Xem tử vi ngày 7/7/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 7/7/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 7/7/2019 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 5, tháng Sáu, năm 2019 tức ngày Ất Tỵ, tháng Tân Mùi, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Tiểu Thử, Trực: Khai, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Phú Đăng Hỏa
Ngày: Ất Tỵ; tức Can sinh Chi (Mộc, Hỏa), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Phú Đăng Hỏa kị tuổi: Kỷ Hợi, Tân Hợi.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tị

SAO TỐT

Sinh khí: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây

Thiên thành: Tốt mọi việc

Phúc Sinh: Tốt mọi việc

Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú

Ngày 7/7/2019 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Phòng
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thố (Thỏ)
PHÒNG NHẬT THỐ: Cảnh Yêm: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con Thỏ, chủ trị ngày Chủ nhật.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.

– Kiêng cữ: Sao Phòng là Đại Kiết Tinh, không kỵ việc gì cả.

– Ngoại lệ: Sao Phòng gặp ngày Đinh Sửu và Tân Sửu đều tốt, ngày Dậu càng tốt hơn, vì sao Phòng đăng viên tại Dậu.

Trong 6 ngày Kỷ Tị, Đinh Tị, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Sửu thì Sao Phòng vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.

Sao Phòng nhằm ngày Tị là Phục Đoạn Sát: không nên chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm, lò gốm. Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Phòng tinh tạo tác điền viên tiến,
Huyết tài ngưu mã biến sơn cương,
Cánh chiêu ngoại xứ điền trang trạch,
Vinh hoa cao quý, phúc thọ khang.
Mai táng nhược nhiên phùng thử nhật,
Cao quan tiến chức bái Quân vương.
Giá thú: Thường nga quy Nguyệt điện,
Tam niên bào tử chế triều đường.

Hướng xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Tây Bắc, Tài thần (hướng thần tài): Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Huyền Vũ: Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu, không nên đi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 7/7/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 7/7/2019 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 7/7/2019 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý hôm nay công việc vô cùng hanh thông, thuận lợi. Tìm được môi trường phù hợp con giáp này có thể phát huy được tài năng của mình, sự nghiệp nhờ đó mà ngày càng thăng tiến. Bản mệnh luôn cố gắng không ngừng nghỉ để chứng tỏ bản thân và đạt được những thành công như mong muốn.

Tuy nhiên, đôi khi con giáp này vẫn quá ham mê tự do và không muốn chịu sự gò bó. Đây là điều khiến bạn có khả năng sáng tạo vô biên nhưng nhìn từ khía cạnh khác thì nó là có phần làm bạn thiếu đi sự kỉ luật. Dù bạn ở vị trí nào, hay ở đâu thì mọi chuyện đều phải tuân theo quy tắc đã đặt ra và không thể làm việc chỉ theo ý của mình.

Tình hình sức khỏe của con giáp này không được tốt cho lắm, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến chức năng gan. Nếu bạn có tiền sử về bệnh gan thì nên chú ý, chăm lo cho bản thân nhiều hơn nữa. Nếu có dấu hiệu bất thường thì đừng chần chừ mà hãy đi khám ngay để có thể ngăn chặn và chữa bệnh kịp thời.

Tử vi ngày 7/7/2019 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 7/7/2019 cho thấy vận trình tình cảm của người tuổi Sửu khá tốt đẹp. Các cặp vợ chồng đồng sức đồng lòng vượt qua khó khăn, thử thách trong cuộc sống đồng để xây dựng hạnh phúc gia đình, đó có lẽ là điều mà ai cũng đều mong muốn nhưng không phải ai cũng may mắn có được.

Đôi lúc khó tránh khỏi những lúc cơm không lành, canh không ngọt nhưng đã là vợ chồng thì phải thương yêu, nhường nhịn lẫn nhau. Bạn và người ấy cũng đã trải qua những giai đoạn khó khăn với nhiều mâu thuẫn và căng thẳng, nhưng rồi cuối cùng tình yêu thương cũng chiến thắng, gia đình giữ được sự hạnh phúc bền lâu.

Công việc của con giáp này có phần khó khăn khi mà mọi kế hoạch đều không mang lại kết quả như ý. Mặc dù là cuối tuần nhưng bản mệnh vẫn phải vùi mình vào làm việc bởi những vấn đề phát sinh. Thời gian nghỉ ngơi đã ít nay còn càng ít hơn, bạn cảm thấy mệt mỏi, chỉ muốn buông bỏ tất cả mà thôi.

Tử vi ngày 7/7/2019 chủ nhật của tuổi Dần

Tử vi chủ nhật của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Dần đang gặp chút rắc rối về tiền bạc. Mặc dù có tiền nhưng lại chẳng thể giữ nổi trong tay. Bản mệnh yêu thích những thứ xa xỉ, lộng lẫy, thích thể hiện, chính vì thế mà đôi khi bạn cố gắng mua những thứ không thực sự cần thiết chỉ để thể hiện mình đẳng cấp hơn người khác.

Dường như con giáp này đã quá xem trọng cái nhìn của người khác về mình, bị tác động bởi ý kiến của mọi người xung quanh, khiến cho tư tưởng của bạn đôi khi đi lạc hướng. Bản mệnh nên nhớ rằng giá trị của bản thân không nằm ở những thứ khoác lên người, hay tài sải vật chất mà bạn sở hữu, nó thể hiện qua phầm chất đạo đức cũng như năng lực thể hiện ra bên ngoài thôi.

Vận trình tình cảm của con giáp này có dấu hiệu tích cực. Những hiểu lầm trước đây dần được hóa giải, bạn đã bỏ được những gánh nặng trong lòng, hai người ngày càng yêu thương nhau. Khi hai trái tim đã cùng chung nhịp đập, tâm trí luôn hướng về nhau thì chuyện tương lai cũng còn xa xôi nữa.

Tử vi ngày 7/7/2019 chủ nhật của tuổi Mão

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão nếu không cẩn trọng và suy nghĩ kĩ càng hơn thì sẽ phải chịu hậu quả bởi những hành động bốc đồng của mình. Trong công việc, con giáp này được nhiều người giúp đỡ nhưng bạn chẳng lấy đó làm biết ơn mà xem như việc ấy là chuyện bình thường. Điều đó cũng có thể ảnh hưởng đến vận trình sự nghiệp của bạn sau này.

Có những người giúp đỡ thậm chí còn không cần đến việc được trả ơn nhưng bản thân chúng ta nên biết ghi nhớ nó. Hơn thế nữa, bạn nên phân định rõ ràng công việc và chuyện riêng, nếu bạn đem tình cảm riêng tư vào để làm việc thì sẽ không bao giờ có cái nhìn chính xác và đúng đắn nhất.

Bản mệnh ngày hôm nay đón nhận nhiều may mắn về tiền bạc. Việc kinh doanh ngày càng phát đạt, làm ăn suôn sẻ, chẳng cần phải suy nghĩ nhiều hay vất vả, tiền bạc dồi dào. Hãy xây dựng kế hoạch cụ thể cho khoản tiền kiếm được, đừng tiêu xài lãng phí bởi đó là những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình.

Tử vi ngày 7/7/2019 chủ nhật của tuổi Thìn

Tử vi phương Đông chỉ ra rằng người tuổi Thìn có vận trình tài lộc ngày càng khởi sắc. Có nhiều cơ hội kiếm tiền đến với bản mệnh, hãy tỉnh táo để nắm bắt nó ngay nhé. Ngoài sự may mắn thì còn cần cả sự tỉnh táo nữa, nếu bạn không đủ nhạy bén thì dù tiền đến trước mắt mình mà cũng không hề hay biết.

Người tuổi Thìn đối mặt với nhiều thị phi, trở ngại trong công việc. Con giáp này không được đồng nghiệp ủng hộ hay giúp đỡ, thậm chí còn bị cô lập nữa. Bạn chẳng hiểu tại sao mình trở thành cái gai trong mắt nhiều người đến thế, làm chuyện gì cũng bị soi mói, tung tin bịa đặt không đúng sự thật.

Danh lợi là điều khiến cho nhiều người trở nên mù quáng, chẳng còn phân rõ đúng sai phải trái. Sống ở đâu thì phải biết quy luật để tồn tại ở đó. Nếu không nhanh chóng tìm cách thích nghi hoặc tìm đến một nơi khác phù hợp với mình hơn, thì sớm muộn bạn cũng sẽ mệt mỏi mà buông bỏ thôi.

Tử vi ngày 7/7/2019 chủ nhật của tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp ngày hôm nay, người tuổi Tỵ được quý nhân nâng đỡ cho vận trình sự nghiệp. Hôm nay bản mệnh sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Mặc dù có thể gặp vài trở ngại nhưng nhờ khả năng ứng biến linh hoạt và trí thông minh nên bạn khiến mọi việc chuyển hướng tốt đẹp.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ lại không được suôn sẻ như vậy. Bạn và người ấy như lửa với nước, chẳng thể dung hòa. Mới lúc trước còn yêu thương nồng nghiệt nhưng ngay lúc sau có thể tranh cãi, mâu thuẫn đến kịch liệt. Hai người dường như không tìm được tiếng nói chung trong mối quan hệ này.

Những lúc nóng giận thường khó kiểm soát được bản thân, lí trí cũng chẳng còn tỉnh táo, cho nên con giáp này nói ra những lời làm tổn thương đến người khác. Lời nói ra không thể nào rút lại được, vì thế hãy suy nghĩ hơn bởi điều đó chẳng những làm bản thân day dứt mà còn khiến cho người mình yêu thương đau khổ.

Xem tử vi ngày 7/7/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 7/7/2019 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới 7/7/2019 cho thấy người tuổi Ngọ có thể mất đi tình yêu đang có chỉ vì sự nóng giận của mình. Vận trình tình cảm của con giáp này hôm nay cực kì tồi tệ. Bản mệnh căng thẳng và mệt mỏi vì nhiều chuyện, những áp lực chẳng thể giải tỏa được khiến đầu bạn như muốn nổ tung, chỉ cần một không vừa ý cũng có thể bùng nổ cảm xúc bất cứ lúc nào.

Bản mệnh dễ dàng nảy sinh tranh cãi với người ấy. Mâu thuẫn giữa hai người chẳng những không vơi bớt mà còn nhiều hơn theo thời gian. Có thể bạn và người ấy cố gắng giữ bình tình để mối quan hệ bớt căng thẳng nhưng lại không tìm cách giải quyết vấn đề triệt để. Vì vậy những mâu thuẫn ngày càng dồn nén nhiều hơn, đến khi cả hai không thể nín nhịn được nữa thì đổ vỡ cũng là chuyện sớm muộn.

Bù lại vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ dần tiến triển. Bạn đã bắt nhịp được với công việc mới và thể hiện được khả năng của mình trên nhiều lĩnh vực, cũng khả năng thích ứng với những vị trí khác nhau cũng rất tốt. Đó là thế mạnh để con giáp này có thể thăng tiến cao hơn trong tương lai.

Tử vi ngày 7/7/2019 chủ nhật của tuổi Mùi

Xem tử vi phương Đông 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi đối mặt với vận tiểu nhân đeo bám khiến cho tiền bạc hao hụt, tài lộc giảm sút. Bản mệnh suy nghĩ tiêu cực và không chịu lắng nghe những góp ý thẳng thắn của mọi người, nhưng lại dễ mềm lòng trước lời khen ngợi có cánh.

Có thể nói, người tuổi Mùi khá dễ tin người nên những kẻ xấu luôn lợi dụng điều này để lừa gạt. Nắm được điểm yếu đó, chúng làm mọi cách để chiếm đoạt túi tiền của bạn. Còn bản thân con giáp này mất tiền nhưng nghĩ là mình đang làm chuyện tốt nên chẳng chút đắn đo, chỉ tới khi phát hiện ra sự thật thì hối hận cũng không kịp vì đã không chịu nghe lời khuyên của mọi người.

Tính cách phóng khoáng khiến con giáp này dễ dàng kết giao được với nhiều người, cũng để lại ấn tượng tốt về mình. Nhờ thế mà bản mệnh có thêm nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân cũng như ghi tên mình vào danh sách những người có tiềm năng để được cấp trên cất nhắc.

Tử vi ngày 7/7/2019 chủ nhật của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của người tuổi Thân đang có điềm báo vượng tài. Thật may mắn khi giữa lúc khó khăn thì lại đón nhận tin vui này, bạn đang cần một khoản tiền mà chẳng biết xoay sở ra sao. Tuy nó không nhiều nhưng cũng đủ giúp bạn giải nguy trong những tình huống cấp bách.

Vận trình tình cảm của bản mệnh không được như mong đợi. Mặc dù bạn biết mình sai nhưng chẳng thể hạ lòng tự trọng xuống để xin tha thứ. Thực ra không chỉ trong chuyện này mà còn nhiều chuyện khác nữa, cái tôi quá lớn cũng chính là điều cản trở bạn và người ấy đến với nhau.

Người ấy luôn cố gắng kéo bạn lại gần hơn để hai người có thể gần gũi, thấu hiểu nhau nhưng điều đó lại khiến bạn e ngại. Bạn lo lắng hình ảnh của mình không được đẹp đẽ trong mắt người ấy. Có thể bạn đang suy nghĩ quá nhiều, bởi khi đã yêu thì chúng ta nên yêu cả những mặt tốt và mặt xấu của đối phương.

Tử vi ngày 7/7/2019 chủ nhật của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu đang đứng trước nguy cơ rất lớn trong sự nghiệp của mình. Có điềm báo con giáp này gặp phải kẻ tiểu nhân giật dây sau lưng để hãm hãi. Chuyện chẳng phải do mình làm khiến mọi người đều hướng sự chỉ trích về phía bạn, nhằm chiếm lấy vị trí hiện tại mà bạn đang có.

Đừng quá cả tin vào bất kì ai đó, con giáp này luôn đẻ mọi cảm xúc hiển hiện trên khuôn mặt. Điều đó chẳng tốt chút nào khi bạn đã lên đến vị trí hiện tại. Không phải chúng ta cần có một mặt nạ cho mình, sống giả tạo chẳng tốt chút nào, song không nên để mọi chuyện buồn vui quá rõ ràng, cũng đừng tâm sự quá thân thiết với người chưa đủ tin cậy.

May mắn là vận tài lộc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay là niềm an ủi cho con giáp này. Bạn có cơ hội kiếm được một khoản kha khá. Hãy nắm bắt nó và hết sức thận trọng khi thực hiện nhé, bởi có rất nhiều cạm bẫy trước mắt, nhất là khi ta không cẩn thận đề phòng thì càng dễ mắc phải.

Tử vi ngày 7/7/2019 chủ nhật của tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất hôm nay sẽ thăng tiến không ngừng. Nhờ một phần may mắn mà con giáp này giành được cơ hội và một lần nữa tận dụng xuất sắc thể hiện năng lực của bản thân. Sự hăng hái, nhiệt tình của bạn đã xoay chuyển tình thế vào ngay phút cuối.

Tuy nhiên đường tình duyên của bạn lại không được may mắn như vậy. Bạn và người ấy giống như hai đường kẻ song song, mãi vẫn chưa thấy điểm giao nhau. Dù yêu rất nhiều nhưng trái ngược trong quan điểm sống khiến hai người liên tục nảy sinh tranh cãi về những chuyện tưởng chừng như đơn giản, nhỏ nhặt.

Có thể tranh cãi sẽ giúp chúng ta hiểu nhau hơn nhưng nó cũng khiến cho bạn và người ấy nhận thấy sự khác biệt khó có thể ghép lại với nhau. Có lẽ chỉ có tình yêu cực sâu đậm, chấp nhận hi sinh và nỗ lực hết mình để vượt qua mới có thể giữ hai người ở lại bên nhau giữa giông bão này.

Tử vi ngày 7/7/2019 chủ nhật của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp nói rằng có thể hôm nay người tuổi Hợi hôm nay được quý nhân phù trợ, công việc ngày càng suôn sẻ hơn, cũng có cơ hội để thăng tiến trong tương lai. Con giáp này đã từng cố gắng rất nhiều nhưng dường như vận may vẫn chưa mỉm cười. Nhờ quý nhân xuất hiện mà bản mệnh đã thoát khỏi kiếp nạn.

Bản mệnh trân trọng cơ hội đang có và nỗ lực hết sức mình để không lãng phí nó. Tuổi Hợi vượt qua thử thách thuận lợi và được mọi người công nhận năng lực của mình. Hãy cố gắng để rèn luyện bản thân và trau dồi nhiều kiến thức, kĩ năng hơn nữa bởi chắc chắn sẽ có một ngày bạn dùng đến nó.

Vận thế tài lộc của người tuổi Hợi có xu hướng suy giảm đáng kể. Con giáp này do dự không dám quyết định, chính vì thế mà lỡ mất thời cơ hiếm có để thay đổi vận mệnh, cải thiện tài chính của mình. Nếu bạn không nắm bắt được thì cơ hội đó sẽ vào tay kẻ khác, chẳng thể nào lấy lại mà chỉ biết than thân trách phận mà thôi.

Xem tử vi ngày 7/7/2019 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tị.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 5 tháng 6 năm 2019 là trực Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Sinh Khí: tốt mọi việc, tốt nhất là đối với việc làm nhà, sửa nhà, động thổ, trồng cây. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Thìn; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Tuất; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Thiên Thành: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tý.

Sao Phúc Sinh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thân.

Sao Dịch Mã: tốt mọi việc nhất là việc xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Phúc Hậu: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Đại Hồng Sa: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý, Sửu; tháng 2: ngày Tý, Sửu; tháng 3: ngày Tý, Sửu; tháng 4: ngày Thìn, Tỵ; tháng 5: ngày Thìn, Tỵ; tháng 6: ngày Thìn, Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ, Mùi; tháng 8: ngày Ngọ, Mùi; tháng 9: ngày Ngọ, Mùi; tháng 10: ngày Thân, Tuất; tháng 11: ngày Thân, Tuất; tháng 12: ngày Thân, Tuất.

Sao Ngọc Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi, tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Mùi, tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tỵ.

Sao Nhân Chuyên: Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Tân Mùi – Canh Thìn – Kỷ Sửu – Mậu Tuất – Đinh Mùi – Bính Thìn tháng 1, 4, 7, 10; ngày Canh Ngọ – Kỷ Mão – Nhâm Tý – Đinh Dậu – Bính Ngọ – Ất Mão tháng 2, 5, 8, 11; ngày Kỷ Tỵ – Mậu Dần – Kỷ Hợi – Bính Thân – Ất Tỵ – Giáp Dần – Quý Hợi tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Tặc: xấu với khởi tạo, động thổ, nhập trạch, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: Hợi.

Sao Nguyệt Yếm Đại Họa: xấu với xuất hành, giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Hợi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử vi ngày nay!