Xem tử vi ngày 7/3/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 7 tháng 3 năm 2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 7/3/2020 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 14, tháng Hai, năm 2020 tức ngày Kỷ Dậu, tháng Kỷ Mão, năm Canh Tý, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Phá, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Bính Dần (3h-5h): Thanh Long, Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Ất Sửu (1h-3h): Câu Trận, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Kỷ Tị (9h-11h): Chu Tước, Nhâm Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Ất Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Đại Dịch Thổ
Ngày: Kỷ Dậu; tức Can sinh Chi (Thổ, Kim), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Đại Dịch Thổ kị tuổi: Quý Mão, Ất Mão.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Tuổi xung ngày: Tân Mão, Ất Mão

Tuổi xung tháng: Tân Dậu, Ất Dậu

Sao tốt

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Thiên thành: Tốt mọi việc

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sao xấu

Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Hoang vu: Xấu mọi việc

Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú

Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Ngày 7/3/2020 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Liễu
Ngũ hành: Thổ
LIỄU THỔ CHƯƠNG: Nhậm Quang: XẤU

(Hung tú) Tướng tinh con gấu ngựa, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Không có việc gì hợp với Sao Liễu.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng hung hại. Nhất là chôn cất, xây đắp, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao lũy, làm thủy lợi.

– Ngoại lệ: Sao Liễu gặp ngày Ngọ trăm việc tốt.

Gặp ngày Tỵ đăng viên: thừa kế và nhậm chức là hai điều tốt nhất.

Gặp ngày Dần, Tuất rất kỵ xây cất và chôn cất vì dẫn đến suy vi.

Liễu tinh tạo tác chủ tao quan,
Trú dạ thâu nhàn bất tạm an,
Mai táng ôn hoàng đa bệnh tử,
Điền viên thoái tận, thủ cô hàn,
Khai môn phóng thủy chiêu lung hạt,
Yêu đà bối khúc tự cung loan
Cánh hữu bổng hình nghi cẩn thận,
Phụ nhân tùy khách tẩu bất hoàn.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Dương: Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được vợ. Mọi việc đều như ý muốn.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 7/3/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 7/3/2020 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 7/3/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 7/3/2020 cho biết, người tuổi Tý có tính tình nóng nảy, ít chịu nghe theo khuyên can của người ngoài, vì thế dễ phạm tiểu nhân. Bản mệnh quá bảo thủ nên không muốn thay đổi ý kiến của bản thân, dễ có định kiến khi tiếp xúc với những lĩnh vực mới mẻ.

Mệnh chủ cũng không tìm được tiếng nói chung với người thân hoặc bạn bè, vì thế dễ rơi vào cảnh cô đơn, chán nản. Bạn nên cởi mở hơn trong suy nghĩ để sẵn sàng tiếp thu ý kiến của mọi người, đồng thời tự suy xét lại bản thân.

Tuy nhiên, phương diện tài chính của bản mệnh đang có những bước khởi sắc đáng mừng. Những khoản đầu tư ngoài của bạn đang tăng lên một cách đáng kể. Con giáp này nên lập kế hoạch chi tiêu một cách hợp lý.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Hợi

Tử vi ngày 7/3/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 7/3/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Sửu cần chú ý lời ăn tiếng nói của mình. Có thể bạn nói năng quá thẳng thắn, dễ gây mất lòng người khác hoặc gây tổn thương đến những người thân thiết.

Bản mệnh cũng cần khắc phục tính tự tin thái quá, không coi trọng lời người khác của mình. Trước khi bắt tay vào làm việc gì, bạn cần phải suy nghĩ thật kĩ, tránh giải quyết mọi việc theo cảm tính khiến công việc dễ gặp trục trặc sau này.

Thổ vượng càng nhắc nhở con giáp này cần phải mở rộng giao tiếp với mọi người. Việc khép mình trong một thế giới riêng có thể gây ra những ảo tưởng về bản thân mình, coi mình là nhất trong khi xung quanh vốn vẫn còn rất nhiều người tài giỏi hơn bạn.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi ngày 7/3/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 7/3/2020 cho biết, người tuổi Dần có tinh thần trách nhiệm cao, không bao giờ bỏ dở công việc giữa chừng. Bạn có một con đường thăng quan tiến chức rộng mở trong ngày hôm nay. Chú ý cách cư xử để tạo thiện cảm với mọi người.

Mệnh chủ hòa thuận với các thành viên trong nhà, đặc biệt là với con gái. Bạn không đứng trên lập trường của cha mẹ để bảo ban con cái mà như những người bạn thân tình với nhau. Ngoài ra, bạn có thể tâm sự nhiều chuyện với con gái.

Người tuổi này có những mối quan hệ xã giao khá phức tạp. Khuyên bạn nên gạt bỏ những mối quan hệ không cần thiết để dành thời gian nhiều hơn cho người thân. Không nên lấy lí do công việc để ra ngoài giao lưu quá nhiều.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 7/3/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 7/3/2020 cho biết, hôm nay là thời điểm lý tưởng để người tuổi Mão lập ra những kế hoạch ngắn hạn cho bản thân. Tuy nhiên, theo tuvingaynay.com kế hoạch lập ra phải dựa trên cơ sở năng lực của chính bản thân mình, tránh đưa ra những công việc quá khó khăn gây nao núng lòng tin của bạn.

Hôm nay cũng là ngày thích hợp với những ai có ý định kí kết hợp đồng, mệnh chủ có thể tìm được những mối đầu tư tốt đẹp. Tuy nhiên bạn vẫn cần cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định. Hôm nay là ngày lành nhưng không phải tất cả mọi việc đều thuận theo ý bạn.

Bản mệnh có thể xảy ra xung đột với bạn đời của mình. Hai người cần bình tĩnh nói chuyện với nhau và bao dung nhau nhiều hơn, to tiếng không giải quyết được vấn đề mà nhiều khi còn dễ gây tổn thương cho người đối diện.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Xem tử vi ngày 7/3/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 7/3/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 7/3/2020 cho biết, Kiếp Tài gây rối khiến người tuổi Thìn, đặc biệt nếu bản mệnh làm trên cương vị lãnh đạo cần phải lắng nghe cấp dưới nhiều hơn. Có thể sự quyết đoán quá mức của bạn đang gây nên nhiều bức xúc cho mọi người.

Mệnh chủ cũng cần phải lý trí hơn mỗi khi đưa ra quyết định. Không thể vì lòng hăng hái nhất thời mà vội vàng thực hiện việc gì, nếu không, bạn dễ rơi vào tình trạng bỏ dở công việc giữa chừng, khiến người khác phải khắc phục hậu quả giúp bạn.

Bản mệnh nên tránh việc kiện tụng hoặc tranh chấp với mọi người, nếu không sẽ dẫn đến tình trạng đôi bên đều phải chịu bất lợi. Có thể sau khi bình tĩnh lại, bạn sẽ nhận ra mâu thuẫn này hoàn toàn có thể giải quyết trong hòa bình.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

Tử vi ngày 7/3/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 7/3/2020 cho biết, người tuổi Tỵ có một ngày làm việc hiệu quả và may mắn trong ngày hôm nay. Với bản tính khoan dung, trọng chữ tín, bạn dễ được lòng mọi người. Nếu là cấp trên, bạn sẽ là một vị sếp đáng mến.

Tuy nhiên, mệnh chủ cần quyết đoán hơn khi đưa ra những quyết định quan trọng, tránh những tư tưởng bảo thủ, trì trệ dễ khiến bạn đánh mất cơ hội trước mắt. Nếu biết cách nắm bắt cơ hội, bản mệnh có thể thăng tiến ngay trong hôm nay.

Bản mệnh nên dành thời gian quan tâm đến nửa kia của mình. Dù cuộc sống vợ chồng có hài hòa nhưng vẫn cần sự quan tâm, hâm nóng cảm xúc từ cả hai phía. Bạn có thể mời bạn đời của mình một bữa tối lãng mạn chỉ có hai người.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi ngày 7/3/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 7/3/2020 cho biết, người tuổi Ngọ có thể bắt tay vào bất cứ công việc nào, cốt là bạn thấy có cảm hứng. Cảm hứng làm việc sẽ khiến bản mệnh làm việc nhanh chóng và hứng thú hơn nhiều. Phát huy trí sáng tạo có thể giúp bạn gặt hái được những thành quả xứng đáng trong tương lai.

Nhân duyên hài hòa cũng là một điểm sáng của mệnh chủ trong ngày hôm nay. Nếu chưa có đối tượng, bạn có thể tham gia các buổi tụ họp của bạn bè, có thể ở đó sẽ xuất hiện những người khá phù hợp với tiêu chí bạn đặt ra từ trước.

Tuy nhiên bản mệnh không nên vội vàng kết hôn trong ngày hôm nay, nếu không thì về sau vợ chồng không hòa thuận, dễ xảy ra bất hòa, xích mích vì những chuyện không đáng nói.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 7/3/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 7/3/2020 cho biết, hôm nay có thể sẽ là một ngày không vui vẻ gì với người tuổi Mùi. Xung đột giữa bản mệnh và người thân, họ hàng sẽ nổ ra. Vấn đề tiền bạc luôn rất khó giải quyết, vì vậy đôi bên đều cần phải khắc chế tính tham lam của mình.

Mệnh chủ có thể cảm thấy mình bị mọi người cô lập nhưng tất cả chỉ là ảo giác. Bạn cần phải mạnh mẽ hơn khi thể hiện quan điểm của mình, khiến mọi người hiểu rõ về mình hơn, tránh những lời bàn ra tán vào sai sự thật.

Con giáp này cần phải chú ý hơn trong vấn đề ăn uống của mình. Ăn ngủ đúng giờ giấc sẽ giúp bạn tránh khỏi những bệnh thường gặp như dạ dày, đường ruột… Chú ý giữ sức khỏe cho mình cũng là giữ sức khỏe cho chính những người thân.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

Xem tử vi ngày 7/3/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 7/3/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 7/3/2020 cho biết, người tuổi Thân có thể tin vào những mối quan hệ xã giao của mình. Với bản tính cởi mở, bản mệnh dễ làm quen được với các quý nhân, họ đều sẵn sàng giới thiệu cho bạn những cơ hội phát triển, quan trọng là bạn cần phải giữ thái độ nghiêm túc.

Mệnh chủ và con cái trong nhà cũng có mối quan hệ hòa hợp. Bạn luôn cố gắng thể hiện mặt tốt của mình ra với con cái, mong con cái có thể học tập và noi theo gương của mình. Có đôi khi bản mệnh cũng học tập được từ chính con cái của mình.

Tuy vậy, con giáp này chớ nên tự tin quá mức vào bản thân mình. Bản tính hiếu thắng đôi khi khiến bạn không tự lượng được sức bản thân, nhận nhiều việc quá khả năng của mình.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi ngày 7/3/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 7/3/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Dậu gặt hái được những thành quả xứng đáng với công sức của mình. Bản mệnh nhận được sự công nhận của cấp trên và đồng nghiệp. Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh, bạn có thể nhân ngày hôm nay để kí kết hợp đồng với đối tác.

Không ai có thể làm vừa lòng tất cả mọi người, vì thế bạn không nên để ý quá nhiều đến những lời nhận xét tiêu cực của những kẻ không thích mình. Bản mệnh nên tự tin thể hiện những mặt tính cách vốn có của bản thân, ví dụ như ôn hòa, thân mật với mọi người.

Hôm nay cũng là một dịp thích hợp để bạn dành cho nửa kia của mình những bất ngờ thú vị. Nếu còn chưa kết hôn, bản mệnh có thể hẹn người ấy ra ngoài tham gia vào các hoạt động ngoài trời, vừa để thư giãn vừa để vun đắp tình cảm.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi ngày 7/3/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 7/3/2020 cho biết, người tuổi Tuất cần khiêm tốn, lắng nghe ý kiến mọi người và quan sát tình huống xung quanh kĩ càng hơn, vội vã xông lên phía trước để lập công nhiều khi chỉ khiến bản mệnh vướng vào những rắc rối vô nghĩa.

Mệnh chủ cũng cần phải thông cảm với mọi người nhiều hơn, không nên chỉ vì một sai lầm của người khác mà chì chiết hoặc nhắc đi nhắc lại nhiều lần. Có như vậy, bạn mới dành được tình cảm tích cực từ mọi người.

Ngoài ra, bản mệnh cũng không nên quá dằn vặt vì những sai sót của bản thân, gây nên những áp lực tinh thần không cần thiết. Điều cần làm sau khi mắc phải sai lầm là tìm cách giải quyết vấn đề chứ không phải hối tiếc vì những quyết định ban đầu của mình.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân, Dậu

Tử vi ngày 7/3/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 7/3/2020 cho biết, người tuổi Hợi cần tránh hết sức việc mâu thuẫn với bạn bè hoặc đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Mọi việc đều sẽ có hướng giải quyết thích hợp khi song phương đều bình tĩnh, không nên nóng giận làm rối mọi chuyện lên.

Mệnh chủ cũng nên dành thời gian lắng nghe lời khuyên của những người đi trước, không nên khăng khăng với quan điểm của bản thân rồi cho rằng cha mẹ hay người thân là những người cổ hủ, lạc hậu, không bắt kịp thời đại.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 14 âm lịch nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần, Mão

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!