Xem tử vi ngày 7/8/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 7/8/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 7/8/2021 thứ bảy:

Âm lịch: ngày 29, tháng Sáu, năm 2021 tức ngày Đinh Hợi, tháng Ất Mùi, năm Tân Sửu, Tiết khí: Lập Thu, Trực: Bình, Ngày Hoàng Đạo: Minh Đường Hoàng Đạo (Tốt)

Giờ Hoàng đạo
Tân Sửu (1h-3h): Ngọc Đường Giáp Thìn (7h-9h): Tư Mệnh
Bính Ngọ (11h-13h): Thanh Long Đinh Mùi (13h-15h): Minh Đường
Canh Tuất (19h-21h): Kim Quỹ Tân Hợi (21h-23h): Bảo Quang
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Ốc Thượng Thổ
Ngày: Đinh Hợi; tức Chi khắc Can (Thủy, Hỏa), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Ốc Thượng Thổ kị tuổi: Tân Tỵ, Quý Tỵ.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi
Xung tháng: Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân Dậu
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

Đọc thêm: Xem ngày 7 tháng 8 năm 2021 dương là bao nhiêu âm lịch, tốt hay xấu?

Tử vi ngày 7/8/2021 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, Tam Hội khuyến khích con giáp tuổi Tý nên dành hôm nay cho các hoạt động thú vị nơi gia đình, hoặc tìm hiểu thông tin về những gì đã diễn ra trong cuộc sống của bạn. Đây là cơ hội để bạn khám phá, tìm tòi, từ đó trưởng thành hơn trong quan điểm sống và cách xử lý mọi vấn đề kể cả việc cá nhân lẫn tập thể.

Tỷ Kiên xuất hiện nhắc nhở đây hoàn toàn không phải là một ngày dễ dàng, liên quan đến các thương thảo công việc, tài chính. Thế nên nếu có thể thì hãy nhường việc này sang một thời điểm khác, còn lúc này thì hãy nghỉ ngơi, thư giãn đi nhé, bạn sẽ thấy cuối tuần dễ chịu hơn rất nhiều đấy.

Sức khỏe của bản mệnh có phần giảm sút, hôm nay dù sao cũng là ngày thứ bảy, do đó, bạn nên dẹp mọi thứ ra khỏi đầu để được hoàn toàn nghỉ ngơi, dưỡng sức bạn nhé.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 7/8/2021 tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, nhờ có Tam Hội mà cuối cùng con giáp tuổi Sửu cũng tìm được cho mình chút bình yên trong ngày thứ bảy có nhiều xáo trộn. Hôm nay bạn nên dành thời gian cho những người thân trong gia đình.

Đôi khi bạn dễ dàng đồng tình, chấp nhận mọi việc diễn ra như nó vốn có mà thiếu nỗ lực đặt câu hỏi hay xoay chuyển tình thế. Lại thêm Thiên Quan đẩy con giáp tuổi Sửu vào hoàn cảnh khó khăn thì bạn chỉ cảm thấy bế tắc mà thôi.

Sự bị động đó có thể sẽ trở thành rào cản, nhược điểm của bạn khi bạn giải quyết bất cứ công việc nào ngày hôm nay. Hãy có cá tính và thái độ sống của riêng mình trong mọi tình huống nhé.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử vi ngày 7/8/2021 tuổi Dần

Ảnh hưởng Lục Hợp nên con giáp tuổi Dần có cơ hội cao tìm được tâm hồn đồng điệu, nhờ vậy mà bạn được hàn huyên tâm sự và chia sẻ về cả những điều thầm kín nhất. Bạn tìm được lại chính mình sau những ngày đuổi theo ảo vọng xa xôi.

Thương Quan nhắc nhở, có vẻ như con giáp tuổi Dần đang bị che mờ mắt bởi chính những mong đợi của bản thân, vì thế theo tuvingaynay.com nếu bạn muốn có được một ngày hiệu quả thì cách tốt nhất là hãy bước ra khỏi “vùng mây mờ” ấy và nhìn mọi việc một cách thực tế hơn.

Vấn đề liên quan tới tiền bạc của bản mệnh trong ngày hôm nay khá may mắn, thậm chí nếu bản mệnh gặp khó khăn cũng ngay lập tức có người giúp đỡ. Nếu có khúc mắc nào bạn cũng thể hỏi để được tư vấn thêm nhé.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 7/8/2021 tuổi Mão

Tam Hợp cho thấy, dường như đời sống tình cảm của con giáp tuổi Mão đang ở giai đoạn thăng bằng, đem lại cho bạn sự thư giãn tuyệt đối trong tinh thần, dù bất kể mọi người xung quanh có khủng hoảng thì đối với bạn mọi việc vẫn rất tốt đẹp.

Thực Thần hỗ trợ cho con giáp tuổi Mão tìm thấy cho mình những khoảnh khắc thư thái, yên tĩnh và dễ chịu ngày thứ bảy này. Thậm chí có người có cơ hội gặp gỡ bạn bè vui vẻ bên nhau, cùng nhắc lại những kỷ niệm cũ.

Sức khỏe của bản mệnh lúc này rất tốt, bạn luôn tràn đây năng lượng để thực hiện những dự định mà bản thân đã đề ra. Hơn nữa, những suy nghĩ tốt đẹp về mọi người cũng giúp bản mệnh cải thiện tâm lý tốt hơn.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 7/8/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 7/8/2021 tuổi Thìn

Hôm nay Chính Quan cho con giáp tuổi Thìn cơ hội để tiếp xúc với một điều gì đó hoàn toàn mới mẻ, khác biệt so với cuộc sống quen thuộc của bạn. Chính vì thế, bạn có thêm những kỳ vọng, mong đợi cho cuộc sống của chính mình và nỗ lực để biến chuyển mọi thứ sẽ theo chiều hướng tích cực hơn. Hãy để bản thân được truyền cảm hứng nhé.

Hôm nay bản mệnh nên dành thời gian chăm sóc nhiều hơn cho bản thân nhé. Đừng chỉ quanh quẩn bên người mà bạn yêu thương, đôi khi bạn cũng phải yêu thương chính mình nữa chứ. Hãy để họ nhung nhớ bạn một chút cũng có sao đâu nào.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú, hôm nay là ngày mà khởi công tạo tác trăm việc đều có hại, hung hại nhất là trổ cửa, khơi đường tháo nước, chôn cất, đầu đơn kiện cáo.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 7/8/2021 tuổi Tỵ

Ảnh hưởng của Lục Xung nên người tuổi Tỵ dễ có xung đột, căng thẳng và thậm chí là những hờn ghen vô cớ. Bạn nên xem lại cách hành xử của mình, chớ nên đòi hỏi quá nhiều từ người khác trong khi bạn không thể mang lại điều tương tự cho người ta.

Vận may về tiền bạc đang tới với con giáp tuổi Tỵ khi Chính Tài hỗ trợ cho mọi việc hôm nay trở nên dễ dàng hơn. Có thể vì bản thân đã dành dụm được khoản tiền kha khá nên bạn đỡ bớt đi phần nào lo lắng trước đây.

Hôm nay bản mệnh dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tiêu cực bên ngoài gây ra tác động tới sức khỏe. Hôm nay bạn nên dành nhiều thời gian tĩnh lặng một mình sẽ tốt hơn đấy.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 7/8/2021 tuổi Ngọ

Nhờ có Thiên Tài nên con giáp tuổi Ngọ làm ăn thuận lợi, hỗ trợ cho những ai đang đầu tư trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, bản mệnh cũng phải cân nhắc, ưu tiên những gì mang lại lợi nhuận dài hạn bạn nhé.

Hôm nay bản mệnh nên nhớ rằng một điều nhịn bằng chín điều lành. Nếu bạn cố tỏ ra mình là kẻ thắng cuộc thì tức là bạn đang thua đấy, chỉ có những người biết im lặng đúng lúc mới thực sự là người khôn ngoan.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài nhà kho và giường ngủ. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi ngày 7/8/2021 tuổi Mùi

Tam Hợp nâng đỡ cho con giáp tuổi Mùi độc thân tự tin hơn để bày tỏ tình cảm với người mà mình thầm thương trộm nhớ. Những cặp đôi không ngần ngại nói những lời yêu thương với nhau, thậm chí có những người kỷ niệm một ngày lễ đặc biệt cùng nhau.

Sự tương phản, những bất đồng với ảnh hưởng của Thiên Quan có thể đem đến nhiều ý nghĩa hơn là sự căng thẳng, mâu thuẫn với người tuổi Mùi. Thế nên đây là ngày mà bạn đừng ngại ngần đối diện với những cuộc tranh cãi, thảo luận, bởi vì thông qua đó bạn có thể có được thêm rất nhiều kiến thức giá trị đấy.

Hôm nay bản mệnh phải cẩn thận hơn về phương diện tiền bạc. Hôm nay nên hạn chế mang theo tiều mặt quá nhiều bên mình, nếu có thể chỉ nên dùng thẻ mà thôi.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Xem tử vi ngày 7/8/2021 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 7/8/2021 tuổi Thân

Thân Hợi Tương Hại ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý của con giáp tuổi Thân, lúc này đòi hỏi bạn phải mạnh mẽ nếu không những kẻ làm hại bạn sẽ có lợi. Ngoài ra, nếu có thể bạn nên biết buông tay đúng lúc, điều quan trọng là tâm tư bạn được thoải mái, không nên quan trọng chuyện tiền bạc quá.

Nhờ Chính Ấn mà hôm nay thực sự là một ngày yên ả, dễ chịu đối với người tuổi Thân, tuy nhiên với một số còn lại thì đây lại là ngày để đặt ra những mục tiêu, những quyết tâm cho riêng mình và nỗ lực để thực hiện chúng. Chẳng ai hay chẳng điều gì có thể ngăn cản những nỗ lực của bạn đi đến cuối cùng.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện chuyện tình yêu đôi lứa. Nếu có gì bạn cứ nói ra với thái độ từ tốn, kiên nhẫn giải thích cho đối phương hiểu, đừng lấy sự giận dỗi ra để làm vũ khí vì bạn sẽ thua cuộc đấy.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày 7/8/2021 tuổi Dậu

Thiên Ấn nhắc nhở con giáp tuổi Dậu biết rằng mình nên dành thời gian ở một mình để sáng tạo. Bạn nên dành ngày hôm nay để theo đuổi những đam mê của chính mình, như thế những phút giây trôi qua đều không buồn tẻ, nhàm chán. Đây là ngày để bạn dành thời gian cho những sở thích cá nhân, thay vì chạy theo những mong muốn, kỳ vọng của người khác.

Ngũ hành tương sinh dự báo về một chuyện tình đẹp có thể được dệt mộng trong ngày hôm nay khi bản mệnh tìm thấy đối tượng phù hợp. Tuy nhiên, người độc thân đừng quá vội vàng bạn nhé, hãy để tình cảm diễn ra từ từ để hai người được hiểu nhau hơn.

Hôm nay nếu đi đâu bản mệnh nên ưu tiên hướng Xuất hành: Hướng Nam là hướng Hỷ Thần, hướng Tài thần: Hướng Đông.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 7/8/2021 tuổi Tuất

Chính Quan mang tới niềm vui kèm thách thức tới người tuổi Tuất, bạn nên có một số việc thực sự là thử thách, tuy nhiên bạn sẽ làm tốt công việc đó ngày hôm nay. Thông qua đó, bạn chính tỏ bản lĩnh của mình với một số người và khiến cho họ phải đánh giá bạn ở một vị trí khác đấy.

Mối quan hệ của bản mệnh hôm nay không mấy tốt đẹp khi bạn suy nghĩ bốc đồng, ăn nói không cẩn trọng nên làm tổn thương người yêu mến bạn. Nếu biết mình sai hãy nhận lỗi để sửa, hạn chế những rắc rối về sau bạn nhé.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay ngày 29 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 7/8/2021 tuổi Hợi

Ảnh hưởng của Hợi Hợi Tự Hình nên con giáp tuổi Hợi hay đắn đo suy nghĩ dù là việc rất nhỏ rồi bạn suy diễn ra mọi thứ trong khi thực tế không đến nỗi ngư thế. Bạn nên nhắc nhở bản thân rằng hãy tìm ra thú vui riêng để tập trung vào đó, bạn sẽ tránh được những điều tương tự.

Kiếp Tài nhắc nhở con giáp tuổi Hợi chớ tự ý làm gì trong ngày này. Đừng ngại đặt ra những câu hỏi cho vấn đề mà bạn thắc mắc, dù trong mắt những người xung quanh, nó có vẻ ngốc nghếch đi chăng nữa. Quan trọng là bạn có thêm được vốn hiểu biết và kiến thức, từ đó có thể giải quyết vấn đề hiệu quả hơn.

Sức khỏe của bạn không được tốt, có thể là bệnh cũ tái phát, cơ thể thường xuyên đau đớn. Bạn nên tìm cách chữa trị tận gốc, không nên chủ quan, nghe và làm theo những lời khuyên thiếu cơ sở.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Theo tuvingaynay.com!

Bài trướcXem tử vi ngày 5/8/2021 thứ năm của 12 cung hoàng đạo chính xác
Bài tiếp theoLuận xem tính cách, vận mệnh con người theo ngũ hành nạp âm Kim