Xem tử vi ngày 6/5/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 6/5/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 6/5/2019 thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi ngày mới cho thấy Bạch Dương không chịu đựng nổi những áp lực xuất hiện trong ngày hôm nay. Do đó, bạn cần hết sức giữ bình tĩnh để tránh mặc phải những sai lầm không đáng có.

Tình yêu 12 cung hoàng đạo cho hay, khi yêu ai đó, bạn nên xem xét xem trình độ của họ có tương đương với mình hay không, nếu không hai người sẽ không có điểm chung và thường bất đồng ý kiến.

Đối với Bạch Dương, tinh thần cạnh tranh và bản tính hăng hái là những yếu tố cần được khuyến khích. Theo đó, những môn thể thao phù hợp nhất với họ đòi hỏi sự can đảm, tập trung và sức mạnh. Sự lựa chọn tốt nhất đó là lặn, võ thuật, quyền anh, đạp xe nước rút,…

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 15, 21

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu trắng, đỏ

Tử vi ngày 6/5/2019 thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi hôm nay mang đến cho Kim Ngưu một ngày tươi sáng rực rỡ. Bạn thông minh, có cách ứng xử khéo léo khiến ai ai cũng yêu quý.

Tình cảm của bạn và người ấy cũng có những bước phát triển đáng mừng. Bạn hoàn toàn tin tưởng vào người ấy và luôn muốn mang đến những điều tốt nhất đến cho người ấy như họ đã làm với mình.

Với bất kỳ chú trâu nào nào, điểm mạnh đều là khả năng chịu đựng và tính nhẫn nại. Điều này giúp bạn đạt thành tích xuất sắc trong các môn thể thao đồng đội và liên tục di chuyển, tiếp xúc với mặt đất, chẳng hạn như bóng đá.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 6, 48

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu xanh lam, trắng

Tử vi ngày 6/5/2019 thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang cảm thấy áp lực vì bài vở quá nhiều. Sắp bước vào kì thi vậy nên mà bạn không thể nào tránh khỏi lo lắng. Hãy rủ các bạn của mình tổ chức học nhóm, giúp đỡ nhau những vấn đề mà bạn chưa thể giải ra được.

Mọi người sẽ cùng tiế bộ lên rất nhiều nếu như biết cách chia sẻ và giúp đỡ nhau đấy. Tư tưởng giấu dốt sẽ chỉ khiến bạn xấu đi mà thôi. Đừng ngại ngần hỏi bạn bè của mình nhé, họ chắc chắn sẽ giúp đỡ bạn và mang lại cho bạn nhiều điều bổ ích.

Tình yêu của Song Tử hôm nay chỉ toàn là nỗi buồn phiền. Bạn đừng cố gắng mù quáng chạy theo một người đã không còn tình cảm với mình nữa. Điều đó chỉ khiến bạn thêm đau khổ hơn mà thôi. Hãy quên hết những chuyện buồn và làm những điều mà bạn thích vì bạn xứng đáng có được hạnh phúc.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 17, 22

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu đen, xanh lam

Xem tử vi ngày 6/5/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 6/5/2019 thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày làm việc hôm nay của Cự Giải khá rảnh rỗi. Những câu chuyện phiếm với đồng nghiệp cũng vì thế mà nhiều hơn. Nhưng đừng làm không khí ồn áo quá nhé không bạn sẽ bị cấp trên nhắc nhở đấy. Hãy để những câu chuyện của mình vào giờ nghỉ trưa nhé.

Bạn đang nhớ về mối tình cũ đã qua. Dù bạn và người ấy đã kết thúc mối quan hệ nhưng bạn vẫn không thể quên người ấy. Rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi. Thời gian sẽ giúp bạn vượt qua nỗi buồn này. Vì vậy hãy vui vẻ lên để chờ đợi một hạnh phúc mới nhé.

Sức khỏe của bạn hôm nay không có gì phải lo lắng. Hãy tiếp tục duy trì thói quen luyện tập thể thao vì nó rất tốt cho cơ thể của bạn. Nhưng bạn nên chú ý hơn đến vấn đề ăn uống của mình. Dù bận rộn đến đâu thì vẫn nên dành thời gian để nấu bữa ăn cho mình hơn là gọi bên ngoài nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 14, 52

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu hồng, vàng

Tử vi ngày 6/5/2019 thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thời gian vừa qua Sư Tử đã chịu căng thẳng đủ rồi, lúc này bạn nên dành chút thời gian cho riêng mình để giải tỏa bớt stress đi.

Đi dạo ở nơi ngập tràn màu xanh của cây cối, nhâm nhi một cốc cà phê, đọc một quyển sách hay,… là những cách rất tuyệt để cảm nhận cuộc sống.

Chòm sao này sở hữu một cơ thể khỏe mạnh và ý chí mạnh mẽ nên bạn có thể thành công trong bất kỳ môn thể thao nào mình muốn tìm hiểu. Sự lựa chọn tốt nhất cho bạn là những môn thể thao đồng đội, bởi ở đó năng lực và sự ưu tú của bạn sẽ được phát huy.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 25, 38

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu vàng, xanh lá

Tử vi ngày 6/5/2019 thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem tử vi hàng ngày, gần đây Xử Nữ có khá nhiều thói quen xấu. Hãy lập list những thói quen xấu mà bạn cần loại bỏ và tập từ bỏ từng thứ một.

Bạn nên biết giữ bí mật về tuổi tác, tiền bạc, chuyện tình cảm,… vì người khác biết nhiều quá về bạn chưa hẳn là điều tốt. Hãy làm những việc ý nghĩa, sống như hôm nay là ngày cuối cùng của bạn. Tha thứ và yêu thương vì cuộc sống thật sự rất ngắn ngủi.

Đối với Xử Nhi, thể thao giống như một thói quen và bạn thường xem các môn thể thao như một phương tiện để tạo dựng một cuộc sống lành mạnh. Các Xử Nữ luôn tràn đầy sinh lực và cảm thấy tuyệt vời khi tham gia các môn thể thao như đánh cầu hoặc bóng ném…

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 23, 22

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu nâu, xanh đen

Xem tử vi ngày 6/5/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 6/5/2019 thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình gặp chút rắc rối. Hôm nay bạn có hẹn ăn tối với người ấy nhưng công việc còn quá nhiều nên bạn mải mê tăng ca mà quên luôn việc nhắn tin hay gọi điện. Người ấy đang rất khó chịu và giận bạn đấy.

Khi bạn nhận ra điều đó thì cũng đó quá muộn rồi, người ấy không những không nghe máy mà còn tắt luôn điện thoại. Hôm nay chắc hẳn là một ngày không được vui vẻ và suôn sẻ với bạn. Bạn muốn một không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi và suy nghĩ lại mọi chuyện.

Cơ thể của bạn cũng đang cho thấy những dấu hiệu kiệt sức và mệt mỏi. Bạn tập trung vào công việc là điều tốt tuy nhiên làm việc mà không màng đến sức khỏe sẽ khiến cơ thể của bạn trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Hãy dành thời gian cho bản thân để nghỉ ngơi và thư giãn nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 9, 16

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu xanh lam, xanh lục

Tử vi ngày 6/5/2019 thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp được khuyên nên kiệm lời hơn nếu không tính nóng nảy của bạn sẽ dẫn đến những tranh cãi với đồng nghiệp của mình đấy. Bạn nên biết rằng những gì bạn biết vô cùng nhỏ bé vì thế quan điểm của người khác chưa chắc đã là sai như bạn đang nghĩ.

Có vẻ gần đây bạn đã không dành nhiều thời gian cho gia đình của mình. Vậy thì hôm nay chính là cơ hội để bạn có thể ngồi ăn một bữa tối và trò chuyện bên người thân của mình đấy. Mọi người rất quan tâm đến bạn nhưng lại không thể lắng nghe những tâm sự của bạn.

Công việc khá áp lực nên bạn thường xuyên cảm thấy bị stress. Lời khuyên cho bạn là ăn một thỏi chocolate nó sẽ giúp tinh thần của bạn thoải mái hơn đó. Dù làm gì đi chăng nữa bạn vẫn nên quan tâm đến sức khỏe của bạn nhiều hơn nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 16, 47

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu hồng, đen

Tử vi ngày 6/5/2019 thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem tử vi ngày 6/5/2019, Nhân Mã không muốn vướng vào những vấn đề khó xử nên luôn tìm cách tránh xa những cuộc xung đột hay cãi vã trong ngày hôm nay. Đây là một quyết định rất khôn ngoan, bởi chẳng ai muốn bị vạ lây vì những chuyện không liên quan đến mình.

Với Mã Nhi, bắn cung là môn thể thao thế mạnh vì bạn có khả năng đạt được mục tiêu từ khoảng cách rất xa. Tuy nhiên, những chú ngựa lại tìm thấy niềm vui lớn hơn trong các môn thể thao đồng đội.

Chòm sao này rất yêu quý động vật, đặc biệt là ngựa. Do đó, họ có thể chọn mã cầu là môn thể thao để gắn bó lâu dài. Ngoài ra, boxing cũng là môn thể thao phù hợp với Nhân Mã khi họ muốn xả stress.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 18, 24

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu hồng, vàng

Xem tử vi ngày 6/5/2019 thứ hai của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 6/5/2019 thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có một số việc cung hoàng đạo Ma Kết không vừa lòng, tuy nhiên, đừng để mọi việc rối tinh lên bằng sự nóng nảy của bạn. Bạn cố tình đánh lạc hướng bằng những lời thiếu khôn ngoan.

Hãy dành thời gian cho gia đình vì việc này sẽ giúp cải thiện rõ rệt tình trạng của bạn. Theo một số nghiên cứu, việc này cũng làm giảm căng thẳng, cải thiện sức khỏe và kéo dài tuổi thọ của bạn.

Trong thể thao, điểm nổi bật nhất của các Ma Kết chính là sự cống hiến. Điều này giúp bạn làm nên những chiến thắng đáng khâm phục khi họ chơi bóng chày, cờ vua, hay chạy bộ đường trường, chạy tiếp sức…Tuy nhiên, khi có tuổi, bạn nên tập yoga thường xuyên để duy trì một sức khỏe tốt.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 3, 29

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu trắng, xanh lam

Tử vi ngày 6/5/2019 thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay làm việc rất tốt. Bạn luôn có sự tập trung vào công việc, nghiêm túc và nỗ lực hết mình chính vì thế mà hiệu quả mang lại cũng rất cao. Hãy cố gắng duy trì tinh thần làm việc hăng say, tuyệt vời này nhé.

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay không có nhiều biến động. Cãi vã vẫn thường xuyên xảy ra nhưng bạn lại chẳng thể giận dỗi người ấy quá lâu. Bạn và người ấy lại nhanh chóng làm lành và vui vẻ như chưa có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên bạn vẫn nên tiết chế cảm xúc của bản thân hơn nhé.

Nhai kỹ khi ăn sẽ khiến bạn tránh được những cơn đau dạ dày đấy. Nếu thời gian nghiền thức ăn trong miệng quá ít, dẫn đến các cơ quan khác hoạt động nhiều hơn để tiêu hóa lượng thức ăn mà bạn nạp vào cơ thế. Vì thế mà dạ dày cũng phải co bóp liên tục.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 15, 03

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu xanh lá, xám

Tử vi ngày 6/5/2019 thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư vốn là người tinh tế và hòa đồng. Điều đó giúp bạn thu hút người khác hơn. Tuy nhiên không phải bạn có thể đùa vui hay nói chuyện với bất cứ ai hay dễ dàng trở nên thân thiết nếu như không phải là người mà bạn thật sự yêu quý.

Tình yêu của Song Ngư đang rất hạnh phúc. Mặc dù mới chỉ ở giai đoạn tìm hiểu về đối phương nhưng bạn đã có những trải nghiệm rất vui vẻ và thoải mái bên người ấy. Biết đâu hai bạn có thể tiến tới tình yêu lúc nào không hay.

Nếu bạn muốn tăng ca để làm việc thì vẫn nên làm đầy chiếc bụng của mình trước nhé. Ăn uống đúng giờ đúng bữa thì bạn mới có sức khỏe để làm việc. Hạn chế ăn những đồ ăn nhiều dầu mỡ và các đồ uống có chất kích thích vì nó không tốt cho cơ thể của bạn đâu.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 4, 17

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu xanh lam, trắng

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Tử vi ngày nay!