Xem tử vi ngày 7/6/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 7/6/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 7/6/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 16, tháng Tư (nhuận), năm 2020 tức ngày Tân Tỵ, tháng Tân Tỵ (nhuận), năm Canh Tý, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Bế, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Canh Dần (3h-5h): Thiên Lao, Tân Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Quý Tị (9h-11h): Câu Trận, Bính Thân (15h-17h): Thiên Hình, Đinh Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim
Ngày: Tân Tỵ; tức Chi khắc Can (Hỏa, Kim), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Ất Hợi, Kỷ Hợi.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Nên làm: Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…

Kiêng kỵ: Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.

Tuổi xung ngày: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Thiên đức: Tốt mọi việc

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Hoàng Ân: Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Sao xấu

Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc

Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng

Câu Trận: Kỵ an táng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Phòng
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thố (Thỏ)
PHÒNG NHẬT THỐ: Cảnh Yêm: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con Thỏ, chủ trị ngày Chủ nhật.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.

– Kiêng cữ: Sao Phòng là Đại Kiết Tinh, không kỵ việc gì cả.

– Ngoại lệ: Sao Phòng gặp ngày Đinh Sửu và Tân Sửu đều tốt, ngày Dậu càng tốt hơn, vì sao Phòng đăng viên tại Dậu.

Trong 6 ngày Kỷ Tị, Đinh Tị, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Sửu thì Sao Phòng vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.

Sao Phòng nhằm ngày Tị là Phục Đoạn Sát: không nên chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm, lò gốm. Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Phòng tinh tạo tác điền viên tiến,
Huyết tài ngưu mã biến sơn cương,
Cánh chiêu ngoại xứ điền trang trạch,
Vinh hoa cao quý, phúc thọ khang.
Mai táng nhược nhiên phùng thử nhật,
Cao quan tiến chức bái Quân vương.
Giá thú: Thường nga quy Nguyệt điện,
Tam niên bào tử chế triều đường.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thuần Dương: Xuất hành tốt, lúc về cũng tốt, nhiều thuận lợi, được người tốt giúp đỡ, cầu tài được như ý muốn, tranh luận thường thắng lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 7/6/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 7/6/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 7/6/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, đường tình duyên của người tuổi Tý gặp nhiều trắc trở. Những cơ hội gặp gỡ với người khác phái khiến cho bạn cảm thấy hoang mang.

Càng gặp nhiều người bạn càng thấy cảm xúc dần lụi tắt. Con giáp này mong muốn tìm được người tâm đầu ý hợp với mình nhưng dường như những lần thất bại càng khiến cho bạn không thể lạc quan hơn.

Thực Thần nhập cục, tuổi Tý chủ nhật này tiền tiên không cần phải lo nghĩ. Bản mệnh biết rõ thế mạnh của mình và dấn thân vào bước đường kinh doanh không chút sợ hãi. Hôm nay tiền bạc sẽ về nhà nhiều như nước đó.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

Tử vi ngày 7/6/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Sửu hôm nay dễ gặp phải nhiều biến động trong chuyện tình cảm. Trái tim hay lý trí, đó là điều mà bạn đang phải cân nhắc rất nhiều, bạn lo sợ rằng mình sẽ quyết định sai.

Dù tình yêu vẫn còn đong đầy nhưng lý trí cứ đổ cho bạn 1 gáo nước lạnh, nói bạn phải nhìn nhận lại mối quan hệ giữa 2 người. Những nút thắt hôm nay có thể trở thành cái gai, phá nát mối quan hệ sau này.

Tâm trạng của người độc thân không mấy thoải mái. Bạn cảm thấy cô đơn khi xung quanh toàn có đôi có cặp. Bạn muốn dấn thân nhưng lại sợ rằng mình sẽ chịu tổn thương.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 7/6/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần sẽ phải đối mặt với nhiều nấc thang trong cuộc đời mình. Có người nói chuyện xui mới đáng lo, nhưng có khi con giáp này còn lo khi có nhiều chuyện vui nữa cơ.

Nói vui vậy thôi, ngày mới này có điềm báo xung khắc trong quan hệ vợ chồng. Khắc khẩu nên bản mệnh nên nhịn đi là hơn, theo tuvingaynay.com đừng có cố nói thêm nhiều điều mà chỉ khiến cho mọi chuyện bung bét hơn mà thôi.

Chính Tài đảm bảo cho con giáp này có nguồn thu nhập vững vàng. Bản mệnh cần phải biết cách chi tiêu tốt hơn, tiết kiệm khi có tiền bạc trong tay. Đừng để cho tiền bạc trong tay bay biến ngay trong chớp mắt.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 7/6/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão được Thiên Tài trợ mệnh, nhờ thế mà đường tài lộc càng ngày càng tăng tiến. Con giáp này dễ dàng tìm được tiền bạc cho mình bằng chính năng lực của bản thân.

Nghề tay trái sẽ khiến cho bản mệnh tìm được những tiềm năng mới của mình, từ đó kiếm được thêm những cơ hội để tăng thêm thu nhập cho mình. Bản mệnh cần phải cân đối các khoản chi tiêu của mình.

Kim khí vượng là điềm báo không tốt cho sức khỏe, dễ chịu ảnh hưởng đến gan. Con giáp này nên uống nhiều nước hơn trong mùa hè này, đừng để cho công việc cuốn trôi đi mà cả ngày chỉ uống được chút xíu nước bạn nhé.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 7/6/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 7/6/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Với người tuổi Thìn thì chủ nhật này không phải 1 ngày vui vẻ gì. Ngày mới cảnh báo bản mệnh nên chú ý hơn đến lời ăn tiếng nói của mình. Tiếng đồn thị phi có thể sẽ làm hại bạn nhiều hơn bạn tưởng.

Bản mệnh có thể nghĩ mình thẳng tính nên cứ thế mà nói, nhưng thực ra người khác lại chẳng hề nhìn nhận như vậy. Họ cho rằng bạn không chịu suy nghĩ cẩn thận trước khi nói, từ đó coi thường bạn thôi.

Chuyện này còn có thể ảnh hưởng đến đường tình duyên của bản mệnh nữa. Tiếng lành đồn xa tiếng dữ đồn xa, bạn cứ như thế thì biết đến bao giờ mới tìm được người có thể chịu đựng được tính cách của mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

Tử vi ngày 7/6/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ khó có thể tìm được sự bình yên trong gia đình của mình. Kim Hỏa tương xung cho thấy mâu thuẫn trong các mối quan hệ, sự tin tưởng không còn đủ nữa.

Chẳng biết từ bao giờ lời người ngoài trở nên đáng tin hơn người trong gia đình. Bạn cần phải xem xét lại tình cảm trong gia đình mình. Có lẽ đã có hiểu lầm hay khúc mắc nào xảy ra mà chưa được giải quyết.

Người độc thân nên tìm kiếm tình yêu trong chính những mối quan hệ quanh mình. Bạn đừng nhìn quá xa, mơ mộng hão huyền mà cuối cùng để lỡ mất tình cảm thực sự ở bên mình.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 7/6/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ đang mắc phải những sai lầm nghiêm trọng trong chuyện tình cảm. Bản mệnh không chỉ mù quáng trong tình yêu mà còn chọn lầm người không đáng nữa đó.

Bạn cứ nghĩ rằng bề ngoài hào nhoáng mới là tốt nhưng sự thực chẳng phải như vậy. Con giáp này nên suy nghĩ cho kĩ càng trước khi nhận lời yêu đương với bất cứ ai, tình cảm không phải thứ có thể chơi đùa.

Thiên Quan lại chỉ ra những nguy cơ mà con giáp này phải đối mặt khi mà kẻ tiểu nhân đang tiếp cận bạn gần hơn. Kẻ thứ 3 có thể đang có ý định tìm kiếm cơ hội để chen chân vào mối quan hệ giữa 2 người.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Tử vi ngày 7/6/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Quý nhân Tam Hợp mang tới nhiều may mắn cho người tuổi Mùi. Bản mệnh nên lắng nghe tiếng gọi của trái tim mình thay vì cứ gọi tên lý trí. Tình yêu rung động trái tim không phải là điều dễ dàng gì đâu.

Bản mệnh cần phải sống cảm xúc nhiều hơn. Có những lúc lý trí là tốt nhưng không phải lúc nào cũng như vậy, bạn có thể vuột mất tình yêu của đời mình trong lúc cứ mải cân đo đong đếm thiệt hơn.

Vợ chồng tình cảm hài hòa, có nhiều điểm chung để cùng nhau khám phá, tận hưởng cuộc sống. Bạn hiểu được đó là điều may mắn không phải ai cũng có thể có được và trân trọng điều đó mỗi ngày.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 7/6/2020 chủ nhật của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 7/6/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Người tuổi Thân hôm nay dễ gặp họa mất tiền hao của. Kiếp Tài cho thấy bản mệnh đang quá tự tin vào bản thân mình, có những lúc bạn không hề tin vào những lời can ngăn của mọi người.

Tai họa của tuổi Thân cũng đến từ đó. Chẳng ai là người hoàn hảo và bạn hoàn toàn có thể mắc phải sai lầm. Tiền bạc tổn hao là do chính quyết định của bạn chứ không phải do ai xúi giục cả.

Tình cảm lứa đôi chưa thực sự gắn kết. Bạn còn cần đến nhiều thời gian hơn nữa để hiểu về người ấy thay vì cứ đâm đầu đi vào con đường không lối thoát. Đừng vội đốt cháy giai đoạn.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 7/6/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có thể sẽ gặp nhiều bất đồng với chính người thân của mình. Ngày này mang tới những cảm xúc bất thường, bản mệnh hoàn toàn chẳng kiểm soát nổi bản thân.

Bạn có thể để cho cơn nóng giận khiến mình mất hết lý trí, thoải mái nói ra những lời làm tổn thương người khác mà không quan tâm đến cảm nhận của đối phương, chỉ biết rằng đó là điều mình muốn.

Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp này nên tập trung vào chuyện kiếm tiền là hơn. Quyết đoán không chần chừ trước thời cơ trước mắt, bạn có thể sẽ thu được khoản tiền khá lớn đó. Hãy thoải mái thử sức mình.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 7/6/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Tuổi Tuất được quý nhân che chở, bản mệnh có thể sẽ nhận được những tin vui bất ngờ từ phía nửa kia của mình đó. Con giáp này hiểu và trân trọng hạnh phúc, lại càng có nhiều tình cảm với người ấy hơn.

Bản mệnh có thể sẽ không có nhiều thời gian cho người thân nhưng cũng chẳng hề lo lắng. Hậu phương vững chắc giúp cho bản mệnh thoải mái phát huy những năng lực còn tiềm ẩn của mình đấy.

Người độc thân có thể sẽ tìm được những cảm xúc bất ngờ bên người mình tưởng chừng mãi mãi là bạn bè. Tuổi Tuất không hề ngờ được rằng tình yêu của mình lại ở ngay cạnh bên chứ chẳng ở đâu xa.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 7/6/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi biết được tình cảm của mình dành cho người ấy nên chủ động theo đuổi. Sự chủ động trong tình cảm khiến cho bạn nhanh chóng giành được trái tim người mình yêu.

Có những chuyện không hề tình cờ đâu bạn ơi. Nhân duyên có sự sắp đặt cả, phải có duyên mới gặp được nhau, có phận mới ở bên nhau, bạn đừng để cho nhân duyên của mình trôi qua trong chớp mắt.

Vợ chồng yêu và hiểu nhau, bạn không cần phải dùng lời nói cũng có thể khiến cho người ấy hiểu mình muốn gì. Tuổi Hợi trân trọng những gì mình đang có và mong muốn có thể giữ được hạnh phúc mãi trong tay.

Giờ tốt: 10h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!