Xem tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Xem tử vi hôm nay ngày 6/12/2019 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo tiết lộ về đường công danh sự nghiệp, tình yêu, tiền bạc, sức khỏe chi tiết và chính xác nhất.

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay cho thấy Bạch Dương tham vọng, năng động và có mục tiêu trở thành một người chỉ huy tài năng, hướng mọi người chú ý và nghe theo những lời nói của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích nghe theo sự chỉ bảo của người khác, trừ khi người đó là cấp trên của mình.

Do đó, Cừu trắng nên cẩn trọng trong lời nói cũng như hành động, đừng biến sự tự tin thái quá thành tự cao tự đại, để mất điểm trong mắt mọi người, xóa đi những hình ảnh đẹp mà bạn cố gắng gây dựng bấy lâu nay.

Công việc tuy không được suôn sẻ cho lắm nhưng bù lại, chuyện tình cảm của Bạch Dương lại vô cùng tốt đẹp. Đã lâu lắm rồi hai người không dành cho nhau những buổi hẹn hò lãng mạn để hâm nóng tình cảm và hôm nay, bạn sẽ làm điều đó cho đối phương. Người ấy chắc sẽ cảm động lắm đây.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 5, 13

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu tím, xanh lá

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu rất nghiêm túc và có trách nhiệm với những việc mình đang làm trong ngày hôm nay. Bạn không muốn để ai phải nhắc nhở hay phàn nàn về mình như thời gian trước. Bạn hiểu rất rõ về bản thân mình, nên sẽ làm được những thứ mình muốn dù khó khăn ra sao.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm ngày hôm nay, những chú Trâu cũng nên đối mặt với cảm xúc thật sự của mình. Trốn tránh không bao giờ là cách làm khôn ngoan, dù bạn có trốn ra sao thì vấn đề vẫn nằm ở đó và cần bạn giải quyết.

Hãy lắng nghe những điều con tim mình nói, ở lại hay ra đi đều là do bạn lựa chọn. Đôi khi điều tốt nhất lại là buông bỏ đoạn tình cảm khi nó đã không còn mang đến hạnh phúc cho cả hai.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 12, 29

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu nâu, trắng

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới dự báo Song Tử đang gặp căng thẳng. Một cuộc sống mà không có căng thẳng là điều không thể. Chỉ đơn giản là bạn không thể loại bỏ tất cả căng thẳng đó ra khỏi cuộc sống của bạn thôi. Ngay khi căng thẳng này được loại bỏ, một sự căng thẳng khác sẽ nhanh chóng xuất hiện thôi. Vì thế, nhiều lúc học cách “sống chung với lũ” mới giúp bạn tỉnh táo tìm ra hướng giải quyết cho bản thân.

Hôm nay, những vấn đề trong quá khứ của Song Tử có thể cùng nhau xuất hiện trở lại. Bạn và người ấy dễ dàng vì mâu thuẫn nhỏ mà gây tranh cãi. Bạn lại vẫn nóng tính không học được cách kiềm chế, khiến chuyện tình cảm có thêm trở ngại lớn.

Công việc của cung hoàng đạo này đang tiến triển khá tốt. Bạn biết cách hợp tác làm việc với mọi người và tạo ra một khối đoàn kết để cùng chung tay góp sức giúp cho công việc được trôi chảy hơn. Thật là một kĩ năng đáng phát huy đó. Hãy để ý đến các ý tưởng khi nó nảy ra trong đầu bạn. Nếu cần hãy ghi hết chúng ra giấy. Và nếu trực giác cho bạn biết chúng hấp dẫn, hãy dũng cảm theo đuổi.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 14, 6

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu xanh lam, đỏ

Xem tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi 12 chòm sao nói rằng Cự Giải đang theo xu hướng cực đoan trong việc xem xét vấn đề. Hãy nghĩ và mở rộng tầm nhìn ra, tránh làm việc theo cảm tính. Bất luận làm việc gì cũng nên cân nhắc thận trọng, ngoài trừ dựa vào cảm tính còn phải tự mình điều tra, phân tích và thương lượng. Thành công chỉ đến với người có chuẩn bị mà thôi, cố gắng lên nhé.

Tình cảm của Cự Giải không nhận được sự ủng hộ từ phía người thân. Nếu bạn đang có ý định dẫn người yêu về ra mắt gia đình hai bên thì nên chọn một ngày khác phù hợp hơn, đó có thể là ngày cuối tuần để cả gia đình có thời gian quây quần bên nhau và có nhiều thời gian hơn dành cho nhau.

Tối nay nên ở nhà nghỉ ngơi cho khỏe mạnh, ăn uống và có thể đi ra ngoài xả stress nhé. Dành thời gian cho các hoạt động ưa thích như nghe nhạc, đọc truyện, vẽ tranh để vừa giải tỏa căng thẳng vừa giúp kích thích tư duy và gặt hái được nhiều thành công hơn.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 17, 2

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu xám, hồng

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong ngày hôm nay, Sư Tử dễ khiến bản thân mình đâm đầu vào rắc rối vì cái tính thất thường. Bạn lúc buồn lúc vui khiến người khác chẳng thể nào mà hiểu nổi.

Thay vì suy nghĩ đến những chuyện không hay, khiến mình càng trở nên căng thẳng, Sư Tử nên thư giãn bằng cách nghe một bản nhạc, xem một bộ phim hoặc đọc một cuốn sách. Nếu có thể, bạn cũng nên rủ bạn bè ra ngoài thư giãn.

Chuyện tình cảm của Sư Tử không có nhiều biến động, tuy nhiên, đã đến lúc đôi bên cần phải hâm nóng tình cảm rồi đấy. Lúc nào cũng chỉ nói chuyện qua điện thoại và tin nhắn thì không đủ, hãy hẹn hò nhiều hơn nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 19, 1

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu xanh lam, xanh lá

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong ngày hôm nay, chuyện tình cảm của Xử Nữ thuận buồm xuôi gió. Hai bạn có thể hoá giải những hiểu lầm không đáng có. Hai người ở bên nhau, tìm hiểu nhau không tránh được va chạm nhưng quan trọng nhất là dần dần thấu hiểu, sẻ chia và cảm thông với nhau để càng ngày càng hòa hợp.

Hôm nay Xử Nữ cảm thấy rất vui, tiền kiếm được nhiều hơn tâm trạng cũng khá lên rất nhiều. Bản thân là người nỗ lực chăm chỉ, khi nhận được thành quả xứng đáng sẽ vô cùng thỏa mãn.

Đây cũng là động lực để chòm sao này cố gắng nhiều hơn trong thời điểm cuối năm quan trọng. Tranh thủ nắm bắt cơ hội, phát huy tối đa năng lực của bản thân, một tương lai rực rỡ sẽ mỉm cười chào đón bạn. Hãy luôn tự tin vào mình, Xử Xử nhé!

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 2, 18

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu hồng, xanh lá

Xem tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bất luận làm gì Thiên Bình đều phải thận trọng, tự lực tự cường, có ý thức trách nhiệm cao nhất. Chỉ một phút sơ sẩy thôi bạn sẽ phải gánh hậu quả rất nặng nề đấy. Nên tốt nhất là ngoài chuẩn bị phương án kĩ càng, hãy ghi ra giấy nhớ các việc cần làm và dán ở nơi dễ thấy.

Đừng quá tham công tiếc việc, dành cả thanh xuân cho sự nghiệp bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều những điều thú vị ngoài kia đấy. Bạn sẽ không có thời giờ để thưởng thức thiên nhiên, không biết sống hồn nhiên đơn giản, và không đủ tâm trí khoáng đạt để yêu thương.

Tình duyên nở rộ, bạn đã dành được trọn vẹn tình cảm từ đối phương, khiến người ấy cảm thấy hết sự chân tình, ân cần của mình. Hai người yêu thương nhau hết lòng và luôn dành cho nhau những cử chỉ yêu thương. Bạn nên trân trọng người bên cạnh này nhé, họ chính là quý nhân của bạn.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 16, 5

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu xanh lá, đỏ

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp làm việc với tinh thần lạc quan cùng sự tự tin sẽ giúp công việc của bạn được tiến hành thuận lợi. Hôm nay sẽ là một ngày làm việc chăm chỉ và hiệu quả. “Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên” hiểu được điều này bạn mới biết cách tập hợp ưu thế và sức mạnh của mọi người xung quanh để tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Thế giới rộng lớn, đối với rất nhiều sự việc, dù không mong muốn, chúng ta đều bất lực. Không có cuộc sống của ai là hoàn toàn phẳng lặng, quan trọng là bạn nhìn nhận nó thế nào. Lạc quan đối diện dù tốt hay xấu, để lòng luôn thanh thản, không bứt dứt là tốt rồi.

Bọ Cạp cảm thấy bế tắc và hối hận trong tình yêu, tình bạn, tình thân. Các mối quan hệ đều đang có vấn đề mà bạn thì chẳng thể nào giải quyết ổn thỏa được nên đành buông xuôi, phó mặc. Có những chuyện, chỉ có thời gian mới xoa dịu và làm lành những tổn thương, hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 4, 17

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu tím, cam

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tỏ ra nóng tính và bộp chộp trong ngày thứ sáu này. Mọi người chẳng ai muốn dây vào bạn trong ngày hôm nay, vì thế mà bạn lại cảm thấy mình bị cô lập, lòng tự trọng khiến bạn cư xử càng nóng nảy hơn.

Có lẽ đã đến lúc những chú Ngựa nên chín chắn và trưởng thành hơn rồi đấy. Bạn chẳng thể lúc nào cũng mong muốn mọi người tuân theo lời mình mãi được, cũng không nên nghĩ cảm xúc của mình lúc nào cũng phải tác động được đến mọi người.

Nhân Mã có thể nói chuyện với bố mẹ hoặc những người bạn tin tưởng để chia sẻ suy nghĩ của mình, họ nhất định sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích đấy. Trải qua mọi sóng gió trong cuộc đời, gia đình và những người thân yêu sẽ luôn là điểm tựa giúp bạn vững tin và cảm thấy yên bình nhất.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 14, 5

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu tím, hồng

Xem tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem tử vi hàng ngày, Ma Kết sẽ đón một ngày mới vô cùng bình yên. Ngày mới tràn đầy hứng khởi giúp chòm sao này tràn đầy năng lượng để hoàn thành tốt mọi việc được giao.

Tâm trạng tốt, lại thêm công việc suôn sẻ là lý do nụ cười luôn nở trên môi Kết Nhi. Thực tế, bạn là chòm sao sống có trách nhiệm, chính vì thế không có gì ngạc nhiên khi vận trình công danh sự nghiệp của bạn lại tốt đến vậy.

Với những Ma Kết còn độc thân, đây là điều khá tốt bởi bạn sẽ dễ dàng tìm được nửa kia của mình. Nhưng đây lại là một rắc rối không nhỏ với những bạn đã có đôi có cặp. Bạn nên giữ khoảng cách hợp lý với người khác kẻo nửa kia không vui đâu.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 4, 21

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu đen, cam

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình ngày hôm nay hơi chán việc nhưng cần phải củng cố tinh thần ngay tức khắc nhé. Đừng để tâm trạng riêng, chuyện tình yêu không như ý mà làm ảnh hưởng hiệu quả công việc. Đây là thời điểm bạn có thể đầu tư thời gian và năng lượng cho lĩnh vực mà bạn theo đuổi, bạn sẽ nhận được những thành quả xứng đáng.

Bảo Bình có phẩm chất cá nhân tuyệt vời, đó có thể là tấm lòng bao dung, biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác. Có thể nói, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc. Bạn cần phải học cách kiểm soát căng thẳng bằng cách dừng kiềm chế nó trong một khuôn khổ nhất định.

Bạn và người ấy đang tận hưởng cuộc sống hiện tại. Bạn thích cảm giác được ở bên nhau, ngay cả khi cả hai không nói gì, nhưng chỉ cần bên nhau là đủ. Điều đó mang lại cảm xúc ấm áp và hạnh phúc mạnh mẽ.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 8, 15

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu xanh lam, tím

Tử vi ngày 6/12/2019 thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay cảm thấy hơi bối rối, thấy chút bức bối trong mối quan hệ hiện tại, không có không gian riêng, và thậm chí muốn từ bỏ. Sự bất an khiến cho cung hoàng đạo này cảm thấy tình yêu thật quá mong manh, tình yêu khi mới bắt đầu thì nồng nhiệt nhưng rồi dần trở nên nhàm chán.

Công việc ngày cuối tuần không vất vả nhưng đòi hỏi có nhiều việc quan trọng phải giải quyết nhanh chóng. Bạn nên cân nhắc, làm việc một cách nghiêm túc để đạt được hiệu quả nhất định nhé.

Không quan tâm tới tình hình sức khỏe là sự tệ bạc với bản thân lớn nhất đấy. Thức khuya buôn chuyện với người yêu hay xem phim truyền hình, lang thang trên mạng là thói quen không hay chút nào, cố gắng đi ngủ sớm đi nào.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 15, 22

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu nâu, xanh lá

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!