Xem tử vi ngày 5/8/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 5/8/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 5/8/2019 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: mùng 5, tháng Bảy, năm 2019 tức ngày Giáp Tuất, tháng Nhâm Thân, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Đại Thử, Trực: Bình, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Mậu Thìn (7h-9h): Thanh Long, Kỷ Tị (9h-11h): Minh Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Quý Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Ất Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Lao, Ất Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Đinh Mão (5h-7h): Câu Trận, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Tân Mùi (13h-15h): Chu Tước, Giáp Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Dầu Hỏa
Ngày: Giáp Tuất; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sơn Đầu Hỏa kị tuổi: Mậu Thìn, Canh Thìn.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất

SAO TỐT

Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Thiên Quan: Tốt mọi việc

Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

SAO XẤU

Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Quả tú: Xấu với cưới hỏi

Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Ngày 5/8/2019 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Tâm
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Hồ (Chồn)
TÂM NGUYỆT HỒ: Khấu Tuân: xấu

(Hung tú) Tướng tinh con chồn, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Làm bất cứ việc gì cũng không hợp với sao Hung tú này.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng không khỏi hại, nhất là xây cất, cưới gả, chôn cất, đóng giường, lót giường, tranh tụng.

– Ngoại lệ: Sao Tâm gặp ngày Dần rất tốt, có thể tiến hành làm các việc nhỏ bình thường.

Tâm tinh tạo tác đại vi hung,
Cánh tao hình tụng, ngục tù trung,
Ngỗ nghịch quan phi, điền trạch thoái,
Mai táng tốt bộc tử tương tòng.
Hôn nhân nhược thị phùng thử nhật,
Tử tử nhi vong tự mãn hung.
Tam niên chi nội liên tạo họa,
Sự sự giáo quân một thủy chung.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Đông Bắc, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Đông Nam, Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 5/8/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 5/8/2019 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 5/8/2019 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý được quý nhân trợ mệnh, con giáp này biết được những ưu điểm của mình và tìm cách phát huy khả năng ở mức cao nhất có thể để không bỏ lỡ cơ hội thăng tiến. Dù phía trước còn nhiều thử thách, khó khăn nhưng bản mệnh quyết tâm thực hiện những mục tiêu của mình đến cùng.

Con giáp này gặp một số bất đồng với các đồng nghiệp trong công việc, chính vì thế mà các kế hoạch có dấu hiệu bị trì tệ, không diễn ra như dự định. Tuy nhiên, lúc này bản mệnh nên làm tốt nhiệm vụ của mình trước, rồi sau đó tìm thời điểm thích hợp để hóa giải những mâu thuận, hiểu lầm với họ, nên đặt lơi ích công việc lên hàng đầu.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý vẫn chưa đi đến đâu. Khoảng cách giữa bản mệnh và người ấy được tạo ra bởi sự khác biệt trong tính cách cũng như quan điểm, mọi thứ dần bộc lộ trong khi tình yêu chưa đủ lớn để vượt qua tất cả. Nếu hai người không thực sự muốn thay đổi tích cực để hòa hợp với nhau thì khó có thể tiếp tục mối quan hệ này.

Tử vi ngày 5/8/2019 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng đường tình duyên của người tuổi Sửu không được tốt đẹp cho lắm. Cảm xúc lên xuống thất thường, sớm nắng chiều mưa của con giáp này khiến cho người ấy không biết phải làm thế nào mới có thể làm hài lòng. Người ấy cảm thấy vô cùng khó chịu và mệt mỏi khi cứ phải chạy theo mong muốn khó chiều của bản mệnh.

Dù là trong cuộc sống hay trong công việc thì nó cũng đều không phải là một thói quen tốt. Con giáp này nên học cách quyết đoán và trưởng thành hơn. Người độc thân lận đận trong việc tìm kiếm nửa kia của mình nếu như bản mệnh thẳng thắn đến mức thô lỗ. Đối phương sẽ cho rằng tuổi Sửu là người thiếu tinh tế.

Tuy nhiên con giáp này giải quyết công việc trong ngày rất dễ dàng, cũng không có nhiều vấn đề phức tạp khiến bản mệnh phải căng thẳng và mệt mỏi. Nếu đã xây dựng xong kế hoạch cho mọi chuyện thì cứ như thế mà tiến hành thôi, không cần phải tốn quá nhiều công sức hay thời gian.

Tử vi ngày 5/8/2019 thứ hai của tuổi Dần

Tử vi ngày mới 5/8/2019 cho thấy vận trình của tuổi Dần đang có vận trình công việc khá hanh thông và thuận lợi. Con giáp này có những người đồng nghiệp nhiệt tình và tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ bản mệnh khi cần, chỉ ra những điểm còn thiếu sót và chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu của họ.

Bên cạnh đó, nếu con giáp này theo nghiệp làm ăn kinh doanh có thể gặp nhiều trở ngại, tiền bạc thất thoát, hao hụt đi nhiều. Bản mệnh thiếu sự kiểm soát nên đôi khi dễ trở nên nóng nảy, xốc nổi. Những quyết định được đưa ra khi lí trí không đủ bình tĩnh và tỉnh táo thường sẽ mang đến sai lầm và hậu quả phải gánh chịu không hề nhỏ chút nào.

Đây là điều mà người tuổi Dần cần phải khắc phục và cải thiện ở bản thân. Nếu bản mệnh trải qua nhiều chông gai, dần dần sẽ biết cách kiềm chế cảm xúc của mình, biết cách nhẫn nhịn và tránh gây ra những hậu quả khó lường. Hãy học cách chín chắn và trưởng thành hơn nhé.

Tử vi ngày 5/8/2019 thứ hai của tuổi Mão

Bói tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho biết công việc của người tuổi Mão phải đối diện với nhiều vấn đề rắc rối. Những mâu thuẫn tưởng chừng như nhỏ nhặt, có thể giải quyết nhanh chóng nhưng lại là có thể phá hỏng mọi thứ. Làm việc với quá nhiều bất đồng, thiếu đi sự lắng nghe và một tập thể không đoàn kết thì khó mà cùng nhau đi đến thành công được.

Trong một nhóm người thì sự đoàn kết và hòa hợp là điều vô cùng quan trọng. Sức mạnh của cá nhân sẽ không bao giờ đủ lớn để có thể chống chọi với chông gai trước mắt. Nhưng nếu biết đoàn kết lại với nhau thì sức mạnh đó sẽ được tăng lên gấp bội và khó có thể bị đánh bại. Hơn thế nữa, kết quả mang lại cũng sẽ tốt đẹp hơn.

Con giáp này được quý nhân nâng đỡ nên vận trình tài lộc càng thêm vượng sắc. Bản mệnh chăm chỉ, siêng năng, phát huy được khả năng của mình, những gì tuổi Mão làm ra cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng. Nếu biết quản lý tài chính hợp lí, con giáp này sẽ không phải lo lắng quá nhiều đến chuyện tiền bạc nữa.

Tử vi ngày 5/8/2019 thứ hai của tuổi Thìn

Theo tử vi phương Đông, vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn có dấu hiệu giảm sút. Con giáp này không có được sự tập trung vào công việc. Những lời đánh giá không tốt khiến bản mệnh cảm thấy buồn phiền bởi vốn con giáp này không phải là người không biết lắng nghe hay không nhiệt tình giúp đỡ mọi người.

Bản mệnh thất vọng khi mà những cố gắng của mình chẳng được nhìn nhận đúng. Tuy nhiên, theo skvty.com cuộc sống sẽ luôn có những lúc mà không được như ý, bị thiệt thòi vì những đánh giá chủ quan của người khác. Hãy cứ sống lạc quan yêu đời, làm những điều mình cho là đúng, thời gian sẽ giúp con giáp này chứng minh được tất cả.

Bù lại chuyện tình cảm mang đến nhiều niềm vui cho người tuổi Thìn, bản mệnh và người ấy tận hưởng giây phút ngọt ngào bên nhau. Hạnh phúc luôn là điều mà ai mong muốn và theo đuổi trong cuộc sống, hãy giữ chặt người đang ở bên cạnh mình và trân trọng những khoảnh khắc mình đang có nhé.

Tử vi ngày 5/8/2019 thứ hai của tuổi Tỵ

Tử vi ngày 5/8/2019 của 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Tỵ đón nhận nhiều tin vui về chuyện tình cảm. Người ấy sẽ mang lại cho con giáp này nhiều điều bất ngờ, dù bản mệnh biết tình cảm của đối phương dành cho mình nhưng vẫn thấy ấm áp bởi những hành động lãng mạn đầy sự quan tâm, chăm sóc từ một nửa yêu thương.

Thứ hai này là ngày nhiều niềm vui với con giáp này khi mà tài lộc ào ào đổ về túi, bản mệnh vô cùng phấn khởi nhìn thấy nguồn tài chính của mình ngày càng dồi dào hơn. Người làm kinh doanh thu về nhiều lợi nhuận khi các đơn hàng, khách hàng rất tấp nập. Việc làm ăn càng ngày càng suôn sẻ, tiền bạc chi tiêu thoải mái.

Gia đình chính là nguồn sức mạnh giúp bản mệnh có thể chiến đấu với mọi khó khăn trong cuộc sống. Con giáp này cảm thấy yên tâm vì sau lưng mình luôn có những vòng tay yêu thương chờ đón mỗi khi mệt mỏi hay muốn bỏ cuộc. Bản mệnh cũng như được tiếp thêm sức mạnh và sẵn sàng làm mọi thứ để gìn giữ hạnh phúc của mình.

Xem tử vi ngày 5/8/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 5/8/2019 thứ hai của tuổi Ngọ

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ khá vượng sắc, cảm xúc thăng hoa, dường như con giáp này đang đắm chìm vào trong mật ngọt của tình yêu. Nhờ thế mà bản mệnh và người ấy cũng có thêm những bước tiến quan trọng trong mối quan hệ của mình. Đối với tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít, yêu thương và chia sẻ với nhiều hơn.

Vận trình tài lộc của con giáp này trong ngày không ngừng tăng tiến, dù bản mệnh đang buôn bán, kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng đều có những tín hiệu đáng mừng. Về cơ bản là chuyện tiền bạc không cần phải lo lắng quá nhiều, tiền tiêu rủng rỉnh.

Con giáp này cần chỉn chu hơn trong công việc của mình. Tâm trí bản mệnh dường như chỉ nghĩ tới những giây phút hạnh phúc bên người ấy mà quên đi nhiệm vụ phải làm của mình, gây ra những sai lầm khá nghiêm trọng. Tuổi Ngọ không nên để chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc, chỉ cần mất tập trung thì hậu quả nhận lại sẽ khó lường đấy.

Tử vi ngày 5/8/2019 thứ hai của tuổi Mùi

Vận trình của người tuổi Mùi không mấy tích cực, con giáp này không có được tiếng nói chung với người ấy, mối quan hệ tình cảm giữa hai người đứng trước thử thách. Nếu không xử lý khéo léo sẽ dễ gây ra cãi vãi, xung đột, thậm chí đôi bên nói ra những lời làm tổn thương lẫn nhau. Những người độc thân đang cố gắng xây dựng mối quan hệ tình cảm bền vững của mình.

Nhiều chuyện xui xẻo tích tụ, tồn đọng từ trước đó khiến cho con giáp này cảm thấy ngột ngạt, khó chịu chỉ chờ bùng nổ bất cứ lúc nào. Dù đã kiềm chế và bình ổn tâm trạng nhưng mọi chuyện dường như vượt tầm kiểm soát của bản mệnh. Có lẽ lúc này tuổi Mùi cần một không gian riêng tử để có thể bình tâm và suy nghĩ thấu đáo hơn.

Quý nhân giúp cho con giáp này có nguồn thu nhập ổn định, tài chính vững vàng. Bản mệnh chỉ cần làm tốt nhiệm vụ của mình, tập trung vào công việc chính chứ không nên ôm đồm quá nhiều. Ngoài ra con giáp này cũng cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe nhiều hơn. Chế độ ăn nhiều chất xơ, rau xanh và hoa quả sẽ bổ sung nhiều vitamin tốt.

Tử vi ngày 5/8/2019 thứ hai của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của tuổi Thân với đường tình duyên thuận lợi, con giáp này và người ấy càng ngày càng thân thiết, tình cảm có xu hướng đi lên trông thấy. Khoảng cách giữa hai người được rút ngắn lại, cảm nhận được hơi nóng của tình yêu. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ, kết giao với nhiều đối tượng để tìm kiếm nửa kia phù hợp với mình.

Con giáp này được cảnh bảo về những rắc rối có thể gặp phải trong công việc khi kẻ tiểu nhân xuất hiện bày mưu nhằm hãm hại. Bản mệnh cần phải cẩn trọng bởi khả năng chính là những người đồng nghiệp xung quanh mình. Để xảy ra tình trạng này một phần cũng do những lời nói tưởng chừng như vô tình của tuổi Thân lại khiến họ nảy sinh tư thù trong lòng.

Con đường mà con giáp này đang đi trở nên gập ghềnh hơn một chút, hãy coi đó là thử thách cần vượt qua, chỉ cần tự tin vào bản thân mình thì mọi thứ sẽ dễ dàng hơn đấy. Bản mệnh làm việc tập trung và chăm chỉ với mong muốn có được cơ hội để phát triển tốt nhưng có lẽ vẫn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Tử vi ngày 5/8/2019 thứ hai của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Dậu gặp phải cục diện Tuất Dậu tương hại, có điềm báo tình cảm rạn nứt, mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy dễ nảy sinh mâu thuẫn, hai người thiếu tin tưởng và thông cảm cho những khó khăn của nhau. Người độc thân có thể gặp phải những bất đồng trong mối quan hệ với người thân trong gia đình.

Con giáp này sẽ phải đau đầu tìm cách cải thiện tình hình tài chính đang có dấu hiệu đi xuống của mình. Bản mệnh thoải mái chi tiêu để rồi bỗng nhận ra tiền trong túi đã cạn kiệt lúc nào không hay. Mọi thứ diễn ra quá nhanh khiến tuổi Dậu chẳng có kế hoạch xoay sở kịp.

May mắn là quý nhân nâng đỡ giúp cho vận trình công việc của con giáp này. Bản mệnh không cảm thấy khó khăn nhiều trong công việc khi luôn có mục tiêu để phấn đấu. Dù hiện tại chưa đạt được những điều bản thân mong muốn nhưng không vì thế mà khiến con giáp này chán nản hay lùi bước thay vào đó là thái độ tích cực, quyết tâm đến cùng.

Tử vi ngày 5/8/2019 thứ hai của tuổi Tuất

Tình hình tài chính của người tuổi Tuất khá dồi dào, tiền tiêu không thiếu. Người làm công ăn lương ngoài giờ hành chính vẫn chăm chỉ miệt mài với công việc việc phụ giúp nguồn thu nhập tăng lên nhanh chóng. Với những ai theo nghiệp kinh doanh thì hôm nay là thời điểm thích hợp để mở rộng kinh doanh hay đổi hướng làm ăn. Cát khí sẽ giúp cho khả năng thành công của con giáp này lớn hơn.

Nếu bản mệnh và người ấy không có nhiều thời gian dành cho nhau cũng đừng vội ủ rũ. Chỉ cần hai người cùng nỗ lực, vun vén thì xảm xúc yêu đương vẫn có thể phục hồi, một chút khoảng cách sẽ không là gì nếu như đôi bên luôn hướng về nhau. Đối với những người đã yên bề gia thất, cần biết cách sắp xếp thời gian dành cho tổ ấm nhỏ của mình. Việc trò chuyện sẽ giúp gắn kết mọi người và giải tỏa bớt căng thẳng.

Tình hình sức khỏe không được ổn định cho lắm, mới là ngày đầu tuần nhưng bản mệnh cảm thấy khó chịu, mệt mỏi, không muốn ăn uống gì. Con giáp này nên thay đổi các món trong mỗi bữa ăn dể có thể lấy lại khẩu vị cũng như đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Tử vi ngày 5/8/2019 thứ hai của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay dự báo vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi có nhiều dấu hiệu biến chuyển tốt đẹp. Con giáp này dần vượt qua những thử thách, trở ngại ban đầu để vững bước trên con đường đi đến thành công của mình. Bản mệnh không ngại khó, ngại khổ, dù có vất vả đến đâu cũng không chấp nhận gục ngã.

Tinh thần chiến đấu mạnh mẽ như vậy khiến cho con giáp này được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá rất cao, hơn thế nữa lại còn được tin tưởng giao cho nhiều trọng trách mới. Đây cũng chính là nguồn động lực giúp cho bản mệnh cố gắng và nỗ lực nhiều để đạt được những mục tiêu của mình trong công việc.

Đường tình duyên của con giáp này có chút trục trặc. Những cặp vợ chồng có ít thời gian ở bên nhau để tâm sự, chia sẻ những vấn đề đang gặp phải, cuộc sống dần trở nên tẻ nhạt, nhàm chán. Tình cảm từ đó cũng dần xa cách hơn. Bản mệnh cần phải nghĩ cách hâm nóng lại mối quan hệ hôn nhân của mình nếu không muốn mọi thứ nghiêm trọng.

Xem tử vi ngày 5/8/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Bính Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Mậu Thìn (7h-9h): Thanh Long, Kỷ Tị (9h-11h): Minh Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Quý Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Ất Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Lao, Ất Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Đinh Mão (5h-7h): Câu Trận, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Tân Mùi (13h-15h): Chu Tước, Giáp Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 5 tháng 7 năm 2019 là trực Bình (Tốt mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Phú: tốt mọi việc, nhất là xây dựng, khai trương, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Mão.

Sao Thiên Quan: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Thân.

Sao Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Sao Kính Tâm: tốt với việc tang tế. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Ngọ.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Sao Thiên Tặc: xấu với khởi tạo, động thổ, nhập trạch, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: Hợi.

Sao Trùng Phục: kỵ giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Canh; tháng 2: ngày Tân; tháng 3: ngày Kỷ; tháng 4: ngày Nhâm; tháng 5: ngày Quý; tháng 6: ngày Mậu; tháng 7: ngày Giáp; tháng 8: ngày Ất; tháng 9: ngày Kỷ; tháng 10: ngày Nhâm; tháng 11: ngày Quý; tháng 12: ngày Kỷ.

Sao Tam Tang: kỵ khởi tạo, giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Thìn; tháng 4, 5, 6: ngày Mùi; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Sửu.

Sao Quả Tú: xấu với việc giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Mão.

Sao Ly Sàng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Dậu; tháng 4, 5, 6: ngày Dần, Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Tỵ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tử vi ngày nay!