Xem tử vi ngày 8/2/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi ngày 8 tháng 2 năm 2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 8/2/2020 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 15, tháng Giêng, năm 2020 tức ngày Tân Tỵ, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Bình, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Kỷ Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Giáp Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Ất Mùi (13h-15h): Minh Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Kỷ Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Canh Dần (3h-5h): Thiên Lao, Tân Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Quý Tị (9h-11h): Câu Trận, Bính Thân (15h-17h): Thiên Hình, Đinh Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim
Ngày: Tân Tỵ; tức Chi khắc Can (Hỏa, Kim), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Ất Hợi, Kỷ Hợi.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Tuổi xung tháng: Canh Thân, Giáp Thân

Sao tốt

Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Tiểu Hồng Sa: Xấu mọi việc

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Hoang vu: Xấu mọi việc

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Thần cách: Kỵ tế tự

Băng tiêu ngọa hãm: Xấu mọi việc

Sát chủ: Xấu mọi việc

Nguyệt Hình: Xấu mọi việc

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Ngày 8/2/2020 là ngày Sát chủ . Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Liễu
Ngũ hành: Thổ
LIỄU THỔ CHƯƠNG: Nhậm Quang: XẤU

(Hung tú) Tướng tinh con gấu ngựa, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Không có việc gì hợp với Sao Liễu.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng hung hại. Nhất là chôn cất, xây đắp, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao lũy, làm thủy lợi.

– Ngoại lệ: Sao Liễu gặp ngày Ngọ trăm việc tốt.

Gặp ngày Tỵ đăng viên: thừa kế và nhậm chức là hai điều tốt nhất.

Gặp ngày Dần, Tuất rất kỵ xây cất và chôn cất vì dẫn đến suy vi.

Liễu tinh tạo tác chủ tao quan,
Trú dạ thâu nhàn bất tạm an,
Mai táng ôn hoàng đa bệnh tử,
Điền viên thoái tận, thủ cô hàn,
Khai môn phóng thủy chiêu lung hạt,
Yêu đà bối khúc tự cung loan
Cánh hữu bổng hình nghi cẩn thận,
Phụ nhân tùy khách tẩu bất hoàn.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 8/2/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 8/2/2020 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 8/2/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 8/2/2020 cho thấy, người tuổi Tý dễ phải làm việc lao lực trong ngày hôm nay. Với bản tính cả nể, bản mệnh dễ phải gánh cả những tránh nhiệm của người khác mà không nhận được sự ghi nhận của mọi người.

Vì thế, con giáp này cần phải học được cách nhìn thấu suốt vấn đề, không nên dễ dàng nghe theo lời xúi giục của người khác, ngoài ra trong công việc, điều quan trọng nhất là phải hoàn thành trách nhiệm thuộc về mình trước, sau đó mới giúp đỡ người khác trong khả năng của mình.

May thay hôm nay bạn hoàn toàn có thể tìm được nơi chia sẻ tâm sự của mình. Việc tìm được người tâm sự không chỉ giúp mệnh chủ giảm bớt được áp lực mà còn có thể khiến họ có những suy nghĩ tích cực hơn.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi ngày 8/2/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 8/2/2020 cho thấy, người tuổi Sửu hôm nay trở nên minh mẫn, linh hoạt hơn trong công việc rất nhiều. Với kinh nghiệm của bản thân, mệnh chủ hoàn toàn có thể hoàn thành được mọi nhiệm vụ được giao thậm chí trước thời hạn.

Tuy nhiên, con giáp này cần phải chú ý đến mối quan hệ giữa mình và mọi người. Không ai có thể sống hoàn toàn tách biệt khỏi xã hội, mối quan hệ giữa con người với con người nhiều khi có thể mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống.

Bản mệnh cũng nên chú ý đến gia đình nhiều hơn, công việc tất nhiên là cần thiết, nhưng người nhà mới là quan trọng nhất. Bạn nên thay đổi bản tính ít nói, thiếu cởi mở của mình.

Giờ tốt: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

Tử vi ngày 8/2/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 8/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Dần gặp nhiều thuận lợi trong công việc, theo tuvingaynay.com nếu đã có nhiều đóng góp cho công ty trong suốt thời gian qua, bản mệnh có cơ hội thăng tiến. Với bản tính hào phóng, bạn cũng dễ nhận được sự quý mến của mọi người.

Tinh thần hăng hái trong công việc luôn là một nhân tố rất quan trọng khiến mỗi người không ngừng phát triển bản thân. Người nào nhìn ra sự cố gắng của bạn sẽ chính là quý nhân, giúp con giáp này tiến thêm một bước tới thành công.

Tài chính của bạn đang có những bước cải thiện dần dần. Đây chính là một nguồn cổ vũ, động viên lớn lao khiến mệnh chủ càng thêm nhiệt tình với công việc. Tuy nhiên đừng lơ là vấn đề sức khỏe của bản thân.

Giờ tốt: 13h- 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 8/2/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 8/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mão cần chú ý tới các mối quan hệ với những người thân thiết với mình hơn. Đừng cho rằng người nhà mãi mãi là ruột thịt của mình mà thiếu đi sự quan tâm với họ. Gia đình có hòa thuận thì hậu phương mới vững chắc được.

Bạn có nhiều cơ hội gặp may mắn về đường tiền bạc trong ngày hôm nay. Mỗi khi có được một khoản tài chính dù lớn hay nhỏ, bản mệnh chú ý không nên tiêu xài hoang phí, mà nên giữ lại một phần phòng khi cần thiết.

Con giáp này cũng cần chú ý phát triển nội tại nhiều hơn, dù xã hội hiện tại tương đối coi trọng ngoại hình, thế nhưng vẻ ngoài không phải là tất cả. Điều khiến mọi người quyết định ở lại bên bạn chính là bản chất con người của bạn.

Giờ tốt: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 8/2/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 8/2/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 8/2/2020 cho thấy, người tuổi Thìn dễ gặp lắm mối phải suy nghĩ trong ngày hôm nay. Công việc thăng tiến nhanh chóng khiến nhiều người ngưỡng mộ nhưng cũng lắm kẻ gièm pha, bản mệnh cần phải giữ vững lập trường, thái độ đúng đắn của mình.

Về nhà, con giáp này cũng không thấy thỏa mãn với người bạn đời của mình. Vì cho rằng nửa kia chưa đủ thấu hiểu mình, việc giãi bày tâm sự cũng vì thế mà gặp nhiều khó khăn khiến họ không tìm được lối giải thoát.

Tuy nhiên hôm nay mệnh chủ vẫn có thể tìm ra người chia sẻ những suy nghĩ của mình. Đó có thể là cha mẹ, cấp trên hoặc bạn bè thân thiết. Chịu khó thấu hiểu bạn đời nhiều hơn, bạn sẽ nhận ra nửa kia của mình cũng là người rất có tầm nhìn.

Giờ tốt: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân, Dậu

Tử vi ngày 8/2/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 8/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Tỵ hiện đang rất hài lòng với những mối quan hệ xã giao của mình. Bản mệnh cảm thấy mình có những người bạn, người đồng nghiệp tốt, có thể là chỗ dựa cho mình mỗi khi gặp khó khăn.

Tình cảm gia đình cũng đang hài hòa, tốt đẹp. Con giáp này là người quan tâm đến gia đình, đặc biệt là cha mẹ và con cái. Quan điểm “gia hòa vạn sự hưng” hoàn toàn phù hợp với mệnh chủ.

Bạn là người chính trực, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc của mình. Tuy nhiên bản mệnh cần phải mở rộng tư duy của mình hơn, luôn tiếp thu ý kiến đóng góp tích cực của mọi người, tránh bảo thủ.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Thân

Tử vi ngày 8/2/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 8/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Ngọ có điềm báo phá tài, bạn cần phải quản lý tiền bạc của mình chặt chẽ hơn, không nên nhẹ dạ cả tin nghe theo những lời dỗ ngon dỗ ngọt của kẻ khác.

Dù gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp, bản mệnh cũng phải bình tĩnh lại, dành thời gian suy xét về chính bản thân, không nên khăng khăng với quan điểm hoặc cách làm của mình. Trong công việc, bất đồng ý kiến là việc không thể tránh khỏi, thế nhưng lại không phải là việc không thể giải quyết.

Tử vi ngày mới báo hiệu cho mệnh chủ biết tuy bạn là người năng động, nhanh nhạy nhưng cũng dễ bị kích động, dễ đưa ra những quyết định vội vàng. Những quyết định này có thể sẽ gây ra những phiền toái trong tương lai.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị, Mùi

Tử vi ngày 8/2/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 8/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Mùi trải qua một ngày công việc tương đối thuận lợi. Bản mệnh có thể nhân khi rảnh rỗi lập kế hoạch tương lai cho bản thân, nhưng tránh việc quá ảo tưởng vào khả năng của mình mà đưa ra những mục tiêu không thiết thực.

Bạn có nhiều cơ hội kết giao với nhiều đối tượng bạn bè. Nếu còn độc thân, hôm nay là một ngày khá đào hoa của con giáp này. Mệnh chủ nhận được nhiều lời hỏi han, quan tâm đến từ những người khác giới, việc của bạn là lựa chọn có đáp lại hay không.

Ngược lại, nếu đã lập gia đình thì mối quan hệ của bản mệnh với bạn đời không được tốt cho lắm, đặc biệt nếu bản mệnh là nam giới. Bạn có thể bị thu hút bởi những người khác giới ngoài kia mà quên mất sự quan trọng của gia đình.

Giờ tốt: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân, Hợi

Xem tử vi ngày 8/2/2020 thứ bảy của 12 con giáp chính xác

Tử vi ngày 8/2/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ bảy ngày 8/2/2020 cho thấy, người tuổi Thân dễ nảy sinh nghi kị với bạn bè, đồng nghiệp. Nguyên nhân xảy ra có thể nằm ở việc đôi bên chưa đủ tin tưởng lẫn nhau, hoặc những mối lợi ích liên quan đến tiền bạc, chức vị.

Mệnh chủ là người nhiệt tình nhưng nhiều khi rơi vào trạng thái nóng nảy, bốc đồng, vì thế cần phải rèn luyện sự kiên nhẫn của bản thân. Nhiều khi sự điềm tĩnh, chín chắn sẽ giúp bạn nhận được sự đánh giá tốt hơn từ mọi người.

Nếu thấy mối quan hệ của mình quá mức chồng chéo, rối ren, bản mệnh cần phải nhận rõ đâu là những mối quan hệ tốt, cần tiếp tục duy trì, đâu là những đối tượng xã giao không cần đầu tư nhiều thời gian.

Giờ tốt: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 8/2/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ bảy ngày 8/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Dậu cần chú ý đến ý kiến, cái nhìn của mọi người xung quanh nhiều hơn. Bạn là người có tài nhưng ngạo mạn, quá kiêu ngạo dễ dẫn đến việc coi thường người khác, đưa những quyết định cảm tính.

Hôm nay cũng là ngày đào hoa của người tuổi Dậu, thế nhưng lại là đào hoa xấu. Nếu còn độc thân, người khác giới tiếp cận bạn thường không có mục đích trong sáng. Nếu đã có đôi có cặp, nửa kia dễ ghen tuông, giận dỗi.

Vận trình của người tuổi này trong hôm nay cũng không đến mức quá xấu. Bản mệnh có thể thực hiện một vài công việc đã lên kế hoạch từ trước, cốt là phải suy nghĩ chín chắn trước khi bắt tay vào làm là được.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị, Ngọ

Tử vi ngày 8/2/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ bảy ngày 8/2/2020 cho thấy, hôm nay nhờ có quý nhân xuất hiện mà người tuổi Tuất dễ thực hiện được mong muốn mình đã đặt ra từ lâu. Hôm nay cũng là một ngày thuận lợi để con giáp này thực hiện kí kết hợp đồng làm ăn. Vẻ bề ngoài chỉn chu có thể mang lại ích lợi cho bạn.

Ngoài ra, bản mệnh cũng là người biết chăm lo cho gia đình. Những khi gặp khúc mắc, người nhà luôn là người có thể lắng nghe tâm sự của bạn, thậm chí thuyết phục được bạn thử thách bản thân với những điều trước nay bạn chưa từng nghĩ tới.

Dù hôm nay vận trình tốt nhưng nếu có dự định bắt tay vào việc lớn gì, con giáp này vẫn nên xem ngày tốt xấu. Hôm nay có sao Tiểu Hao xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc. Sao Nguyệt Hỏa, Độc Hỏa xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 8/2/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ bảy ngày 8/2/2020 cho thấy, hôm nay người tuổi Hợi cần phải chú ý vào công việc mình đang làm hơn, sự chểnh mảng, lười biếng trong công việc có thể gây ra những sai sót đáng tiếc, hoặc khiến người khác có ấn tượng xấu về bạn.

Tuy nhiên, xem thử vi thứ 7 của 12 con giáp, hôm nay mệnh chủ có những khởi sắc về mặt tình cảm. Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia đang có những tiến triển rõ rệt. Nếu trước đó có hiểu lầm thì mâu thuẫn cũng có thể giải quyết nhanh chóng trong hôm nay.

Bản mệnh cũng có thể suy nghĩ mở rộng hơn mối quan hệ của mình. Quan hệ xã giao tốt đẹp cũng có thể giúp bạn tăng cơ hội gặp được quý nhân. Điều cần thiết nhất với bản mệnh là phải rèn luyện bản thân, sẵn sàng nắm bắt khi cơ hội bày ra trước mắt.

Giờ tốt: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần, Mão

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!