn có một người vợ, người chồng thấu hiểu mình, với những ai đã có đối tượng, mối quan hệ giữa hai người phát triển ngày càng ổn định.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 5/2/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 5/2/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Dậu cần phải chú ý hơn vào những việc mình đang làm, đặc biệt là khi tham gia giao thông, không nên vì vội vã nhất thời mà vi phạm luật, gây ra những hậu quả đáng tiếc.

Bản mệnh còn dễ gặp khúc mắc trong tình cảm với những người thân yêu. Có thể con cái không nghe lời khiến bạn cảm thấy bực mình, ức chế, nhưng đây cũng chính là lúc bạn nên học cách lắng nghe con cái, đặt mình vào vị trí của con cái.

Nếu tập trung vào công việc đang làm, mọi người sẽ nhận ra mệnh chủ là người thông minh, có tài, tuy nhiên sự tùy hứng lại hay khiến họ trễ nải trong công việc. Nếu muốn thành công trong tương lai, con giáp này cần phải khắc phục tính xấu này của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 5/2/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 5/2/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Tuất dễ trở nên cô đơn, khó hòa nhập nếu là người mới bởi bản tính quá độc lập, luôn muốn hoàn thành mọi việc một mình, theo cách riêng của mình. Bạn có chí tiến thủ nhưng không hay chia sẻ suy nghĩ của mình với ai.

Những tranh chấp trên lĩnh vực tiền bạc, quyền lợi khiến bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, chỉ muốn làm người đứng ngoài cuộc bàng quan, thế nhưng bạn lại bắt buộc phải tham gia vào những vấn đề này.

Ngày mới cũng mang lại những ảnh hưởng không tốt đến các mối quan hệ của tuổi này, thế nhưng tất cả đều có thể giải quyết nếu như đôi bên không cố tình căng thẳng hóa mọi việc. Thái độ từ tốn và bình tĩnh có thể giúp ích rất nhiều cho bạn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 5/2/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 5/2/2020 cho biết, hôm nay đánh dấu là một ngày may mắn cho người tuổi Hợi. Nhờ có trạng thái tinh thần tích cực, bản mệnh xây dựng được những mối quan hệ xã hội hài hòa, quý nhân tương trợ có thể giới thiệu cho bạn những cơ hội tốt hiếm có.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần chú ý khiêm tốn, để ý học hỏi, lắng nghe mọi người nhiều hơn, không nên huênh hoang, tự hào quá mức về bản thân. Tự tin tất nhiên là tốt, nhưng quá mức sẽ thành tự cao tự đại, gây ác cảm cho mọi người.

Tài lộc của tuổi này đang có những dấu hiệu khởi sắc, đặc biệt có cơ hội trúng thưởng, trúng số rất cao. Có điều mệnh chủ không nên quá mức ham mê vào lĩnh vực này mà bỏ bê công việc chính thức của mình. Hãy nắm bắt cơ hội ngay khi có thể.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!