Xem tử vi ngày 8/10/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 8/10/2020 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 8/10/2020 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 22, tháng Tám, năm 2020 tức ngày Giáp Thân, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Khai, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tuyền Trung Thủy
Ngày: Giáp Thân; tức Chi khắc Can (Kim, Mộc), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tuyền Trung Thủy kị tuổi: Mậu Dần, Bính Dần.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Tuổi xung ngày: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

Tuổi xung tháng: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu

Sao tốt

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Thiên Mã (Lộc mã): Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Thánh tâm: Tốt mọi việc, nhất là cầu phúc, tế tự

Ngũ phú: Tốt mọi việc

Cát Khánh: Tốt mọi việc

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Bạch hổ: Kỵ an táng

Lôi công: Xấu với xây dựng nhà cửa

Ngày 08-10-2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Khuê
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Lang (Sói)
KHUÊ MỘC LANG: Mã Vũ: XẤU

(Bình Tú) Tướng tinh con chó sói, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Tạo dựng nhà phòng, nhập học, ra đi cầu công danh, cắt áo.

– Kiêng cữ: Chôn cất, khai trương, trổ cửa dựng cửa, khai thông đường nước, đào ao móc giếng, thưa kiện, đóng giường lót giường.

– Ngoại lệ: Sao Khuê là một trong Thất Sát Tinh, nếu đẻ con nhằm ngày này thì nên lấy tên Sao Khuê hay lấy tên Sao của năm tháng mà đặt cho trẻ dễ nuôi.

Sao Khuê hãm địa tại ngày Thân: Văn khoa thất bại.

Tại ngày Ngọ là chỗ Tuyệt gặp Sanh, mưu sự đắc lợi, nhất là gặp ngày Canh Ngọ.

Tại ngày Thìn tốt vừa vừa.

Tại ngày Thân sao Khuê đăng viên: Tiến thân danh.

Khuê tinh tạo tác đắc trinh tường,
Gia hạ vinh hòa đại cát xương,
Nhược thị táng mai âm tốt tử,
Đương niên định chủ lưỡng tam tang.
Khán khán vận kim, hình thương đáo,
Trùng trùng quan sự, chủ ôn hoàng.
Khai môn phóng thủy chiêu tai họa,
Tam niên lưỡng thứ tổn nhi lang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Dương: Xuất hành tốt, cầu tài được tài. Hỏi vợ được vợ. Mọi việc đều như ý muốn.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 8/10/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 8/10/2020 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 8/10/2020 thứ năm của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp, hôm nay không phải là một ngày suôn sẻ với người tuổi Tý. Bạn dễ trở nên nóng nảy, xử sự cực đoan khi vấp phải ý kiến bất đồng từ người khác.

Chính điều đó sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã giao mà bạn đã xây dựng từ bấy lâu. Những cảm xúc ức chế cũng gây ra các vấn đề về sức khỏe của bạn như cơn đau nửa đầu và cảm giác chán chường khi ăn uống.

Mệnh chủ cần dành nhiều sự quan tâm và kiên nhẫn lắng nghe hơn với nửa kia. Và đừng bao giờ trút những bực dọc vào người ấy nếu không bạn sẽ tự tay đẩy mối quan hệ của cả hai vào ngõ cụt.

Dù vậy, Chính Ấn độ mệnh mang về những cơ hội mới để bản mệnh có thể thăng tiến con đường công danh của mình. Hãy nắm bắt cơ hội đúng lúc và đừng ngần ngại thử sức ở những cái mới mẻ, cho dù có vấp ngã thì bạn vẫn dành được những kinh nghiệm quý báu.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi ngày 8/10/2020 thứ năm của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, người tuổi Sửu có thể gặp không ít chuyện rắc rối và phức tạp trong ngày hôm nay. Bản mệnh dễ gặp phải thị phi do những kẻ tiểu nhân ghen ghét gây ra.

Bạn cảm thấy bất bình khi rõ ràng bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng thành quả cuối cùng dành cho bạn lại quá ít, còn những kẻ chẳng cần bỏ tâm sức thì lại an nhàn hưởng thụ. Thật ra cuộc sống vốn không công bằng, ta chỉ cần làm hết sức để không thẹn với lòng mình là được.

Dù gặp phải không ít việc bực mình, thế nhưng có Chính tài phù trợ, tinh thần trách nhiệm và những nỗ lực của những người chú Trâu đều đã được cấp trên ghi nhận và đánh giá cao. Điều này rất tốt cho sự nghiệp tương lai của bạn.

Tình cảm giữa bản mệnh và nửa kia đang tiến triển rất thuận lợi. Sự chăm sóc và thấu hiểu của người ấy là niềm an ủi không nhỏ cho bạn mỗi khi cảm thấy mệt mỏi vì phải bon chen với cuộc đời.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi ngày 8/10/2020 thứ năm của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp trong hôm nay, người tuổi Dần vốn là tuýp người nhiệt tình và hòa đồng nên nhận được rất nhiều sự yêu quý của mọi người dù bất kể nơi đâu.

Chính vì thế nên khi gặp phải khó khăn, họ luôn nhận được không ít sự giúp đỡ, nhờ vậy mà công việc diễn ra rất suôn sẻ. Người tuổi Dần có cơ hội để thể hiện bản lĩnh và năng lực cá nhân của mình.

Điều duy nhất bạn cần chú ý là rèn luyện cho bản thân tính nhẫn nại để tránh nhiệt tình lúc đầu rồi bỏ dở nửa chừng khi hết hứng thú. Làm việc đến nơi đến chốn cũng là tố chất cần có của người thành công.

Bản mệnh nên có cách xử lý khéo léo với những vấn đề chia bè chia phái trong công ty. Cái quan trọng là bạn nên nghĩ cho lợi ích chung của công ty. Hãy thể hiện rõ lập trường của mình cũng như có một tầm nhìn xa, khi đó bạn có thể tồn tại, dù có hay không thuộc về phe nào.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 8/10/2020 thứ năm của tuổi Mão

Với người tuổi Mão, bản mệnh có thể làm việc rất vất vả trong ngày hôm nay nhưng gần như không nhận được sự giúp đỡ của một ai.

Hơn nữa, chuyện tình cảm với người ấy cũng không được như ý khiến tinh thần bạn vô cùng chán chường và uể oải. Theo tuvingaynay.com người ấy lên án bạn thiếu sự tinh tế và không quan tâm đến cảm xúc của người ta, trong khi bạn thấy đối phương chỉ đang chuyện bé xé ra to khiến mối quan hệ của cả hai lâm vào thế bí.

Liên tục ảnh hưởng bởi cảm xúc khiến đầu óc bạn thiếu tập trung, điều này làm giảm hiệu quả công việc rõ rệt. Nếu bạn không tự cân bằng vấn đề này sớm thì rất có thể mọi chuyện sẽ còn cam go hơn nữa.

Bù lại, ngũ hành tương sinh đem đến cho bạn đầy ắp những ý tưởng mới mẻ. Chỉ cần bạn biết cách vận dụng chúng thì chắc chắn bạn sẽ nhận được sự đánh giá vô cùng tích cực từ cấp trên.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 8/10/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 8/10/2020 thứ năm của tuổi Thìn

Thiên Tài chiếu mệnh giúp người tuổi Thìn có tài lộc vô cùng rủng rỉnh trong hôm nay. Bạn chẳng cần phải cố gắng quá nhiều nhưng tiền bạc cứ tự động “chảy” vào túi bạn.

Vào thời điểm may mắn hiếm hoi này, nếu bạn làm trong lĩnh vực đầu tư thì đừng nên bỏ qua những cơ hội hợp tác quý báu. Lo lắng là điều cần thiết song đôi khi cần thêm một chút “máu liều” sẽ giúp bạn nhận được những khoản lợi nhuận khả quan hơn nữa.

Vận đào hoa khá vượng sẽ giúp những chú Rồng vẫn đang độc thân sẽ sớm tìm được một nửa thích hợp với mình. Hãy cứ tự tin và hưởng thụ cuộc sống bởi tình yêu có thể đến vào lúc bạn không ngờ tới nhất.

Vấn đề sức khỏe của con giáp này cũng không có vấn đề gì đáng lo ngại hôm nay. Nhưng cũng không nên vì thế mà bản mệnh chủ quan, bạn vẫn nên rèn luyện cơ thể nhiều hơn thay vì cứ luôn ngồi một chỗ.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Thân

Tử vi ngày 8/10/2020 thứ năm của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ hôm nay sẽ có cơ hội được quý nhân giúp đỡ để giải quyết hết những vấn đề đang làm khó bạn trong những ngày qua.

Nhân cơ hội này, bạn cũng nên đối mặt với cả những vấn đề tồn đọng bấy lâu và xử lý gọn gàng luôn để không còn cảm giác “mắc nợ” trong lòng. Không dọn những cái cũ đi thì sao có thể đón nhận cái mới phải không.

Trong ngày Thực Thần chiếu mệnh, những chú Rắn sẽ trở nên khá bận rộn với việc thực hiện kế hoạch vươn tới những gì bạn hằng mong ước.

Những tín hiệu khả quan cho thấy bạn đang đi đúng hướng và nếu giữ nguyên phong độ này, chẳng còn lâu nữa bạn sẽ nắm được những thứ mình muốn trong tay.

Con giáp này chỉ cần rũ bỏ được sự nhút nhát của mình, mạnh dạn hơn và dứt khoát hơn. Đừng để những sự do dự kéo chân bạn lại trên con đường thành công đã định sẵn từ trước đó.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

Tử vi ngày 8/10/2020 thứ năm của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ bị đè nén rất nhiều tâm sự trong lòng. Bạn rất muốn chia sẻ với người khác nhưng lại chẳng biết nói với ai, nói ra làm sao, giữ trong lòng thì cứ rối rắm nghĩ mãi không thông.

Hàng loạt những cảm xúc ưu phiền này khiến bạn uể oải trông thấy và cũng trở nên nhạy cảm hơn hẳn. Bạn như một ngọn núi lửa chỉ chực chờ phun trào, bất cứ một sự khiêu khích nào dù chỉ nhỏ nhất cũng có thể khiến bạn bùng nổ.

Thương Quan cho thấy bản mệnh là người thông minh, nhanh nhạy. Song nhược điểm là khá hiếu thắng, chính tính cách này sẽ khiến bạn thường vội vàng đưa ra những quyết định, dễ gây ra sai sót vốn có thể hoàn toàn tránh được nếu bạn cân nhắc kĩ càng.

Vận đào hoa của mệnh chủ đang rất vượng. Nếu còn độc thân hãy mở lòng mình, cho đối phương cũng là cho chính mình thêm cơ hội. Bạn cần mạnh mẽ bước qua quá khứ để đón nhận những điều tốt đẹp trong tương lai.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi, Dần

Tử vi ngày 8/10/2020 thứ năm của tuổi Mùi

Các mối quan hệ hợp tác trong công việc làm ăn của tuổi Mùi khá tốt đẹp. Đôi bên có sự tôn trọng, nhường nhịn và thấu hiểu cho nhau. Tất nhiên vẫn không thể tránh được những thời điểm bất hòa nhưng sau khi mọi chuyện rõ ràng thì hai người càng thêm tin tưởng nhau hơn.

Chính Tài chiếu mệnh còn mang đến những tin mừng cho nguồn thu tài chính của bản mệnh. Hiện tại bạn có thể yên tâm thực hiện kế hoạch mà bản thân đang theo đuổi. Nên tránh hành động theo cảm tính để không vấp phải rủi ro dẫn đến phá tài.

Ngoài ra, mệnh chủ cũng nên đặt ra cho mình những mục tiêu cũng như tham vọng cụ thể trong tương lai chứ không nên bằng lòng với hiện tại. Bạn hoàn toàn có khả năng tiến xa hơn nữa và tạo dựng được một sự nghiệp đáng nể.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi và may mắn. Hướng Đông Bắc sẽ giúp bạn gặp Hỷ Thần (hướng thần may mắn) và hướng Đông Nam sẽ giúp bạn gặp được Tài Thần (hướng thần tài).

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 8/10/2020 thứ năm của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 8/10/2020 thứ năm của tuổi Thân

Trong ngày thứ 5 này Thiên Quan mang theo những mối họa gây ra không ít rắc rối khó lường với người tuổi Thân. Điều này nhắc nhở bản mệnh cần có những tính toán cẩn trọng và chỉn chu trong công việc để không tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân phá hoại công sức mà bạn gây ra.

Hôm nay cũng là ngày mà con giáp này rất dễ bị kích động, thậm chí trở thành người ngang ngược khi vấp phải ý kiến trái chiều của người khác. Mỗi người có một quan điểm riêng, bạn có thể tranh luận để đôi bên hiểu được ý tưởng của nhau nhưng cần hết sức bình tĩnh, tránh biến thành cuộc cãi vã gay gắt sẽ ảnh hưởng đến hòa khí chung.

Đừng cố gượng ép bản thân nhất là trong chuyện tình cảm. Tình yêu phải đến từ cả hai phía và có sự đồng điệu về cảm xúc cũng như tâm hồn. Nếu như cảm thấy đối phương không thuộc về mình, hãy dũng cảm buông tay để tìm hạnh phúc riêng của bản thân.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tỵ

Tử vi ngày 8/10/2020 thứ năm của tuổi Dậu

Mối quan hệ của bạn và người ấy đang đứng trên bờ vực rạn nứt. Liên tiếp những hiểu không được tháo gỡ kịp thời khiến cả hai dần đánh mắt niềm tin với nhau.

Ngọn lửa ghen tuông vốn đã cháy âm ỉ trong lòng bạn chỉ chờ tới cơ hội này để che mờ lý trí của bạn. Lời khuyên cho những chú Gà là hãy thử bình tâm lắng nghe lời giải thích của người ấy, cho đối phương một cơ hội hòa giải mâu thuẫn cũng là cho cả hai cơ hội để hàn gắn tình cảm của cả hai.

Chính Quan hiệp trợ, lời khen ngợi của cấp trên chính là động lực làm việc hết mình cho con giáp này. Nhân đà này, bản mệnh phải cố gắng hơn nữa để khẳng định năng lực của bản thân, có như vậy con đường thăng tiến của bạn mới thêm phần bằng phẳng.

Việc có đối thủ cạnh tranh nhìn theo hướng tích cực thật ra lại là việc tốt, bởi nó sẽ thúc đẩy bạn vượt qua giới hạn của bản thân. Tuy nhiên hãy thể hiện sức mạnh sự tự tin của riêng mình chứ đừng mải mê chạy theo người khác chỉ vì tâm lý hơn thua.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tỵ

Tử vi ngày 8/10/2020 thứ năm của tuổi Tuất

Thiên Tài xuất hiện trong hôm nay càng làm nổi bật những thế mạnh của con giáp này trong việc kiếm tiền. Với sự nhạy bén và thông minh sẵn có, tài lộc của bạn chủ yếu đến từ nghề tay trái chứ không phải công việc chính.

Nhân cơ hội này, nếu có vấn đều gì liên quan đến tiền bạc còn khúc mắc, bản mệnh nên xử lý sớm ngay trong ngày này bởi có thể sẽ có người hỗ trợ tài chính mang lại may mắn bất ngờ để cải thiện nguồn thu nhập của bạn đấy.

Bận rộn với công việc để lo cơm áo gạo tiền là điều cần thiết nhưng cũng cần dành sự quan tâm đến gia đình. Nếu bạn không biết cách hâm nóng tính cảm vợ chồng đúng lúc, rất có thể những cố gắng và hy sinh của bạn bấy lâu sẽ thành vô ích.

Nhân những ngày tiết trời mùa Thu tuyệt đẹp này, hãy dành thời gian cho một buổi hẹn hò bất ngờ với người bạn đời của mình. Đã rất lâu kể từ lần cuối hai bạn có thời gian riêng tư bên nhau rồi phải không, đây là cách hâm nóng tình cảm rất hữu hiệu đấy.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 8/10/2020 thứ năm của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sẽ đón nhận một ngày thứ 5 chẳng những công việc thuận lợi mà vận đào hoa cũng vượng không kém. Vốn là người có nhiều tham vọng và luôn cố gắng, đây có thể coi là thời điểm vàng để con giáp này nỗ lực giành lấy thứ mình muốn, tăng tiến tài lộc.

Thời điểm bạn tập trung cho công việc chính là lúc bạn tỏa ra sức hút vô cùng khó cưỡng, đặc biệt là với người khác phái. Cứ thế, bạn khiến không ít trái tim “rung rinh” mà không hề hay biết đấy.

Điều đó sẽ rất có lợi với những người tuổi Hợi vẫn đang độc thân, tăng khả năng tìm thấy một nửa thích hợp với mình. Song nó cũng sẽ gây ra không ít rắc rối với người đã có gia đình. Đây chính là họa đào hoa mà bạn cần khéo léo tránh thoát để không tự khiến bản thân lâm vào tình huống khó xử.

Thời tiết thay đổi thất thường và không khí khô hanh sẽ khiến mệnh chủ cảm thấy không thoải mái. Uống nhiều nước, rèn luyện thân thể nhiều hơn để tăng sức đề kháng cho cơ thể là điều rất cần thiết.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!