Xem tử vi ngày 6/5/2021 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 6/5/2021 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết xem ngày tốt xấu về tử vi hàng ngày 6/5/2021 thứ năm:

Âm lịch: ngày 25, tháng Ba, năm 2021 tức ngày Giáp Dần, tháng Nhâm Thìn, năm Tân Sửu, Tiết khí: Lập Hạ, Trực: Thu, Ngày hoàng đạo: Tư Mệnh Hoàng Đạo (Tốt)

Giờ Hoàng đạo
Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường
Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang
Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Đại Khê Thủy
Ngày: Giáp Dần; tức Can Chi tương đồng (Mộc), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Khê Thủy kị tuổi: Mậu Thân, Bính Thân.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tý
Xung tháng: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Bắc

Đọc thêm: Xem ngày 6 tháng 5 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 6/5/2021 thứ năm của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, Thương Quan giáng họa khiến cho thứ năm này của tuổi Tý không được suôn sẻ. Bạn có nhiều tham vọng và muốn thực hiện chúng, nhưng lại bị nhiều yếu tố khách quan ngáng trở.

Quyết tâm phá bỏ những rào cản phía trước, song con giáp này không được mọi người đồng tình mà còn bị phản đối, phá hoại nữa. Công việc càng làm càng không nhìn thấy điểm sáng, tương lai mờ mịt khiến bạn chỉ muốn bỏ dở nửa chừng.

Các mối quan hệ của bạn đang duy trì ở mức tốt đẹp. Những cặp đôi đang yêu đang rất hạnh phúc và bạn cũng rất được lòng gia đình anh ấy/cô ấy.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Hợi

Tử vi ngày 6/5/2021 thứ năm của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, Chính Ấn xuất hiện giúp người tuổi Sửu đạt được những bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp của mình, tinh thần làm việc lên cao, không gì có thể cản trở được con giáp này.

Bạn còn có thể được cấp trên nâng đỡ và bồi dưỡng thêm để có thể đảm nhận được những trọng trách nặng nề trong tương lai. Nếu có thể làm tốt những việc đó và giữ vững phong độ như hiện nay, chẳng có gì bất ngờ khi bạn nhận được tin tăng lương thăng chức.

Song chuyện tình cảm của người tuổi này lại chẳng được suôn sẻ như vậy. Người ấy không hiểu cho công việc của bạn mà than phiền rằng bạn vô tâm, lạnh nhạt. Bạn chán nản vì những cố gắng của mình chẳng được người ấy thấu hiểu.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

Tử vi ngày 6/5/2021 thứ năm của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần được Thiên Tài trợ mệnh nên không phải lo nghĩ quá nhiều về tiền bạc. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì cũng sẽ được nhiều cơ hội kiếm tiền khá dễ dàng, bản mệnh không cần phải vất vả mà vẫn có tiền trong tay.

Tiền kiếm được bằng công sức của mình luôn đáng trân trọng nên bạn cần có kế hoạch tiết kiệm rõ ràng để tránh tiêu hoang. Tốt nhất, theo tuvingaynay.com bạn nên để riêng ra một khoản tiết kiệm ngay khi có tiền và tạm quên đi để tránh nghĩ ngợi cách tiêu tiền.

Sức khỏe của con giáp này hôm nay đang có vấn đề. Bản mệnh nên lưu ý đến những bệnh về gan, quan sát chức năng gan của mình liệu có đang giảm sút đi hay không.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Tuất

Xem tử vi ngày 6/5/2021 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 6/5/2021 thứ năm của tuổi Mão

Hôm nay, người tuổi Mão làm việc gì cũng suôn sẻ, thoải mái khi có Tam Hội cục nâng đỡ. Các mối quan hệ xung quanh bạn cũng được điều hòa nhịp nhàng. Nhờ đó, bạn nhận được sự giúp đỡ kịp thời cho công việc được tốt hơn.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng có nhiều tin mừng. Tình yêu phát triển nhanh chóng, cả hai đều rất trân trọng hạnh phúc mình đang có và cố gắng hết sức để quan tâm, chăm sóc đối phương.

Lại nhờ có Chính Tài tương trợ nên bạn không cảm thấy lo lắng gì về chuyện tiền bạc khi có những tin vui về thu nhập trong tương lai. Bạn biết những gì mình có là xứng đáng vì bạn rất chăm chỉ làm việc và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 6/5/2021 thứ năm của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn gặp cục diện Dần Thìn Tương Hội nên đón nhận nhiều may mắn trong cả công việc lẫn chuyện tiền bạc. Đường tài lộc của những chú Rồng đang trên đà tăng tiến. Con giáp này biết cách kiếm tiền, khéo léo tận dụng những lợi thế của mình để biến nó thành cơ hội, thu tiền về đầy tay.

Lại thêm Thiên Ấn giúp sức, con đường sự nghiệp của bản mệnh thêm phần thênh thang rộng mở. Con giáp này hãy tận dụng cơ hội hiếm có này để thực hiện những kế hoạch của mình.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc báo hiệu bạn có thể gặp nhiều chuyện buồn về tình cảm. Mối quan hệ vợ chồng đứng trước những nguy cơ tan vỡ khi mà có người thứ 3 chen chân vào.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần, Thân

Tử vi ngày 6/5/2021 thứ năm của tuổi Tỵ

Do tác động xấu từ cục diện Dần Tỵ Tương Hại, người tuổi Tỵ trong hôm nay trở nên nóng nảy và dễ cáu kỉnh. Bản mệnh có nhiều suy nghĩ cực đoan và chỉ thích làm theo ý mình chứ không muốn nghe lời người khác.

Cũng chính vì cái tính này mà bạn dễ vướng phải rắc rối với kẻ tiểu nhân. Hãy chú ý trong mọi việc đang làm, một khi đã bắt tay vào việc gì thì không nên lơ là, mất tập trung, tạo sơ hở cho kẻ có ý đồ xấu lợi dụng.

Đường tình duyên của những chú Rắn vượng sắc. Vợ chồng thấu hiểu và thông cảm cho nhau trước những khó khăn đang gặp phải. “Thuận vợ thuận chồng, tát biển Đông cũng cạn”, các cụ ta xưa nói quả không sai.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Xem tử vi ngày 6/5/2021 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 6/5/2021 thứ năm của tuổi Ngọ

Nhờ có Tam Hợp phù trợ, người tuổi Ngọ được quý nhân trợ giúp nên gặp nhiều may mắn trong công việc. Hôm nay, bạn có trí tuệ đáng ngưỡng mộ, có những sáng tạo ít ai ngờ tới và mọi người đánh giá cao năng lực của bạn.

Ngày có Chính Quan nâng đỡ, bạn chỉ muốn tập trung thực hiện những kế hoạch ấp ủ đã lâu. Nhưng dường như càng chú tâm bạn càng không muốn bận tâm với những gì đang xảy ra xung quanh mình. Đó là lý do có người nhận xét bạn bảo thủ cứng nhắc, không thích nghe ý kiến nhắc nhở của người khác.

Những người độc thân có nhân duyên rất tốt với người khác giới vào thời điểm này. Bản mệnh có cơ hội gặp người phù hợp với mình nếu chủ động và mở rộng lòng mình hơn.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị, Tuất

Tử vi ngày 6/5/2021 thứ năm của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong ngày này được Chính Ấn cát thần trợ mệnh nên công việc suôn sẻ và thuận lợi hơn hẳn trước đó. Dẫu vẫn còn một vài khó khăn nhất định nhưng với lòng quyết tâm cao độ, những chú Dê sẽ sớm vượt qua tất cả.

Chính vì vậy, bản mệnh được đánh giá cao bởi tinh thần cống hiến, hết mình với công việc. Con giáp này tìm thấy tình yêu, sự hứng khởi trong công việc mỗi ngày, lấy nó làm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa.

Có điều, may mắn trong ngày của tuổi này chỉ dừng lại ở sự nghiệp, còn chuyện tình cảm của bạn lại không được như ý. Người ấy có những nghi ngờ về tình cảm của bản mệnh nhưng lại không nói ra. Mối quan hệ giữa 2 người cũng vì thế mà chững lại, dù trước đó đang tiến triển vô cùng tốt đẹp.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

Tử vi ngày 6/5/2021 thứ năm của tuổi Thân

Dần Thân Tương Xung gây ra không ít trở ngại trong công việc của người tuổi Thân. Bạn làm tốt việc của mình nhưng lại chẳng nhận được thành tích xứng đáng thuộc về mình. Luôn có trở ngại nảy sinh nửa chừng khiến cho công việc xảy ra sai sót, công sức của bạn cũng vì thế mà lu mờ.

Tỷ Kiên cũng cho thấy bản mệnh có thể cần phải thay đổi cách suy nghĩ của mình trong công việc. Con giáp này cứng nhắc tuân thủ mọi quy định, nhưng trong một số trường hợp thì sự tuân thủ nhất nhất đó lại khiến cho mọi chuyện càng khó giải quyết hơn.

Chuyện tình cảm của người tuổi Thân không được suôn sẻ cho lắm. Hạnh phúc gia đình bỗng nhiên trở nên chông chênh khi những cơn “say nắng” khiến con tim chệch nhịp. Hãy trân trọng những gì mình đang có, đừng để đến khi mất đi mới hối hận.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

Xem tử vi ngày 6/5/2021 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 6/5/2021 thứ năm của tuổi Dậu

Kiếp Tài xuất hiện cho thấy họa phá tài rình rập khắp nơi trong tử vi hôm nay của người tuổi Dậu. Bản mệnh không thiếu tiền thu về nhưng các khoản chi lại lớn hơn nhiều so với mức cho phép, chính vì thế mà vẫn rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Lúc này, đường tài lộc của con giáp này không được sáng cho lắm. Bản mệnh đang để mình phạm phải khá nhiều sai lầm, chi tiêu không kiểm soát khiến tiền bạc không cánh mà bay.

Mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia cũng không mấy hòa hợp. Bạn cần bớt chút thời gian cho sự nghiệp để lắng nghe và trò chuyện với người ấy, giúp vợ chồng thêm phần thấu hiểu.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Tuất

Tử vi ngày 6/5/2021 thứ năm của tuổi Tuất

Dần Tuất Bán Hợp, công việc của người tuổi Tuất vô cùng thuận lợi, mọi sự đều suôn sẻ, chẳng cần bạn phải lo lắng gì nhiều. Guồng quay công việc không còn làm khó được bạn nữa, bản mệnh như cá gặp nước, làm gì cũng dễ dàng thành công.

Thiên Ấn mang đến những cơ hội để con giáp này thể hiện năng lực của mình trong công việc. Bạn có khả năng ứng biến linh hoạt, không bị mất bình tĩnh khi gặp phải những chuyện bất ngờ xảy ra mà có những quyết định sáng suốt vô cùng.

Ngũ hành xung khắc là điềm báo một cuộc tranh cãi nảy lửa có thể xảy ra giữa bản mệnh và nửa kia. Dù có nóng nảy đến mấy thì cũng hãy biết suy nghĩ cho người khác, cân nhắc lời ăn tiếng nói, đừng nói ra những lời tổn thương lòng người.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

Tử vi ngày 6/5/2021 thứ năm của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi nhận được sự trợ giúp của cục diện Dần Hợi Nhị Hợp, hôm nay việc hợp tác làm ăn của bạn sẽ rất có lợi. Bản mệnh có thể tìm được những mối đầu tư hứa hẹn nhờ có khả năng đánh giá tình hình chuẩn xác. Bạn chắc chắn sẽ thu được lợi ích trong tương lai.

Thực Thần mang lại cho bạn rất nhiều tài lộc, thậm chí tiền cứ chảy vào túi rất bất ngờ. Tính cách bạn ôn hòa, dễ chịu nên cũng được lòng rất nhiều người xung quanh. Khi gặp khó khăn bạn không phải lo lắng nhiều vì có nhiều người luôn sẵn lòng hỗ trợ.

Bạn có một tổ ấm gia đình, một bến cảng an toàn để neo đậu, để trở về sau biết bao giông bão ngoài kia. Bạn như được tiếp thêm sức mạnh bởi tình yêu của người ấy, giúp bạn có đủ sức lực để phấn đấu không ngừng nghỉ, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão, Mùi

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcBài học sâu sắc từ câu chuyện vị hòa thượng lấy tâm từ bi để trị ác duyên
Bài tiếp theoXem thời điểm chuột rút nắm rõ điềm báo cát hung