Xem tử vi ngày 5/6/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 5/6/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày 5/6/2021 thứ bảy:

Âm lịch: ngày 25, tháng Tư, năm 2021 tức ngày Giáp Thân, tháng Quý Tỵ, năm Tân Sửu, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Mãn, Ngày hắc đạo: Thiên Hình Hắc Đạo (Xấu)

Giờ Hoàng đạo
Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường
Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang
Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Tuyền Trung Thủy
Ngày: Giáp Thân; tức Chi khắc Can (Kim, Mộc), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tuyền Trung Thủy kị tuổi: Mậu Dần, Bính Dần.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý
Xung tháng: Đinh Hợi, Ất Hợi, Đinh Mão
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

Đọc thêm: Xem ngày 5 tháng 6 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 5/6/2021 thứ bảy của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, cục diện Thân Tý bán hợp mang đến cho người tuổi Tý tin vui tài chính bất ngờ. Một cơ hội làm ăn hoặc kí kết hợp đồng mới có thể sẽ xuất hiện trước mắt con giáp này. Đừng bỏ lỡ kẻo bạn sẽ phải hối hận đấy.

Thương Quan chiếu mệnh là lý do mà bản mệnh cần phải đề phòng với những kẻ tiểu nhân xung quanh bạn. Cũng bởi quá đố kị với những thành công mà bạn có được mà họ mới liên tục bày ra những cơ mưu xấu xa để cản bước tiến của bạn.

Ngày hôm nay, con giáp này sẽ có một ngày cuối tuần vui vẻ và bình yên bên những người thân yêu của mình. Con giáp tuổi Tý độc thân còn có cơ hội gặp gỡ những mối nhân duyên mới, có thể một trong số họ sẽ là một nửa mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu đó.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi ngày 5/6/2021 thứ bảy của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, tuổi Sửu sẽ nhận được những lời khen ngợi của những cấp trên và đồng nghiệp trong ngày có Chính Ấn chiếu mệnh.

Người tuổi Sửu dù là ngày cuối tuần cũng không ngần ngại tiếp nhận công việc mới hay đứng ra xử lý những vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Năng lực của bạn được khẳng định một cách chắc chắn, chẳng ai có thể chối cãi được điều này. Hãy cứ tự tin tiến tới đích đến thành công của mình nhé.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy đang dần xích lại gần nhau. Cả hai dành thời gian để cùng nhau chia sẻ tâm sự, lắng nghe và thấu hiểu những vấn đề xảy ra trong cuộc sống để cùng tìm ra cách giải quyết tốt nhất. Đó là nền tảng của một tình yêu bền vững đó.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Tị

Tử vi ngày 5/6/2021 thứ bảy của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày, Thiên Tài độ mệnh mang đến may mắn về tài lộc cho con giáp tuổi Dần trong ngày hôm nay. Bạn sẽ nhận được một khoản thu nhập phụ kha khá từ nghề tay trái hoặc có thể nhận được một khoản tiền hỗ trợ từ người thân hay bạn bè.

Tuy nhiên cục diện Dần Thân tương xung báo hiệu một vài vấn đề nảy sinh trong mối quan hệ xã giao của bạn. Ai cũng có chính kiến của riêng mình, vì vậy việc bất đồng ý kiến là điều khó tránh khỏi. Theo tuvingaynay.com chỉ cần bạn bình tĩnh lắng nghe và suy xét kỹ càng trước khi đưa ra nhận định của bản thân thì mọi việc sẽ sớm có kết quả thôi.

Chuyện tình cảm của bạn cũng chẳng được như ý muốn. Những xung đột liên tiếp xảy ra, con giáp này vì không kiểm soát được cảm xúc của mình mà buông những lời gay gắt làm tổn thương nửa kia. Nếu không sửa đổi tính cách này thì e rằng người ấy sẽ chẳng thể chịu đựng bạn lâu thêm được nữa đâu.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 5/6/2021 thứ bảy của tuổi Mão

Người tuổi Mão trong ngày thứ bảy này sẽ nhận được nhiều tin vui về tiền bạc khi được Chính Tài trợ mệnh. Người làm ăn kinh doanh nhờ sự trợ giúp của cát thần này mà có cơ hội kí kết các hợp đồng mới, mở rộng quy mô kinh doanh.

Người làm công ăn lương cũng cảm thấy hài lòng với những thành quả mà mình đạt được. Thu nhập của con giáp này vì thế cũng có dấu hiệu tăng trưởng tích cực. Luôn giữ vững tinh thần chăm chỉ và cầu tiến trong công việc thì tăng lương thăng chức của bạn sẽ chẳng còn xa nữa.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của con giáp tuổi Mão trong ngày gặp không ít rắc rối. Những hiểu lầm cứ liên tục nảy sinh, đôi bên chẳng thể nói ra những suy nghĩ ẩn giấu trong lòng khiến cuộc chiến tranh lạnh cứ âm ỉ từ ngày này sang ngày khác. Hãy ngồi lại và chia sẻ cùng nhau để được thông cảm và thấu hiểu nếu bạn vẫn tiếp tục giữ mối quan hệ này.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 5/6/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 5/6/2021 thứ bảy của tuổi Thìn

Được Thiên Ấn độ mệnh, con giáp tuổi Thìn làm nghề tự do, nghệ thuật hay dịch vụ có cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong hôm nay. Đây là thời điểm để bạn ghi điểm trong mắt những người xung quanh, đặc biệt là với những người lãnh đạo, quyền cao chức trọng.

Chưa kể ngày có Thìn Thân bán hợp cũng khiến cho các mối quan hệ xã giao của bản mệnh trở nên tốt đẹp hơn nhiều. Con giáp này chẳng ngần ngại đưa tay ra giúp đỡ người khác, cứ thế được mọi người hết mực yêu mến và tôn trọng.

Người tuổi Thìn còn độc thân hôm nay có cơ hội được gặp gỡ làm quen với những người bạn mới. Có thể bạn sẽ tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp của mình qua những cuộc trò chuyện bất ngờ đó. Hãy mở rộng lòng mình để đón nhận tình yêu đi thôi.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Thân

Tử vi ngày 5/6/2021 thứ bảy của tuổi Tỵ

Thiên Quan chiếu mệnh, người tuổi Tỵ sẽ chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi những bàn ra tán vào của mọi người. Đây chính là món bài của kẻ tiểu nhân đứng sau đặt điều nói xấu bôi nhọ danh tiếng của bạn.

Chẳng gì có thể chứng minh được sự trong sạch của bạn bằng chính những hành động thực tế, những sự thật hiển hiện đâu. Hãy cứ sống tốt và làm tốt việc của mình để kẻ xấu không thể tìm ra kẽ hở mà ký sinh trên sự thành công của bạn nhé.

Ngày Tỵ Thân lục hợp, con giáp này cũng sớm biết cách để mọi việc trở về đúng quỹ đạo của nó sau khi phải đối mặt với không ít khó khăn trở ngại. Con đường tới thành công dù có dài hơn một chút, xa hơn chút nhưng chỉ cần bạn luôn kiên trì và sáng suốt thì tương lai sẽ chẳng phụ bạn đâu.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 5/6/2021 thứ bảy của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ khó thoát khỏi những buồn đau sầu muộn trong ngày thứ bảy này. Người độc thân mãi chẳng thể tìm được bến đỗ cho mình, sự cô đơn gặm nhấm tâm hồn bạn.

Những người có đôi có cặp cũng chẳng thể có được một ngày vui vẻ vì những bất đồng cứ mãi tiếp diễn, chẳng ai chịu xuống nước và nhận thua thiệt về mình, ai cũng khăng khăng giữ cái tôi cho riêng mình. Những vết rạn nứt sẽ ngày một lớn thêm nếu bạn không hóa giải chúng ngay bây giờ.

Chuyện tình cảm có thể không được suôn sẻ nhưng may thay người tuổi Ngọ được Chính Quan trợ mệnh, chuyện công việc lại có được không ít tin tức tốt lành. Dự án triển khai theo đúng kế hoạch, những kết quả bước đầu đang dần lộ ra chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Dần

Tử vi ngày 5/6/2021 thứ bảy của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hôm nay sẽ phải xử lý không ít rắc rối công việc phát sinh bất ngờ. Với tài trí và thực lực sẵn có, những vấn đề này chẳng thế nào làm khó được bạn trong ngay có Chính Ấn trợ mệnh như hôm nay. Bản mệnh nhanh chóng tìm ra cách giải quyết phù hợp, từ đó mà nhận được cái nhìn đầy thiện cảm của cấp trên và lãnh đạo.

Mối quan hệ của con giáp này với các thành viên trong gia đình ngày thứ bày này trở nên hòa hợp. Không khí ngày cuối tuần vui vẻ và ấm cúng khiến bạn cảm thấy quá đỗi hạnh phúc.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 25 âm lịch, nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 5/6/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 5/6/2021 thứ bảy của tuổi Thân

Tuổi Thân trong ngày có Tỷ Kiên chiếu mệnh sẽ phải đối mặt với những mẫu thuẫn liên quan đến tiền bạc trong gia đình. Không ai muốn mình phải chịu thiệt nên ra sức chia bè kết phái, đùn đẩy trách nhiệm hay tranh giành quyền lợi, tài sản.

Thế mới thấy tiền bạc danh lợi có thể lột bỏ bộ mặt thật của những kẻ tham lam ích kỷ một cách rõ ràng như thế nào. Liệu bạn có thể hóa giải hết những khúc mắc này không? Trước hết bạn hãy trở thành chất xúc tác để gắn kết các thành viên lại với nhau, chỉ có đoàn kết mới mong mọi việc được giải quyết trong êm thấm được thôi.

Trong ngày hôm nay, bản mệnh cần quan tâm đến sức khỏe của mình hơn. Chế độ ăn uống ngủ nghỉ không khoa học có thể ảnh hưởng đến cơ thể, tăng nguy cơ mắc hoặc tái phát các bệnh về dạ dày, đường ruột hay hệ tiêu hóa.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi ngày 5/6/2021 thứ bảy của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu phải cẩn thận trước những con mắt đang dòm ngó đến túi tiền của bạn trong ngày có Kiếp Tài giáng mệnh. Những lời mời gọi ngon ngọt có thể là cái bẫy mà kẻ xấu bụng giăng sẵn chỉ chờ bạn sa vào. Hãy luôn tỉnh táo đừng thấy cái lợi trước mắt mà bỏ qua những rủi ro đằng sau.

Ngày Dậu Thân tam hội, con giáp này nhờ quý nhân trợ vận mà công việc được thuận lợi không ngờ. Xây dựng và duy trì được những mối quan xã giao hài hòa chính là một trong những bí quyết để bạn có thể sải bước dễ dàng trên con đường tiến tới thành công.

Để công việc thêm phần suôn sẻ, bản mệnh nên chọn giờ và hướng xuất hành đẹp trong ngày. Cụ thể ngày hôm nay bạn nên đi về hướng Đông Bắc là hướng Hỷ thần, hướng Đông Nam là hướng Tài thần và tránh xuất hành theo hướng xấu là hướng Tây Bắc.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 5/6/2021 thứ bảy của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất một ngày thứ bảy tràn ngập tiếng cười. Các thành viên trong gia đình cùng trò chuyện và chia sẻ những chuyện buồn vui trong cuộc sống. Mọi người cùng thông cảm, thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.

Những người làm nghề tự do hay nghệ thuật, dịch vụ trong ngày này có thể nhận được sự tán thưởng của mọi người về tài năng của mình khi được Thiên Ấn độ mệnh. Sự linh hoạt và nhanh nhạy của bạn trong cách xử lý tình huống khiến mọi người phải nể phục.

Lại thêm Tuất Dậu tương hội, con giáp này luôn khiến người đối diện mình cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Đó chính là lý do bạn luôn là tâm điểm của mọi cuộc nói chuyện. Sự gần gũi và tự tin là vũ khí bí mật mà không phải ai cũng có được.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 5/6/2021 thứ bảy của tuổi Hợi

Khi có Thực Thần ở bên trợ mệnh, người tuổi Hợi chẳng phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Tiền bạc chẳng lo thiếu, con giáp này thoải mái chi tiêu mà không đắn đo suy nghĩ quá nhiều. Tuy nhiên, tiền có nhiều đến đâu cũng sẽ có ngày tiêu tán hết. Đừng bỏ qua việc lên kế hoạch tiết kiệm để đề phòng những trường hợp bất ngờ có thể xảy ra.

Ngày Thân Hợi tương hại như hôm nay, bạn sẽ phải nghe không ít lời gièm pha xấu xí. Kẻ tiểu nhân trong bóng tối vẫn luôn ghen tức đố kị với những gì bạn có, chúng liên tục bày ra những chiêu trò nhằm hạ bệ bạn.

Đừng sợ hãi, hãy cứ là chính mình, đứng trên đôi chân của mình, bạn sẽ tự mình vượt qua tất cả mà không cần đến sự trợ giúp của ai cả đâu. Mọi hiểu lầm đều sẽ sớm được xóa bỏ thôi.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần, Mùi

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcTình yêu của Kim Ngưu nam: Chàng trai ấm áp mang cảm giác gia đình
Bài tiếp theoPhật duyên là gì? Vì sao nói Phật độ người hữu duyên?