Xem tử vi ngày 5/8/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 5/8/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 5/8/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 16, tháng Sáu, năm 2020 tức ngày Canh Thìn, tháng Quý Mùi, năm Canh Tý, Tiết khí: Đại Thử, Trực: Thu, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long, Tân Tị (9h-11h): Minh Đường, Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Lao, Đinh Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Kỷ Mão (5h-7h): Câu Trận, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Quý Mùi (13h-15h): Chu Tước, Bính Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim
Ngày: Canh Thìn; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Giáp Tuất, Mậu Tuất.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Tuổi xung tháng: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị

Sao tốt

Thiên Mã (Lộc mã): Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Hoang vu: Xấu mọi việc

Bạch hổ: Kỵ an táng

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Cơ
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Báo (Beo)
CƠ THỦY BÁO: Phùng Dị: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con Beo, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là chôn cất, tu bổ mồ mả, trổ cửa, khai trương, xuất hành, các việc thủy lợi (như tháo nước, đào kênh, khai thông mương rãnh…)

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Cơ gặp ngày Thân, Tý, Thìn trăm việc đều kỵ. Gặp ngày Thìn Sao Cơ đăng viên lẽ ra rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, các việc thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Cơ tinh tạo tác chủ cao cường,
Tuế tuế niên niên đại cát xương,
Mai táng, tu phần đại cát lợi,
Điền tàm, ngưu mã biến sơn cương.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài cốc,
Khiếp mãn kim ngân, cốc mãn thương.
Phúc ấm cao quan gia lộc vị,
Lục thân phong lộc, phúc an khang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Túc: Đi xa không nên, xuất hành xấu, tài lộc không có. Kiện cáo cũng đuối lý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 5/8/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 5/8/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 5/8/2020 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, người tuổi Tý đang bối rối và hoang mang vô cùng khi không biết mục tiêu của mình nằm ở đâu. Con giáp này dễ bị người khác sai khiến.

Lập trường không vững vàng có thể khiến bạn mắc phải những sai lầm khó có thể chấp nhận được. Bản mệnh nên xác định rõ mục tiêu của mình và phấn đấu để đạt được mục tiêu đó dù cho có chuyện gì xảy ra.

Con giáp này bận rộn với nhiều chuyện trong cuộc sống, áp lực đè nặng lên vai nên có những lúc không kiểm soát được cảm xúc của mình mà buông lời trách móc, khiến đối phương tổn thương.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 5/8/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu sẽ gặp được quý nhân phù trợ, công việc càng ngày càng thăng tiến tốt hơn. Bản mệnh đang giành được lòng tin của cấp trên.

Bản mệnh làm việc không kể ngày đêm. Bạn đang muốn chứng minh năng lực của mình nên không muốn bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào thể hiện bản thân trước mặt cấp trên, nỗ lực để đạt được mục tiêu mong muốn.

Song có lẽ chính vì tinh thần cầu tiến này mà bạn và người ấy nảy sinh mâu thuẫn đó. Đôi bên chưa thực sự hiểu nhau dẫn đến hiểu lầm, thiếu sự bao dung và thông cảm cho nhau.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 5/8/2020 thứ tư của tuổi Dần

Hôm nay Thiên Tài ở bên nên tuổi Dần không cần phải lo lắng nhiều chuyện tiền bạc đâu. Thu nhập trong ngày không đến từ công việc chính mà đến từ các việc phụ, nghề tay trái của con giáp này.

Bản mệnh biết cách sắp xếp thời gian để làm việc khoa học, chỉn chu trong từng chi tiết, được khách hàng khen ngợi và hài lòng. Bạn có thể sẽ được trao cho nhiều cơ hội kiếm tiền hơn nữa đó.

Dù kiếm tiền đang thuận lợi nhưng cũng đừng ham quá mà quên mất phải chăm sóc sức khỏe cho mình nhé. Điềm báo tử vi cho thấy con giáp này có thể mắc bệnh liên quan đến thận đó.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 5/8/2020 thứ tư của tuổi Mão

Người tuổi Mão có thể sẽ là người may mắn nhất trong ngày hôm nay khi mà cả tình duyên và tiền bạc đều được như ý đó. Bản mệnh biết cách để nắm lấy cơ hội của mình.

Trong ngày thứ tư này, con giáp này sẽ có nhiều cơ hội để tiếp xúc với người khác phái, đôi bên cùng thấy hấp dẫn bởi đối phương. Tuổi Mão sẵn sàng bật đèn xanh cho người ấy tiến tới.

Chính Tài xuất hiện trong vận trình ngày hôm nay còn thể hiện tài chính vững vàng, bản mệnh có thể thoải mái làm những việc mình muốn mà không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 5/8/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 5/8/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Thứ 4 này, tuổi Thìn cũng là người khá may mắn trong chuyện tình cảm khi mà những trở ngại trước đó dần được đẩy lùi. Theo tuvingaynay.com với sự chân thành của mình, bạn đã chứng minh được tình yêu bền vững.

Người có đôi có lẽ sẽ dần suy nghĩ tới việc về chung 1 nhà, có nhiều ước mơ và mong muốn về mái nhà chung, gây dựng gia đình của riêng mình.

Thiên Ấn báo tin về những thành công của tuổi Thìn trong công việc. Bản mệnh có những ý tưởng sáng tạo và độc đáo, dám nghĩ dám làm mà phá bỏ mọi giới hạn của mình trước đó.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 5/8/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Với tuổi Tỵ, tử vi hôm nay báo rằng đủ chuyện xui xẻo không mong muốn đang ập đến. Con giáp này có những nỗi lo lắng của riêng mình, không dám mà cũng không muốn chia sẻ với bất cứ ai.

Hôm nay bản mệnh có tâm trạng càng ngày càng sa sút. Hãy thử mở lòng tâm sự với người ấy. Tình yêu có thể giúp bạn vượt qua tất cả.

Thiên Quan xuất hiện, càng tô thêm màu đen cho bức tranh ảm đạm thứ 4 này của tuổi Tỵ. Bản mệnh cần phải thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, tránh để cảm xúc quá đà mà gây tổn thương cho người khác.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 5/8/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay có quý nhân soi đường, những chuyện ngỡ chẳng thể nào giải quyết được thì sẽ đâu ra đó chỉ trong 1 nốt nhạc. Con giáp này nắm được bí quyết để đạt được mục tiêu của mình.

Tình yêu không quá khó khăn đâu, chỉ cần người có lòng là ắt sẽ có được hạnh phúc. Đừng đòi hỏi quá nhiều, bạn có thể sẽ đánh mất cơ hội tìm thấy người tâm đầu ý hợp mà nên duyên hạnh phúc đó.

Chính Quan giúp sức, người tuổi Ngọ đạt được những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp của mình. Những nỗ lực của bạn được đánh giá cao, có thể được trao thêm trọng trách trong công việc.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 5/8/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi dễ được cấp trên trao cho nhiều cơ hội để thực hiện ước mơ của mình. Chính Ấn ở bên, bạn tự tin vào năng lực của bản thân, sẵn sàng để ứng phó với những thử thách mới.

Tử vi hàng ngày cho thấy sự xáo trộn trong gia đình nhỏ của con giáp này. Có thể sự bận rộn và guồng quay công việc đã khiến bạn thiếu quan tâm, sát sao đến người thân, dẫn đến những hiểu lầm đáng tiếc.

Sự nghiệp quan trọng, ước mơ quan trọng, nhưng gia đình cũng chỉ có 1 thôi. Hãy cân đối thời gian trong ngày để có thể cân bằng được cuộc sống của mình, tránh những vết rạn nứt trong tình cảm gia đình.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 5/8/2020 thứ tư của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 5/8/2020 thứ tư của tuổi Thân

Người tuổi Thân trong ngày thứ 4 này có thể sẽ cần phải ngồi tĩnh lặng mà suy nghĩ lại về những việc mình đã làm. Có những chuyện nếu nhún nhường 1 bước thì thấy trời cao bể lặng.

Nếu cứ cố chấp làm theo ý mình thì chỉ khiến cho sự tổn thương càng ngày càng lớn hơn. Tỷ Kiên cảnh báo con giáp này cần phải suy nghĩ tích cực và xử lý vấn đề 1 cách linh hoạt hơn mới được.

Bản mệnh đừng cho rằng những điều mình nghĩ luôn luôn đúng. Ai cũng có những lúc mắc sai lầm, mà hơn hết người trong nhà đừng phân định rạch ròi đúng sai quá mức, hãy để tình yêu ở vị trí cao nhất.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 5/8/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu hôm nay có thể sẽ cảm thấy mọi thứ trong cuộc sống đều đang chống lại mình. Kiếp Tài khiến cho bạn trở nên thiếu tỉnh táo và sáng suốt, mắc phải những sai lầm không thể hiểu nổi.

Cái giá phải trả quá đắt khi mà con giáp này đánh mất khoản tiền mồ hôi nước mắt của mình. Bạn không muốn phải khiến cho mọi người lo lắng nhưng có những chuyện chẳng thể giấu được.

Gia đình lúc này không còn là chỗ dựa bởi những thất bại mà bạn mang tới là quá ngưỡng chịu đựng của họ. Dù bạn muốn ngỏ lời xin lỗi nhưng dường như tất cả đều đã quá muộn màng.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 5/8/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp, người tuổi Tuất lại khá may mắn. Tình cảm đôi bên đều đã được công nhận, có lẽ chẳng bao lâu nữa sẽ tính tới chuyện về chung 1 nhà, thành gia đình nhỏ.

Thiên Ấn cũng nhắc nhở con giáp này hãy sáng tạo không ngừng nghỉ, bởi đó chính là chìa khóa mở cửa thành công của bạn vào thời điểm này. Có những lúc bạn thấy mệt mỏi nhưng nghĩ tới thành quả là quên cả mệt nhọc.

Tất nhiên không thiếu những việc không như ý, song tuổi Tuất biết cách cân bằng, biết suy nghĩ lạc quan tích cực để hướng về phía trước. Bạn không quan tâm quá nhiều đến lời mọi người xung quanh đồn đoán.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 5/8/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Tử vi phương đông của 12 con giáp cho hay, những hành động dù vô tình của người tuổi Hợi nhưng lọt vào mắt người có ý lại trở thành chuyện lớn. Thị phi bủa vây, con giáp này không khỏi mệt mỏi.

Những lời đồn thổi sai căn cứ khiến cho tình cảm giữa con giáp này và người ấy có nhiều nguy cơ rạn nứt. Dù không mong muốn nhưng khi đã quá mệt mỏi, có thể bạn sẽ chọn buông tay.

Thực Thần bù đắp nỗi buồn ngày thứ 4 này cho tuổi Hợi bằng cách kéo tài lộc về nhà. Chuyện làm ăn buôn bán của tuổi này càng ngày càng phát đạt, thuận lợi đúng như ý muốn.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!