Xem tử vi ngày 5/9/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 5/9/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 5/9/2020 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 18, tháng Bảy, năm 2020 tức ngày Tân Hợi, tháng Giáp Thân, năm Canh Tý, Tiết khí: Xử Thử, Trực: Bình, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Canh Dần (3h-5h): Thiên Lao, Tân Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Quý Tị (9h-11h): Câu Trận, Bính Thân (15h-17h): Thiên Hình, Đinh Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Thoa Xuyến Kim
Ngày: Tân Hợi; tức Can sinh Chi (Kim, Thủy), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Thoa Xuyến Kim kị tuổi: Ất Tỵ, Kỷ Tỵ.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Ất Tị, Kỷ Tị, Ất Hợi

Tuổi xung tháng: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

Sao tốt

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Hoang vu: Xấu mọi việc

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Băng tiêu ngọa hãm: Xấu mọi việc

Câu Trận: Kỵ an táng

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Ngày 05-09-2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Nữ
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Bức (con dơi)
NỮ THỔ BỨC: Cảnh Đan: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con dơi, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Kết màn, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều có hại, xấu nhất là trổ cửa, khơi đường tháo nước, chôn cất, đầu đơn kiện cáo.

– Ngoại lệ: Sao Nữ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi đều gọi là đường cùng. Ngày Quý Hợi cùng cực đúng mức vì là ngày chót của 60 Hoa giáp. Ngày Hợi tuy Sao Nữ đăng viên song cũng không nên tiến hành làm việc gì.

Ngày Mão là Phục Đoạn Sát, rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Nữ tinh tạo tác tổn bà nương,
Huynh đệ tương hiềm tựa hổ lang,
Mai táng sinh tai phùng quỷ quái,
Điên tà tật bệnh cánh ôn hoàng.
Vi sự đáo quan, tài thất tán,
Tả lị lưu liên bất khả đương.
Khai môn, phóng thủy phùng thử nhật,
Toàn gia tán bại, chủ ly hương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Hảo Thương: Xuất hành thuận lợi, gặp người lớn vừa lòng, làm việc việc như ý muốn, áo phẩm vinh quy.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 5/9/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 5/9/2020 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 5/9/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, Hợi Tý Tương Hội là cơ hội rất tốt để người tuổi Tý còn độc thân tìm được tình yêu của đời mình đấy. Đừng chần chừ hay lo lắng quá lâu nữa kẻo tình yêu vỗ cánh bay đi mất thì chỉ còn lại bạn tiếc nuối khôn nguôi mà thôi.

Với các cặp đôi, vợ chồng hãy dành thêm thời gian cho nhau. Có thể cả hai đều có công việc bận rộn, cuộc sống lo toan nhưng đừng quên hỏi han, chia sẻ với người ấy nữa nhé. Đừng để bản thân phải nuối tiếc vì khi có được hạnh phúc đã không trân trọng.

Trong khi đó, Thực Thần lại trao cơ hội để con giáp này ghi điểm trước mặt mọi người và có những thành quả công việc vô cùng khả quan. Muốn công việc được tiến triển thuận lợi thì cách tốt nhất chính là tìm được những người đồng nghiệp, đối các có cùng chí hướng, có thể sẵn sàng đồng hành cùng với bạn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Thân

Tử vi ngày 5/9/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, vận trình ngày thứ 7 của người tuổi Sửu có phần dễ chịu hơn. Bản mệnh nhận được nhiều sự giúp đỡ từ đồng nghiệp, nhờ thế mà công việc tiến triển nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian.

Đó cùng là nhờ bình thường những chú Trâu luôn nhiệt tình và hết mình trong việc giúp đỡ mọi người. Sự chân thành, không toan tính của bạn khiến mọi người rất tin tưởng và yêu mến bạn. Ai nói người tuổi Sửu khô khan chứ, bạn luôn hết lòng hết dạ với người xung quanh mình nên những điều bạn nhận lại hoàn toàn xứng đáng.

Có điều, chuyện tình cảm không như ý khiến cho niềm vui trong ngày của những chú Trâu không được trọn vẹn. Người ấy không đủ tin tưởng vào tình cảm mà bạn dành cho người ấy, giữa cả hai tồn tại quá nhiều nghi ngờ nên khoảng cách cứ ngày càng xa hơn.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Hợi

Tử vi ngày 5/9/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Vận trình của người tuổi Dần hung cát đan xen, thăng trầm bất định. Điềm báo tiểu nhân phá hoại, bản mệnh làm gì cũng nên thận trọng, nhất là trong chuyện tình cảm.

Những lời đồn đại thị phi có thể sẽ khiến cho đôi lứa ngày càng đối mặt với nhiều khúc mắc. Bản mệnh cần phải vững lòng trước những tin đồn thổi do kẻ tiểu nhân đơm đặt. Đừng để chúng trở thành lý do khiến hai bạn xa nhau thì không đáng chút nào.

Bù lại nhờ có Chính Tài mà những chú Hổ đã giải quyết được một số khoản nợ, giúp bạn nhẹ gánh vì không còn nhiều áp lực nhiều như trước. Tuy nhiên, theo tuvingaynay.com để cải thiện tình hình tài chính thì bản mệnh vẫn nên cố gắng tìm cách gia tăng thu nhập hoặc tìm thêm việc làm tay trái phù hợp.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 5/9/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Người tuổi Mão có những cơ hội hợp tác làm ăn đáng hứa hẹn và tìm được đối tác tiềm năng, có chung chí hướng. Nhờ vậy, đường công danh sự nghiệp của bạn đang rất rộng mở, tiền bạc dồi dào, bản mệnh cũng gặp nhiều may mắn nên càng dễ dàng đạt được những điều mình muốn.

Thiên Tài còn mang may mắn cho người làm công ăn lương khi có thể hôm nay sẽ có lộc từ trên trời rơi xuống, tuy bản mệnh phải vất vả đôi phần nhưng bù lại có thêm một khoản thu nhập trong tay.

Đường tình duyên của những chú Mèo suôn sẻ hơn rất nhiều. Bạn được trao thêm cho nhiều cơ hội để thoát khỏi kiếp độc thân. Tín hiệu đào hoa tăng lên, bản mệnh hãy chú ý chớp lấy cơ hội để tình duyên thêm phần tươi thắm nhé.

Giờ tốt: 21h-23h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

Xem tử vi ngày 5/9/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 5/9/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn được Chính Ấn che chở cho công việc, giúp mọi thứ đang trên đà phát triển tốt. Bản mệnh có thể sẽ gặp phải không ít khó khăn, nhưng sau những khó khăn là cơ hội vô cùng rực rỡ.

Do đó, bản mệnh không nên chùn bước trước bất kỳ trở ngại nào. Thay vào đó, hãy cứ tự tin thể hiện hết sức mình, dù sao những cố gắng và nỗ lực của bạn cũng sẽ được cấp trên nhìn nhận. Sự thành công được đánh giá bởi nhiều yếu tố, năng lực làm việc và sự quyết tâm chính là một trong những điều kiện quan trọng.

Chuyện tình cảm của con giáp này không được suôn sẻ cho lắm. Bản mệnh nên bình tĩnh để xử lý tình huống cho thấu tình đạt lý, tránh làm rạn nứt tình cảm.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi ngày 5/9/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có thể phát sinh cãi vã, xích mích với người khác. Chỉ vì chút chuyện nhỏ mà tính nóng nảy bộc phát khiến bạn to tiếng, làm mất hòa khí lại chuốc bực dọc vào người. Hãy bình tĩnh và kiềm chế hơn đi nhé. Đừng để cái tôi cá nhân che mờ lý trí.

Tính nóng cũng là nguyên nhân khiến con giáp này dễ làm hỏng việc, bất hòa với đồng nghiệp nên hợp tác không ăn ý, đụng đâu là khó khăn đó. Ngày này những chú Rắn chỉ biết than thân trách phận sao gặp phải toàn chuyện đen đủi nhưng bạn cũng nên xem lại chính bản thân mình và tự kiểm điểm càng sớm càng tốt.

Đường tình duyên của tuổi Tỵ hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Có vẻ như bạn đang quá “kén cá chọn canh”, không quan tâm đến tình cảm thực sự mà chỉ chăm chăm nhìn đến điều kiện, hoàn cảnh của đối phương nên bỏ lỡ không ít duyên đẹp với mình.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Tử vi ngày 5/9/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hôm nay cần đề phòng họa tiểu nhân rình rập gây cản trở. Không phải điều gì nhìn bên ngoài cũng giống như trong suy nghĩ của chúng ta.

Có những người bề ngoài tỏ vẻ tốt đẹp, hiền lành nhưng thực tâm không phải người đơn giản mà có tâm địa xấu xa. Kẻ tiểu nhân có thể sẽ nhân lúc bạn tâm trạng bất ổn để kích động tinh thần, khiến cho con giáp này sinh lòng đố kị, tự làm hại bản thân bởi những hành động thiếu suy nghĩ.

Tình cảm lứa đôi có nhiều trục trặc. Những lúc khó khăn như này nhưng người ấy lại chẳng thấu hiểu và sẻ chia khiến bạn thất vọng vô cùng. Người độc thân có những thời khắc cảm thấy cô đơn đến cùng cực. Áp lực công việc, áp lực cuộc sống… tất cả khiến cho bản mệnh nghẹt thở, nhưng chẳng có ai để trút nỗi lòng.

Giờ tốt: 3h-5h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 5/9/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có vận trình hôm nay hanh thông thuận lợi hơn nhiều. Con giáp này quyết đoán và dứt khoát trong những quyết định của mình, điều đó giúp bạn nắm bắt được những thời cơ hiếm có mà không phải ai cũng có may mắn như vậy đâu nhé.

Bạn đang khiến cho mọi người phải ngạc nhiên vì khả năng ứng biến linh hoạt của mình. Con giáp này dù bình thường không hay khoe mẽ nhưng vào lúc mấu chốt, bạn đều thể hiện rất tốt.

Con giáp này làm gì cũng nên quan tâm đến cảm nhận của người thân. Đừng tự ý quyết định mọi việc một mình. Có nhiều vấn đề phát sinh, con giáp này chưa đủ khéo léo để dung hòa các mối quan hệ của mình nên không khí lúc nào cũng căng thẳng.

Giờ tốt: 21h-23h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị, Ngọ

Xem tử vi ngày 5/9/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 5/9/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân dễ phạm họa tiểu nhân làm ảnh hưởng xấu đến công việc của bạn. Biểu hiện xuất sắc trước đó của những chú Khỉ đã khiến có kẻ sinh lòng ghen ghét và đố kị, kẻ đó sẽ tìm cách để phá bĩnh bạn bằng được.

Do vậy, bản mệnh nên hành động thận trọng, nói năng cẩn thận, không tạo điều kiện cho kẻ xấu có cơ hội bắt thóp và hãm hại. Dù có gặp phải chuyện gì cũng nên giữ được bình tĩnh hết sức có thể. Bạn càng nôn nóng lại càng dễ để lộ sơ hở.

Bù lại, chuyện tình cảm của bản mệnh đang rất ngọt ngào và suôn sẻ. Bạn biết cách thể hiện tình cảm của bản thân một cách vừa phải cũng như tôn trọng không gian riêng tư của đối phương để người ấy thấy thoải mái và không bị ngột ngạt.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi ngày 5/9/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Dường như người tuổi Dậu không được tập trung lắm trong hôm nay. Bạn thường để đầu óc bay bổng đi xa khỏi những việc mình đang làm. Việc không chú tâm khiến tốc độ và hiệu suất công việc giảm sút khá rõ, hãy cẩn thận vì bạn có thể bị cấp trên khiển trách bởi lý do đó.

Vận trình tình cảm của con giáp này đang vô cùng tốt đẹp. Chuyện tình của hai bạn được nhiều người ủng hộ. Thời gian dần trôi, càng ngày bạn càng cảm nhận tình yêu lớn dần lên và dần tính tới chuyện trăm năm.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài phòng bếp, bếp lò và giường ngủ. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi ngày 5/9/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Vận trình công danh của người tuổi Tuất đang trên đà tăng tiến. Thăng quan tiến chức không phải là chuyện dễ dàng, bản mệnh cũng phải đánh đổi bằng nhiều công sức và tâm trí bỏ ra trong suốt thời gian qua, tập trung hết mức mới có được thành công như hôm nay.

Tuy nhiên, bản mệnh có thể sẽ mải mê công việc quá đà mà bỏ bê chăm sóc gia đình mình, khiến cho tình cảm vợ chồng, tình cảm gia đình trở nên nhạt nhẽo. Bạn cần phải tự chấn chỉnh lại bản thân, sắp xếp thời gian phù hợp hơn.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 18 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Bạn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 3h-5h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

Tử vi ngày 5/9/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cảm thấy bất an, lo lắng, ngập tràn trong những suy nghĩ tiêu cực. Nỗi chán nản quẩn quanh khiến con giáp này không có tâm trạng làm bất cứ việc gì, công việc dang dở càng khiến bạn cảm thấy thất vọng về bản thân mình và muốn từ bỏ.

Con đường sự nghiệp gặp phải nhiều trắc trở, bản mệnh cũng dễ bị thất bại trong công việc. Điều này bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, nhất là trong thời điểm mà con giáp này đang không ổn định về tinh thần.

May mắn khi chuyện tình cảm của của người tuổi Hợi rất êm ấm. Dù có nhiều giông bão ngoài kia nhưng khi trở về tổ ấm bên người ấy, bạn cảm thấy mình được sống lại tràn trề năng lượng, chỉ muốn ở mãi bên người ấy mà thôi.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!