Xem tử vi ngày 7/6/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 7/6/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 7/6/2019 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: mùng 5, tháng Năm, năm 2019 tức ngày Ất Hợi, tháng Canh Ngọ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Chấp, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Dầu Hỏa
Ngày: Ất Hợi; tức Chi sinh Can (Thủy, Mộc), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Sơn Đầu Hỏa kị tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Tỵ.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi

SAO TỐT

Thiên đức: Tốt mọi việc

Ngũ phú: Tốt mọi việc

Phúc Sinh: Tốt mọi việc

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương

Không phòng: Kỵ cưới hỏi

Ngày 7/6/2019 là ngày Dương công kỵ.

Ngày 7/6/2019 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Cang
Ngũ hành: Kim
Động vật: Long (Rồng)
CANG KIM LONG: Ngô Hán: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con Rồng, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: cắt may áo màn (sẽ có lộc ăn).

– Kiêng cữ: Chôn cất bị Trùng tang. Cưới gả e rằng phòng không giá lạnh. Tranh đấu kiện tụng lâm bại. Khởi dựng nhà cửa thì con đầu dễ gặp nạn. 10 hoặc 100 ngày sau thì gặp họa, rồi dần dần tiêu hết ruộng đất, nếu làm quan bị cách chức. Sao Cang thuộc Thất Sát Tinh, sinh con nhằm ngày này ắt khó nuôi, nên lấy tên của Sao mà đặt cho nó thì yên lành.

– Ngoại lệ: Sao Cang ở ngày Rằm là Diệt Một Nhật: không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, đại kỵ đi thuyền (vì Diệt Một có nghĩa là chìm mất).

Sao Cang trúng ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều tốt, nhất là ngày Mùi.

Can tinh tạo tác Trưởng phòng đường,
Thập nhật chi trung chủ hữu ương,
Điền địa tiêu ma, quan thất chức,
Đầu quân định thị hổ lang thương.
Giá thú, hôn nhân dụng thử nhật,
Nhi tôn, Tân phụ chủ không phòng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Đương thời tai họa, chủ trùng tang.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Tặc: Xuất hành xấu, cầu tài không được. Đi đường dễ mất cắp. Mọi việc đều rất xấu.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 7/6/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 7/6/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 7/6/2019 thứ sáu của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay cho biết người tuổi Tý có cơ hội thể hiện những năng lực tiềm tàng của mình. Bạn cần phải tự tin hơn nữa để tận dụng tốt mọi điểm mạnh của bạn thân, tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp sau này.

Tuy không phải lúc nào tiếp nhận sự mới mẻ cũng mang lại cảm giác dễ chịu nhưng đừng bao giờ để khó khăn cản bước mình. Bạn hãy coi mọi chướng ngại trước mặt chính là bàn đạp để vươn mình ngày càng mạnh mẽ hơn nữa.

Hôm nay có cát tinh nâng đỡ nên tuổi Tý đừng ngại dấn thân vào thử thách vì bên cạnh bạn lúc nào cũng có người giúp đỡ. Nhân cơ hội đó hãy khám phá thêm những điều mới, mở ra chân trời mới để tăng thêm sự hứng khởi cho mình trong cuộc sống.

Tử vi ngày 7/6/2019 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết, những người tuổi Sửu sau một thời gian làm việc siêng năng cũng đã tích cóp được một khoản phòng thân cho mình. Điều này có nghĩa là bạn có thể tự thưởng cho mình một vài món quà có giá trị, một chuyến đi chơi hoặc đơn giản là ăn một món nào đó ngon ngon một chút.

Chúng ta làm việc vất vả thì cũng nên nuông chiều bản thân một chút vì đó là cách để khuyến khích bản thân cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa. Nhất là khi bạn đã có dự tính trước về số tiền đó và đảm bảo rằng nó sẽ không thâm hụt vào ngân sách.

Các mối quan hệ xã hội xung quanh của tuổi Sửu nhìn chung tốt đẹp. Tuy nhiên bạn cũng không nên mải mê bên ngoài quá mà quên người bạn đời của mình. Những cặp đôi hạnh phúc là người biết duy trì mối quan hệ gắn bó có lợi cho công việc và cho cả tình cảm cá nhân.

Tử vi ngày 7/6/2019 thứ sáu của tuổi Dần

Xem tử vi thứ 6 tuổi Dần có phần chểnh mảng trong công việc của mình. Ngay từ sáng sớm bạn đã không muốn thức dậy mà chỉ muốn nằm dài trên giường thay vì ra đường và bước đến nơi làm việc.

Có lẽ lúc này tuổi Dần cần phải có động lực thúc đẩy mình vào mỗi buổi sáng, như tìm một câu nói để lấy hứng khởi cho bản thân. Khi gặp việc quan trọng nào đó, hãy cố gắng giữ tập trung để tránh sai sót, đến cuối ngày bạn sẽ lấy lại được cân bằng cho mình mà thôi.

Trong ngày lục hợp, bạn mệnh có ý thức giữ gìn mối quan hệ lãng mạn của mình. Nhờ vậy mà tình yêu của hai bạn có thể bước lên một nấc thang mới, hãy cố gắng thích nghi với những thay đổi của đôi bên, đó chính là yếu tố giúp bạn hạnh phúc.

Tử vi ngày 7/6/2019 thứ sáu của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết tuổi Mão hôm nay có thể đưa ra những quyết định khá xốc nổi. Nếu vì nó mà xảy ra các cuộc tranh cãi và rạn nứt thì bạn hãy nhìn lại mình sai ở đâu, đừng vội vàng đổ oan cho người khác vì hành động của mình.

Cuộc sống có nhiều lúc xảy ra những chuyện không theo ý muốn, nhưng nhờ nó mà mọi thứ trở nên thú vị hơn. Thay vì giữ thái độ chống đối thì ta nên vui vẻ đón nhận nó, đây cũng chính là bất ngờ mà cuộc sống mang đến, đừng quên giữ thái độ lắng nghe và học hỏi nhé.

Vì là ngày tam hợp nên đường tình duyên vượng sắc, có nhiều hi vọng cho những người độc thân thay đổi hiện trạng của mình. Chắc chắn với tấm lòng nhiệt thành của bạn đối phương sẽ hiểu và cảm động mà thôi.

Tử vi ngày 7/6/2019 thứ sáu của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày 7/6/2019, tuổi Thìn đón tin vui về tài lộc, tiền bạc khá dồi dào, cả lương và thưởng đều có dấu hiệu tăng lên. Tuy nhiên bạn đừng vội nghĩ đến chuyện tiêu tiền mà tốt nhất nên đợi tới khi tiền về tay rồi hẵng đưa ra các kế hoạch chi tiêu cụ thể.

Bên cạnh đó phải tiếp tục vạch kế hoạch gia tăng thu nhập cho mình vì tinh thần và động lực của bạn đang ở giai đoạn hưng phấn. Nếu mải mê ngủ quên trên chiến thắng thì đồng nghĩa bạn sẽ đánh mất những cơ hội tuyệt vời khác.

Lao đầu vào công việc khiến con giáp này luôn rơi vào trạng thái mệt mỏi, thiếu ngủ. Nếu cảm thấy quá sức, bạn nên dừng lại và nạp thêm năng lượng cho mình bằng những bữa ăn giàu dinh dưỡng và giấc ngủ sâu, chất lượng để bồi bổ sức khỏe.

Tử vi ngày 7/6/2019 thứ sáu của tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay người tuổi Tỵ có thể sẽ phải trải qua những quyết định khá khó khăn vì phải lựa chọn. Lúc này bạn cần ghi nhớ rằng, tham vọng không phải là điều tích cực trong thời điểm hiện tại, đừng vi lòng tham mà khiến bản thân gặp phải báo ứng.

Chuyện nào rồi cũng sẽ có cách giải quyết của nó cả, sau cơn mưa bầu trời sẽ tươi sáng trở lại, nhưng với một điều kiện là bạn phải đầu tư nhiều công sức. Thực tế chứng minh rằng những gì dễ đến rồi cũng sẽ dễ đi, khó khăn một chút bù lại thành quả hoàn toàn xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Tỵ Hợi lục xung nên đường tình duyên khá lận đận, người đến rồi lại đi khiến tuổi Tỵ thấy cô đơn và hụt hẫng. Nếu đã vậy, bạn nên tạm gác chuyện tình cảm sang một bên để tập trung vào sự nghiệp, khi cuộc sống ổn định thì bạn sẽ thoải mái đi tìm tình yêu của mình.

Xem tử vi ngày 7/6/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 7/6/2019 thứ sáu của tuổi Ngọ

Tử vi phương Đông báo hiệu đường tài lộc của tuổi Ngọ hôm nay vượng phát, có thể bạn sẽ được ai đó tặng quà hoặc cho tiền, được mời đi ăn uống, tiệc tùng vui vẻ. Nhìn chung đây là lúc bạn cảm nhận rõ được tình cảm chân thành mà mọi người dành cho mình.

Thông thường khi chúng ta tìm kiếm và lắng nghe ý kiến của người khác sẽ giúp đưa ra được quyết định đúng đắn. Nhưng nếu nghe theo một cách vô điều kiện thì rất có thể bạn sẽ đi ngược lại với mong muốn của chính mình, lãng phí tài năng mà cuộc sống đã ban tặng cho bạn.

Tuy cuộc sống khắc nghiệt nhưng vì các mối quan hệ hài hòa nên tuổi Ngọ cũng cảm thấy được an ủi phần nào. Nhiều khi chỉ cần được chia sẻ những điều mình gặp phải với ai đó thì dù họ không giúp bạn tìm ra giải pháp nhưng cũng mang lại cho bạn sự tự tin và lòng dũng cảm.

Tử vi ngày 7/6/2019 thứ sáu của tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi hôm nay gặp khá nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Khoản tiền này có thể là do được thưởng, tăng lương, hoặc cũng có thể là khoản tiền trước đó bạn nghĩ là đã mất, nợ không đòi được thì nay bỗng dưng được trả lại…

Chuyện tình cảm cũng có chuyển biến tích cực, buổi tối là thời điểm phù hợp để bạn bật tín hiệu cho đối phương. Rất có thể đối phương cũng cảm mến bạn từ lâu và còn đang có ý định tiến gần bạn hơn đấy.

Sức khỏe là điều mà tuổi Mùi lúc nào cũng phải quan tâm chú ý hàng đầu, phải có sức khỏe thì bạn mới thực hiện được những tham vọng của mình. Hãy đảm bảo chế độ ăn lành mạnh, kiểm soát thực phẩm bẩn, hạn chế rượu bia, chất kích thích hay đồ cay nóng.

Tử vi ngày 7/6/2019 thứ sáu của tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân trong ngày thứ 6 có nhiều tín hiệu vui, mọi việc đang chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Nhìn chung những hoài bão của bạn sẽ nhanh chóng được tiến hành, miễn là bạn kiên trì theo đuổi chúng đến cùng.

Cơ hội luôn có sẵn ở đâu đó quanh ta, chỉ là chúng ta chưa nhận ra nó sớm mà thôi. Hãy tự nhắc nhở bản thân không ngừng rèn luyện, học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng cũng như giác quan nhạy bén để nhận diện ra những cơ hội ở quanh mình.

Vì là ngày tương hại nên tuổi Thân có thể vướng vào những điều thị phi, bị tiểu nhân cản trở chuyện tình cảm. Bạn nên giữ bình tĩnh chứ đừng nóng nảy quá mà cả giận mất khôn, phải nhìn nhận sự việc thật sáng suốt thì mới thoát khỏi tình cảnh hiện tại.

Tử vi ngày 7/6/2019 thứ sáu của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp báo hiệu tuổi Dậu đón những tin không mấy vui vẻ về công việc cũng như cuộc sống. Qua trở ngại lần này, bạn sẽ có dịp nhìn lại bản thân trong suốt thời gian vừa qua, không còn quá tập trung cho sở thích cá nhân nữa mà đã thực tế hơn, hướng vào những điều mà bản thân có thể làm được.

Khó khăn vẫn luôn tồn tại quanh ta, điều quan trọng là cách bạn xử lý nó tốt tới đâu mà thôi. Nếu cảm thấy mình có đủ khả năng để lật ngược tình thế thì nó lại biến thành vũ khí để bạn tiến bước.

Ngày hôm nay tuổi Dậu làm gì cũng nên từ tốn, nhẹ nhàng, đi lại chậm rãi tránh va chạm, vi phạm luật lệ giao thông kẻo lại bị phạt, vừa tốn thời gian, tiền bạc mà còn ảnh hưởng tới công việc cũng như lịch trình trong ngày của mình nữa.

Tử vi ngày 7/6/2019 thứ sáu của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Tuất nên tự tin hơn vì tài lộc, tiền bạc của bạn rất dồi dào. Các kế hoạch đưa ra từ trước đó cũng dần được thực hiện, hãy mạnh dạn biến ước mơ của mình thành sự thật nhé.

Chuyện tình cảm cũng có những tiến triển nhất định, người có đôi sẽ có một cuộc hẹn hò thú vị vào buổi tối. Trong khi đó các bạn độc thân cũng cởi mở hơn khi tiếp xúc với người khác giới, đây là cơ hội để bạn mở rộng quan hệ, tìm kiếm một nửa cho mình.

Nhiều người có thói quen sử dụng đồ ăn chế biến sẵn vì bận rộn không có thời gian tự nấu nướng. Tuy nhiên hãy cố gắng hạn chế dùng vì nó thường chứa sẵn nhiều đường, muối, chất bảo quản… Ngoài ra cũng không nên uống nhiều nước ngọt, nước có ga vì đều không có lợi cho sức khỏe.

Tử vi ngày 7/6/2019 thứ sáu của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày 7/6/2019 tuổi Hợi nhận khá nhiều điều tích cực trong công việc, năng lực của bạn được cấp trên nhìn nhận đúng đắn và giao cho nhiều trọng trách quan trọng. Hãy thể hiện thái độ nhiệt tình với các nhiệm vụ mới này xem sao nhé.

Vận may đang gia tăng nên nếu đang làm trong lĩnh vực kinh doanh thì khả năng cao hôm nay sẽ lời lớn. Con giáp này nên tận dụng vận may để tăng thêm thu nhập, đẩy cao doanh số, bù đắp cho những ngày trước đó lợi nhuận không cao.

Tuy nhiên vì tác động của ngày tự hình nên tuổi Hợi có xu hướng suy nghĩ tiêu cực, nóng vội, cho dù mọi việc đang rất thuận lợi, và nó có thể dẫn đến những hành động sai sót. Thay vì gồng sức lên chống chọi, bạn nên nghỉ ngơi một chút để thư giãn đầu óc và lấy lại sự tỉnh táo.

Xem tử vi ngày 7/6/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác


Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 5 tháng 5 năm 2019 là trực Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Đinh; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Tân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Quý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Canh.

Sao Ngũ Phú: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Thân.

Sao Phúc Sinh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thân.

Sao Sát Cống: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tỵ và Tân Dậu tháng 1, 4, 7, 10; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Hợi – Canh Thân tháng 2, 5, 8, 11; ngày Ất Sửu – Giáp Tuất – Quý Mùi – Nhâm Thìn – Tân Sửu – Canh Tuất – Kỷ Mùi tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Kiếp sát: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Sao Chu Tước hắc đạo: kỵ nhập trạch, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mão; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Không Phòng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!