Xem tử vi ngày 7/2/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 7 tháng 2 năm 2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 7/2/2020 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 14, tháng Giêng, năm 2020 tức ngày Canh Thìn, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Mãn, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long, Tân Tị (9h-11h): Minh Đường, Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Thiên Lao, Đinh Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Kỷ Mão (5h-7h): Câu Trận, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Quý Mùi (13h-15h): Chu Tước, Bính Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim
Ngày: Canh Thìn; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Giáp Tuất, Mậu Tuất.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Nên làm: Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…

Kiêng kỵ: Nhận chức vụ mới…

Tuổi xung ngày: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Tuổi xung tháng: Canh Thân, Giáp Thân

Sao tốt

Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Quả tú: Xấu với cưới hỏi

Phủ đầu dát: Kỵ khởi công, động thổ

Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Không phòng: Kỵ cưới hỏi

Ngày 7/2/2020 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Quỷ
Ngũ hành: Kim
Động vật: Dương (Dê)
QUỶ KIM DƯƠNG: Vương Phách: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con dê, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Chôn cất, cắt áo.

– Kiêng cữ: Khởi tạo việc gì cũng xấu, nhất là xây cất nhà, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao giếng, động đất, xây tường, dựng cột.

– Ngoại lệ: Sao Quỷ gặp ngày Tý đăng viên thừa kế tước phong tốt, phó nhiệm may mắn.

Gặp ngày Thân là Phục Đoạn Sát kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công, lập lò gốm lò nhuộm; nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Quỷ gặp 16 âm lịch ngày Diệt Một kỵ làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, kỵ nhất đi thuyền.

Quỷ tinh khởi tạo tất nhân vong,
Đường tiền bất kiến chủ nhân lang,
Mai táng thử nhật, quan lộc chí,
Nhi tôn đại đại cận quân vương.
Khai môn phóng thủy tu thương tử,
Hôn nhân phu thê bất cửu trường.
Tu thổ trúc tường thương sản nữ,
Thủ phù song nữ lệ uông uông.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, nhỡ xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của, bất lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 7/2/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 7/2/2020 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 7/2/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 7/2/2020 cho biết, dự báo về những sóng gió mà người tuổi Tý sẽ phải đối mặt khi công việc bất ổn, cấp trên không ngừng yêu cầu bản mệnh phải chịu trách nhiệm.

Con giáp này không muốn mọi chuyện đi quá xa tới như vậy, nhưng có những lúc bạn chẳng thể nào làm chủ được cảm xúc của mình mà để mặc cho vấn đề bùng nổ, không tìm được cách giải quyết hiệu quả nên mới vậy.

Có lẽ bản mệnh sẽ cần phải dành thời gian để tâm sự, chia sẻ về những vấn đề mình đang gặp phải với người ấy. Đối phương đang hờn dỗi khi bạn chẳng chịu ở bên người ta kia kìa.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 7/2/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 7/2/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Sửu có đường công danh sự nghiệp khởi sắc. Bản mệnh nếu biết nắm bắt thời cơ thì sẽ nhanh chóng lên như diều gặp gió.

Bản mệnh có nhiều chuyện phải lo toan, nhưng con giáp này biết giờ nào làm việc nấy, không để cho mọi chuyện hỗn loạn. Cống hiến hết mình vì công việc, thành quả có được cũng không đến nỗi nào.

Đường tình duyên kém sắc khiến cho những thành công hôm nay của tuổi Sửu vẫn chưa thực sự trọn vẹn khi không có người yêu thương bên cạnh chia sẻ. Hỷ thần đang ở hướng Tây Bắc, hãy thử kêu cầu xem nhé.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 7/2/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Với người tuổi Dần thì thứ 6 này là thời điểm tiền vào như nước, cần phải nhanh chóng nắm bắt thời cơ kiếm tiền đi thôi. Đây là vận may hiếm có của con giáp này đấy.

Bản mệnh chỉ cần dựa vào nghề tay trái cũng có thể có được cho mình 1 khoản thu nhập không tồi rồi. Dù tuổi Dần cũng có lúc thấy mệt mỏi và nản lòng nhưng nhìn thấy thành quả là lại được tiếp thêm sức lực.

Những chú Hổ cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe của mình, đặc biệt chú ý dưỡng sinh cho gan. Những ai có tiền sử bệnh gan càng phải lưu ý hơn, tránh căng thẳng, suy nghĩ quá nhiều.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 7/2/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 7/2/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Mão may mắn nối tiếp nhau. Theo tuvingaynay.com con giáp này cuối cùng cũng tìm được tình yêu của đời mình, sau bao tháng ngày cô đơn thì hạnh phúc thật quá ngọt ngào.

Với các cặp đôi, hôm nay có thể là khoảng thời gian thích hợp để bạn và người ấy cùng hâm nóng lại mối quan hệ của mình. Đã bao lâu rồi các bạn không đi chơi lãng mạn ngày tối thứ 6 rồi đó?

Chính Tài ổn thỏa sắp xếp về tài chính cho con giáp này. Tuổi Mão không cần quá lo lắng về chuyện tiền bạc, thu nhập ổn định lại biết cách chi tiêu nên cuộc sống sẽ dễ thở hơn nhiều. Tài thần ở hướng Tây Nam, nếu có ý định cầu tài thì đừng quên nhé.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 7/2/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 7/2/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 7/2/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Thìn muốn thoát khỏi những định kiến trước đó của xã hội để theo đuổi tình yêu của đời mình. Bạn hạnh phúc bên người ấy nên chẳng cần quan tâm quá nhiều.

Không phải lúc nào ý kiến của số đông cũng là đúng đắn. Bản mệnh muốn chứng minh cho mọi người thấy tình yêu đích thực là có thật, sức mạnh của tình yêu cũng là có thật chứ chẳng hề chỉ tồn tại trên phim ảnh, sách báo.

Có lẽ sức mạnh tình yêu đã khiến cho con giáp này trở nên bùng nổ sáng tạo, chẳng bị bó buộc bởi những quy định khuôn phép trước đó. Tuổi Thìn được cấp trên nhìn nhận với con mắt hoàn toàn khác.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 7/2/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ sáu ngày 7/2/2020 cho biết, tuổi Tỵ cần phải bình tĩnh để tìm cách giải quyết vấn đề. Thị phi bủa vây, những mâu thuẫn, hiểu lầm có thể giết chết tình yêu.

Bản mệnh không muốn dễ dàng từ bỏ tình yêu của đời mình vì những lý do vô lý đến thế. Tuy nhiên, dường như người ấy đã dần mất đi lòng tin và không chịu lắng nghe, có lẽ đã đến lúc 2 người nói lời tạm biệt.

Tiếp nối những rắc rối trong tình cảm là những phiền phức trong công việc của con giáp này khi mà Thiên Quan không ngừng chiêu gọi những kẻ tiểu nhân thừa cơ tuổi Tỵ mềm yếu mà tấn công, đánh đổ vị trí hiện tại của bạn.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 7/2/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ sáu ngày 7/2/2020 cho biết, hôm nay quý nhân sẽ mang tới thêm nhiều niềm vui trong ngày thứ 6 này của người tuổi Ngọ. Bản mệnh không quá quan tâm đến lễ nghi cần có, chỉ cần đôi lứa bên nhau là đủ.

Tình cảm chín muồi, chẳng có vấn đề gì nảy sinh dù giữa bản mệnh và người ấy không hoàn toàn hòa hợp. Tuy nhiên, tình yêu có thể xóa nhòa mọi khoảng cách và tuổi Ngọ biết cách để bảo vệ tình yêu của mình.

Những sóng gió trước đó đã qua, con giáp này bình tĩnh đối mặt với tàn cục, chịu hết trách nhiệm đối với công việc của mình. Cấp trên nhìn thấy và đánh giá rất cao công sức của con giáp này.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 7/2/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 7/2/2020 cho biết, thời cơ thăng tiến của tuổi Mùi cuối cùng cũng đã đến rất gần. Thứ 6 này có điều gì đặc biệt mà bản mệnh muốn mọi người biết đây, chắc hẳn là tin vui về công việc của bạn rồi.

Tình cảm giữa bạn và người ấy đang đứng trên bờ vực đổ vỡ. Những rạn nứt ban đầu chỉ rất nhỏ thôi, nhưng theo thời gian lại càng ngày càng lớn.

Đê lớn sập vì tổ mối, tuổi Mùi nếu không nhanh chóng giải quyết những vấn đề đang tồn tại thì e rằng ngày mà 2 người chia tay cũng sẽ không còn xa nữa. Tình yêu cần rất nhiều sự bao dung và thấu hiểu.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 7/2/2020 thứ sáu của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 7/2/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ sáu ngày 7/2/2020 cho biết, tuổi Thân hôm nay không được may mắn cho lắm. Chuyện tình cảm trục trặc, bản mệnh không hiểu tại sao tình yêu vốn đang nồng nàn say đắm nay lại trở nên úa tàn.

Khoảng cách từ trái tim đến trái tim có thể rất gần mà cũng có thể rất xa, nếu giữa 2 người không thực sự tin tưởng và thấu hiểu cho nhau thì e rằng khó mà giữ được tình cảm lâu bền theo năm tháng.

Con giáp này đang cố gắng hết sức mình để quyết định 1 cách đúng đắn nhất. Đây là quyết định khá quan trọng đối với sự nghiệp của tuổi Thân, hãy cân nhắc kĩ càng nhé.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 7/2/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ sáu ngày 7/2/2020 cho biết, vận trình tài lộc hôm nay của người tuổi Dậu không mấy khả quan. Tiền kiếm được không ít nhưng với mức chi tiêu như con giáp này đang áp dụng thì khó lòng giữ được tài lộc trong tay.

Anh chị em trong nhà chưa chắc đã hòa thuận, nhất là khi kinh tế bất ổn như thời điểm hiện tại. Tuổi Dậu chán nản khi có nhiều người chưa kịp hiểu rõ ràng vấn đề đã vội phán xét.

Người độc thân dường như vẫn chưa thực sự chấp nhận được sự thật rằng mình đang ngày một già đi. Đời sống tình cảm của tuổi Dậu vẫn vô cùng sôi nổi, nhưng e rằng phải lấy sức khỏe làm đầu là hơn.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 7/2/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Với người tuổi Tuất, thứ 6 này là 1 ngày có khá nhiều tin vui báo về. Bản mệnh đã nhanh chóng nhìn thấy được người thực sự có tình cảm với mình.

Cứ mãi tìm kiếm ở những nơi xa xôi mà chẳng hề hay biết tình yêu đang ở đó, ngay bên cạnh mình. Tuổi Tuất có nhiều điều cần nói, nhưng rồi lại thấy thỏa mãn vì ước muốn đã được thỏa. Cầu cho tình yêu thêm hạnh phúc, hãy kêu cầu về hướng Tây Bắc – hướng của Hỷ thần.

Thiên Ấn dàn binh bố trận, giúp cho con giáp này thoát được những bàn thua trông thấy. Sự canh tranh từ công ty đối thủ khiến tuổi Tuất phải dốc hết sức lực của mình mới mong có những điểm khởi sắc mới.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 7/2/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Một ngày thứ 6 nữa lại đến, trong nhà hôm nay người tuổi Hợi có quý nhân giúp đỡ mà tìm được hướng phát triển mới cho công việc của mình.

Tuổi Hợi có nhiều tham vọng, nhưng điều đó chẳng khiến cho bạn sợ hãi. Dù đã biết bản thân dễ chịu sự chỉ trích của người đời nhưng bạn vẫn có rất nhiều chuyện muốn thực hiện bằng được.

Nếu hôm nay tuổi Hợi làm ăn tấn tới, song cần phải đảm bảo bản thân tỉnh táo, không để cho những kẻ bạn bè rượu thịt khiến cho bản mệnh lầm đường lạc lối nữa.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!