Xem tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của tuổi Tý có cơ hội thăng tiến không chỉ trong công việc hay học tập mà trong cuộc sống bạn cũng có cơ hội để mở mang kiến thức, nâng tầm bản thân. Bản mệnh hãy cố gắng thật nhiều, tiến về phía trước để không bỏ lỡ những dịp tốt như thế này.

Về phương diện công việc không có nhiều áp lực ngoại cảnh nhưng lại có gánh nặng cho chính bản thân tạo ra. Con giáp này muốn mình phát triển và đạt được thành tích cao hơn nhằm cải thiện tài lộc tốt hơn, nhưng vô tình nó lại khiến bạn cảm thấy không thoải mái, hay căng thẳng và dễ mắc sai sót.

Sức khỏe của tuổi Tý không tốt lắm, dễ bị nhiễm lạnh, cần đề phòng các bệnh về đường hô hấp, bệnh cảm cúm, cảm lạnh… Thời gian này bạn nên uống nhiều nước ấm, mặc đủ áo và tránh đến những lơi có nhiều gió lạnh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của tuổi Sửu

Xem bói tử vi ngày mới của người tuổi Sửu đường thăng tiến rộng mở, nếu tranh thủ cơ hội này mà cạnh tranh chức vị hay đề bạt vào vị trí mới sẽ chiếm nhiều ưu thế hơn. Ngoài việc được đánh giá cao về năng lực cộng thêm chút may mắn là bản mệnh sẽ giành được chiến thắng.

Con giáp này làm việc nhanh, dứt khoát nhưng lại thiết chút chuẩn xác, mặc dù vẫn có vận may nhưng vẫn phải tự hoàn thiện bản thân, đừng nên dựa dẫm vào nó bởi không phải lúc nào may mắn cũng ở bên cạnh bạn. Do đó tự làm chủ cục diện sẽ giúp bạn có được thành công hơn nữa.

Trong chuyện tình cảm tuổi Sửu có điều khó nghĩ, bạn thầm thương cảm mến một người nhưng đối phương lại có ý với người khác nên trong lòng cảm thấy không vui vẻ gì. Vốn dĩ tình cảm không đoán định được nên ngoài chuyện thuận theo tự nhiên thì chúng ta cũng chẳng làm gì khác được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của tuổi Dần

Xem tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu tuổi Dần phát huy được sự khéo léo và tài ngoại giao, biết cách xây dựng các mối quan hệ vững chắc đồng thời lôi kéo được đồng minh về phía mình mà không gây phản cảm. Đây cũng là chỗ dựa vững chắc để bạn tiến về phía trước.

Song tại nơi công sở vẫn luôn diễn ra các cuộc chiến ngầm vô cùng phức tạp. Cấp trên nhìn thấy sự tính toán của bạn chắc chắn sẽ cân nhắc, do đó làm gì cũng phải kín đáo, thận trọng, chú tâm hoàn thành trách nhiệm của mình, đừng để sai sót kẻo người khác có cớ phê bình khiển trách.

Sức khỏe của tuổi Dần có khá nhiều vấn đề, đáng lưu tâm nhất là có thể bị va chạm, tai nạn, ngã xe gây tổn thương thân thể. Ngoài việc đi lại cẩn thận hơn thì bản mệnh nên hạn chế đi lại nhiều, đi xa hoặc tới những nơi quá đông đúc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của tuổi Mão

Tử vi hôm nay nhắc nhở tuổi Mão nên chú ý lời ăn tiếng nói của mình. Điềm báo có sự bất hòa giữa bản mệnh và người khác, do đó ở nhà thì nên nhường nhịn, ra đường bình tĩnh, bớt tham dự vào chuyện của người khác để tránh vướng vào rắc rối.

Bên cạnh đó con giáp này cũng không nên đứng ra làm trung gian giới thiệu việc làm hay vay tiền giúp người khác vì có thể gánh tiếng xấu. Điềm mất tiền hoặc chịu nợ thay rất rõ ràng nên tốt nhất đừng vì cả nể mà dính dáng tới chuyện tiền nong làm gì, nên từ chối để tránh hậu họa.

Công việc tiến triển tốt đẹp, tuổi Mão có đủ chăm chỉ, tỉ mỉ với những việc đang làm nên đạt được những bước tiến khá vững chắc. Bạn nên chọn phương án an toàn với bước đi đường dài sẽ phù hợp với thời điểm hiện tại, trước mắt cuối năm sẽ có kết quả tương xứng.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của tuổi Thìn

Theo tử vi đông phương thứ 6 này tuổi Thìn cảm thấy mệt mỏi. Mới buổi sáng mà bạn cảm thấy cả người không có tý sức lực nào, làm việc kém tập trung, hiệu quả giảm sút rõ rệt. Có lẽ bạn cần được nghỉ ngơi, dù có cố làm việc hay học tập cũng không có ích gì đâu.

Ngoài ra cơ hội tài lộc và sự nghiệp của con giáp này cũng không khả quan cho lắm. Một phần sức khỏe kém, phần khác là do thiếu cơ hội, bạn thường bị bỏ qua trong các cuộc lựa chọn để giao trách nhiệm, đảm nhận những nhiệm vụ nhỏ nhặt nhất và không có tính ứng dụng cao.

Bù lại chuyện tình cảm rất tốt, tuổi Thìn được người thân động viên, đồng nghiệp giúp đỡ. Người độc thân nhờ mai mối, giới thiệu nên gặp được người ưng ý, cảm nhận được hạnh phúc nên tinh thần cũng phấn chấn và cảm thấy khỏe hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của tuổi Tỵ

Xem bói hàng ngày 12 con giáp cho biết chuyện học hành của tuổi Tỵ tiến bộ, tiếp thu tốt. Nếu còn đang đi học thì kết quả thi cử rất khả quan, người đi làm cũng có thể mở mang được kiến thức mới, học hỏi nhiều điều bổ ích để phát triển sự nghiệp.

Đường tài lộc cũng không có gì đáng chê trách, tuy không đến mức vượng phát nhưng chỉ cần làm tốt thì ắt sẽ thu được lợi ích. Các nguồn thu ổn định, phát triển chậm nhưng ổn định, về lâu về dài sẽ là chỗ dựa giúp bạn yên tâm hơn.

Chuyện tình cảm khó nói vì thời gian này tuổi Tỵ cảm thấy chán ghét yêu đương, muốn duy trì cuộc sống độc thân. Nếu chưa yêu ai thì đây cũng là suy nghĩ hợp tình hợp lý nhưng nếu đã kết hôn thì quan điểm này sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới gia đình hiện tại của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Xem tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay dự báo đường tài lộc của tuổi Ngọ tăng đột xuất, có những khoản thu bất ngờ khiến bản thân cũng phải sửng sốt. Cơ hội kiếm tiền đang mở ra trước mắt bạn, hãy san sẻ vận may cho cả người khác nữa coi như là tích phúc cho chính mình.

Vì công việc bận rộn nên bạn cũng không có nhiều thời gian dành cho bản thân, đời sống tinh thần khá tẻ nhạt. Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn căng thẳng, mệt mỏi, chán nản, hiểu biết cũng chỉ quanh quẩn trong công việc hàng ngày.

Suy nghĩ quá nhiều cũng ảnh hưởng tới sức khỏe, tuổi Ngọ thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt, suy nhược cơ thể… Dù bận rộn đến đâu cũng phải sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý, tránh tình trạng lao động quá sức dẫn tới suy kiệt thân thể.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu tuổi Mùi trở nên quyết liệt hơn bao giờ hết. Mặc dù dũng khí lớn, tự tin và mạnh mẽ nhưng lại thiếu cân nhắc, dễ phạm phải sai lầm, do đó trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào cũng phải suy nghĩ kỹ càng, tránh nóng nảy mà hỏng việc.

Ngoài ra con giáp này còn phải đề phòng những nguy cơ về sức khỏe, nên tránh xuất hành đi xa, tới những nơi có địa hình hiểm trở. Những người đang ốm hoặc trong giai đoạn phục hồi càng nên chú ý, kết quả có khả quan hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự thận trọng của bạn.

Đường tình duyên và gia đình cực kỳ tốt, nhất là nữ mệnh tuổi Mùi. Hôm nay bạn sẽ nhận được niềm vui từ những đứa con của mình, nếu còn độc thân thì vận đào hoa cũng không tệ đâu, có thể tính tới chuyện kết hôn, xây dựng cuộc sống tương lai hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của tuổi Thân

Theo tử vi phương đông trong ngày hôm nay, tuổi Thân dễ mắc các bệnh về đường hô hấp như ho, viêm học, viêm phổi, phế quản… Các chứng bệnh này đều có thể tăng nặng nên không được chủ quan, cần đi thăm khám để xác định bệnh tình và có phương án điều trị hợp lý.

Trong công việc con giáp này làm việc hứng khởi, sáng tạo nên có thể bắt tay vào những kế hoạch, dự án mới cho năm sau. Hầu hết các dự định của bạn đều có khuynh hướng mạo hiểm, các lĩnh vực tiên phong với quan điểm đột phá.

Về phương diện tình cảm, tuổi Thân tuy quyết liệt nhưng cũng rất nhạy cảm, không muốn phụ thuộc vào người khác mà tự mình làm chủ cảm xúc. Đây cũng chính là lý do khiến người khác cảm thấy bất an khi ở cạnh bạn, dẫn đến việc khó tìm được người yêu hay gặp trở ngại trong mối quan hệ yêu đương.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Xem tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết hôm nay tuổi Dậu tự ôm rơm dặm bụng, lo chuyện người khác rồi rước bực bội vào người. Người ta không khiến mà bạn lại nhiệt tình quá mức, không được đáp lại thì khó chịu, bứt rứt, thà dành thời gian chăm sóc bản thân còn hơn.

Tuổi Dậu cũng muốn tạo mối quan hệ tốt với mọi người nhưng lại không được như ý muốn, càng tỏ ra thân thiết thì càng bị lạnh nhạt. Tinh cảm cần sự chân thành và thuận theo tự nhiên, vì thế hãy tạo cho mình phong cách thanh lịch, không vồn vã thì các mối quan hệ sẽ hài hòa thôi.

Con giáp này có khả năng kiếm tiền cực tốt, vừa giúp thỏa mãn mong muốn đồng thời cũng tích lũy cho tương lai. Những công việc này là do bạn tự tìm kiếm chứ không ai giúp, tuy khó khăn nhưng dần vượt qua được hết, không phải lo lắng quá.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày mới của tuổi Tuất là ngày thuận lợi cho những người làm hành chính, cơ quan nhà nước. Công việc suôn sẻ, có chiều phướng phát triển, bản mệnh phát huy được năng lực của mình, tạo điều kiện cho cuối năm gặt hái được thành tích tốt.

Tuy nhiên may mắn chỉ mang tính tạm thời, còn lại bản mệnh phải tự dựa vào bản lĩnh của mình là chính. Không nên phụ thuộc vào các điều kiện bên ngoài sẽ tạo thành tâm lý ỷ lại, dựa dẫm, gây điều tiếng không hay, ảnh hưởng tới vị trí của mình.

Hôm nay tuổi Tuất nên chú ý tới vấn đề dinh dưỡng, cân bằng khẩu phần ăn để bảo vệ dạ dày. Trong ngày bản mệnh dạ dày yếu, tránh ăn những đồ cay nóng, lạnh, cứng, nhiều dầu mỡ và các loại đồ uống chứa cồn, chất kích thích.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của tuổi Hợi

Bói tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu sự nghiệp của tuổi Hợi tương đối ổn định, có quý nhân nâng đỡ nên chỉ cần làm việc hiệu quả, không mắc sai lầm thì vẫn giữ vững được vị trí của mình. Kể cả kẻ xấu có nhòm ngó thế nào cũng không phải lo lắng hay gặp biến cố gì quá lớn.

Song con giáp này vẫn phải đối mặt với họa hao tài, mất tiền, hỏng hóc đồ đạc… Nguồn thu phụ hầu như không có, chủ yếu đến từ công việc chính nên phải chống đỡ khá gian nan, thậm chí sẽ phải nhờ tới sự trợ giúp của người thân hay bạn bè.

Hôm nay tuổi Hợi nên đề phòng cảm lạnh, bị nhiễm lạnh. Bạn không nên ăn thực phẩm sống, đồ lạnh và những thứ khó tiêu, tránh tới những nơi ô nhiễm, nhiều nguồn bệnh để bảo vệ bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!