Xem tử vi ngày 8/12/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Xem tử vi hôm nay ngày 8/12/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo tiết lộ về đường công danh sự nghiệp, tình yêu, tiền bạc, sức khỏe chi tiết và chính xác nhất.

Tử vi ngày 8/12/2019 chủ nhật của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi hôm nay, bạn là một người rất cao thượng, chẳng bao giờ so đo tính toán với ai, cho dù người đó có chủ động gây hấn với bạn đi chăng nữa.

Tuy nhiên, vì đánh giá thấp khả năng của mình nên bạn dễ để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc. Bạn là chòm sao sống với đam mê, bạn cũng có những điểm mạnh không phải ai cũng sở hữu, vì thế, hãy tham vọng hơn, dám nghĩ dám làm nhé.

Chuyện tình cảm của bạn cũng không được như ý. Bạn có nhiều suy nghĩ mông lung ở trong lòng nhưng lại giấu giếm không muốn nói với người ấy. Chính vì thế mà vào thời điểm này, mối quan hệ của hai bạn trở nên xa cách ít nhiều.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 19, 35

Màu sắc may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: Màu đỏ, xanh lá

Tử vi ngày 8/12/2019 chủ nhật của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu là một người rất nhanh nhẹn và dứt khoát trong những ngày mới này. Được phân công công việc gì là bạn bắt tay vào làm ngay, chẳng có ý định đùn đẩy cho ai cả.

Bạn hoàn toàn có thể phát huy được thế mạnh của mình trong công việc, vì vậy hãy tự tin hơn và thể hiện với tất cả mọi người. Có thể mọi người đều đã nhận ra ưu điểm của bạn rồi đấy, chỉ chờ một cơ hội để cất nhắc bạn thôi.

Tình hình tài chính của bạn khá khả quan trong ngày hôm nay vì bạn luôn chi tiêu rất có chừng mực. Tuy nhiên, bạn cũng không cần thiết phải quá mức tiết kiệm đâu. Thỉnh thoảng, hãy tự thưởng cho mình một món quà nào đó.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 39, 46

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: Màu vàng, cam

Tử vi ngày 8/12/2019 chủ nhật của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nhanh nhẹn nhưng không gặp thời, công việc khó khăn, tài chính cũng suy giảm theo. Hàng loạt rắc rối tìm tới, mọi tính toán đều thay đổi nhưng bạn dần nghĩ thoáng hơn, lấy lại phong độ để hoàn thành công việc cũng như cứu vãn tài lộc. Lạc quan hơn, tích cực hơn chắc chắn mọi chuyện sẽ dần chuyển biến thôi, đừng quá lo lắng nhé.

Sự ấm áp và chân thành của bạn đã tác động tới rất nhiều người. Họ đều cảm nhận được những cảm xúc bạn dành cho họ. Tình cảm của bạn và người ấy có vẻ cũng đang trên đường tiến triển thuận lợi. Người độc thân tìm thấy bạn tâm giao, có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích và làm bạn cảm thấy bình tĩnh hơn trong quá trình tìm kiếm giải pháp giải quyết rắc rối.

Chòm sao này có niềm quan tâm đặc biệt đế những điều thần bí, tâm linh trong ngày cuối tuần này. Có vẻ bạn dễ bị cuốn hút bởi thế giới thần bí kia, một phần cũng là do bế tắc với cuộc sống hiện tại nên muốn có thế lực siêu nhiên gánh đỡ những thất bại đang gặp phải.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 10, 18

Màu sắc may mắn của Song Tử ngày hôm nay: Màu vàng, đỏ

Xem tử vi ngày 8/12/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày 8/12/2019 chủ nhật của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ để làm mới bản thân, đưa ra những ý tưởng mới mẻ và độc đáo. Nhưng bạn quá kiên quyết với cách nghĩ của mình, điều này chỉ làm cho mọi người phản đối mà thôi, hãy tìm cách mềm mỏng hơn.

Hôm nay là một ngày tràn đầy sức sống, khuyên bạn nên bắt tay vào làm những việc còn đang dang dở, cũng như những điều mới mẻ mà bạn yêu thích. Với sự hưng phấn tràn đầy tự tin này thì chả mấy chốc bạn sẽ đạt được những thành quả như mong đợi thôi. Hãy giữ tinh thần này và sự chăm chỉ, thành công cách bạn không xa nữa đâu.

Chuyện tình cảm của bạn rất tốt, người ấy có thể yêu chiều, nâng niu khiến bạn cảm thấy có thể lười biếng dựa vào, rất bình yên và hạnh phúc. Với ai độc thân sẽ trở nên cuốn hút, tinh tế và duyên dáng, bạn biết điểm hấp dẫn của mình nằm ở đâu và muốn chấm dứt cuộc sống độc thân nhàm chán này.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 22, 38

Màu sắc may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: Màu xanh lam, đen

Tử vi ngày 8/12/2019 chủ nhật của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là một người rất thân thiện và nhiệt tình. Bạn sẵn sàng hòa mình vào môi trường mới mà chẳng hề e ngại bất kì điều gì. Bạn có thể gây ấn tượng tốt với mọi người.

Vào ngày nghỉ, nếu không có việc gì làm, bạn có thể thư giãn bằng cách đọc một cuốn sách xem sao. Đó cũng là một trong những cách cực kỳ hữu hiệu để bổ sung kiến thức đấy. Bạn luôn muốn người ta ngưỡng mộ tầm hiểu biết của mình đúng không nào?

Tiền bạc của bạn vẫn còn khá dư dả trong tuần này, thế nhưng đó không phải là lý do để bạn tiêu xài hoang phí đâu nhé. Chi tiêu có kế hoạch thì đến cuối tháng bạn cũng sẽ chẳng cần phải lo đến chuyện hết tiền.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 25, 55

Màu sắc may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: Màu hồng, vàng

Tử vi ngày 8/12/2019 chủ nhật của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ là một người rất độc lập. Bạn chẳng nghĩ đến việc dựa dẫm vào bất cứ ai, cho dù có đang đối mặt với khó khăn đi chăng nữa.

Bạn cũng chẳng thích đi theo lối mòn bất cứ ai đặt ra mà luôn muốn tìm những hướng đi mới. Tính cách này của bạn có thể gây ấn tượng với rất nhiều người, khiến bạn thăng tiến dễ dàng hơn trong tương lai.

Chuyện tình cảm của bạn diễn ra khá êm đềm. Bạn và người ấy đang ở trong giai đoạn tìm hiểu nhau, chính vì thế mà bạn luôn quan tâm đến người ấy thật nhiều. Ở bên người ấy, bạn cảm thấy vừa ngượng ngùng nhưng cũng rất hạnh phúc.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 34, 50

Màu sắc may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: Màu xanh lam, đen

Xem tử vi ngày 8/12/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày 8/12/2019 chủ nhật của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay có vẻ đầu óc minh mẫn hơn thường ngày, đối diện với rắc rối của người khác bạn nhanh chóng đưa ra được cách giải quyết hiệu quả, sáng suốt. Nhưng khi đối mặt với những sự cố của chính mình thì bạn lại không nghĩ được gì cả, không cách nào khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Thiên Bình cảm thấy căng thẳng nên dễ mâu thuẫn với một nửa của mình. Vì không đồng nhất quan điểm nên hai bạn thường xuyên tranh cãi nảy lửa, khó có thể hòa hoãn trong một sớm một chiều. Có vẻ như chòm sao này đang mang một vẻ mơ mộng, lãng đãng và chính điều đó đã khiến cho nửa kia thấy nản lòng vì không biết bạn muốn gì và cảm nhận ra sao.

Chú ý tới việc chi tiêu có khả năng cung lớn hơn cầu đó. Hãy lên kế hoạch chi tiêu hợp lý để bảo bảo an toàn cho túi tiền của mình. Về mặt sức khỏe, bạn sẽ có nhiều hoạt động tiêu tốn sức lực trong ngày, nên điều hòa hợp lý và cân bằng chế độ dinh dưỡng cho mình nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 4, 20

Màu sắc may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: Màu xanh lam, cam

Tử vi ngày 8/12/2019 chủ nhật của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc diễn ra bình thường, chỉ là sức khỏe hôm nay không tốt khiến bạn không đủ tập trung, mệt mỏi có thể khiến Bọ Cạp không toàn tâm toàn ý trong mọi chuyện, tuy nhiên bạn hãy cố gắng tập trung trong vấn đề liên quan đến tài sản, tránh tổn thất. Sau một ngày dài mệt mỏi, nhớ dành thời gian nghỉ ngơi để có khởi đầu tuần mới khỏe mạnh nhé.

Tình cảm cũng không đáng ngại, có điều đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác, hãy lắng nghe chia sẻ của nửa bằng thái độ cầu tiến, chân thành để cùng vun đắp cho tình yêu ngày càng phát triển. Các Bọ Cạp độc thân có thể sẽ gặp được nửa kia của mình trong hôm nay.

Cung hoàng đạo này có nhiều tham vọng và muốn khẳng định giá trị bản thân mọi lúc mọi nơi, bạn cho rằng đây mới chính là điều quan trọng cần phải quan tâm trong thời điểm này. Bằng tài năng của mình, bạn sẽ tỏa sáng trong hôm nay.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 14, 29

Màu sắc may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: Màu hồng, cam

Tử vi ngày 8/12/2019 chủ nhật của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là một người vô cùng sáng tạo. Bạn chẳng ngại mở lối đi riêng cho dù có bị mọi người phản đối đi chăng nữa. Bạn cho rằng mọi người phản đối mình chẳng qua vì người ta chưa hiểu mà thôi.

Song đôi khi, bạn cũng cần phải dừng lại để có thể suy nghĩ chín chắn hơn. Không phải lúc nào quan điểm của bạn cũng là đúng đắn. Không phải lúc nào người ta phản đối cũng là do suy nghĩ khác nhau. Có thể bạn đang thực sự mắc sai lầm đấy.

Tình hình tài chính của bạn vẫn còn khá dư dả trong ngày hôm nay. Bạn sẵn sàng là người chủ động hẹn hò bè bạn và rút hầu bao. Nhưng chi tiêu gì thì chi tiêu, nhớ kiểm soát cho cẩn thận kẻo tiền không cánh mà bay mất đấy.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 9, 44

Màu sắc may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: Màu tím, trắng

Xem tử vi ngày 8/12/2019 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo chi tiết

Tử vi ngày 8/12/2019 chủ nhật của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nhận ra được những khuyết điểm của mình và muốn thay đổi trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy những thói quen xấu chính là nhân tố kéo lùi đà phát triển của mình.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cho bản thân mình thời gian từ từ thích ứng đã. Chẳng có thói quen nào dễ sửa cả. Đừng vội trách móc bản thân quá nhiều rồi lại có những suy nghĩ tiêu cực nhé. Như vậy chẳng mang lại ích lợi gì đâu.

Tình cảm của bạn và người ấy phát triển ổn định. Nhân ngày cuối tuần thế này, hai người có thể rủ nhau ra ngoài để hâm nóng tình cảm xem sao. Chắc hẳn hai người sẽ cùng tạo nên được thêm nhiều kỉ niệm khó quên đấy.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 28, 51

Màu sắc may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: Màu xám, vàng

Tử vi ngày 8/12/2019 chủ nhật của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 chòm sao Tây phương chỉ ra rằng Bảo Bình may mắn trong các công việc bán thời gian, nên có nhiều cơ hội đem về nguồn thu lớn. Đôi lúc công việc nhóm không tốt như bạn tưởng, tranh cãi, đổ lỗi cho nhau, không khí làm việc u ám là điều khó tránh khỏi. Nhưng chỉ cần mọi người cùng hướng tới mục tiêu chung thì sẽ có cách giải quyết cho vấn đề thôi.

Chủ nhật, bạn trở nên thân thiện và cởi mở với mọi người hơn, bạn cũng không ngần ngại giúp đỡ những người xung quanh, trao đi nụ cười và bàn tay thân thiện, nhờ vậy mà được nhiều người yêu mến hơn.

Hãy tham gia những bộ môn thể thao, điều này sẽ thúc đẩy khả năng miễn dịch và giúp bạn trở nên vui vẻ hơn. Thật tuyệt vời làm sao nếu sau khi tập luyện thể thao xong được đến phòng tắm hơi để nghỉ ngơi thư giãn. Nếu đối với bạn, điều dễ chịu nhất là nằm ườn trên giường cả ngày, nhìn chằm chằm lên trần nhà và lắng nghe những bản nhạc yêu thích, thì đừng ngần ngại mà làm điều đó, bởi điều quan trọng nhất là bạn được thư giãn cả về thể chất lẫn tinh thần.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 23, 40

Màu sắc may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: Màu xanh lam, đỏ

Tử vi ngày 8/12/2019 chủ nhật của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết Song Ngư hôm nay trở thành một người khá vô lý, bạn khó kìm hãm những cơn kích động và không còn cư xử theo lý trí nữa. Trong cuộc sống, việc mỗi người nhún nhường, cảm thông cho nhau là điều cần thiết để giữ được hòa khí đôi bên. Bạn không nên cảm thấy việc xuống nước với ai đó là một điều gì đáng xấu hổ.

Cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy mệt mỏi trong ngày làm việc cuối tuần này. Có quá nhiều áp lực đè nặng lên đôi vai trong khi bạn lại không được nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe hợp lý nên mới xảy ra tình trạng này. Hãy ăn uống đều đặn, uống đủ nước, đi ngủ sớm hơn để nạp lại năng lượng cho tuần làm việc mới hiệu quả.

May mắn là chuyện tình cảm của Song Ngư có chuyển biến tích cực, bạn có một người luôn ở bên yêu thương và động viên nên cảm thấy được an ủi rất nhiều. Với Song Ngư độc thân sẽ nhận được lời bày tỏ tình cảm của người nào đó vẫn thầm thương trộm nhớ bạn bấy lâu nay. Nếu bạn cũng có cảm tình với họ thì hãy cho nhau thêm cơ hội để tìm hiểu kỹ hơn, biết đâu đây lại là mối lương duyên tốt đẹp.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 30, 64

Màu sắc may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: Màu xanh lam, vàng

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!