Xem tử vi ngày 6/6/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 6/6/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 6/6/2019 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: mùng 4, tháng Năm, năm 2019 tức ngày Giáp Tuất, tháng Canh Ngọ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Định, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Mậu Thìn (7h-9h): Thanh Long, Kỷ Tị (9h-11h): Minh Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Quý Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Ất Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Lao, Ất Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Đinh Mão (5h-7h): Câu Trận, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Tân Mùi (13h-15h): Chu Tước, Giáp Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Dầu Hỏa
Ngày: Giáp Tuất; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sơn Đầu Hỏa kị tuổi: Mậu Thìn, Canh Thìn.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất

SAO TỐT

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Tam Hợp: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Giác
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giao (Thuồng luồng)
GIÁC MỘC GIAO: Đặng Vũ: tốt

(Bình Tú) Tướng tinh con Giao Long, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo tác mọi việc đều đặng vinh xương, tấn lợi. Hôn nhân cưới gả sanh con quý. Công danh khoa cử đỗ đạt cao.

– Kỵ làm: Chôn cất hoạn nạn ba năm. Sửa chữa hay xây đắp mộ phần ắt có người chết. Sanh con ngày này có Sao Giác khó nuôi, nên lấy tên Sao mà đặt tên cho con mới an toàn. Dùng tên sao của năm hay của tháng cũng được.

– Ngoại lệ: Sao Giác trúng ngày Dần là Đăng Viên được ngôi cao cả, mọi sự tốt đẹp.

Sao Giác trúng ngày Ngọ là Phục Đoạn Sát: rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công lò nhuộm lò gốm. Nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Giác trúng ngày Sóc là Diệt Một Nhật: Đại kỵ đi thuyền và cũng không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế.

Giác tinh tọa tác chủ vinh xương,
Ngoại tiến điền tài cập nữ lang,
Giá thú hôn nhân sinh quý tử,
Văn nhân cập đệ kiến Quân vương.
Duy hữu táng mai bất khả dụng,
Tam niên chi hậu, chủ ôn đậu,
Khởi công tu trúc phần mộ địa,
Đường tiền lập kiến chủ nhân vong.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Tài: Nên xuất hành, cầu tài thắng lợi. Được người tốt giúp đỡ. Mọi việc đều thuận.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 6/6/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 6/6/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 6/6/2019 thứ năm của tuổi Tý

Xem tử vi ngày mới tuổi Tý sẽ có một ngày nhiều niềm vui trong công việc. Bạn có thể giải quyết được một số vấn đề khúc mắc tồn tại từ trước đó, đây được coi là một trận chiến dài hơi mà bạn đã giành được phần thắng về mình.

Những nỗ lực của con giáp này cũng được cấp trên đánh giá cao và dành lời khen ngợi, đây là phần thưởng mà bạn cũng muốn nhận từ lâu. Nhờ thế mà tuổi Tý đưa ra được nhiều ý tưởng mới để gây dựng sự nghiệp của mình, đặt những viên gạch nền móng đầu tiên cho sự nghiệp.

Trái ngược với sự thuận lợi trong công việc, ngũ hành tương xung mang đến những tín hiệu không mấy tốt lành về tình cảm. Nửa kia không muốn nghe lời giải thích của bạn mà một mực cho rằng bạn đã làm chuyện xấu, không xứng đáng với tình cảm họ dành cho bạn.

Tử vi ngày 6/6/2019 thứ năm của tuổi Sửu

Xem tử vi hôm nay thứ 5 của 12 con giáp ngày Sửu Tuất tương hình nên có một điều khá rõ ràng rằng tuổi Sửu gặp khó khăn trong việc tìm kiếm một nửa yêu thương cho mình. Tuy bạn nói năng thẳng thắn nhưng lại không biết rằng điều đó khiến mình trở nên xấu xí hơn trong mắt đối phương.

Điều bạn nói không phải là xấu nhưng đôi khi nói chuyện mà không chú ý đến cảm nhận của người khác thì đó đích thực là lỗi của bạn rồi. Vì vậy hãy cố gắng khéo léo hơn khi bày tỏ quan điểm của minh, không chỉ riêng với tình yêu mà còn nhiều mối quan hệ khác nữa.

Đường tài lộc có tín hiệu tốt, đang tiến triển vô cùng tốt đẹp. Tuổi Sửu có nguồn thu nhập ổn định giúp bản mệnh an tâm phát triển theo những hướng khác, có thể tự do thoải mái làm điều mình muốn.

Tử vi ngày 6/6/2019 thứ năm của tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho biết tuổi Dần có quý nhân nâng đỡ nên công việc gặp nhiều thuận lợi. Người này sẽ soi đường chỉ lối cho bạn tìm ra hướng phát triển mới phù hợp với bản thân và điều kiện hiện tại.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không được tốt như vậy, nhất là khi trong đầu con giáp này đang xuất hiện những suy nghĩ có phần đảo lộn. Dường như bạn quá coi trọng bản thân mình đến mức ích kỷ, không quan tâm tới cảm nhận của nửa kia.

Hiểu được điều này thì tuổi Dần đừng mãi trẻ con như vậy, bạn cần trưởng thành hơn dù là trong cuộc sống hay tình cảm. Người ấy vì yêu nên có thể nuông chiều bạn nhưng nếu điều đó diễn ra trong một thời gian quá dài thì tình yêu của hai người sẽ ngày càng mệt mỏi và nhàm chán hơn.

Tử vi ngày 6/6/2019 thứ năm của tuổi Mão

Xem tử vi ngày 6/6/2019 của 12 con giáp cho biết Mão Tuất nhị hợp mang tin mừng đến cho người tuổi Mão vì bạn sẽ gặp rất nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Người đã có nơi có chốn sẽ hiểu nhau nhiều hơn, thông cảm và thấu hiểu cho những khó khăn của đối phương.

Trong khi đó người độc thân cũng lựa chọn được thời điểm thích hợp để bày tỏ tình cảm của mình. Kể cả với người không giỏi ăn nói đi chăng nữa thì chỉ cần có tình yêu chân thành là đủ khiến người ấy cảm nhận được vị ngọt ngào mà tình yêu mang lại.

Vì chìm đắm trong men say tình yêu nên tuổi Mão khó có thể tỉnh táo ngay được. Tình yêu đang che phủ mắt bạn thành một màu hồng xinh đẹp và đây cũng là lúc bạn có thể đưa ra những quyết định sai lầm về tài chính.

Tử vi ngày 6/6/2019 thứ năm của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay cho người tuổi Thìn thứ 5 này là ngày tương xung nên có thể sẽ phải đau đầu, mệt mỏi vì chuyện tình cảm chẳng đi đến đâu cả. Người đã kết hôn cũng thấy ngột ngạt vì không còn được tự do, cũng như không có không gian riêng cho những thói quen, sở thích của mình.

Dường như ngọn lửa tình yêu đang dần lụi tàn khi hai trái tim ở bên nhau sau một thời gian dài. Nếu hỏi ai là người có lỗi thì có lẽ chẳng ai là không có lỗi, nhưng nếu bạn cảm thấy tình yêu vẫn còn ý nghĩa với mình thì hãy giữ nó lại, đừng để nó trở nên héo mòn.

Đường tài lộc đang khởi sắc, người tuổi Thìn nếu làm công ăn lương sẽ có cơ hội để tăng thêm thu nhập, còn người nào kinh doanh buôn bán cũng sẽ trúng đậm, lợi nhuận tăng lên và có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình.

Tử vi ngày 6/6/2019 thứ năm của tuổi Tỵ

Tử vi thứ năm của bạn ngày 6/6/2019 vận trình hung cát đan xen, khó bề đoán định. Chuyện tiền bạc không phải là khó khăn của bạn ngày hôm nay, nhất là với người theo nghiệp kinh doanh, giỏi buôn bán thì thu nhập vẫn không ngừng tăng lên.

Tuy nhiên tín hiệu đáng buồn chính là đường tình duyên ảm đạm, ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên dường như con giáp này không có duyên với tình yêu, tình trạng độc thân cứ mãi đeo bám bạn chẳng thể nào tìm được một người thấu hiểu và yêu thương mình.

Trong khi đó người có đôi cũng liên tiếp bị rắc rối đeo bám khi mà chính bản thân tuổi Tị cũng không đủ bảo dung và có thể tha thứ cho những lỗi lầm của người ấy mắc phải. Bạn cũng không hoàn toàn không có có lỗi, vì thế nếu bao dung hơn bạn sẽ thấy mọi thứ trở nên tốt đẹp.

Xem tử vi ngày 6/6/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 6/6/2019 thứ năm của tuổi Ngọ

Xem bói hàng ngày cho tuổi Ngọ vì tương hợp với địa chi ngày nên vận trình có sự chuyển biến tích cực, nhất là về phương diện tình cảm. Bạn có thể tình cờ gặp được một nửa của mình trong một tình huống bất ngờ, lúc đầu quả thật khó hiểu nhưng khi mọi chuyện xảy ra bạn sẽ hiểu nó là gì.

Những vấn đề về tuổi tác, nhan sắc hay địa vị xã hội tuy quan trọng nhưng cũng đừng lo lắng quá. Bởi một khi bạn chấp nhận yêu thì nó lại chẳng còn quan trọng nữa, hai trái tim hướng về nhau sẽ có cách để cân bằng mọi thứ và lấp hết mọi lỗ hổng đang tồn tại.

Về phần công việc đang không được ổn cho lắm, nguyên nhân một phần là do tuổi Ngọ mải mê đắm chìm trong tình yêu mà lơ là, mất tập trung vào công việc đang làm, thậm chí bạn còn lơ đễnh đến mức mắc phải sai sót mà không biết nữa.

Tử vi ngày 6/6/2019 thứ năm của tuổi Mùi

Xem tử vi hôm nay ngày 6/6/2019 của 12 con giáp tiết lộ rằng tuổi Mùi sẽ khá chật vật chống chọi lại những tác động tiêu cực trong ngày tương phá. Chuyện tình cảm vốn tưởng đơn giản nhưng lại vô cùng phức tạp, thiếu tin tưởng nhau có thể khiến đôi bên đều bị tổn thương sâu sắc.

Tuy nhiên mọi chuyện đều có cách giải quyết của nó cả, chỉ là làm sao để cả hai có được sự tin tưởng đối với nhau mà thôi. Nếu hai bạn yêu nhau thì tại sao lại không có lòng tin với người kia, bạn sẽ tin ai khi lại dành sự tổn thương cho chính người mình yêu.

Tuy chuyện tình cảm đang rối bời như vậy nhưng tuổi Mùi vẫn còn chút an ủi về chuyện tiền bạc. Nhìn chung công việc đang vào guồng nên doanh thu đều đặn, tài lộc đổ về túi nên không phải lo lắng gì về chuyện chi tiêu nữa.

Tử vi ngày 6/6/2019 thứ năm của tuổi Thân

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết tam hợp cục sẽ mang đến cho tuổi Thân những cơ hội hợp tác làm ăn cực kỳ có lợi, cũng như những đối tác, cộng sự đáng tin cậy và khi bắt tay hợp tác chung sẽ tạo ra nguồn lợi nhuận không nhỏ.

Tuy nhiên con giáp này có thể sẽ bị tiểu nhân quấy phá nhằm cướp mất những thành công mà bạn gây dựng được. Chúng ghen tị với thành tích của bạn vì trái tim ích kỷ, nhỏ nhen đó luôn không chịu được việc người khác giỏi hơn, tốt hơn mình.

Tuổi Thân đừng biến mình thành một kẻ tương tự như vậy bằng cách sống cho đi nhiều hơn. Cho đi để nhận lại, đó là một vòng tuần hoàn khép kín để ai cũng cảm thấy yêu và được yêu, cuộc sống tràn ngập niềm vui và tiếng cười không bao giờ dứt.

Tử vi ngày 6/6/2019 thứ năm của tuổi Dậu

Tử vi ngày 6/6/2019 của 12 con giáp báo hiệu tuổi Dậu đón cả niềm vui lẫn nỗi buồn. Vì Dậu Tuất tương hại nên những rạn nứt trong tình cảm đã mang đến nỗi đau cũng như những đêm mất ngủ và nhiều nước mắt cho bản mệnh.

Giữa hai người có quá nhiều vấn đề xảy ra, cả hai đều không vừa lòng về nhau. Điều này vẫn thường thấy ở các cặp đôi, tuy nhiên cách giải quyết khủng hoảng ra sao mới là điều quan trọng. Hãy nhớ tình yêu và lòng khoan dung sẽ giúp cho những người yêu nhau có thể chung sống bên nhau lâu dài.

Công việc đạt được những bước tiến mới cũng giúp cho tuổi Dậu được an ủi phần nào trong ngày tình cảm u sầu như này. Bạn sẽ giành được một số thành tựu nhất định trong việc đang theo đuổi, có thêm lòng tin vào cuộc sống tươi đẹp.

Tử vi ngày 6/6/2019 thứ năm của tuổi Tuất

Theo tử vi phương đông tuổi Tuất sẽ có một ngày rất đáng mong đợi. Trước tiên là chuyện tiền bạc rủng rỉnh vì tài vận đang trên đà tăng tiến, nếu đang làm trong lĩnh vực kinh doanh bạn sẽ có những khoản thu không nhỏ vì đơn hàng tới tấp về.

Người làm công ăn lương cũng có nhiều cơ hội cải thiện thu nhập, chỉ cần bản thân muốn và chịu khó hơn một chút thì cũng rất thành công rồi. Mỗi người sẽ có một thế mạnh riêng, hãy tận dụng điều đó để làm lợi cho mình.

Ngũ hành tương sinh mang tới tín hiệu tốt trong chuyện tình cảm cho con giáp này. Có thể bạn sẽ được người quen giới thiệu cho người tâm đầu ý hợp, ban đầu tuy còn ngại ngùng nhưng khi tình cảm lớn dần lên thì mọi thứ đều trở nên đơn giản.

Tử vi ngày 6/6/2019 thứ năm của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày 6/6/2019 tuổi Hợi sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Đây là dịp tốt dể bạn chinh phục những khó khăn và trở ngại đang bày ra trước mắt, nó đơn giản chính là thử thách để bạn đi đến thành công mà thôi.

Tuy nhiên chuyện tình cảm đang khiến con giáp này cảm thấy buồn phiền nên tâm trạng cũng không được tích cực cho lắm. Ngũ hành tương xung báo hiệu những điều không mấy tốt lành vì hai người không có nhiều thời gian dành cho nhau.

Người yêu nhau dần thiếu đi sự lắng nghe và chia sẻ, thay vào đó là sự nghi ngờ và trách móc. Tuổi Hợi cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi, nhiều lúc chỉ muốn buông xuôi mà thôi. Cũng vì còn yêu mà bạn mới đi đến ngày hôm nay, nhưng lại chẳng biết ngày mai mọi chuyện rồi sẽ đi về đâu.

Xem tử vi ngày 6/6/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác


Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Bính Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Mậu Thìn (7h-9h): Thanh Long, Kỷ Tị (9h-11h): Minh Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Quý Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Ất Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Lao, Ất Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Đinh Mão (5h-7h): Câu Trận, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Tân Mùi (13h-15h): Chu Tước, Giáp Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 4 tháng 5 năm 2019 là trực Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Giải: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Phổ Hộ: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Tam Hợp: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ, Tuất; tháng 2: ngày Mùi, Hợi; tháng 3: ngày Thân, Tý; tháng 4: ngày Dậu, Sửu; tháng 5: ngày Tuất, Dần; tháng 6: ngày Hợi, Mão; tháng 7: ngày Tý, Thìn; tháng 8: ngày Sửu, Tỵ; tháng 9: ngày Dần, Ngọ; tháng 10: ngày Mão, Mùi; tháng 11: ngày Thìn, Thân; tháng 12: ngày Tỵ, Dậu.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Đại Hao (Tử Khí, Quan Phù): xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Thìn; tháng 12: ngày Tỵ.

Sao Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!