Xem tử vi ngày 6/3/2019 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 6/3/2019 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 6/3/2019 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: mùng 1, tháng Hai, năm 2019 tức ngày Nhâm Dần, tháng Đinh Mão, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Bế, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Thanh Long, Tân Sửu (1h-3h): Minh Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Ất Tị (9h-11h): Bảo Quang, Đinh Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Canh Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Hình, Quý Mão (5h-7h): Chu Tước, Bính Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Lao, Kỷ Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Tân Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Kim Bạch Kim
Ngày: Nhâm Dần; tức Can sinh Chi (Thủy, Mộc), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Kim Bạch Kim kị tuổi: Bính Thân, Canh Thân.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Nên làm: Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…

Kiêng kỵ: Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.

Tuổi xung ngày: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần

SAO TỐT

Ngũ phú: Tốt mọi việc

Cát Khánh: Tốt mọi việc

Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Thanh Long: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Hoàng Sa: Xấu đối với xuất hành

Ngũ Quỷ: Kỵ xuất hành

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Sâm
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Viên (con vượn)
SÂM THỦY VIÊN: Đỗ Mậu: tốt

(Bình Tú) Tướng tinh con vượn, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác nhiều việc tốt như: xây cất nhà, dựng cửa trổ cửa, nhập học, đi thuyền, làm thủy lợi, tháo nước đào mương.

– Kiêng cữ: Cưới gả, chôn cất, đóng giường lót giường, kết bạn.

– Ngoại lệ: Sao Sâm gặp ngày Tuất đăng viên, cầu công danh hiển hách.

Sâm tinh tạo tác vượng nhân gia,
Văn tinh triều diệu, đại quang hoa,
Chỉ nhân tạo tác điền tài vượng,
Mai táng chiêu tật, táng hoàng sa.
Khai môn, phóng thủy gia quan chức,
Phòng phòng tôn tử kiến điền gia,
Hôn nhân hứa định tao hình khắc,
Nam nữ chiêu khai mộ lạc hoa.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đạo: Xuất hành cầu tài nên tránh, dù được cũng rất tốn kém, thất lý mà thua.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 6/3/2019 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 6/3/2019 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 6/3/2019 thứ tư của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 6/3/2019 cho biết tuổi Tý cảm thấy khó chịu, bức bối không biết phải xử trí như thế nào khi có những kẻ luôn tìm cách nói xấu và hạ bệ bạn. Tuy nhiên cách tốt nhất để giải quyết tình huống này là hãy cố lờ nó đi vì càng để tâm thì càng mệt mỏi hơn mà thôi.

Bạn nên để ý tới cảm xúc của mình để có thể kiểm soát nó tốt hơn. Khi kiểm soát được cảm xúc thì bạn cũng có thể kiểm soát được hành động, giữ đầu óc suy nghĩ thoáng và mạch lạc nhất, dù có những chuyện không hay xảy ra.

Tuổi Tý nên bổ sung nhiều nước mỗi ngày nhất là khi thời tiết bắt đầu nóng dần lên. Thường thì chúng ta hay uống nước theo nhu cầu nhưng trạng thái lý tưởng bạn nên đạt được chính là khoảng từ 6 đến 8 cốc nước mỗi ngày.

Tử vi ngày 6/3/2019 thứ tư của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của người tuổi Sửu làm việc rất chăm chỉ, tiến bộ và thận trọng hơn trong mọi công việc mà mình đảm nhiệm. Nhờ thái độ làm việc này mà bạn được đánh giá cao, cấp trên cũng sẽ cất nhắc lên vị trí cao hơn trong thời gian tới.

Đừng bao giờ sợ áp lực vì không ai biết được sức chịu đựng của mình tới đâu nếu không thử. Cuộc sống luôn có áp lực, chúng ta không thể nào trốn tránh được, khi bạn có thể vượt qua được những áp lực lớn thì bạn sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Một giấc ngủ ngắn vào buổi trưa có thể giúp lấy lại sức lực cho vào buổi chiều. Tuy nhiên không nên ngủ nhiều quá vì nó sẽ gây mệt mỏi hơn, giấc ngủ kéo dài khoảng 30 phút sẽ là thời lượng lý tưởng để phục hồi sự minh mẫn và tỉnh táo.

Tử vi ngày 6/3/2019 thứ tư của tuổi Dần

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp, tuổi Dần sẽ có một ngày khá vui vẻ, thoải mái. Bạn có thể nhận được lời mời ăn uống, hẹn hò hoặc dự tiệc sinh nhật của ai đó. Hãy tranh thủ cơ hội này để kết giao thêm bạn bè mới chứ đừng sống khép mình quá kẻo lại bỏ lỡ mối nhân duyên tốt.

Do là ngày Dần Mộc tự hình nên dù bên ngoài nói cười vui vẻ nhưng bên trong con giáp này lại khá bất an. Bạn bắt đầu so sánh bản thân với người khác, lại không biết thời gian tới sẽ làm những gì nên tâm trí càng rối rắm, nhưng có lẽ bạn chỉ nên tập trung với những điều diễn ra trong thời điểm hiện tại là đủ.

Thời tiết những ngày gần đây không còn quá lạnh nữa nên hãy thức dậy sớm vào buổi sáng. Hãy nghĩ xem nếu bạn có thêm 1 đến 2 tiếng vào buổi sáng để làm việc mình yêu thích thì điều đó sẽ tuyệt vời đến mức nào.

Tử vi ngày 6/3/2019 thứ tư của tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo tuổi Mão có thể sẽ phải đối mặt với những chuyện bất ngờ gây ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của bản mệnh. Bạn tỏ ra rất nóng giận và muốn làm cho mọi sự ra lẽ, tuy nhiên đó không phải là cách hay mà cần nghĩ ra cách đối phó cao tay để giải quyết vấn đề sáng suốt, nhanh gọn.

Cũng may con giáp này có quý nhân giúp đỡ nên gặp sự cố vẫn nhẹ nhàng vượt qua được. Bạn đã rất nhanh chóng lấy lại cân bằng, hài hòa và tạm lắng mình lại nên không dễ bị tác động bởi những nhiễu động đang diễn ra xung quanh.

Một người khỏe mạnh phải bao gồm cả sức khỏe thể chất và tinh thần. Bạn có biết sự căng thẳng có ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và khả năng tập trung như thế nào không? Hãy lựa chọn những thói quen tốt giúp giảm căng thẳng như thiền, yoga, đi bộ hoặc làm việc theo sở thích.

Tử vi ngày 6/3/2019 thứ tư của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay dự báo tuổi Thìn thể hiện được tài năng trong công việc nhưng đó cũng là lý do khiến bản mênh tỏ ra kiêu căng, nghĩ mình giỏi hơn người khác. Người khôn ngoan nên biết cách hành xử khiêm tốn, vì thế không không tiết chế được khuyết điểm này thì chẳng mấy chốc bạn sẽ bị cô lập trong tập thể.

Các mối quan hệ xã giao hài hòa, tốt đẹp, chuyện tình cảm cá nhân cũng có sự thăng tiến vì con giáp này luôn dành thười gian và công sức để vun vén tình yêu. Có thể thấy chuyện tình của bạn đang được rất nhiều người ngưỡng mộ đấy.

Tuổi Thìn đừng bao giờ xem thường vấn đề chăm sóc sức khỏe của mình. Có thể một dấu hiệu nhỏ như rụng tóc quá nhiều cũng là lời cảnh báo về sức khỏe đi xuống. Bạn nên có biện pháp xử lý hay điều trị kịp thời trước khi hiện tượng đó tăng nặng.

Tử vi ngày 6/3/2019 thứ tư của tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp ngày 6/3/2019 báo hiệu tuổi Tỵ có thể đón nhận những cơ hội làm ăn lớn, nhờ vậy mà tài lộc trong ngày vượng, không thiếu tiền đầu tư kinh doanh. Các dự án trước đây vẫn tiếp tục sinh lời, bản mệnh có thể làm thêm dự án mới để phát triển số vốn và mở rộng nguồn thu.

Tuy nhiên vì Tỵ Dần tương hình nên con giáp này có cảm giác chạnh lòng vì những nỗ lực của mình như công cốc, có những cơ hội tưởng như nắm chắc trong tay rồi mà vẫn vuột mất. Song đừng vì thế mà bỏ cuộc bởi phần thưởng chỉ đến với những người kiên trì mà thôi.

Buổi tối thay vì lang thang đây đó hay tụ tập bạn bè thì bạn nên về nhà sớm, dành thời gian để lên kế hoạch cho ngày tiếp theo. Biết đâu nhờ đó bạn sẽ thấy hứng khởi hơn khi bắt tay vào một nhiệm vụ mới thì sao.

Xem tử vi ngày 6/3/2019 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 6/3/2019 thứ tư của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của tuổi Ngọ, phương diện tài lộc vẫn chưa có gì thay đổi, nhìn chung mới chỉ dừng lại ở bước khởi động. Tuy nhiên đây cũng chỉ là đầu năm thôi, các kế hoạch mà bạn đang triển khai vẫn chưa đi vào quỹ đạo nên thành quả chưa có, cần kiên nhẫn chờ đợi thêm.

Cũng may gặp ngày tam hợp nên đường nhân duyên thêm vượng, đặc biệt có lợi cho người độc thân. Có thể bạn sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình, tuy chưa tiến tới tình yêu nhưng có thể sau quá trình tìm hiểu thì hai người sẽ dần cảm mến và yêu thương nhau.

Ăn hoa quả vào buổi sáng rất có lợi cho hệ tiêu hóa, bạn có thể chọn ăn các loại quả như nho, táo, lê. Bên cạnh đó vị chua ngọt của trái cây cũng giúp cơ thể có cảm giác sáng suốt cả ngày, nhưng không nên ăn vào lúc đói bụng nhé.

Tử vi ngày 6/3/2019 thứ tư của tuổi Mùi

Xem tử vi hôm nay của tuổi Mùi công việc, sự nghiệp có cát tinh nâng đỡ nên khá thuận lợi, bản mệnh đưa ra những quyết định sáng suốt khiến ai nấy đều tin tưởng. Nếu đang nắm giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý trong công ty thì khả năng dẫn dắt mọi người đi đúng đường hướng, tạo ra nhiều giá trị tốt.

Tuổi Mùi hãy giữ tỉnh táo và dành thời gian cho công việc hoặc những kế hoạch dự trù, các bước đi tiếp theo trong thời gian tới. Thực ra bạn hoàn toàn có thể cân bằng cảm xúc và làm việc hết sức mình, mọi bước đi đều rất hiệu quả.

Nếu muốn thức dậy sớm vào buổi sáng thì bạn nên đi ngủ sớm, đừng làm việc ban đêm. Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng phương pháp đặt đồng hồ báo thức sớm hơn 15 phút so với ngày hôm trước, thực hiện liên tục rồi nhích dần thời gian lên.

Tử vi ngày 6/3/2019 thứ tư của tuổi Thân

Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết hôm nay tuổi Thân phát huy được tài năng trong lĩnh vực mà mình đang theo đuổi, đường công danh sự nghiệp cũng theo đó mà rộng mở. Nhân lúc này bản mệnh nên tìm thêm cơ hội mới chứ không nên đứng trong vòng tròn an toàn quá lâu.

Thân Dần lục xung báo hiệu con giáp này sẽ có một ngày làm việc bận rộn, vất vả hơn thường lệ. Bên cạnh đó trong quá trình làm việc, di chuyển, tham gia giao thông nên thận trọng kẻo gặp tai nạn. Phương diện tình cảm cá nhân cũng không thuận khi vợ chồng lục đục, mâu thuẫn liên miên…

Buổi tối tuổi Thân hãy dành thời gian để thiết lập các mục tiêu cho ngày mới hoặc trong tương lai gần, lấy nó làm động lực để mình cố gắng và chăm chỉ hơn. Hàng ngày bạn không muốn dạy sớm và không muốn làm gì chính là vì chưa có kế hoạch cụ thể rõ ràng mà thôi.

Tử vi ngày 6/3/2019 thứ tư của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày mới đường công danh, sự nghiệp của tuổi Dậu rộng mở, một phần là do có người nâng đỡ, giúp sức. Hãy cố gắng làm việc để xứng đáng với lòng tin của mọi người để tránh điều tiếng thị phi vì có những người luôn ghen tị và mang bạn ra để so sánh.

Nếu muốn trở thành người giỏi nhất thì phải không ngừng học hỏi. Kiến thức trong thế giới này là vô tận, càng tìm hiểu thì càng thấy say mê. Công việc mà bạn lựa chọn cũng có nhiều điều hay, vì thế hãy phát triển bản thân, trân trọng những điều mình học được nhé.

Đừng nghĩ bữa sáng không quan trọng và chỉ ăn qua loa, nó nên có xu hướng giống như bữa trưa sẽ tốt hơn cho sức khỏe. Bạn nên hạn chế ăn các loại bánh mì, ngũ cốc có đường… vì đó chỉ là một bữa ăn tạm mà thôi.

Tử vi ngày 6/3/2019 thứ tư của tuổi Tuất

Xem tử vi của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Tuất hôm nay nên giữ mồm miệng, tiết chế lời ăn tiếng nói. Ngoài ra khi tham gia giao thông cũng nên tuân thủ luật lệ, nếu chẳng may phạm lỗi thì cũng nên nhẹ nhàng hối cải chứ nếu ngang bướng thì rất dễ gặp họa.

Cũng may Tuất Dần tam hợp nên các mối quan hệ xung quanh khá tốt đẹp, hôm nay cũng là ngày phù hợp để tiến hành chuyện ký kết hợp đồng, bàn chuyện làm ăn vì tài lộc dồi dào. Bản mệnh chỉ cần dành chút thời gian cho công việc là sau đó lại có thời gianh rảnh dành cho gia đình, bạn bè.

Tuổi Tuất làm gì cũng đừng quên tập thể dục thể thao để bảo vệ sức khỏe, sau khi thức dậy nên luyện tập trong khoảng 30 – 45 phút là tốt nhất. Còn nếu bạn không có nhiều thời gian thì có thể chỉ cần 5 phút tập thể dục cũng có thể thúc đẩy cortisol, hooc-môn thiếu hụt trong người.

Tử vi ngày 6/3/2019 thứ tư của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày 6/3/2019 của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Hợi khá nhiều, nhưng càng nhiều yếu tố kích thích thì càng giúp bản mệnh phát huy được khả năng và tăng sức chiến đấu. Bạn sở hữu một nguồn năng lượng dồi dào, luôn chạy theo những lĩnh vực mới chứ không muốn dừng ở khuôn khổ nhất định nào.

Hợi Dần lục hợp báo hiệu nguồn thu nhập khá, không gặp khó khăn gì về tiền bạc. Tuy nhiên không nên vì thế mà tiêu tiền hoang phí, không có kế hoạch, dù ban hay cảm thông với người khác nhưng không có nghĩa là lúc nào cũng sẵn lòng đưa tiền giúp họ.

Khi cơ thể thiếu nước huyết sẽ giảm, đồng nghĩa lưu lượng oxy tới não cũng bị làm chậm lại, gây mất tập trung và thiếu tỉnh táo. Do đó khi bạn cảm thấy mệt mỏi thì nên uống ngay một cốc nước để giảm tình trạng này nhé.

Xem tử vi ngày 6/3/2019 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác


Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Thanh Long, Tân Sửu (1h-3h): Minh Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Ất Tị (9h-11h): Bảo Quang, Đinh Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Canh Tuất (19h-21h): Tư Mệnh. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Thiên Hình, Quý Mão (5h-7h): Chu Tước, Bính Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Lao, Kỷ Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Tân Hợi (21h-23h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 1 tháng 2 năm 2019 là trực Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Ngũ Phú: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Thân.

Sao Cát Khánh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Tý.

Sao Phổ Hộ: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Phúc Hậu: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Thanh Long: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Sát Cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tỵ và Tân Dậu tháng 1, 4, 7, 10; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Hợi – Canh Thân tháng 2, 5, 8, 11; ngày Ất Sửu – Giáp Tuất – Quý Mùi – Nhâm Thìn – Tân Sửu – Canh Tuất – Kỷ Mùi tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Hoàng Sa: xấu với việc xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Tý.

Sao Ngũ Quỷ: kỵ xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Sửu; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Tuất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!