Xem tử vi ngày 6/10/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 6/10/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 6/10/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 20, tháng Tám, năm 2020 tức ngày Nhâm Ngọ, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý, Tiết khí: Thu Phân, Trực: Thu, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Nhâm Ngọ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Dương Liễu Mộc kị tuổi: Bính Tý, Canh Tý.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn

Tuổi xung tháng: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu

Sao tốt

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Phúc Sinh: Tốt mọi việc

Tuế hợp: Tốt mọi việc

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Hoàng Ân: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Băng tiêu ngọa hãm: Xấu mọi việc

Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Thất
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Trư (con heo)
THẤT HỎA TRƯ: Cảnh Thuần: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con heo, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

– Kiêng cữ: Sao Thất đại kiết không có việc gì phải kiêng cữ.

– Ngoại lệ: Sao Thất gặp ngày Dần, Ngọ, Tuất nói chung đều tốt, ngày Ngọ đăng viên rất hiển đạt.

Ba ngày Bính Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ rất tốt, nên xây dựng và chôn cất, song những ngày Dần khác không tốt. Vì sao Thất gặp ngày Dần là phạm Phục Đoạn Sát.

Thất tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Nhi tôn đại đại cận quân hầu,
Phú quý vinh hoa thiên thượng chỉ,
Thọ như Bành tổ nhập thiên thu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài bạch,
Hòa hợp hôn nhân sinh quý nhi.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Môn đình hưng vượng, Phúc vô ưu!

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Tài: Nên xuất hành, cầu tài thắng lợi. Được người tốt giúp đỡ. Mọi việc đều thuận.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 6/10/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 6/10/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 6/10/2020 thứ ba của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, người tuổi Tý thử xem những người mà bạn đang kết nối, giao lưu, họ có thực sự xứng đáng với niềm tin, với những tình cảm mà bạn trao cho họ hay không. Khi tìm ra câu trả lời này, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì cho phù hợp, nhất là với mối quan hệ độc hại.

Sức khỏe của bạn không được như ý, thậm chí cả những người chăm chỉ tập luyện nhưng khi bạn làm sai cách thì sức khỏe cũng vẫn không được đảm bảo đâu nhé.

Tuổi Tý đừng để cảm xúc lấn át lý trí quá nhiều ngày hôm nay. Hãy sống bản lĩnh và vững vàng hơn, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối, bởi vì những lựa chọn cảm tính không đem lại kết quả như bạn mong đợi. Dành thời gian cân nhắc mọi việc cho kỹ càng nhé.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 6/10/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, tuổi Sửu đừng để những cảm xúc cá nhân chen vào giữa cuộc trao đổi giữa bạn và một người nào đó, và rồi gây ra những ấn tượng không tốt cho cả hai phía. Tốt nhất là nên có thái độ khách quan khi chia sẻ về các vấn đề chung giữa hai người, như thế mọi việc mới có thể được giải quyết hiệu quả.

Hôm nay bạn có tin vui về chuyện tình cảm, nhất là người độc thân biết mở lòng mình hơn trong thời gian qua thì lúc này dễ tìm được một nửa ưng ý. Các cặp đôi có cơ hội hóa giải mâu thuẫn trong thời gian này.

Con giáp tuổi Sửu nên thể hiện cá tính của mình trong công việc khi đang có Chính Quan nâng đỡ. Thay vì chạy theo số đông, hãy cố gắng làm mọi thứ theo cách của riêng bạn và có một cuộc sống độc lập, thật thoải mái và hạnh phúc theo cách mà bạn mong muốn.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tị

Tử vi ngày 6/10/2020 thứ ba của tuổi Dần

Tam Hợp mang tới những thay đổi thực sự sẽ đến trong một mối quan hệ gần gũi, thân thiết nào đó, có thể là chuyện tình cảm đôi lứa chuyển biến rất tích cực. Hãy sẵn sàng để đón nhận chúng cho tương lai tốt đẹp hơn nhé.

Sự tự do dường như đến đầy bất ngờ với con giáp tuổi Dần khiến bạn không khỏi ngạc nhiên. Đây chính là lúc để khám phá, trải nghiệm những chân trời trong đời sống của chính bạn. Đừng để đôi chân bạn trở nên bị bó buộc vì bất cứ lý do nào nhé.

Bản mệnh có cơ thể khỏe mạnh, sung sức khi duy trì được thói quen lành mạnh để cải thiện sức khỏe trong thời gian dài. Hôm nay bạn cũng tìm được niềm vui trong việc khám phá một điều mới mẻ.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 6/10/2020 thứ ba của tuổi Mão

Người tuổi Mão nên chia sẻ quan điểm, suy nghĩ của mình với người mà bạn tìm thấy tiếng nói chung, thay vì những người luôn luôn có lựa chọn khác bạn. Theo tuvingaynay.com mâu thuẫn có thể nổ ra và khiến cho hai phía mệt mỏi, và bạn đâu muốn điều này phải không.

Dù cho cuộc sống gửi đến người tuổi Mão bất cứ thử thách nào, hãy sẵn sàng để trải nghiệm và khám phá. Nhờ thế, thế giới của bạn mới trở nên sinh động và ý nghĩa hơn rất nhiều, thay vì những khoảnh khắc trôi qua buồn tẻ, nhàm chán, phải không nào?

Những điều mới mẻ, những nền văn hóa khác biệt sẽ đem lại cho bạn vô vàn cảm hứng ngày hôm nay. Hãy cho mình cơ hội để có thể học hỏi và tiếp thu, cũng nhờ từ đó mà bạn trở nên trưởng thành hơn trong đời sống đấy.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Xem tử vi ngày 6/10/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 6/10/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn cảm thấy mệt mỏi và bạn cần biết buông những thứ cần buông ngay lúc này. Bạn hoàn toàn không quay lưng lại với những vấn đề rắc rối, mà đơn thuần chỉ là đang thư giãn và giải tỏa tâm trí, để tầm nhìn rộng mở hơn. Ngày mai, với đầu óc tỉnh táo, bạn sẽ biết làm thế nào để hoàn tất mọi công việc.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bạn cơ hội cải thiện tài chính hiện tại nếu không cũng là sự lạc quan cần thiết để bạn có thêm động lực để tìm các cơ hội gia tăng thu nhập cho bản thân.

Hôm nay là ngày 6/10/2020 dương lịch là ngày Can Nhâm: Ngày can Nhâm không trị bệnh ở thận. Do đó, bạn đừng tác động lên vị trí này ngày hôm nay.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi ngày 6/10/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Bạn bè chính là những món quà mà tuổi Tỵ tự chọn để tặng cho mình đấy, vậy thì hãy cho họ thấy trong mắt bạn, họ đáng giá thế nào trong ngày có Tam Hội che chở nhé. Tình cảm chân thành của bạn sẽ giúp mối quan hệ được chặt chẽ và gần gũi hơn đấy.

Hỏa khí vượng khuyên bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi để cải thiện thể trạng của mình đã nhé. Bạn hoàn toàn không quay lưng lại với những vấn đề rắc rối, mà đơn thuần chỉ là đang thư giãn và giải tỏa tâm trí, để tầm nhìn rộng mở hơn.

Thiên Tài nâng đỡ để người tuổi Tỵ có cơ hội cải thiện tài chính trong ngày hôm nay. Nếu có thể bạn nên thanh toán hết mọi nợ nần vì khi đó tâm lý được giải tỏa, khả năng kiếm tiến của bạn cũng có cơ hội gia tăng.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 6/10/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Sau nhiều ngày vất vả thì đây chính là thời gian để tuổi Ngọ được nghỉ ngơi trọn vẹn, vậy thì hãy cố gắng để thả lỏng, thư giãn. Bạn xứng đáng với một chút chiều chuộng, yêu thương đấy, đừng khó tính quá với chính mình nhé.

Ngày hôm nay ngay khi có thời gian nghỉ dù 15-30 phút thì bạn nên nghỉ ngay để giải tỏa sự mệt mỏi, buồn ngủ của bạn. Buổi tối về nên dành chút thời gian để tập thể dục bằng cách chạy bộ ở nơi nào đó gần nhà bạn nhé.

Chính Tài hỗ trợ cho kế hoạch tài chính của con giáp tuổi Ngọ vào những tháng cuối năm rõ ràng hơn, dễ thực hiện hơn. Có điểm sáng trên lĩnh vực đầu tư, nhất là những lĩnh vực mà bạn đã có nguồn kiến thức đã được tích lũy kha khá từ bao lâu nay.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày 6/10/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt mang tới những mối nhân duyên tốt đẹp cho người tuổi Mùi, không chỉ người thân trong gia đình biết cảm thông cho nhau mà đời sống của bạn cũng được cải thiện khi tình hình tài chính được đảm bảo. Bản mệnh cũng cảm thấy cuộc sống của mình ổn định hơn.

Chính Quan nâng đỡ nên có thể nói, hôm nay kỹ năng lãnh đạo là một trong những kỹ năng tốt của người tuổi Mùi đã thực hiện được, và dù đôi khi nó là một nhiệm vụ chẳng dễ dàng gì, nhưng bạn cũng sẽ luôn luôn chứng tỏ mình trước mặt mọi người thật tốt.

Thổ – Hỏa tương sinh giúp cho bạn cải thiện tình cảm hiện tại của mình ví dụ như hai bạn đã có nhiều thời gian hơn để trò chuyện, chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Quý nhân sẽ dẫn lối chỉ đường cho người độc thân tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Xem tử vi ngày 6/10/2020 thứ ba của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 6/10/2020 thứ ba của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân tháo gỡ những vướng mắc chuyện tình cảm hiện tại. Một số hiểu nhầm của hai bạn được hóa giải khi hai người nói thẳng những suy nghĩ của mình hơn là che giấu như trước đây. Cơ hội cho những ai độc thân cải thiện đời sống tình cảm bằng những cuộc hẹn hò thú vị.

Những tham vọng hay giấc mơ của tuổi Thân luôn thật thú vị, nhưng giờ đây nhờ Thiên Ấn mà chúng không chỉ như vậy mà còn hàm chứa rất nhiều những thông tin giá trị, có thể sử dụng trong thực tế. Hãy trải nghiệm và khám phá các thông điệp tiềm thức mách bảo theo cách tích cực nhất mà bạn có thể nhé.

Mục tiêu ban đầu của bạn có thể chưa được thực hiện như mong đợi, nhưng đừng vì thế mà mất đi niềm tin. Hãy vững vàng để sớm quay trở lại với đường đua nhé, bạn sẽ thấy thành công sớm quay trở lại với mình mà thôi.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 6/10/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Năng lực kết nối của con giáp tuổi Dậu với đồng nghiệp trở nên vô cùng mạnh mẽ nhờ Chính Ấn tương trợ, nhờ đó mà mọi việc hôm nay diễn ra khá suôn sẻ. Có thể nói, lúc này là cơ hội để bạn xây dựng các mối quan hệ mới mẻ, ý nghĩa cho cuộc sống của chính mình đấy, đừng bỏ lỡ.

Việc bạn học cách tương tác và ứng phó với những người bướng bỉnh ngày hôm nay một cách thật linh hoạt nhé. Bạn sẽ thấy rằng khi hoàn thành nhiệm vụ này thì mọi thử thách khác đối với bạn chẳng còn khó khăn gì nữa

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 20 âm lịch nhân thần ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi ngày 6/10/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đang tự tạo ra nhiều áp lực cho mình quá rồi. Chớ nên tự gây thêm mệt mỏi cho mình nữa. Hãy cho bản thân thời gian để làm bất cứ điều gì bạn muốn, bạn đam mê. Thành công đến từ chính những đam mê của bạn chứ không phải ai khác, đúng không nào?

Thổ – Hỏa tương sinh cho thấy có thể ý tưởng được cho là kỳ quặc cuối cùng lại rất hữu ích ngày hôm nay. Hãy áp dụng nó cho khía cạnh thích hợp của đời sống, để có một ngày thật hiệu quả và ý nghĩa nhé. Đừng quên rằng đôi khi các ý tưởng rất quan trọng đấy.

Theo xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú, những việc mà bản mệnh nên làm đó là liên quan tới khởi công. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 6/10/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Tỷ Kiên xuất hiện cho thấy, những thách thức từ phía con giáp tuổi Hợi, hay những ứng xử của bạn, hoặc vấn đề bạn đang vướng mắc có thể gây ra những nỗi buồn trong tâm tư của người bạn yêu thương rất nhiều đó có thể là bạn thân, người yêu, chồng/vợ hay bố/mẹ. Để cho họ khỏi nghĩ ngợi thì bạn hãy cố gắng để giải quyết mọi việc được sớm nhé.

Ngũ hành xung khắc mang tới nỗi buồn khó nói mà bản mệnh không biết chia sẻ cùng ai. Nhưng đừng vì vấn đề cảm xúc ảnh hưởng tới các quyết định liên quan tới tiền bạc của mình kẻo phạm phải sai lầm đấy nhé.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài nhà kho và phòng giã gạo. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc với những đồ vật trong đó hoặc dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!