Xem tử vi ngày 7/2/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 7/2/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 7/2/2019 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: mùng 3, tháng Giêng, năm 2019 Tức ngày Ất Hợi, tháng Bính Dần, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Thu, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Dầu Hỏa
Ngày: Ất Hợi; tức Chi sinh Can (Thủy, Mộc), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Sơn Đầu Hỏa kị tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Tỵ.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

SAO TỐT

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

Ngũ phú: Tốt mọi việc

U Vi tinh: Tốt mọi việc

Lục Hợp: Tốt mọi việc

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

SAO XẤU

Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Hà khôi(Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Câu Trận: Kỵ an táng

Thổ cẩm: Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngày 7/2/2019 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Tỉnh
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Hãn
TỈNH MỘC HÃN: Diêu Kỳ: tốt

(Bình Tú) Tướng tinh con dê trừu, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo tác nhiều việc tốt như xây cất, trổ cửa dựng cửa, mở thông đường nước, đào mương móc giếng, nhậm chức, nhập học, đi thuyền.

– Kiêng cữ: Chôn cất, tu bổ phần mộ, đóng thọ đường.

– Ngoại lệ: Sao Tỉnh gặp ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều tốt. Gặp ngày Mùi là Nhập Miếu, khởi động vinh quang.

Tỉnh tinh tạo tác vượng tàm điền,
Kim bảng đề danh đệ nhất tiên,
Mai táng, tu phòng kinh tốt tử,
Hốt phong tật nhập hoàng điên tuyền
Khai môn, phóng thủy chiêu tài bạch,
Ngưu mã trư dương vượng mạc cát,
Quả phụ điền đường lai nhập trạch,
Nhi tôn hưng vượng hữu dư tiền.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 7/2/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 7/2/2019 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 7/2/2019 thứ năm của tuổi Tý

Tuổi Tý theo xem tử vi ngày 7/2/2019 nhận thấy bạn có vận trình tương đối an nhiên trong mọi việc và có nhiều niềm vui về tình cảm. Ngày Tý – Hợi tương hội nên đường tình cảm có những chuyển biến tốt đẹp, thuận vợ thuận chồng.

Những người độc thân có một tâm trạng háo hức và hi vọng có được một người để cùng nắm tay chung lối và điều này hoàn toàn là có khả năng. Có điều đừng quá vội vã trong chuyện tình cảm hãy để mọi thứ ở bước khởi đầu tốt đẹp thôi nhá.

Chuyện tiền bạc với tuổi Tý đã dần khá lên so với những ngày đầu xuân khi mà họa Kiếp tài không còn đe dọa và bạn cũng đủ khả năng để nắm lại quản lý tiền bạc của mình đấy. Còn đối với công việc bạn hoàn toàn có thể an tâm là nó vẫn đang hoạt động theo đúng kế hoạch đã định.

Tử vi ngày 7/2/2019 thứ năm của tuổi Sửu

Theo tử vi hôm nay, nhật vận Hợi – Sửu tương hợp giúp cho người tuổi Sửu cảm nhận được may mắn rất cận kề. Chuyện tình cảm tới tiền bạc đều làm cho bạn cảm thấy thỏa mãn vô cùng cho nên giúp bạn cảm thấy thỏa mãn.

Với vấn đề tình cảm bạn nhận được sự quan tâm từ người ấy rất nhiều và cũng có kế hoạch giúp các bạn có thể gần gũi nhau hơn. Hôm nay sự mạnh dạn chủ động trong tình cảm giúp những ai có ý định tăng tiến mối quan hệ có được kết quả tốt đấy.

Tuy nhiên, hôm nay cũng nên cố gắng điều chỉnh thời gian dành cho việc vui chơi với bạn bè hơn một chút bởi bạn đã có khá nhiều những cuộc gặp mặt rồi với việc tiêu thu khá nhiều nhiều đồ ăn, đồ uống không tốt rồi đấy.

Tử vi ngày 7/2/2019 thứ năm của tuổi Dần

Tuổi Dần theo dự báo tử vi ngày mới hôm nay bạn nên thận trọng với chuyện tiền bạc bởi dễ Kiếp tài khiến bạn nhận điều chẳng lành. Không phải vấn đề khó khăn về tài chính gây nên, việc bạn sử dụng tiền bạc sai mục đích có thể khiến bạn trắng tay. Cho nên hạn chế ham vui một chút bạn vừa có tiền bạc rủng rỉnh lại có thể giúp quan hệ gia đình êm ấm, tránh phải những lời trách móc nữa đấy.

Thêm vào đó ngày Dần – Hợi tương phá nên dường như tình cảm của bạn trở nên dễ rạn nứt và mong manh hơn. Đối phương của bạn đôi khi không còn đủ sự kiên nhẫn để chờ đợi bạn dành cho họ quan tâm mà đôi khi họ sẽ thay đổi và yêu bản thân mình hơn đấy. Hãy trân trọng những gì họ đang làm cho bạn thay vì thờ ơ mà có lúc hối không kịp.

Bạn cũng đã bắt đầu cảm thấy mệt mỏi với quá trình vui chơi, nhậu nhẹt quá nhiều và đây chính là lúc nên dành thời gian chăm sóc lại sức khỏe của mình.

Tử vi ngày 7/2/2019 thứ năm của tuổi Mão

Tử vi hàng ngày 12 con giáp đánh giá vận trình hôm nay của người tuổi Mão khá ổn, đủ để có một trạng thái tốt nhất. Có lẽ mùng 3 tết là lúc bạn cũng nên nghĩ đến kế hoạch du xuân của mình thay cho những buổi tụ tập ăn uống vô độ rồi đấy. Một lịch trình xuất hành sẽ giúp bạn có được một ngày xả hơi, giải trí thực sự.

Trong chuyện tình cảm dù khá ôn hòa nhưng bạn cũng nên có động thái giúp tăng sự hào hứng của người ấy hơn trong thời gian này. Sự quan tâm và mong muốn của bạn nên được chia sẻ với người ấy, đó là cách để bạn thể hiện sự tôn trọng tới mong muốn của họ.

Tiền bạc là thứ mà với tuổi Mão đi là không về nhưng không phải là tiêu xài vô độ nên đừng vì thế mà kiểm đếm tiền liên tục nhé.

Tử vi ngày 7/2/2019 thứ năm của tuổi Thìn

Theo dõi xem bói ngày thứ năm của tuổi Thìn nhận ra rằng bạn có được vận tiền bạc khá tốt và không cần lo lắng. Sự ổn định về tài chính giúp cho bạn an tâm thực hiện các dự liệu về chi tiêu định trước.

Người tuổi Thìn cũng có dự báo cần phải đề phòng đó là chuyện tình cảm khi ngày hôm nay Hợi Thủy xung khắc với Thìn Thổ cho nên đôi khi bạn khá đau đầu về vấn đề này. Giảm bớt cái tôi xuống một chút và đặt lợi ích gia đình lên hàng đầu nó sẽ giúp bạn có cái nhìn thoải mái hơn đấy.

Tuổi Thìn cũng nên dành cho mình một chút thời gian nghỉ ngơi thay vì đi lại liên tục vừa gia tăng nguy cơ lại mất thời gian để dành cho sự nghỉ ngơi.

Tử vi ngày 7/2/2019 thứ năm của tuổi Tỵ

Xem bói tử ngày hôm nay cho thấy lịch trình của những con giáp tuổi Tỵ khá bất ổn và cần đến sự thận trọng, bình tĩnh của bạn. Có thể bạn gặp phải họa tiểu nhân bất ngờ và một chút nóng nảy có thể sinh chuyện lớn. Cục diện Hợi – Tỵ tương xung nên không thể tránh khỏi những điều xấu nhưng chủ động nắm bắt vận trình sẽ giúp giảm đi tác hại, đặc biệt là thời điểm đầu năm nên càng phải tránh.

Tình cảm với tuổi Tỵ sẽ là thứ mà bạn có thể nương tựa và cảm thấy ấm áp trong ngày hôm nay. Sự quan tâm và tạo nên lịch vui chơi cũng giúp bạn sớm quên chuyện phiền lòng.

Một chút thời gian dành cho sự nghỉ ngơi và thư giãn với một số chương trình giải trí cũng giúp bạn có được một vận trình tốt vào cuối ngày năm mới bận rộn và cũng nhiều thị phi.

Xem tử vi ngày 7/2/2019 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 7/2/2019 thứ năm của tuổi Ngọ

Cập nhật xem bói tử vi 12 con giáp hàng ngày cho thấy với bạn hôm nay vận trình sáng rõ hơn và không còn nhiều buồn phiền, không bận rộn và có thể tự do làm điều mình muốn. Bạn cũng có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình và tạm gác lại các kế hoạch tu tập bạn bè hiện tại. Đây là thời điểm mà bạn muốn được gần gũi với gia đình của mình nhất.

Có vẻ tuổi Ngọ hôm nay sẽ hơi trầm ngâm nhưng nếu bạn nhận được sự quan tâm của người ấy thì có thể bạn sẽ trở nên sôi nổi hơn đấy.

Bạn cũng không bị ảnh hưởng bởi vận tiền bạc may mắn và không bận tâm về nó cho nên cũng không lo chuyện mâu thuẫn tiền bạc đầu năm. Có điều thận trọng với sự đãng trí của bạn nếu như không muốn mình mất hay bỏ quên một đồ gì đó quý giá.

Tử vi ngày 7/2/2019 thứ năm của tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi theo tử vi 12 con giáp hàng ngày thì cục diện Mùi – Hợi nhị hợp giúp cho đường tình duyên và gia đạo tốt lành. Vì thế mà vận trình mùng 3 tết của bạn vẫn khá thuận lợi và trôi chảy với nhiều những tiếng cười.

Đối với chuyện tình cảm những người tuổi Mùi có thể tin tưởng họ có thể nhận được sự quan tâm vô cùng lớn và quan trọng hơn hết đó là sự thấu hiểu, dành thời gian cùng vui vẻ bên nhau,

Hôm nay không phải là ngày kiếm tiền của bạn nhưng cơ bản vẫn khá ổn và bạn cũng phải lo lắng gì về chi tiêu đâu nhé. Có chăng nên quan tâm hơn tới sức khỏe của mình đừng để bù khú vui chơi mà khiến cho sinh hoạt bị đảo lộn.

Tử vi ngày 7/2/2019 thứ năm của tuổi Thân

Thứ năm theo cập nhật bói tử vi ngày mới có khá nhiều những ảnh hưởng bởi vận trình Thân – Hợi tương hại. Vì thế chuyện thị phi nếu không cẩn thận nó sẽ bùng nổ đấy nhé. Bạn là người có khả năng lãnh đạo và đôi khi lại khá cương quyết nên khó có được lối ứng xử mềm dẻo cần thiết trong các tình huống tranh cãi. Đây là một ngày phải thận trọng họa từ miệng mà ra.

Tình yêu cũng không được thuận và dễ xảy ra các hiểu lầm cho nên đừng vì chút tình cảm cũ mà quan tâm tới ai đó quá mức mà dễ bị hiểu lầm nhé.

Thay vì lo chuyện bao đồng thì hôm nay người tuổi Thân nên dành cho mình thời gian nghỉ ngơi hoặc có thể bắt đầu tính toán tới kế hoạch lâu dài sắp tới nhé.

Tử vi ngày 7/2/2019 thứ năm của tuổi Dậu

Theo nhận định tử vi ngày mới thì hôm nay bạn sẽ có khá nhiều điều cần phải đề phòng khi mà họa tiểu nhân có thể rình rập. Bạn nên nghĩ không ai có thể làm hài lòng được tất cả mọi người vì thế việc bị đem ra so sánh đôi khi là quan điểm của họ, còn bản thân bạn đã làm hết trách nhiệm của mình.

Tiền bạc với tuổi Dậu mùng 3 tết sẽ cần đến sự thận trọng trong cách cất giữ tài sản bởi ngoài việc chi tiêu lì xì thì khả năng bạn còn có chuyện đãng trí mất công tìm kiếm mà lại thêm bực mình hay cãi cọ, trách móc do vận trình Kim sinh xuất thủy.

Nếu có thể hãy bắt đầu một ngày với những phút giây giải trí, xuất hành đi đâu đó thay vì bộn bề chuyện chúc tụng, ăn uống và tụ tập ngày tết tốn thời gian. Đây là thời điểm mà các cặp đôi có thể dành thời gian riêng cho nhau, tận dụng thời gian nghỉ lễ thay vì chỉ quan tâm tới những cuộc vui chung.

Tử vi ngày 7/2/2019 thứ năm của tuổi Tuất

Nhật vận Thổ – Thủy xung khắc nên theo dự đoán tử vi hàng ngày của tuổi Tuất bạn có thể sẽ gặp phải những chuyện phiền lòng về tình cảm riêng tư hay vấn đề về sức khỏe đấy nhé. Bởi vậy cho nên hôm nay thay vì những chuyện vui chơi bù khú như thời gian trước thì bạn nên dành sự quan tâm của mình tới người ấy hay ít ra là có thể cùng mang gấu theo cùng nhé.

Thêm vào đó chú ý đến vấn đề tiêu xài tiền bạc sẽ càn chính đáng, có chút ý thức tiết kiệm và cũng nên tôn trọng kế hoạch tiền bạc mà bạn đã bàn bạc và thống nhất. Những khoản chi tiêu phát sinh cũng cần được tính toán đừng nghĩ trong tay có tiền là cứ thoải mái không cần biết đúng sai nhé.

Hôm nay, bạn cũng nên cố gắng thận trọng xuất hành kẻo tay bay vạ gió khó lường khiến tết mất vui, thêm điềm không may.

Tử vi ngày 7/2/2019 thứ năm của tuổi Hợi

Tử vi ngày 7/2/2019 của tuổi Hợi có một chút trục trặc cần khắc phục trong công việc. Hôm nay, ngày Hợi – Hợi tự hình nên có lẽ suy nghĩ của bạn không được thông suốt vì thế mà vận trình không được như ý, thiếu đi sự lạc quan cần thiết.

Thực ra bạn hoàn toàn có được một ngày tốt nếu như bạn tập trung xử lý rắc rối, mất thời gian một chút nhưng khi hoàn thành bạn cũng có thể tiếp tục được kế hoạch của mình. Bạn có được một hậu phương tốt và hoàn toàn có thể ủng hộ bạn trong bất cứ quyết định nào vậy nên chia sẻ thoải mái vấn đề đang gặp phải mọi chuyện sẽ được mọi người hỗ trợ thôi.

Những người độc thân hôm nay không có được sự chăm sóc của ai đó và bạn cũng chẳng có tâm trạng để đi kiếm tìm người trong mộng. Vì thế cho nên việc nên làm đó là tự yêu bản thân mình, dành thời gian vui chơi với bạn bè để có những trải nghiệm ngày tết thú vị, nhiều kỷ niệm nhé.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!