Xem tử vi ngày 6/9/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 6/9/2021 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 6/9/2021 thứ hai:

Âm lịch: ngày 30, tháng Bảy, năm 2021 tức ngày Đinh Tỵ, tháng Bính Thân, năm Tân Sửu, Tiết khí: Xử Thử, Trực: Thu, Ngày Hoàng Đạo: Kim Đường Hoàng Đạo (Tốt)

Giờ Hoàng đạo
Tân Sửu (1h-3h): Ngọc Đường Giáp Thìn (7h-9h): Tư Mệnh
Bính Ngọ (11h-13h): Thanh Long Đinh Mùi (13h-15h): Minh Đường
Canh Tuất (19h-21h): Kim Quỹ Tân Hợi (21h-23h): Bảo Quang
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Thổ
Ngày: Đinh Tỵ; tức Can Chi tương đồng (Hỏa), là ngày cát.
Nạp âm: Sa Trung Thổ kị tuổi: Tân Hợi, Quý Hợi.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Tị, Quý Mùi
Xung tháng: Giáp Dần, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông

Đọc thêm: Xem ngày 6 tháng 9 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 6/9/2021 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp tuổi Tý đừng tỏ thái độ gắt gỏng hay chê bai ý kiến của người khác. Mọi quan điểm cũng là gia vị, đừng cho quá tay thì món ăn của bạn sẽ trở nên cay nóng, hoặc quá mặn đấy. Mọi thứ nên đều có chừng mực, giới hạn mà thôi.

Thủy – Thổ xung khắc cho thấy bản mệnh dễ bị lạc lối trong chuyện tình cảm, bạn vì để cảm xúc của mình đẩy đi mà làm sai khiến cho tình yêu không được trọn vẹn. Một số cặp vợ chồng có thể mâu thuẫn trong ngày hôm nay.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Đông phía ngoài nhà kho và giường ngủ. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 6/9/2021 tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, Tam Hợp mang lại một chuyện tình đẹp cho con giáp tuổi Sửu đang độc thân, bạn hãy nhớ “bật đèn xanh” cho người mà bạn đang có tình cảm, không cần quá vồ vập đâu nhé. Một số cặp đôi lúc này còn có cơ hội hàn gắn tình cảm khi hai người có nhiều thời gian để tâm sự và hiểu nhau hơn.

Dường như con giáp tuổi Sửu cảm thấy bị đe dọa bởi một người nào đó dưới sức ảnh hưởng của Thiên Quan, tuy nhiên đừng để nỗi sợ đó khiến cho bạn chùn bước và không dám thể hiện mình ngày hôm nay.

Sự nhút nhát sẽ khiến cho bạn đánh mất đi những cơ hội của mình, khiến cho bạn không đạt được điều mình muốn đâu. Mạnh dạn và cứng cỏi là cách để bạn vượt qua những kẻ đang thách thức bạn đấy.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi ngày 6/9/2021 tuổi Dần

Dần Tỵ Tương Hại cảnh báo người tuổi Dần đừng để những rắc rối của người khác tác động ảnh hưởng đến bạn ngày hôm nay. Hãy tập trung cho công việc của mình và đừng quá bận tâm đến họ, bởi mỗi người một cuộc sống và họ cũng phải tự tìm cách xử lý vấn đề của mình mà thôi.

Thương Quan ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống tuổi Dần khiến mọi sự đảo lộn, có lúc bản mệnh bức xúc và nóng giận tới mức thiếu kiểm soát. Đừng để cảm xúc dẫn lối trong tình huống này, theo tuvingaynay.com dù sao sự bình tĩnh trong những tình huống khó xử mới thực sự là cách hành xử khôn ngoan.

Tự do là điều mà bạn khao khát ngày hôm nay. Chẳng có lý do gì, hay bất cứ tác động nào có thể ngăn cản bước chân bạn đạt được điều mà bản thân mình trông đợi. Vậy thì hãy làm những điều mà mình muốn, bởi vì chí ít là nhờ thế mà bạn thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày 6/9/2021 tuổi Mão

Người tuổi Mão có thể gặp trở ngại trong một số công việc vào ngày hôm nay. Tỷ Kiên nhập cục, có lẽ con giáp này đang quá ảo tưởng về năng lực của mình. Bản mệnh cần khiêm nhường hơn, chớ coi mình là nhất hay nghĩ rằng mình có thể làm việc giỏi giang và hoàn hảo người khác mà tự chuốc lấy những rắc rối không đáng có.

Sự kiêu ngạo có thể là nguyên nhân dẫn bạn đến những sai sót không thể cứu vãn. Chẳng ai có thể đoán trước tương lai, có thể hôm nay bạn thắng cuộc nhưng ngày mai thế sự xoay vần bạn hoàn toàn có thể ngã ngựa. Do đó, hãy luôn khiêm tốn học hỏi để ngày càng tiến bộ hơn.

Sức khoẻ của con giáp này trong hôm nay đang có dấu hiệu báo động. Cơ thể mệt mỏi thì năng suất làm việc sẽ không tốt, lời khuyên cho bạn là hãy ăn uống tẩm bổ thêm, đồng thời tập thể dục để nâng cao sức đề kháng.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Xem tử vi ngày 6/9/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 6/9/2021 tuổi Thìn

Chính Quan xuất hiện lúc này cho thấy, bất kể công việc là gì ngày hôm nay thì con giáp tuổi Thìn cũng dễ dàng có được những may mắn mà mình trông đợi. Vậy thì hãy dấn thân và trải nghiệm theo cách mà bạn muốn, bạn sẽ luôn được ủng hộ và có thể thành công đấy. Đừng bỏ lỡ cơ hội tốt của chính mình.

Tình hình tài chính hiện tại của người tuổi Thìn được cải thiện, bạn tránh được những quyết định sai lầm, nhờ đó mà bạn thở phào nhẹ nhõm khi mình thoát được khỏi cái bẫy tài tình đó. Tình cảm của bạn với một nửa của mình cũng đang được cải thiện đáng kể.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 30 âm lịch nhân thần ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

Tử vi ngày 6/9/2021 tuổi Tỵ

Chính Tài cho thấy người tuổi Tỵ đang cố gắng đảm bảo an toàn nhất có thể cho số tiền mà bạn đang sở hữu. Bạn không nghe theo những lời khuyên tiền bạc của ai cả và có thể người khác đánh giá rằng bạn quá an toàn, không có tài năng nhưng bạn chẳng để ý làm gì.

Sức khỏe của bản mệnh giảm sút, nhất là những người tuổi Tỵ đang có sẵn bệnh thì nhất định không được chủ quan, nên làm theo lời hướng dẫn của bác sĩ. Đừng quá nhờ dựa vào sự chăm sóc của ai khác, bạn mới chăm cho mình tốt nhất đấy.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 30 âm lịch nhân thần ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Tử vi ngày 6/9/2021 tuổi Ngọ

Tam Hội xuất hiện vào lúc này cho thấy có người nào đó không thể ngưng việc đề nghị sự giúp đỡ từ bạn đó người tuổi Ngọ, họ trông mong những đóng góp và chia sẻ của bạn để vượt qua những lúc khó khăn. Vậy thì hãy nỗ lực để giúp đỡ trong khả năng của mình nhé, bạn chính là cứu cánh cho họ mà.

Thiên Tài ghé thăm mang tới vận may tiền bạc cho con giáp tuổi Ngọ, với khoản tiền đang có bạn có thể xử lý được rất nhiều việc. Khá nhiều người lúc này làm ăn thuận lợi, doanh thu dồi dào, đầu tư có lợi nhuận đáng kể.

Thế nhưng, đừng chỉ nhờ dựa vào vận may, bạn hãy tự dựa vào năng lực của mình để kiếm tiền. Hãy tin rằng khả năng của bạn là vô hạn và tiền luôn có sẵn cho người xứng đáng, đừng lo rằng người này có tiền thì bạn sẽ bị mất đi một phần nào đấy, đó là quan niệm sai lầm.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 6/9/2021 tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi đạt được nhiều thành tích đáng kể trong công việc. Bạn phát huy được mặt tốt của bản thân và nhận được sự đánh giá tích cực từ cấp trên. Tuy nhiên bạn nên xem lại cách làm việc đôi lúc còn bảo thủ, tự làm theo ý mình.

Cát tinh Thiên Tài cũng giúp đường tài lộc của con giáp này đang trên đà phát triển, vận khí tăng tiến không ngừng, đặc biệt là chuyện buôn bán kinh doanh ngày càng thuận lợi, khách hàng tự tìm đến, hàng hóa ra vào tới tấp. Nhờ vậy tiền bạc cứ thế ào ào đổ về nhà.

Về mặt tình cảm, bản mệnh đừng cố gượng ép bản thân, tình cảm vẫn nên thuận theo tự nhiên, nếu đôi bên thực sự yêu nhau thì sẽ tự đến với nhau. Người có đôi cũng vậy, nên bồi dưỡng qua năm tháng và quan tâm tới đối phương nhiều hơn.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Xem tử vi ngày 6/9/2021 thứ hai của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 6/9/2021 tuổi Thân

Nhờ Lục Hợp mang lại không khí làm việc hài hòa, vui vẻ cho con giáp tuổi Thân, nhờ đó mà bạn dễ dàng tập trung vào việc sáng tạo hơn. Thậm chí, đồng nghiệp còn là người hỗ trợ cho những lần bạn rơi vào tình huống khó xử ngày hôm nay.

Chính Ấn hỗ trợ cho mọi việc trở nên thuận lợi, nếu con giáp tuổi Thân đang ấp ủ rất nhiều những ý tưởng lớn cho riêng mình thì hôm nay là cơ hội để bạn biến chúng thành hành động. Đừng bỏ lỡ vận may thể hiện sự sáng tạo của mình trong chính những ý tưởng mà bạn đang nảy lên trong đầu nhé.

Hôm nay bản mệnh nhất định không được chủ quan với chuyện tình cảm hiện tại, đôi khi êm đềm là có nghĩa đang ẩn chứa rắc rối bên trong đó. Bạn nên nhạy cảm phát hiện xem có sự hiện diện của người thứ 3 hay không, nếu có thì nên thay đổi thái độ, vun vén tình cảm gia đình thật bền chặt.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 6/9/2021 tuổi Dậu

Tam Hợp hỗ trợ nên con giáp tuổi Dậu độc thân lúc này rất đào hoa, nhiều người hỏi thăm hoặc bị “dính thính” của bạn và lúc này bạn phải cân nhắc khá nhiều đối tượng khác nhau. Chớ suy nghĩ nhiều, hãy cứ để con tim mình lên tiếng, rồi bạn sẽ sớm nhận ra ai là người chân thành dành cho mình.

Thiên Ấn khuyến khích con giáp tuổi Dậu dấn thân. Đừng ngại thách thức bản thân với những hướng đi mới mẻ và táo bạo ngày hôm nay. Các vì sao đang dành cho bạn sự ủng hộ và khích lệ, vậy thì hãy tự tin hơn để dấn thân và khẳng định mình nhé.

Tử vi ngày mới điềm báo có những thay đổi không mong muốn, thay vì chống trả hoặc đối đầu thì bạn nên tính toán thiệt hơn để chọn cách thích nghi với những gì đang diễn ra. Nếu cảm thấy mỏi mệt cần nghỉ ngơi thì bạn cũng có thể cho phép mình được nghỉ.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 6/9/2021 tuổi Tuất

Khả năng tổ chức của con giáp tuổi Tuất đóng một vai trò hết sức quan trọng ngày hôm nay, nếu bạn muốn sắp xếp mọi công việc vào trật tự và có một ngày hiệu quả dưới sự chỉ dẫn của Chính Quan. Đừng quên giúp đỡ những người xung quanh, khi họ gặp khó khăn với chính công việc này nhé.

Tuy nhiên, cũng đừng quá cả tin, hãy nhận diện ra những ai đang cố lợi dụng bạn. Nhất là những người mượn tiền cố tình không trả và không hề nói tới kế hoạch hoàn trả số tiền đó cho bạn.

Tình hình sức khỏe hiện tại khá tốt, là điều mà bạn chẳng phải lo lắng, nghĩ ngợi gì trong lúc này. Bên cạnh đó, bạn cũng khá hào hứng với kế hoạch khám phá điều gì đó mới mẻ.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 6/9/2021 tuổi Hợi

Lục Xung là điềm báo không có lợi cho người tuổi Hợi đang cố sống khép kín, thu mình lại. Dù chuyện chẳng liên quan nhưng bạn cũng có thể bị chỉ trích, nhắc nhở. Hãy nhìn nhận lỗi sai của mình và nỗ lực cải thiện để bạn tốt lên theo từng ngày đi nhé.

Kín tiếng một chút là lời khuyên dành cho người tuổi Hợi trong ngày hôm nay có sự xuất hiện của Kiếp Tài. Hẳn nhiên bạn là một con người rất thích sự chú ý, quan tâm, nhưng như thế không có nghĩa là bạn cố gắng đánh bóng hình ảnh của mình và làm cho mọi việc trở nên ồn ào. Hãy tập trung làm tốt công việc của mình thôi nhé.

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng tới sức khỏe của bản mệnh, có thể đây cũng là một phần nguyên do khiến bạn khó tập trung, dễ có quyết định sai. Việc gì liên quan đến tiền nong thì bạn nhất định phải nhờ người khác kiểm tra lại nhé.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem ngày 8 tháng 9 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?
Bài tiếp theoTử vi tuần này từ ngày 6/9 đến 12/9/2021 của 12 cung hoàng đạo