Xem tử vi ngày 5/6/2019 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 5/6/2019 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 5/6/2019 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: mùng 3, tháng Năm, năm 2019 tức ngày Quý Dậu, tháng Canh Ngọ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Tiểu Mãn, Trực: Định, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Giáp Dần (3h-5h): Thanh Long, Ất Mão (5h-7h): Minh Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Tân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Quý Sửu (1h-3h): Câu Trận, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Đinh Tị (9h-11h): Chu Tước, Canh Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Quý Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Kiếm Phong Kim
Ngày: Quý Dậu; tức Chi sinh Can (Kim, Thủy), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Kiếm Phong Kim kị tuổi: Đinh Mão, Tân Mão.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu

SAO TỐT

Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Tuế hợp: Tốt mọi việc

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

Hoàng Ân:

Minh đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Thiên Lại: Xấu mọi việc

Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng

Thần cách: Kỵ tế tự

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Ngày 5/6/2019 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Chẩn
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Dẫn (Giun)
CHẨN THỦY DẪN: Lưu Trực: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con giun, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt lành, tốt nhất là xây cất lầu gác, chôn cất, cưới gả. Các việc khác cũng tốt như dựng phòng, cất trại, xuất hành.

– Kiêng cữ: Đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Chẩn gặp ngày Tỵ, Dậu, Sửu đều tốt. Gặp ngày Sửu vượng địa, tạo tác thịnh vượng. Gặp ngày Tỵ đăng viên là ngôi tôn đại, mưu động ắt thành danh.

Chẩn tinh lâm thủy tạo long cung,
Đại đại vi quan thụ sắc phong,
Phú quý vinh hoa tăng phúc thọ,
Khố mãn thương doanh tự xương long.
Mai táng văn tinh lai chiếu trợ,
Trạch xá an ninh, bất kiến hung.
Cánh hữu vi quan, tiên đế sủng,
Hôn nhân long tử xuất long cung.

Hướng xuất hành: – Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây, Hắc thần: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đường: Xuất hành tốt, quý nhân phù trợ, buôn bán may mắn, mọi việc đều như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 5/6/2019 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 5/6/2019 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 5/6/2019 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi thứ tư của bạn ngày 5/6/2019 do Tý Dậu tương phá nên bản mệnh chuẩn bị tinh thần có nhiều chuyện không được như ý. Chuyện làm ăn bị kẻ xấu ném đá giấu tay, cố tình phá hoại nên có thể bị thiệt hại về tiền của không ít.

Cũng may bên cạnh con giáp này vẫn có người đồng hành giúp đỡ nên không để mất quá nhiều thời gian vào việc ngỡ ngàng hay bàng hoàng. Thay vào đó bạn rất nhanh chóng tìm được cách giải quyết vấn đề, và đây là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn trong thời gian này.

Ngũ hành tương sinh báo hiệu chuyện tình cảm vẫn đang trong giai đoạn tốt đẹp. Nửa kia không để cho tuổi Tý phải một mình chống đỡ khó khăn mà lúc nào cũng ở bên hỗ trợ, động viên, an ủi bạn sớm vượt qua cơn hoạn nạn, có thể nói là giữa gian nan tìm thấy được tấm chân tình.

Tử vi ngày 5/6/2019 thứ tư của tuổi Sửu

Bói tử vi ngày mới cho biết tuổi Sửu gặp ngày tam hợp nên đường tình duyên vượng phát. Người độc thân có thể tìm thấy chân ái đời mình, tình yêu tuy đến bất ngờ nhưng diễn biến từ từ, không quá vội vàng khiến bản mệnh có cảm giác như được thưởng thức làn gió mát giữa trưa hè oi ả.

Người đã kết hôn tuy phải lo toan nhiều việc nhưng vẫn phải chú ý tới mối quan hệ của mình. Nhất là những chuyện liên quan tới người khác phái, có thể có tin đồn thất thiệt xảy ra khiến cho tình yêu đôi lứa bị ảnh hưởng dù chuyện chẳng có gì đáng nói cả.

Tuy nhiên những hiểu lầm này không quá nghiêm trọng nên tuổi Sửu vẫn có thể giải quyết được ngay từ khi nó mới bắt đầu nảy sinh. Hãy coi đây là bài học để rút kinh nghiệm lần sau, không nên để người ấy phải bận tâm về tình cảm của mình.

Tử vi ngày 5/6/2019 thứ tư của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của 12 con giáp báo hiệu do ngũ hành Mộc Kim tương xung nên chuyện tình cảm của tuổi Dần không được như ý. Người độc thân vẫn mải miết tìm kiếm tình cảm ở nơi xa xôi mà không nhận ra rằng tình yêu có thể ở ngay bên cạnh mình.

Người có đôi có cặp cũng đang thiếu sự quan tâm, tập trung vào tình cảm giữa hai người. Nửa kia cũng cảm thấy chán nản vì bạn quá vô tâm và không quan tâm đến những điều mà người ấy đang trải qua, cần được bạn chia sẻ như thế nào.

Các cặp vợ chồng cũng nên tìm cách hâm nóng lại tình cảm trước khi quá muộn. Việc đơn giản nhất mà bạn có thể làm là hãy đi ngủ cùng nhau một giờ hoặc thức dậy cùng một thời điểm, tự tạo cho nhau sự hứng khởi từ những cử chỉ nhỏ nhất của mình.

Tử vi ngày 5/6/2019 thứ tư của tuổi Mão

Theo tử vi đông phương 12 con giáp, thứ 4 này sẽ là một ngày có nhiều niềm vui và nỗi buồn của tuổi Mão. Do đối mặt với cục diện tương xung nên có điềm báo xấu về phương diện tình cảm, nhất là người độc thân sẽ không dễ dàng tìm được người thật lòng yêu thương mình.

Bên cạnh đó vận đào hoa xấu còn ảnh hưởng tới mối quan hệ của những người có đôi có cặp. Tình cảm dần nhạt phai mà chẳng rõ lý do gì, bạn bắt đầu thấy nhàm chán và muốn tìm cảm giác mới lạ hơn. Nếu cả hai cùng không tích cực tìm hướng giải quyết thì nguy cơ tan vỡ là rất cao.

Vận tài lộc trong ngày có dấu hiệu khởi sắc, người kinh doanh buôn bán sẽ có một ngày bận rộn với nhiều việc cần phải lo toan, bù lại tiền bạc theo nhau kéo về nhà, hàng hóa bán chạy và được nhiều khách hàng tin tưởng hơn.

Tử vi ngày 5/6/2019 thứ tư của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 5/6/2019 của 12 con giáp cho biết sẽ là một ngày may mắn, cát lành của tuổi Thìn vì lâm cục diện tương hợp với địa chi ngày. Công việc làm ăn đạt được bước tiến vượt bậc, bước đầu cũng mang lại lợi nhuận rất đáng mừng cho bản mệnh.

Con giáp này tìm được hướng đi mới cho mình, có tầm nhìn xa trông rộng nhờ bản lĩnh dám nghĩ dám làm, dám hành động theo những gì mình cho là đúng. Ngoài ra bạn cũng luôn có kế hoạch để đối phó với những điều không may có thể xảy ra.

Nhìn chung thứ 3 này sẽ là một ngày tài lộc ào ạt đổ về túi của tuổi Thìn. Bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền, làm việc mình thích mà không bị áp lực tài chính, gánh nặng tiền bạc cản bước.

Tử vi ngày 5/6/2019 thứ tư của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày hôm nay tuổi Tỵ có thể giải quyết được khá nhiều vấn đề trong cuộc sống của mình bằng tiền bạc. Nhìn chung bạn không bị áp lực về tài chính nhờ thu nhập rất khá, có thể thoải mái theo đuổi ước mơ của mình.

Song vì ngũ hành Hỏa khắc Kim nên giữa các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng. Cũng may vì là ngày tam hợp nên những mâu thuẫn đó cũng nhanh chóng được giải quyết, thậm chí sự giận hờn, tranh cãi chỉ khiến cho tình cảm hay người thêm nồng nàn hơn mà thôi.

Tuổi Tỵ hãy cố gắng sống bao dung hơn để khiến cho cuộc sống gia đình hạnh phúc, ấm êm, đồng thời cũng giúp bản thân chúng ta thấy nhẹ lòng hơn, tận hưởng cuộc sống tươi đẹp mà không phải chất chứa quá nhiều điều không ưng ý trong lòng.

Xem tử vi ngày 5/6/2019 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 5/6/2019 thứ tư của tuổi Ngọ

Bói tử vi hôm nay ngày 5/6/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ không phải chịu quá nhiều áp lực về tài chính vì thu nhập tăng lên đáng kể. Người làm cong ăn lương tuy bận rộn nhưng có thêm khoản thu phụ bên ngoài, tuy là nghề tay trái nhưng cũng đủ giúp bạn vượt qua những áp lực tiền bạc hiện tại.

Con giáp này cũng là người chăm chỉ, chịu khó làm ăn nên thành quả thu về hoàn toàn xứng đáng. Nhiều khoản tiền nhỏ cộng lại sẽ thành một món tiền to, gánh nặng tài chính được giảm bớt nhưng bản mệnh cũng nên chú ý tới sức khỏe, ăn uống ngủ nghỉ hợp lý để tránh bị kiệt sức.

Tuổi Ngọ cũng nên sắp xếp thời gian làm việc cho phù hợp hơn để có thể quan tâm tới nửa kia của mình. Ngũ hành tương xung cho thấy tình cảm của hai bạn dễ bị ảnh hưởng do tốn quá nhiều thời gian vào việc kiếm tiền, ngay cả buổi tối cũng không có thời gian rảnh dành cho nhau.

Tử vi ngày 5/6/2019 thứ tư của tuổi Mùi

Tử vi hàng ngày 12 con giáp báo hiệu thứ 4 của tuổi Mùi không phải là một ngày may mắn tốt lành vì có những chuyện thị phi, sai sự thật kéo tới phá vớ sự yên ấm vốn có của gia đình bạn. Các mối quan hệ cũng có thể bị rạn nứt sau sự cố này.

Bản mệnh vì lòng tốt mà không ngại giúp đỡ người khác nhưng lại không ngờ được rằng mình lại gặp họa vì thế. Những kẻ lòng dạ xấu xa vẫn tìm cách thêu dệt lên chuyện không thưởng, tung tin đồn thất thiệt khiến con giáp này một phen điêu đứng và ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống của mình.

Lại thêm ngũ hành bản mệnh sinh xuất khiến cho tuổi Mùi cảm thấy thất vọng vì tình cảm mình dành cho nửa kia cũng không đủ để đối phương bao dung và thấu hiểu cho bản mệnh. Sự hiểu lầm và nghi ngờ càng khiến cho mọi chuyện diễn biến tệ hơn.

Tử vi ngày 5/6/2019 thứ tư của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp ngày 5/6/2019 báo hiệu tuổi Thân sẽ có một ngày khá tốt đẹp. Nhất là về phương diện tình cảm, bạn có thể gặp được nhân duyên ưng ý trong một tình huống không ngờ tới, thậm chí bạn còn quên mất rằng mình cũng có sức hấp dẫn với người khác phái lớn đến vậy.

Bất cứ ai cũng đều có những ưu nhược điểm khác nhau, chỉ là chúng ta có thể hiện nó ra hay không mà thôi. Thế nhưng nếu muốn có được hạnh phúc thì con giáp này hãy mạnh dạn làm theo điều trái tim mách bảo, sống với cảm xúc của mình chứ đừng để lý trí đưa ra quyết định vô cảm.

Còn đối với người đã có đôi có cặp rồi thì nên dành thời gian cho nhau vào buổi tối nay nhé. Hai bạn sẽ có một cuộc gặp gỡ cùng nhau ăn tối, truyện trò hoặc đi dạo để xóa tan khoảng cách, kéo hai người lại gần nhau hơn.

Tử vi ngày 5/6/2019 thứ tư của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới cho người tuổi Dậu vì gặp ngày tự hình nên phải cố gắng kiềm chế cảm xúc để tránh mâu thuẫn, bất đồng với các thành viên trong gia đình của mình. Nhiều khi không phải cứ nói đúng là đủ mà phải nói sao cho khéo léo để người nghe hiểu và tiếp thu thì đó mới là thành công.

Tuy con giáp này có ý tốt nhưng cách góp ý không phù hợp thì có thể phản tác dụng, khiến đôi bên không hài lòng về nhau. Bạn khôn khéo đến mấy nhưng chỉ dùng nó với người ngoài thì cũng đâu tác dụng gì khi mà nói với người nhà lại chẳng nhẹ nhàng gì.

Tuổi Dậu hãy thử tạo không khí vui vẻ trong nhà bằng một bữa tiệc nhỏ hoặc cùng vui vẻ uống trà, ăn bánh với nhau. Khi mọi người vui vẻ thì sẽ dễ lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác hơn đấy.

Tử vi ngày 5/6/2019 thứ tư của tuổi Tuất

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp báo hiệu vì Tuất Dậu tương hại nên kiến nghị tuổi Tuất phải suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn. Nếu bị ai đó đối xử không tốt thì cứ giữ tâm bình lặng, không oán thù bởi dù có oán thán cũng không giải quyết được gì, ngược lại còn khiến bạn mệt mỏi hơn.

Buông bỏ bớt những nỗi lo trong lòng không có nghĩa là không được tin ai mà là bạn phải học cách nhìn người, không để người khác lợi dụng tình cảm của mình cũng như cả nể quá mà để cho đối phương tùy ý xoay chuyển tình hình.

Thay vào đó, tuổi Tuất hãy nghĩ đến những điều vui vẻ hơn, đi gặp gỡ bạn bè hoặc cùng đi chơi với gia đình, tạm quên đi chuyện buồn và những kẻ không ra gì kia, đừng phí hoài một ngày đẹp trời như này vào những chuyện không đâu.

Tử vi ngày 5/6/2019 thứ tư của tuổi Hợi

Xem bói hàng ngày cho 12 con giáp nhận định thứ 4 này tuổi Hợi nên chú ý về cách chi tiêu tiền bạc của mình vì có họa mất tiền, hao phá tài lộc. Dù là mua sắm hay chơi bời cũng nên tiết chế, nếu bây giờ bạn không tiết kiệm lại thì e rằng sắp tới sẽ cháy túi và nợ nần thôi.

Riêng về đường tình duyên thì có tin vui, bản mệnh hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại, có một người luôn ở bên quan tâm và chăm sóc. Hãy biết hài lòng với những gì đang có, đừng ước ao về những thứ viển vông, cao tít tận mây xanh làm gì.

Ngũ hành tương sinh cũng giúp cho người độc thân sống cởi mở hơn, bỏ qua những nỗi đau trong quá khứ và bước tiếp về phía trước. Bạn xứng đáng có được hạnh phúc này nên đừng bao giờ chủ quan để nó tan biến mất.

Xem tử vi ngày 5/6/2019 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác


Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Giáp Dần (3h-5h): Thanh Long, Ất Mão (5h-7h): Minh Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Tân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Quý Sửu (1h-3h): Câu Trận, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Đinh Tị (9h-11h): Chu Tước, Canh Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Quý Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 3 tháng 5 năm 2019 là trực Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Kính Tâm: tốt với việc tang tế. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Tuế Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Dần.

Sao Dân Nhật, Thời Đức: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Mão.

Sao Minh Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu, tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Sửu, tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Hợi.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Cương (Diệt Môn): xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Thiên Lại: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Tý; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tý.

Sao Tiểu Hồng Sa: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Tiểu Hao: xấu về kinh doanh, cầu tài lộc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Địa Tặc: xấu với việc khởi tạo, an táng, động thổ, xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Thìn tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Dần.

Sao Lục Bất Thành: xấu với việc xây dựng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Thần Cách: kỵ tế tự. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Trùng Phục: kỵ giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Canh; tháng 2: ngày Tân; tháng 3: ngày Kỷ; tháng 4: ngày Nhâm; tháng 5: ngày Quý; tháng 6: ngày Mậu; tháng 7: ngày Giáp; tháng 8: ngày Ất; tháng 9: ngày Kỷ; tháng 10: ngày Nhâm; tháng 11: ngày Quý; tháng 12: ngày Kỷ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!