Xem tử vi ngày 6/1/2022 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 6/1/2022 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 6/1/2022 thứ năm:

Âm lịch: mùng 4, tháng Chạp, năm 2021 tức ngày Kỷ Mùi, tháng Tân Sửu, năm Tân Sửu, Tiết khí: Tiểu Hàn, Trực: Phá, Ngày Hắc Đạo: Nguyên Vũ Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo
Bính Dần (3h-5h): Kim Quỹ Đinh Mão (5h-7h): Bảo Quang
Kỷ Tị (9h-11h): Ngọc Đường Nhâm Thân (15h-17h): Tư Mệnh
Giáp Tuất (19h-21h): Thanh Long Ất Hợi (21h-23h): Minh Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa
Ngày: Kỷ Mùi; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa kị tuổi: Quý Sửu, Ất Sửu.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Đinh Sửu, Ất Sửu; Xung tháng: Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông

Đọc thêm: Xem ngày 6 tháng 1 năm 2022 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 6/1/2022 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, người tuổi Tý dễ trở nên nóng nảy và cáu kỉnh do phải chịu tác động của cục diện Tương Hại. Bản mệnh luôn cho rằng mình là người hiểu rõ mọi việc nhất nên chỉ thích làm việc một mình, không muốn ai can thiệp.

Rất có thể thái độ làm việc như vậy của bạn sẽ khiến cho kẻ tiểu nhân chú ý. Do đó, hãy thật cẩn thận mỗi khi đưa ra quyết định, đừng quá mức nóng vội và chủ quan, đồng thời khiêm tốn hơn khi nghe lời góp ý của người khác.

Thủy khắc Hỏa còn cho thấy nhiều mâu thuẫn đang tồn tại trong mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia của mình. Bạn không nên tiếp tục ngó lơ mà hãy tìm cách để cải thiện tình trạng này. Chớ nên so đo thắng thua với người ấy.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi ngày 6/1/2022 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, sự nghiệp của người tuổi Sửu phát triển theo chiều hướng xấu dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Xung. Bạn dễ vướng rắc rối ngay cả trong những công việc quen thuộc vì thiếu tập trung khi bắt tay vào làm.

Trong ngày hôm nay, bạn cần hết sức tránh những quyết định và hành động nông nổi, bởi nếu quá vội vã, bạn có thể đưa ra những quyết định sai gây thêm phiền phức cho tương lai. Tốt nhất hãy tập trung giải quyết việc trước mắt đã.

May mắn, trên phương diện tài lộc, Thiên Tài chiếu mệnh lại mở ra cơ hội phát tài với một số người may mắn. Có thể những khoản đầu tư trước đó của bạn đang dần thu được lợi nhuận sau quá trình chờ đợi khá lâu.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

Tử vi ngày 6/1/2022 tuổi Dần

Kiếp Tài giáng họa khiến người tuổi Dần khó tránh khỏi những tranh chấp với bạn bè, đồng nghiệp. Trước khi tranh cãi hoặc oán trách người khác, bạn cũng cần tự xét lại chính bản thân mình.

Bạn vốn là một người kiên định và có chí tiến thủ, nhưng như vậy không có nghĩa là bạn nên bỏ ngoài tai lời hướng dẫn hoặc khuyên bảo của người khác. Những hành động nông nổi và mù quáng hiện giờ có thể sẽ khiến bạn phải hối tiếc trong tương lai đấy.

Ngoài ra, trong chuyện tình cảm, theo tuvingaynay.com mối quan hệ của con giáp này với nửa kia không được như ý muốn. Dù có đang căng thẳng hay mệt mỏi vì áp lực ngoài xã hội, bạn cũng không trút giận lên nửa kia. Tốt nhất hãy tâm sự và cùng người ấy tìm ra cách giải quyết.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 6/1/2022 tuổi Mão

Công việc của người tuổi Mão tiến triển tương đối thuận lợi nhờ có Tam Hợp phù trợ. Song đôi khi bạn lên những kế hoạch chưa thật hợp lý vì chưa đánh giá chính xác năng lực bản thân và tình huống trước mắt.

Bản mệnh cũng không nhất thiết phải làm mọi việc một mình, nhất là khi đứng trước những quyết định trọng đại. Nếu còn đang băn khoăn vì nhiều vấn đề, hãy cùng thảo luận với những người có kinh nghiệm xung quanh.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Phá là ngày nên dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Xem tử vi ngày 6/1/2022 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 6/1/2022 tuổi Thìn

Chính Tài đem đến những tín hiệu tích cực, khiến tình hình tài chính của người tuổi Thìn cải thiện hơn hẳn so với khoảng thời gian trước đó. Dù làm trong lĩnh vực nào, bạn cũng sẽ nhận được mức thù lao xứng đáng với công sức lao động.

Người làm đầu tư, kinh doanh thích hợp đưa ra những quyết định đầu tư trong ngày hôm nay. Bạn có thể gặp được những thương vụ có giá trị. Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội, đừng chần chừ, do dự để thời cơ trôi qua đáng tiếc.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và những người khác giới khá tốt đẹp. Vì thế nếu còn độc thân và có ai có ý định tiếp cận, bạn nên mở rộng lòng mình và cho người ta một cơ hội xem sao, biết đâu đó chính là người ở bên bạn trong tương lai?

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

Tử vi ngày 6/1/2022 tuổi Tỵ

Hôm nay mối quan hệ giữa người tuổi Tỵ và nửa kia đang phát triển rất tốt đẹp. Hai người luôn dành nhiều thời gian để chuyện trò và tâm sự, nhờ đó mà đôi bên càng lúc càng thêm thấu hiểu về nhau.

Những người còn độc thân cũng có thể nhận được nhiều sự quan tâm, để ý của người khác phái. Đừng tiếp tục sống mãi trong thế giới của riêng mình, hãy cho người khác mở cánh cửa trái tim mình.

Tuy nhiên, trên phương diện sự nghiệp, Thương Quan thấy rằng bạn dễ gặp rắc rối với người làm lãnh đạo. Có lẽ bạn cần phải chú ý hơn đến cách diễn đạt của mình, không phải lúc nào có gì nói nấy cũng là tốt. Hãy chú ý cách trình bày vấn đề uyển chuyển hơn.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi ngày 6/1/2022 tuổi Ngọ

Nhờ có Nhị Hợp nâng đỡ, hôm nay là ngày thích hợp để người tuổi Ngọ đầu tư, làm ăn. Phát huy khả năng nhìn nhận và đánh giá tình hình chuẩn xác sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tìm được những mối đầu tư hoặc đối tác hứa hẹn.

Với người làm công ăn lương, bạn cũng có nhiều cơ hội để mở rộng các mối quan hệ xã giao, tạo đà cho sự phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Trong gia đình, bạn luôn cố gắng thấu hiểu những suy nghĩ và cảm nhận của con cái mình bằng cách thường xuyên giao lưu, trò chuyện mỗi ngày. Bạn luôn muốn mình có thể cùng con cái vượt qua mọi vấn đề.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 6/1/2022 tuổi Mùi

Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Mùi có thể phát tài một cách nhanh chóng chỉ nhờ trò may rủi. Tuy nhiên, bạn không nên dựa dẫm vào việc ấy, cho rằng mình có thể không làm mà vẫn được hưởng thành quả. Hãy làm giàu bằng chính công sức lao động của mình.

Một số người làm ăn nhận được sự tin tưởng của khách hàng, nhiều mối hàng liên tiếp đổ về khiến bạn hốt vàng hốt bạc. Hãy tiếp tục phát huy và giữ vững điểm mạnh của mình, bạn sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bản mệnh nên đi theo những hướng tốt đã được chỉ ra để công việc thêm phần may mắn, giảm bớt những rắc rối không mong muốn. Hướng tốt hôm nay là hướng Đông Bắc và Nam.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

Xem tử vi ngày 6/1/2022 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 6/1/2022 tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân trở nên rất vượng đào hoa. Ngay từ lần gặp đầu tiên, bản mệnh đã có thể dễ dàng gây ấn tượng tốt với những người khác giới nhờ vào những nét độc đáo trong tính cách của mình.

Tuy nhiên, nếu là người đã lập gia đình thì bạn lại cần giữ khoảng cách với những ai có ý định làm thân. Đừng vì một phút ham vui mà làm ra việc gây tổn thương cho những người thân thiết nhất, làm tổn hại đến hạnh phúc gia đình và danh tiếng của cá nhân.

Trên phương diện sự nghiệp, Chính Quan cho thấy bạn vốn là một người thông minh và lanh lợi, và nếu biết tận dụng điểm mạnh của mình, bạn hoàn toàn có cơ hội lọt vào mắt xanh của người làm lãnh đạo.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi ngày 6/1/2022 tuổi Dậu

Thiên Quan ngáng trở vận may đến với người tuổi Dậu, khiến bạn phải đối diện với nhiều rắc rối. Tốt nhất bạn nên tránh va chạm với bạn bè, đồng nghiệp, giữ thái độ khiêm tốn khi giao tiếp, bởi nếu có xích mích thì người lãnh hậu quả cũng chỉ có bạn mà thôi.

Trong mối quan hệ với lãnh đạo, bạn cần phải có cách cư xử khéo léo hơn, chớ nên nói năng quá thẳng thắn, bộc trực. Kể cả có ý kiến phản đối đi chăng nữa, bạn cũng nên ăn nói sao cho dễ nghe, như thế mới không làm mất lòng đối phương.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia rất tốt đẹp, đôi bên luôn quan tâm và chia sẻ với nhau mọi chuyện mỗi ngày. Bạn tin tưởng vào nửa kia và đôi bên luôn chú trọng việc vun đắp tình cảm.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi ngày 6/1/2022 tuổi Tuất

Tương Hình tác động khiến người tuổi Tuất dễ gây tổn thương cho người khác thông qua lời nói, bởi bạn thường không “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói”, nói gì cũng chỉ tuân theo cảm xúc nóng nảy nhất thời.

Bên cạnh đó, bạn cũng thường xuyên cảm thấy căng thẳng, lo lắng khi phải đối diện với những khó khăn. Tuy nhiên, chính những cảm xúc tiêu cực như vậy mới khiến những khó khăn lại càng chồng chất đấy. Hãy nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn rồi mọi chuyện cũng sẽ qua.

Nhiều khi bạn quá cố chấp với những suy nghĩ của mình, khiến những việc vốn đơn giản lại thành ra phức tạp. Hãy thử quan sát vấn đề dưới một góc độ khác, bạn sẽ tìm ra nhiều hướng giải quyết công việc đơn giản bất ngờ.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 6/1/2022 tuổi Hợi

Hôm nay mối quan hệ giữa tuổi Hợi và người nhà không được êm ấm. Thậm chí, sự phản đối của các thành viên sẽ khiến bản mệnh cảm thấy lạc lõng và tổn thương. Trước mắt, bạn hãy dành thời gian để kiểm điểm bản thân xem sao.

Nếu đã lập gia đình, mối quan hệ của bạn với nửa kia cũng không mấy êm đẹp. Đôi bên dễ xảy ra chiến tranh lạnh dù vấn đề ban đầu tưởng chừng rất đơn giản. Tất cả là do đôi bên không biết bao dung, thông cảm cho nhau.

Tuy nhiên, Chính Ấn lại là dấu hiệu tốt với những ai đang theo đuổi con đường học tập hoặc công danh sự nghiệp. Bạn đang bước những bước tiến vững vàng để tương lai thăng tiến. Hãy giữ vững trạng thái hiện tại của mình.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi ngày 6/1/2022 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác
Bài tiếp theoXem tuổi mở hàng, khai trương cho tuổi Quý Mùi 2003 năm 2022