Xem tử vi ngày 6/7/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 6/7/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 6/7/2019 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: mùng 4, tháng Sáu, năm 2019 tức ngày Giáp Thìn, tháng Tân Mùi, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Hạ Chí, Trực: Khai, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Mậu Thìn (7h-9h): Thanh Long, Kỷ Tị (9h-11h): Minh Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Quý Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Ất Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Lao, Ất Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Đinh Mão (5h-7h): Câu Trận, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Tân Mùi (13h-15h): Chu Tước, Giáp Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Phú Đăng Hỏa
Ngày: Giáp Thìn; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Phú Đăng Hỏa kị tuổi: Mậu Tuất, Canh Tuất.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn

SAO TỐT

Thiên đức: Tốt mọi việc

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Thiên Mã (Lộc mã): Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc

Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Hoang vu: Xấu mọi việc

Bạch hổ: Kỵ an táng

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Tứ thời cô quả: Kỵ cưới hỏi

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Đê
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Lạc (Lạc đà)
ĐÊ THỔ LẠC: Giả Phục: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con Lạc Đà, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Sao Đê Đại Hung, không có việc nào hợp với ngày này.

– Kiêng cữ: Đại kỵ khởi công xây dựng, chôn cất, cưới gả, xuất hành kỵ nhất là đường thủy, sinh con chẳng phải điềm lành nên làm Âm Đức cho nó.

– Ngoại lệ: Sao Đê gặp ngày Thân, Tý, Thìn trăm việc đều tốt, nhưng Thìn là tốt hơn hết vì sao Đê đăng viên tại Thìn.

Đê tinh tạo tác chủ tai hung,
Phí tận điền viên, thương khố không,
Mai táng bất khả dụng thử nhật,
Huyền thằng, điếu khả, họa trùng trùng,
Nhược thị hôn nhân ly biệt tán,
Dạ chiêu lãng tử nhập phòng trung.
Hành thuyền tắc định tạo hướng một,
Cánh sinh lung ách, tử tôn cùng.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Đông Bắc, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Túc: Cấm đi xa, làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 6/7/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 6/7/2019 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 6/7/2019 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng công việc của người tuổi Tý hôm nay vận trình khởi sắc, tràn ngập may mắn xung quanh. Quý nhân phù trợ cho con giáp này nên đường tình duyên hanh thông, vận đào hoa nở rộ, dù đi bất cứ đâu cũng có thể tìm thấy nửa kia phù hợp cho mình.

Các cặp đôi tìm lại được cảm xúc yêu đương ngọt ngào như thuở ban đầu. Một chút chia xa giúp cho bạn và người ấy trân trọng tình yêu của nhau hơn, mang lại cảm giác hoàn toàn khác biệt mà không ai có thể thay thế được. Càng ở bên nhau, tình yêu trở nên nồng nàn, thắm thiết.

Con giáp này đang có những cơ hội khá tốt để thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Bản mệnh được cấp trên ưu ái và tạo điều kiện cho phát triển, rất có thể khoảng thời gian tới bạn sẽ gặt hái được không ít thành công cho mình.

Tử vi ngày 6/7/2019 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Sửu hung cát đan xen. Cục diện Sửu Thìn tương phá khiến công việc của con giáp này gặp nhiều trở ngại, điềm báo cho thấy bản mệnh cần phải đề phòng có kẻ tiểu nhân xuất hiện hãm hại lúc nào không hay.

Có lẽ người tuổi Sửu nên rèn luyện cho mình thói quen cẩn thận, làm việc chu đáo, thận trọng, không để cho kẻ xấu có cơ hội nhìn thấy sai sót của mình. Đừng để cho công sức mình bỏ ra suốt bấy lâu nay bị kẻ tiểu nhân phá hoại chỉ vì một vài phút chủ quan nhé.

Hôm nay con giáp này không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Nguồn thu nhập ổn định giúp bản mệnh cảm thấy thoải mái, rủng rỉnh, không phải đau đầu suy nghĩ cách cân đối chi tiêu. Nhưng bạn cũng đừng vì thế mà vung tay quá trán nhé, hạn chế mua sắm những thứ không cần thiết.

Tử vi ngày 6/7/2019 thứ bảy của tuổi Dần

Người tuổi Dần được quý nhân nâng đỡ, che chở, vận trình tình duyên hôm nay có nhiều điềm báo vui vẻ. Vận đào hoa nở rộ, người độc thân tìm được người mình yêu, tận hưởng những giây phút hạnh phúc, lúc mới yêu bao giờ cũng nhiều niềm vui, ngọt ngọt hơn cả.

Các cặp đôi hãy dành thêm thời gian cho nhau giữa bộn bề cuộc sống. Đừng để những loa toan, bon chen với đời khiến chúng ta trở nên xa nhau. Tình yêu trải qua nhiều khó khăn sẽ trở nên bền chặt hơn, chỉ cần bạn và người ấy cùng nắm tay nhau vượt qua mọi giông tố ngoài kia là được.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này cần phải có những quyết định mạo hiểm một chút và dứt khoát. Con giáp này không nên để mình mông lung giữa hai con đường, hãy mạnh dạn lựa chọn hướng đi mà bản thân cảm thấy đúng đắn nhất. Tự tin vào năng lực của chính mình, bạn sẽ thành công thôi.

Tử vi ngày 6/7/2019 thứ bảy của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy tình trạng Mão Thìn tương hại, điều này khiến tâm trạng người tuổi Mão ảm đạm, xám xịt. Bản mệnh có nhiều điều muốn thực hiện nhưng thực tế lại không được tốt đẹp, thuận lợi và bạn cũng chẳng thể cố chấp với suy nghĩ của mình mà không tỉnh ngộ.

Không phải ai cũng có thể giúp đỡ con giáp này, ngay cả với những thành viên trong gia đình. Tưởng chừng có thể nhờ cậy nhưng bản mệnh nhận lại chỉ là thất vọng và tổn thương. Nhiều chuyện không vui khiến cho tuổi Mão nay đã buồn lại càng muộn phiền hơn.

Vận tài lộc của tuổi Mão cũng bị đe dọa khi mà bản mệnh đang có những cảm xúc rối bời, có thể lấy chuyện tiêu tiền để giải tỏa tinh thần, mang lại niềm vui cho mình, tiền bạc trong túi ngàng càng hao hụt dần. Thu đã ít, chi lại nhiều chẳng mấy chốc mà con giáp này rơi vào tình trạng túng thiếu, nợ nần.

Tử vi ngày 6/7/2019 thứ bảy của tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp cho thấy hôm nay người tuổi Thìn có phần cố chấp, điều đó khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên căng thẳng. Bạn thường tự mình quyết định mọi thứ mà quên đi mình đã có người để chia sẻ mọi điều khó khăn, buồn vui. Liệu bạn đã thực sự để người ấy bước vào cuộc sống của mình hay chưa?

Đôi khi người ấy cảm thấy mình không được tin tưởng và tổn thương khi bạn từ chối sự giúp đỡ của họ. Nỗi buồn dồn nén, những cảm xúc của đối phương bấy lâu nay sẽ bùng nổ, gây ra những mâu thuẫn khó có thể hàn gắn tình cảm giữa hai người.

Đường tài lộc của con giáp này vô cùng khởi sắc, tiến triển không ngừng. Tiền bạc dồi dào, tài vận hanh thông, bù đắp phần nào cho người tuổi Thìn khi không được may mắn trong vận tình duyên nhưng lại có may mắn trong chuyện tiền bạc.

Tử vi ngày 6/7/2019 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tử vi ngày 6/7/2019 của người tuổi Tỵ nói rằng tình hình tài chính tốt đẹp, chi tiêu rủng rỉnh, con giáp này có được khoản tiền lớn trong tay. Bản mệnh nếu theo lĩnh vực kinh doanh, buôn bán thì việc làm ăn suôn sẻ thuận lợi, chẳng lo thua lỗ. Tiền bạc vào nhà ào ào như nước.

Nếu có ý định đầu tư thì hôm nay là thời cơ tốt để bạn thực hiện điều này. Hãy xem xét bối cảnh xung quanh, đồng thời tìm hiểu thông tin kĩ càng để chắc chắn hơn về tỷ lệ thành công. Nếu cảm thấy còn nhiều khúc mắc, hãy tham khảo thêm ý kiến của những người có kinh nghiệm và chuyên môn nhé.

Vận tình duyên của người tuổi Tỵ có phần kém sắc. Con giáp này lận đận mãi mà vẫn chẳng tìm được cho mình người tâm đầu ý hợp, dù có không ít mối quan hệ. Nếu có bắt đầu tình cảm thì cũng nhanh chóng qua đi, chẳng ai ở lại bên cạnh. Có lẽ có duyên mà chưa có phận, bạn cũng đừng buồn rầu quá nhé.

Xem tử vi ngày 6/7/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 6/7/2019 thứ bảy của tuổi Ngọ

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng người tuổi Ngọ có một ngày khá là tồi tệ, u ám. Con giáp này cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của chính bản thân mình, tìm ra cách để có thể vượt qua được những khó khăn trong thời điểm này thay vì chỉ ngồi than thân trách phận mà chẳng giải quyết được điều gì.

Bản mệnh cần phải sửa đổi nhiều sai sót, yếu điểm nhất là tác phong làm việc chậm chạp, thường xuyên thiếu tập trung khi làm việc và thói quen bốc đồng, hấp tấp. Công việc không phải là chuyện đùa vui, sai thì làm lại mà chẳng có gì phải lo lắng hay quan tâm.

Về vận tình duyên của tuổi Ngọ không được thuận lợi cho lắm. Người ấy có những quan điểm riêng mà con giáp này thấy khó có thể chấp nhận được. Nếu không thể tìm được tiếng nói chung để có thể hòa hợp và vượt qua được điều này thì khả năng tan vỡ là rất lớn.

Tử vi ngày 6/7/2019 thứ bảy của tuổi Mùi

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp, người tuổi Mùi trong ngày thứ 7 tài lộc dồi dào, thoải mái. Bản mệnh có được điều này là nhờ chăm chỉ làm việc, không ngừng phấn đấu, nỗ lực để thực hiện mục tiêu của mình, thế nên tiền bạc có được cũng chính là thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Con giáp này sẽ nhận được nhiều nguồn thu tốt hơn khi đầu tư vào công việc chính. Tuổi Mùi chớ nên vì cái lợi trước mắt mà không tính đến chuyện lâu dài. Nếu bạn khó có thể sắp xếp thời gian làm việc trong ngày hợp lí thì không nên ôm đồm quá nhiều công việc cùng một lúc nhé.

Tình hình sức khỏe của tuổi Mùi không được ổn định. Bản mệnh nên chú tâm hơn đến chuyện ăn uống, ngủ nghỉ. Đặc biệt là phải lưu ý chọn thực phẩm sạch, an toàn vệ sinh, nếu không sẽ dễ gặp phải vấn đề về tiêu hóa. Hạn chế sử dụng đồ ăn chế biến sẵn bởi nó ảnh hưởng xấu đến cơ thể của bạn.

Tử vi ngày 6/7/2019 thứ bảy của tuổi Thân

Vận trình ngày hôm nay của người tuổi Thân cho thấy con giáp này được quý nhân nâng đỡ, mối nhân duyên đẹp đẽ, hôn nhân như ý, vợ chồng tình cảm hài hòa, luôn thông cảm và tha thứ cho những lỗi lầm, thiếu sót của nhau.

Trong công việc con giáp này thể hiện được năng lực làm việc của mình chẳng hề tầm thường chút nào. Bản mệnh có những ý tưởng sáng tạo và độc đáo khiến ai nấy cũng phải trầm trồ, ngưỡng mộ. Vì vậy cơ hội thăng tiến xa hơn trong thời gian tới là điều hoàn toàn có thể tin tưởng.

Những khó khăn tưởng chừng sẽ làm chùn bước tiến của tuổi Thân thì ngờ đâu lại phải thất bại trước sức mạnh và ý chí của con giáp này. Bản mệnh biết mình đang ở đâu và chẳng để lỡ mất cơ hội thành công trước mắt mình. Nhờ đó mà tài chính của bạn cũng có dấu hiệu vô cùng khởi sắc.

Tử vi ngày 6/7/2019 thứ bảy của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Dậu đang có những tín hiệu đáng mừng trong chuyện hợp tác làm ăn của mình, tiền bạc dồi dào, các khoản thu nhiều hơn các khoản chi. Lợi nhuận tăng lên gấp bội khiến bản mệnh không thể tin nổi vào mắt mình.

Điều này phần nhiều nhờ tinh thần trách nhiệm và sự cố gắng, phấn đấu không ngừng nghỉ của bản mệnh. Tuổi Dậu chẳng những làm tốt việc của mình mà còn thúc đẩy mọi người cùng nhau cố gắng. Chính vì vậy mà bầu không khí làm việc trở nên thoải mái và suôn sẻ hơn nhiều.

Qua đó bản mệnh thấy được sức mạnh của tập thể bao giờ cũng lớn hơn sức mạnh của cá nhân. Con giáp này hiểu được điều đó và không để mình bị những điều phù phiếm làm ảnh hưởng, cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu chung.

Tử vi ngày 6/7/2019 thứ bảy của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới 6/7/2019 cho thấy người tuổi Tuất ngày hôm nay hung cát đều có cả. Tuất Thìn tương xung, chuyện tình cảm đang là điều khiến con giáp này phải lo nghĩ nhất. Người độc thân cần có thêm gian để vận đào hoa được vượng trở lại mới có thể tìm thấy tình yêu của đời mình.

Tình yêu đôi lứa thì không còn tranh cãi hay mâu thuẫn vì những chuyện không đáng có nữa. Bản mệnh có được sự hài hòa trong tình cảm với người ấy, không để những hàn xử bốc đồng, thiếu suy nghĩ của mình làm ảnh hưởng nữa. Ai cũng phải trưởng thành và dần trở nên tốt đẹp hơn.

Con giáp này không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc. Mặc dù có nhiều khoản phải chi cũng như phát sinh bất ngờ, nhưng bản mệnh đã có nguồn thu phụ đảm bảo cho cuộc sống của mình. Nhưng nếu hạn chế được nhiều chi phí không cần thiết sẽ giúp bạn thuận lợi hơn trong kế hoạch tiết kiệm của mình.

Tử vi ngày 6/7/2019 thứ bảy của tuổi Hợi

Theo tử vi phương Đông 12 con giáp báo hiệu công việc của người tuổi Hợi hôm nay có nhiều bước tiến triển tốt đẹp, con đường công danh hanh thông, rộng mở. Bản mệnh tìm được cho mình những hướng đi đúng đắn, giúp bạn giải quyết được vấn đề còn dang dở.

Hơn thế nữa con giáp này còn tỏa ra nguồn năng lượng tích cực, truyền cảm hứng cho mọi người cố gắng vì một tương lai tươi sáng hơn. Tinh thần nhiệt huyết của người tuổi Hợi giống như ngọn lửa không bao giờ tắt vậy. Nhờ vậy mà bạn sớm chạm tay đến thành công, đạt được những mục tiêu, mơ ước của mình.

Bản mệnh cần phải cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, nhẹ nhàng và từ tốn hơn. Đừng nói những lời thể hiện sự vô tâm, lạnh lùng với người mình yêu thương sẽ khiến tình yêu của bạn rạn nứt và phai nhạt lúc nào chẳng hay, đến lúc đó hối hận cũng đã muộn màng rồi.

Xem tử vi ngày 6/7/2019 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Bính Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Mậu Thìn (7h-9h): Thanh Long, Kỷ Tị (9h-11h): Minh Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Quý Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Ất Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Lao, Ất Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Đinh Mão (5h-7h): Câu Trận, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Tân Mùi (13h-15h): Chu Tước, Giáp Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 4 tháng 6 năm 2019 là trực Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Đinh; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Tân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Quý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Canh.

Sao Nguyệt Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Giáp; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Canh; tháng 5: ngày Bính; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Canh; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Giáp; tháng 11: ngày Nhâm; tháng 12: ngày Canh.

Sao Thiên Mã (Lộc Mã): tốt cho việc xuất hành, cầu tài lộc, giao dịch buôn bán. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Thìn tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: Thân.

Sao Phổ Hộ: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Đại Hồng Sa: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý, Sửu; tháng 2: ngày Tý, Sửu; tháng 3: ngày Tý, Sửu; tháng 4: ngày Thìn, Tỵ; tháng 5: ngày Thìn, Tỵ; tháng 6: ngày Thìn, Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ, Mùi; tháng 8: ngày Ngọ, Mùi; tháng 9: ngày Ngọ, Mùi; tháng 10: ngày Thân, Tuất; tháng 11: ngày Thân, Tuất; tháng 12: ngày Thân, Tuất.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Cương (Diệt Môn): xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Bạch Hổ: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tý; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Tuất; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Ngũ Hư: kỵ khởi tạo, giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Tứ Thời Cô Quả: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Sửu; tháng 4, 5, 6: ngày Thìn; tháng 7, 8, 9: ngày Mùi; tháng 10, 11, 12: ngày Tuất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử vi ngày nay!