Xem tử vi ngày 6/9/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 6/9/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 6/9/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 19, tháng Bảy, năm 2020 tức ngày Nhâm Tý, tháng Giáp Thân, năm Canh Tý, Tiết khí: Xử Thử, Trực: Định, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Tang Đồ Mộc
Ngày: Nhâm Tý; tức Can Chi tương đồng (Thủy), là ngày cát.
Nạp âm: Tang Đồ Mộc kị tuổi: Bính Ngọ, Canh Ngọ.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Bính Tuất, Bính Thìn

Tuổi xung tháng: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

Sao tốt

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Nguyệt Ân: Tốt mọi việc

Phúc Sinh: Tốt mọi việc

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Dân nhật, thời đức: Tốt mọi việc

Hoàng Ân: Tốt mọi việc

Thanh Long: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Sao xấu

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Hư
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thử (con chuột)
HƯ NHẬT THỬ: Cái Duyên: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con chuột, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Sao Hư có nghĩa là hư hoại, không có việc gì hợp với ngày có Sao Hư.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều không may, tnhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, khai trương, trổ cửa, tháo nước, đào kênh rạch.

– Ngoại lệ: Sao Hư gặp ngày Thân, Tý, Thìn đều tốt, tại ngày Thìn đắc địa tốt nhất. Hợp với 6 ngày Giáp Tý, Canh Tý, Mậu Thân, Canh Thân, Bính Thìn, Mậu Thìn có thể động sự. Trừ ngày Mậu Thìn, còn 5 ngày kia kỵ chôn cất.

Gặp ngày Tý thì Sao Hư đăng viên rất tốt, nhưng lại phạm Phục Đoạn Sát: Kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài sự nghiệp, khởi công làm lò nhuộm lò gốm, nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Gặp Huyền Nhật là những ngày 7, 8, 22, 23 âm lịch thì Sao Hư phạm Diệt Một: Không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế, kỵ nhất là đi thuyền không tránh khỏi rủi ro.

Hư tinh tạo tác chủ tai ương,
Nam nữ cô miên bất nhất song,
Nội loạn phong thanh vô lễ tiết,
Nhi tôn, tức phụ bạn nhân sàng,
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Hổ giảo, xà thương cập tốt vong.
Tam tam ngũ ngũ liên niên bệnh,
Gia phá, nhân vong, bất khả đương.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 6/9/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 6/9/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 6/9/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, Kiếp Tài nhắc nhở con giáp tuổi Tý nên kiểm soát lại tình hình. Đừng cố gắng giữ tốc độ nhanh chóng mặt như hiện nay, bạn sẽ cần phải chậm lại và để cho bản thân mình được thư giãn đôi chút và nạp năng lượng thêm nữa. Chớ nên để những cơn bốc đồng tức thời thôi thúc bạn nhé.

Sức khỏe của bạn đang không được tốt, thường xuyên bị khó thở, có thể bị cảm cúm, bạn nên uống nhiều đồ vitamin C để cải thiện sức khỏe hiện tại, ngoài ra đừng quên ăn thật nhiều rau xanh nữa nhé.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 19 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 6/9/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Lục Hợp là cơ hội để bạn nắm lấy cơ hội để bày tỏ những cảm xúc thực của mình là điều nên làm ngày hôm nay, kể cả khi bạn nghĩ rằng mọi người xung quanh không bận lòng với những điều mà bạn đang trăn trở. Khi bạn lên tiếng và có được sự quan tâm của mọi người, bạn sẽ thấy rằng mọi thứ không căng thẳng như mình nghĩ.

Chính Quan mang lại một ngày bình yên cho con giáp tuổi Sửu trong ngày cuối tuần khi mọi việc suôn sẻ. Nếu có lựa chọn nào đó, bạn nên tập trung vào chất lượng, chớ vì ưa hình thức hay những lời khen ảo mà cố tham lam về số lượng bạn nhé.

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng tiêu cực tới chuyện tình cảm của bản mệnh, người độc thân không tìm ra hướng đi mới. Những cặp đôi dường như thời gian qua bạn có phần lạnh nhạt khiến người ấy bắt đầu suy nghĩ nhiều rồi đấy.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 6/9/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, Thực Thần mang tới cơ hội gặp gỡ thú vị cho con giáp tuổi Dần. Không gian tự nhiên khoáng đạt sẽ đem lại cho bạn sự thư thái cần thiết, vì thế hãy nên ra ngoài và tận hưởng không khí thư giãn một chút nhé. Nhờ thế tinh thần của bạn cũng sẽ dễ chịu hơn rất nhiều, đầu óc bạn cũng sẽ được kích hoạt để vận hành hiệu quả hơn đấy.

Ngũ hành tương sinh mang đến cho những chú Hổ cảm giác vô cùng dễ chịu từ các mối quan hệ xung quanh và đặc biệt là tình yêu. Nếu trái tim bạn đang hướng về ai đó thì đây là khoảng thời gian lý tưởng để bạn tiếp cận họ.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú Kiêng cữ: Khởi công tạo tác trăm việc đều không may, tnhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, khai trương, trổ cửa, tháo nước, đào kênh rạch.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 6/9/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Hình hại vô lễ sẽ ảnh hưởng không tốt tới mối quan hệ của con giáp tuổi Mão với người lớn tuổi trong gia đình. Hôm nay bạn nên kiệm lời, tránh tỏ ra hơn thua, nếu có thiệt một chút lại là có lợi hơn cho bản mệnh đấy.

Thương Quan dự báo, đây là ngày mà những bí mật ai đó vốn che giấu với người tuổi Mão sẽ được bộc lộ ra, khiến cho bạn không khỏi bất ngờ, bạn phải đối mặt với thực tế. Tuy nhiên khía cạnh tích cực là bạn sẽ không cần phải dò đoán hay thắc mắc thêm nữa, phải không nào

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh có cơ hội cải thiện tình cảm hiện tại. Dù sao hôm nay cũng là ngày nghỉ, bạn có thể cùng người yêu, gia đình mình trải nghiệm một chuyến đi ngắn ngày để gia tăng kết nối với người thương.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi

Xem tử vi ngày 6/9/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 6/9/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Hôm nay dù bận bịu đến đâu tuổi Thìn cũng đừng quên dành thời gian cho nửa kia nữa nhé. Bạn có thể lên kế hoạch hẹn hò với đối phương một phen xem sao.

Đã đến lúc cần đưa mọi thứ về với khuôn khổ của nó ngày hôm nay nhé con giáp tuổi Thìn. Việc đầu tiên, bạn nên quan sát và lắng nghe từng chi tiết, sau đó mới hành động. Sự vội vàng, hấp tấp không đem lại kết quả mà bạn mong muốn đâu.

Tình hình tài chính của bản mệnh không mấy khả quan, có những người vừa nhận lương đã phải trả nợ gần hết. Hãy thay đổi lối sống, ưu tiên việc tiết kiệm và hạn chế chi tiêu lãng phí như thời gian qua bạn nhé.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 6/9/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Thiên Tài mang lại cơ hội cải thiện tình hình tài chính trong thời gian khó khăn như hiện tại thì con giáp tuổi Tỵ đừng có làm ngơ đấy nhé. Hãy tỉnh táo trong việc nhận định, đánh giá, bạn sẽ không phải hối hận về lựa chọn của mình đâu.

Nếu cảm thấy thực sự mệt mỏi vì quá nhiều các hoạt động mà bạn phải nắm vai trò chịu trách nhiệm, đây là lúc nên lên tiếng để ai đó hỗ trợ bạn. Theo tuvingaynay.com đừng tự mình giải quyết mọi công việc và rồi kiệt sức nhé. Bạn bè chính là chỗ dựa tuyệt vời trong lúc này.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài nhà kho và phòng giã gạo. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 6/9/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Nếu bạn cảm thấy một ngày trôi qua thật uể oải, chẳng có chút vui vẻ nào thì tức là người tuổi Ngọ đang lãng phí thời gian. Thay vì bận bù đầu với công việc thì tại sao không cho phép mình được nghỉ ngơi, thư giãn một chút để lấy lại năng lượng nhỉ, nhờ thế mỗi phút giây đi qua sẽ thực sự ý nghĩa.

Tuổi Ngọ rủng rỉnh tiền bạc trong ngày hôm nay. Đừng dùng tiền bạc để xoa dịu những sự uể oải, chán nản của mình. Bạn có thể thay thế bằng việc đi dạo một chút cho tinh thần được thư giãn, thay vì phung phí tiền bạc một cách thiếu tính toán.

Sức khỏe của những ai có bệnh sẵn có phần giảm sút, có thể là bạn quá chủ quan, không quan tâm đúng mực vấn đề của mình. Đừng bỏ qua những dấu hiệu cơ thể đang cố gắng báo hiệu cho bạn để sớm cải thiện sức khỏe hiện tại.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 6/9/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Để những vấn đề rắc rối nơi công sở không làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình của tuổi Mùi thì bạn cần có sự phân định rạch ròi, rõ rệt ngày hôm nay. Dù sao hôm nay cũng là ngày cuối tuần, bản mệnh đừng mang việc về nhà nữa nhé, hãy chỉ dành thời gian ở bên người thân mà thôi.

Bạn chỉ muốn tập trung cho công việc nên không để tâm tới chuyện tình cảm cá nhân cho lắm. May mà mối quan hệ hiện tại của những vẫn rất ổn định, tạo điều kiện thuận lợi để bạn chú tâm làm việc.

Chính Quan mang lại cơ hội để con giáp tuổi Mùi sắp xếp lại cuộc sống của mình sau những ngày bận rộn khi mà công việc của bạn đã được dàn xếp ổn thỏa. Bạn chịu áp lực hơn trong những ngày trong tuần nhưng bù lại ngày Chủ nhật lại thảnh thơi hơn.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 6/9/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 6/9/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Người tuổi Thân vui mừng đón nhận những may mắn không ngừng trong chuyện tình cảm. Người độc thân sớm tìm thấy người mình tâm đầu ý hợp, dù thời gian quen nhau chưa lâu nhưng cả hai có cảm giác vô cùng thân thuộc và hiểu nhau.

Những ai làm việc tự do hoặc làm những công việc liên quan đến mạng xã hội, bán hàng online thuận lợi hơn trước rất nhiều. Bạn hãy tập trung để cải thiện tình hình tài chính khi điều kiện đang thuận lợi như hiện tại.

Ngũ hành tương sinh mang tới một số điều kiện thuận lợi cho người độc thân có buổi hẹn hò lãng mạn. Những cặp đôi hứa hẹn sẽ có buổi tối lãng mạn bên nhau, tân hưởng thời gian rảnh rỗi hiếm có trong tuần.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 6/9/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Nếu ai đó nói điều gì đó khiến cho người tuổi Dậu cảm thấy khó chịu vì không thể lọt tai, hãy gạt họ sang một bên và dành thời gian cho công việc hoặc gia đình của bạn. Đừng để họ gây ảnh hưởng đến bạn và cuộc sống vui vẻ bạn đang cố để có được trong ngày hôm nay.

Người tuổi Dậu nào đang có những mong muốn thay đổi trong sự nghiệp thì nhân có sự hỗ trợ của Chính Ấn nên bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung, bạn có cơ hội học hỏi nhiều hơn để gia tăng lượng kiến thức cần thiết trong công việc.

Kim – Thủy tương sinh mang tới những tin tốt lành cho chuyện tình cảm của bản mệnh. Người độc thân hứa hẹn vô tình gặp được người tâm đầu ý hợp và những cặp đôi càng ngày càng gia tăng sự gắn kết, đặc biệt là cặp vợ chồng.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 6/9/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Có thể Thiên Quan sẽ đẩy tuổi Tuất vào rắc rối nhưng đừng để khó khăn đó ngăn cản bạn. Điều bạn cần lúc này là cho mình cơ hội được thay đổi bản thân, thay vì khăng khăng bảo vệ một quan điểm cố hữu.

Nếu ai đó phản ứng một cách dữ dội với một tình huống diễn ra ngày hôm nay thì bạn cũng đừng để họ được lấn lướt, hay cố gắng biện minh cho họ. Việc xả stress mà không suy nghĩ đến những người xung quanh là một hành động gây tổn thương to lớn, tạo ra căng thẳng không đáng có giữa mọi người.

Hôm nay là ngày 6/9/2020 dương lịch là ngày Can Nhâm: Ngày can Nhâm không trị bệnh ở thận. Do đó bản mệnh không nên tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 6/9/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Tam Hội mang tới mối quan hệ bạn bè, người thân như ý cho người tuổi Hợi, họ mang lại cho bạn cảm giác yên ổn. Nhiều người còn đưa ra những lời khuyên đáng giá để bạn định hướng cho tương lai.

Đã đến lúc bạn cần đưa mọi thứ về với khuôn khổ của nó ngày hôm nay. Việc đầu tiên, bạn nên quan sát và lắng nghe từng chi tiết, sau đó mới hành động. Sự vội vàng, hấp tấp không đem lại kết quả mà bạn mong muốn đâu

Hôm nay bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn là cố gắng tham công tiếc việc. Hơn nữa, bạn nên học cách lắng nghe cơ thể mình, đừng ai khuyên uống thuốc gì cũng vội làm theo.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!