Xem tử vi ngày 5/6/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 5/6/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 5/6/2020 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 14, tháng Tư (nhuận), năm 2020 tức ngày Kỷ Mão, tháng Tân Tỵ (nhuận), năm Canh Tý, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Thu, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Bính Dần (3h-5h): Thanh Long, Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Ất Sửu (1h-3h): Câu Trận, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Kỷ Tị (9h-11h): Chu Tước, Nhâm Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Ất Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Thành Đầu Thổ
Ngày: Kỷ Mão; tức Chi khắc Can (Mộc, Thổ), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Thành Đầu Thổ kị tuổi: Quý Dậu, Ất Dậu.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất…

Tuổi xung ngày: Tân Dậu, Ất Dậu

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Sinh khí: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Nguyệt Ân: Tốt mọi việc

Âm Đức: Tốt mọi việc

Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Sao xấu

Nhân Cách: Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch

Huyền Vũ: Kỵ an táng

Sát chủ: Xấu mọi việc

Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ngày 5/6/2020 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Ngày 5/6/2020 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Cang
Ngũ hành: Kim
Động vật: Long (Rồng)
CANG KIM LONG: Ngô Hán: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con Rồng, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: cắt may áo màn (sẽ có lộc ăn).

– Kiêng cữ: Chôn cất bị Trùng tang. Cưới gả e rằng phòng không giá lạnh. Tranh đấu kiện tụng lâm bại. Khởi dựng nhà cửa thì con đầu dễ gặp nạn. 10 hoặc 100 ngày sau thì gặp họa, rồi dần dần tiêu hết ruộng đất, nếu làm quan bị cách chức. Sao Cang thuộc Thất Sát Tinh, sinh con nhằm ngày này ắt khó nuôi, nên lấy tên của Sao mà đặt cho nó thì yên lành.

– Ngoại lệ: Sao Cang ở ngày Rằm là Diệt Một Nhật: không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, đại kỵ đi thuyền (vì Diệt Một có nghĩa là chìm mất).

Sao Cang trúng ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều tốt, nhất là ngày Mùi.

Can tinh tạo tác Trưởng phòng đường,
Thập nhật chi trung chủ hữu ương,
Điền địa tiêu ma, quan thất chức,
Đầu quân định thị hổ lang thương.
Giá thú, hôn nhân dụng thử nhật,
Nhi tôn, Tân phụ chủ không phòng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Đương thời tai họa, chủ trùng tang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 5/6/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 5/6/2020 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 5/6/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Theo dõi tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý có vận trình gặp nhiều điều may mắn. Trước hết là những mâu thuẫn trong gia đình sẽ dần được giải quyết, không khí gia đình trở lại êm đềm.

“Gia hòa vạn sự hưng”, con giáp này cũng sẽ có được lộc trời cho. Thiên Tài cho thấy bản mệnh có nhiều cơ hội để kiếm tiền. Tiền bạc đến khá nhanh nên con giáp này cần phải nhạy bén nắm bắt cơ hội.

Tuy nhiên, sau đó bản mệnh cũng cần phải dốc sức để làm việc. Chẳng ai cho không ai cái gì. Nếu bạn không cố gắng và nỗ lực thì cơ hội vẫn chỉ là cơ hội mà thôi, chẳng thể chuyển hóa thành tiền bạc được.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 5/6/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, người tuổi Sửu trong ngày hôm nay có Tỷ Kiên trợ mệnh, nếu việc gì có thể tự mình quyết được thì đừng chờ đợi nữa. Tỷ Kiên chủ về độc lập, bản mệnh càng chủ động thì càng dễ thành công.

Nhất là trong công việc không thể lúc nào cũng chờ đợi người khác. Những chú Trâu cần phải hiểu rõ vị thế của mình để không lỡ mất cơ hội thể hiện năng lực của bản thân mình.

Thổ khí vượng nhắc nhở con giáp này chú ý chuyện ăn uống. Nếu bỏ bê bản thân thì sau này sẽ phải hối tiếc khi sức khỏe suy yếu đó. Hôm nay hãy ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ để hạn chế bệnh tật nhé.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 5/6/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Chính Quan nhập mệnh, hôm nay tuổi Dần sẽ giành được nhiều cơ hội để thành công, gây được ấn tượng tốt với cấp trên. Bản mệnh có trách nhiệm với công việc của mình, dù khó khăn cũng chẳng từ.

Tuy nhiên đường tình duyên của bản mệnh chẳng được suôn sẻ. Thổ Mộc xung khắc cho thấy những mâu thuẫn trong gia đình. Ai cũng có cái tôi của mình và không chịu nhún nhường.

Mâu thuẫn bắt nguồn từ những chuyện nhỏ nhặt nhưng lại cần đến sự cố gắng và nỗ lực rất lớn để có thể gạt bỏ. Tuổi Dần cần phải học cách bỏ qua những chuyện không đáng nói, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 5/6/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày, hôm nay người tuổi Mão gặp phải Thiên Quan, công việc chẳng những không có tiến triển mà có thể còn gặp vạ nữa. Tiểu nhân gây ra đủ rắc rối khiến cho con giáp này không thể làm được điều mình muốn.

Ngũ hành xung khắc càng khiến cho ngày thứ 6 này trở nên tồi tệ với tuổi Mão. Người mình yêu thương còn chẳng hiểu được mình, nghi ngờ như xoáy vào nỗi đau mà con giáp này đang gánh chịu.

Bản mệnh mong muốn thay đổi hoàn cảnh hiện tại nhưng có lẽ giờ vẫn chưa phải lúc, bạn vẫn cần phải nỗ lực nhiều hơn để giúp cho người ấy hiểu cho những khó khăn mà mình đang gặp phải.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 5/6/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 5/6/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Hôm này là ngày mà người tuổi Thìn có thể sẽ không được may mắn cho lắm. Ngày hôm nay có điềm báo tiểu nhân phá hoại, công việc trục trặc không được như ý.

Con giáp này không để ý đến các mối quan hệ nơi công sở, đắc tội với tiểu nhân lúc nào chẳng hay. Bản mệnh có thể vì thế mà sẽ phải trả giá khi bao nhiêu công sức bỏ ra bị tiểu nhân đạp đổ.

Kiếp Tài còn cảnh báo nguy cơ mất tiền hao của với con giáp này. Bản mệnh nên cẩn trọng trong những quyết định đầu tư kinh doanh. Đừng vội tin vào những lời đường mật, bạn có thể bị lừa gạt đó.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 5/6/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Xem tử vi của tuổi Tỵ thứ 6 này thì bản mệnh đang trong vận vượng đào hoa. Người độc thân sớm tìm được 1 nửa yêu thương của mình, bạn cần nhanh tay nắm bắt cơ hội đi thôi.

Với các cặp đôi thì đây là thời kỳ quá độ, khi mà mối quan hệ đã được xác định và các bạn có ý định tiến tới xa hơn, gây dựng gia đình. Tuy nhiên cũng cần phải cân nhắc thêm về thời điểm tiến hành nhé.

Chính Ấn đảm bảo cho con giáp này về cơ hội thăng quan tiến chức. Bản mệnh biết được những thế mạnh của mình nên cứ thế mà thể hiện, cứ thế mà làm việc thôi, không cần suy tính phức tạp làm gì.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 5/6/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ không được nóng nảy đâu nhé, bởi tính nóng đó mà đường tình duyên của bạn mới bị ảnh hưởng đó. Thứ 6 này có nhiều chuyện xảy ra, cần phải bình tĩnh.

Nếu đã xác định yêu là phải thương nữa, đừng khi có chuyện là lập tức chỉ trích nhau. Theo tuvingaynay.com con giáp này cần học cách kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn nữa. Bạn có lòng tốt nhưng thể hiện không đúng cách thì cũng không được.

Thiên Ấn độ mệnh, tuổi Ngọ tìm được cách để thoát khỏi tình cảnh khó khăn hiện tại. Bạn gây được ấn tượng tốt với cấp trên nên thời gian tới sẽ nhận được nhiều thử thách, song qua thử thách là tới thành công đó.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 5/6/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong ngày hôm nay với vận trình có phần thăng trầm bất định, nhưng kết quả ra sao hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bạn.

Bản mệnh có thể sẽ cảm thấy ấm ức trong chuyện tình cảm khi những suy nghĩ của mình không được đối phương thấu hiểu. Con giáp này mong muốn nhiều thứ hơn những lời xoa dịu thông thường.

Tỷ Kiên lại cho thấy sự quyết đoán trong công việc của tuổi Mùi. Bản mệnh khống chế được thời gian của mình, cân đối nó để hoàn thành công việc đúng thời hạn và đúng theo yêu cầu đề ra ban đầu.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 5/6/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 5/6/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Hôm nay, người tuổi Thân gặp phải Thương Quan ngáng đường, công việc chểnh mảng tới mức đáng báo động. Con giáp này không chỉ chán làm việc mà còn thiếu trách nhiệm trong công việc nữa.

Bạn tìm nhiều lý do để biện minh cho hành động của mình nhưng suy cho cùng bạn cũng vẫn là người sai. Hãy tìm cách để vực dậy động lực làm việc của bản thân trước khi có sai sót xảy ra.

Thổ dưỡng Kim, đường tình duyên khởi sắc rực rỡ nhờ những nỗ lực của con giáp này. Tuổi Thân chủ động theo đuổi, bày tỏ tình cảm của mình, cuối cùng cũng khiến cho trái tim người ấy lay động.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 5/6/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu hôm nay khá may mắn trong nhiều phương diện, cả về tình duyên lẫn tài lộc. Con giáp này hiểu được những gì mình muốn, biết được ai là người mình cần ở bên.

Khi đã xác định được rõ tinh thần thì bạn bất chấp mọi thứ để ở bên người mình yêu. Đó là điều chẳng dễ dàng gì, nhất là khi khoảng cách địa lý giữa 2 bạn không hề nhỏ. Tình yêu phải lớn mới khiến bạn chấp nhận vượt qua.

Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Dậu biết cách lợi dụng những ưu thế sẵn có của mình để giúp cho chuyện làm ăn kinh doanh thêm phát đạt. Con giáp này hãy chuẩn bị tinh thần đón tiền về đầy kho nhé.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 5/6/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Cuộc sống của tuổi Tuất hôm nay gặp khá nhiều chuyện không may. Bản mệnh dễ đắc tội với kẻ tiểu nhân bởi những hành động thiếu kiểm soát của mình.

Con giáp này bốc đồng và làm theo những điều mình cho là đúng chứ chẳng hề suy nghĩ thiệt hơn. Những hậu quả mà bạn gánh chịu phía sau là khá lớn, vượt ngoài tầm tưởng tượng của tuổi Tuất.

Kiếp Tài còn khiến cho bản mệnh phải điêu đứng vì chuyện tiền bạc nữa. Con giáp này có những quyết định vội vàng mà không nghĩ xem mình làm như thế có đúng không, sơ sẩy mất tiền như chơi.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 5/6/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Quý nhân Tam Hợp sẽ giúp sức khá nhiều cho tuổi Hợi thứ 6 này. Bản mệnh có những mối quan hệ chồng chéo mà không biết ai là người thực sự phù hợp với mình, nhưng sau hôm nay thì mọi sự sẽ sáng tỏ.

Tuổi Hợi nhận ra được tình cảm thực sự của mình dành cho ai và không ngại nói ra điều đó. Với bạn mọi điều đều có thể chấp nhận được, trừ việc trái tim người ấy dành cho người khác ngoài bạn mà thôi.

Chính Quan hỗ trợ, công việc của con giáp này đang khá suôn sẻ. Bản mệnh được cấp trên tin tưởng và giao cho nhiều trọng trách, đây là điều mà con giáp này luôn cảm thấy tự hào và cố gắng vì điều đó.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!