Xem tử vi ngày 8/3/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 8/3/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 8/3/2019 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: mùng 3, tháng Hai, năm 2019 tức ngày Giáp Thìn, tháng Đinh Mão, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Trừ, Ngày hoàng đạo/hắc đạo: Ngày bình thường (không tốt không xấu)

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Mậu Thìn (7h-9h): Thanh Long, Kỷ Tị (9h-11h): Minh Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Quý Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Ất Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Lao, Ất Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Đinh Mão (5h-7h): Câu Trận, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Tân Mùi (13h-15h): Chu Tước, Giáp Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Phú Đăng Hỏa
Ngày: Giáp Thìn; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Phú Đăng Hỏa kị tuổi: Mậu Tuất, Canh Tuất.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn

SAO TỐT

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Thiên Quý: Tốt mọi việc

U Vi tinh: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Phủ đầu sát: Kỵ khởi công, động thổ

Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Ngày 8/3/2019 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Quỷ
Ngũ hành: Kim
Động vật: Dương (Dê)
QUỶ KIM DƯƠNG: Vương Phách: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con dê, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Chôn cất, cắt áo.

– Kiêng cữ: Khởi tạo việc gì cũng xấu, nhất là xây cất nhà, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao giếng, động đất, xây tường, dựng cột.

– Ngoại lệ: Sao Quỷ gặp ngày Tý đăng viên thừa kế tước phong tốt, phó nhiệm may mắn.

Gặp ngày Thân là Phục Đoạn Sát kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công, lập lò gốm lò nhuộm; nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Quỷ gặp 16 âm lịch ngày Diệt Một kỵ làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, kỵ nhất đi thuyền.

Quỷ tinh khởi tạo tất nhân vong,
Đường tiền bất kiến chủ nhân lang,
Mai táng thử nhật, quan lộc chí,
Nhi tôn đại đại cận quân vương.
Khai môn phóng thủy tu thương tử,
Hôn nhân phu thê bất cửu trường.
Tu thổ trúc tường thương sản nữ,
Thủ phù song nữ lệ uông uông.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đường: Xuất hành tốt, quý nhân phù trợ, buôn bán may mắn, mọi việc đều như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 8/3/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 8/3/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 8/3/2019 thứ sáu của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của tuổi Tý gặp ngày tam hợp nên đường nhân duyên hanh thông hơn hẳn. Bản mệnh tự tin thể hiện bản thân, rạch ròi trong các mối quan hệ nên tránh được không ít rắc rối, tình cảm cũng tiến triển tích cực hơn và có thể tiến xa trong tương lai.

Nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ từ cấp trên nên con giáp này cũng dốc lòng làm việc. Điều quan trọng là năng lực làm việc của bạn rất tốt, có chuyên môn vững vàng nên đó là lợi thế cạnh tranh. Vẫn biết con đường phía trước không dễ dàng nhưng rồi bạn sẽ đạt được vị trí xứng đáng với năng lực của mình.

Do ngũ hành tương xung nên sức khỏe của tuổi Tý bất ổn, cần tránh làm việc quá sức, sinh hoạt điều độ, tránh lui tới những nơi có nhiều nguồn bệnh vì sức đề kháng của bạn khá kém, dễ bị lây bệnh lắm đấy.

Tử vi ngày 8/3/2019 thứ sáu của tuổi Sửu

Bói tử vi phương đông 12 con giáp nhận định thứ 6 này tuổi Sửu đón tin vui về tài lộc, có thể bạn sẽ triển khai một dự án đầu tư mới nào đó hoặc chung vốn hợp tác với người khác cũng rất thuận lợi. Song do sức khỏe yếu nên chưa triển khai được ở quy mô lớn mà chỉ là mới tiến hành bước đầu.

Do ngũ hành Thổ vượng nên hoạt động của dạ dày kém hiệu quả hơn hẳn, có thể gây đau nếu đã có tiền sử bệnh. Bản mệnh nên nghỉ ngơi, giảm bớt áp lực, ăn uống đúng giờ và nên ăn thành nhiều bữa nhỏ kết hợp với các món mềm, dễ tiêu.

Nếu tuổi Sửu đang có ý định tỏ tình với người mình thích thì hôm nay vẫn chưa thực sự là thời điểm tốt nhất đâu, bạn nên tìm hiểu đối phương kỹ càng hơn. Nếu cứ cố tình bày to thì rất dễ chuốc lấy thất bại, khiến cả hai đều ngại ngùng, có thể sau này còn tránh mt nhau nữa.

Tử vi ngày 8/3/2019 thứ sáu của tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ 6 này những người tuổi Dần đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng tác văn thơ có thể tìm được nguồn cảm hứng sáng tạo mới. Bản mệnh có khá nhiều tài lẻ nên gây được tiếng vang tại nơi công tác, tích cực tham gia các hoạt động tập thể.

Ngũ hành tương khắc không tốt cho sức khỏe, con giáp này cần được nghỉ ngơi do cảm thấy khó chịu trong người. Bạn nên có các quãng nghỉ ngắn xen giữa thời gian làm việc, đứng dậy đi lại vận động để giảm bớt áp lực, đừng mải mê quá mà ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hôm nay chính là cơ hội tốt để người độc thân thể hiện sức hút của mình, bạn nên chăm chút thêm vẻ bề ngoài cho hấp dẫn, chủ động nắm bắt cơ hội thì sợ gì không có người yêu thương mình. Nếu được mai mối, giới thiệu thì cứ thử gặp gỡ xem sao nhé.

Tử vi ngày 8/3/2019 thứ sáu của tuổi Mão

Tử vi ngày mới hôm nay là ngày Mão Thìn tương hại, điềm báo có người cố tình gây khó dễ cho công việc của tuổi Mão. Tại môi trường công sở vốn nhiều thị phi nên bạn đừng quá tin tưởng ai, vẫn thân thiện hòa đồng nhưng đừng mất cảnh giác, phải có ý thức tự bảo vệ mình nhé.

Những người làm ăn buôn bán có thu hoạch khá trong ngày, cho ra đời sản phẩm hữu ích, đánh trúng thị hiếu khách hàng. Nhờ vậy mà nguồn lợi nhuận thu về nhiều hơn so với dự tính, gặp vận nên cực khởi sắc, phất lên trông thấy.

Tuy nhiên tuổi Mão có thể vướng vào những chuyện tranh chấp, thị phi mà phần thua thiệt sẽ thuộc về mình. Nếu tránh được thì nên cố tránh chứ đừng vì chút nóng nảy mà khiến sự việc càng rắc rối thêm, nếu phải chi thêm tiền để bớt việc thì cũng đừng tiếc.

Tử vi ngày 8/3/2019 thứ sáu của tuổi Thìn

Ngày Thìn Thổ tự hình, con giáp này cảm thấy bực bội, buồn phiền trong lòng, hay suy nghĩ tiêu cực, bảo thủ và cố chấp nên tự khiến bản thân khó chịu. Nếu bản mệnh chịu khỏ mở lòng cả, suy nghĩ tích cực hơn thì mọi chuyện cũng ổn thỏa, đừng giữ nó trong lòng một mình.

Cũng may là con giáp này vẫn có những người bạn chân thành bên cạnh, nhiều khi không hài lòng với thái độ của bạn nhưng vẫn ở bên khuyên nhủ chứ không bỏ đi. Cũng nhờ vậy mà tuổi Thìn tránh được không ít sai lầm, cảm thấy phấn chấn, thoải mái lên rất nhiều.

Công việc tiến hành có chút trở ngại, phần vì vận may chưa tới, phần vì ạn không chủ động học hỏi. Có nhiều nhiệm vụ khó nên bạn phải trau đồi kiến thức và kỹ năng nhưng do suy nghĩ không thông nên mới tự khép mình lại và tụt dần so với người khác.

Tử vi ngày 8/3/2019 thứ sáu của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới tài lộc của tuổi Tỵ hanh thông, cứ bỏ công ắt thu được thành quả. Nếu đầu tư lớn thì chưa chắc đã có thành tựu ngay nhưng ngược lại đầu tư nhỏ thì thu nhập rất khá. Bản mệnh nên tích lũy một khoản hoặc mua tài sản có giá trị chứ đừng tiêu xài hết.

Cơ hội kiếm tiền khả quan là thế nhưng nếu tham thì mất cả chì lẫn chài, lời khuyên cho con giáp này là chỉ nên kiếm những món lợi chính đáng. Còn nếu dấn thân vào những việc sai trái thì sẽ không thể quay đầu được, ngày càng trượt dài trong sai lầm thì hậu quả khôn lường.

Sức khỏe của tuổi Tỵ kém hơn do ngũ hành bản mệnh tiêu hao, không thể vui chơi hay làm việc quá sức được đâu. Bạn nên có thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, giúp cơ thể thả lỏng chứ đừng để tới lúc ốm rồi thì mọi việc càng rối ren hơn.

Xem tử vi ngày 8/3/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 8/3/2019 thứ sáu của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới 8/3/2019 không phải là thời điểm lý tưởng để tuổi Ngọ đầu tư quá nhiều cho các hạng mục mang tính mạo hiểm vì tính rủi ro rất cao. Dù bạn là người can đảm, mạnh dạn nhưng cũng phải tùy tình huống và định hướng thị trường mới quyết định được nhé.

Trong ngày này không nên xuất hành đi xa hoặc đi lại nhiều để tránh rước họa vào thân. Nhất là những người có bệnh mãn tính, bệnh hay phát tác thì việc đi lại nhiều có thể khiến bản thân không chịu được mà gây ra hậu quả khó lường.

Tuổi Ngọ không phải lo lắng gì về các mối quan hệ của bạn trong ngày hôm nay. Sẽ có người đứng ra làm cầu nối, trung gian để hai người hiểu nhau hơn, cùng tháo gỡ những vướng mắc không đáng có, chỉ cần bạn mở lòng thì sẽ cải thiện được thôi.

Tử vi ngày 8/3/2019 thứ sáu của tuổi Mùi

Tử vi thứ 6 cho biết tuổi Mùi làm việc chắc chắn, có tiến bộ nhanh nên khiến người khác cảm thấy tin cậy, đây cũng là nền tảng để bản mệnh vươn lên vị trí cao hơn trong cơ quan, nhận được sự tín nhiệm của cấp trên và cấp dưới, đồng nghiệp.

Bên cạnh đó con giáp này cũng có những cuộc gặp gỡ bất ngờ, tạo nên những mối quan hệ hữu ích sau này. Tuy nhiên vận may có được hay không thì lại phụ thuộc hoàn toàn vào sự nắm bắt của bạn, nếu tận dụng tốt thì nó sẽ là vũ khí lợi hại đánh bại đối thủ cạnh tranh.

Ngày này nên hạn chế tiến hành các việc quan trọng vì có thể xảy ra xích mích, bất hòa trong khi tiến hành. Đôi bên có thể mâu thuẫn, xung đột khi trao đổi khiến không khí căng thẳng hơn, nếu có thể nên lùi lại chờ ngày đẹp hơn để tiến hành.

Tử vi ngày 8/3/2019 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi hôm nay dự báo tuổi Thân gặp ngày tam hợp vận đào hoa cực vượng, bạn đón chờ tin vui về chuyện tình cảm. Người độc thân có thể gặp được nhân duyên ưng ý, người đang yêu sẽ tìm được tiếng nói chung trong những vấn đề mà hai người thường gặp.

Con đường học tập của con giáp này đang rất tốt nên hãy tranh thủ trau dồi thêm kiến thức cho mình. Những ai có đợt thi cử vào thời gian này thì kết quả cũng rất khả quan, thậm chí còn khiến bạn bất ngờ, nếu cần cạnh tranh thì tuổi Thân cũng chiếm được ưu thế hơn người khác.

Ngũ hành Thổ vượng sinh Kim điềm báo tài lộc dồi dào, bạn có nhiều nguồn thu cũng như biết cách đầu tư để phát triển số tiền mình có. May mắn là các dự định của bản mệnh đều thành công ngoài sức mong đợi.

Tử vi ngày 8/3/2019 thứ sáu của tuổi Dậu

Tử vi con giáp dự báo đường thăng tiến của tuổi Dậu rộng mở, có cơ hội phát triển sự nghiệp. Thời điểm này đang là lúc cạnh tranh quyết liệt nên bản mệnh không được lơ là giây phút nào, trong khi đối thủ của bạn cũng không phải dạng tầm thường đâu.

Con giáp này vẫn làm việc và kiếm tiền đều đặn, nguồn thu chủ yếu từ công việc chính và do chăm chỉ mà có. Các nguồn thu phụ kém hơn vì đầu tư ít, chủ yếu là thêm thắt nhỏ lẻ, vì vậy hãy tập trung vào việc mà bạn làm tốt nhất nhé.

Hôm nay tuổi Dậu ra đường cần chú ý vì có thể gây họa tai nạn, va chạm hoặc làm người khác bị thương. Việc này không chỉ ảnh hưởng tới người khác mà còn khiến bản thân thiệt thồi, vì thế khi đi lại, làm việc cần chú ý an toàn, quan sát kỹ lưỡng để tránh sự cố đáng tiếc xảy ra.

Tử vi ngày 8/3/2019 thứ sáu của tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết tuổi Tuất gặp ngày tương xung nên có họa tiểu nhân hãm hại. Đó có thể là người rất gần gũi với bạn nhưng bất ngờ đâm sau lưng khiến bạn trở tay không kịp. Vì vậy đừng quá tin tưởng người khác vì bất cứ ai cũng có thể làm bạn tổn thương.

Sự nghiệp tuy không quá phát triển nhưng hài hòa yên bình. Bản mệnh vẫn tiến hành mọi việc như thường lệ, cố gắng quan tâm tới những chi tiết nhỏ thì sẽ không có vấn đề gì lớn cả. Gặp khó khăn có thể nhờ tới đồng nghiệp và cấp trên giúp đỡ.

Tài lộc trong ngày không ít nhưng lại phải chi tiêu nhiều, hầu hết là những khoản lớn và không thể trì hoãn. May mắn là tuổi Tuất vẫn còn chút tiền tích lũy nếu không sẽ khó vượt qua giai đoạn này.

Tử vi ngày 8/3/2019 thứ sáu của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày 8/3/2019 vận trình tuổi Hợi rộng mở, dễ kiếm được tiền. Bản mệnh không phải tốn nhiều công sức mà vẫn có nguồn thu dồi dào, song đó không phỉa là tiền lâu dài nên vẫn cần làm việc chăm chỉ, đừng tham lam quá.

Đào hoa chiếu mệnh, tuổi Hợi trở nên phong lưu, không ít người theo đuổi. Nếu còn độc thân, bạn có thể để cảm xúc được thả trôi, phóng túng để tìm niềm vui, nhưng nếu đã có một nửa của mình thì phải kiềm chế hành vi vì có thể gây hiểu lầm.

Đôi khi con giáp này hơi bất cẩn với những việc nhỏ trong cuộc sống, thành ra lơ là với người xung quanh. Mọi người đều ngán ngẩm trước thói vô tâm này của bạn, có lẽ bạn đang theo đuổi những thứ phù phiếm mà Hợi rời xa các mối quan hệ quan trọng rồi đấy.

Xem tử vi ngày 8/3/2019 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác


Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Bính Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Mậu Thìn (7h-9h): Thanh Long, Kỷ Tị (9h-11h): Minh Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Quý Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Ất Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Lao, Ất Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Đinh Mão (5h-7h): Câu Trận, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Tân Mùi (13h-15h): Chu Tước, Giáp Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 3 tháng 2 năm 2019 là trực Trừ (Tốt mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu).

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Giáp; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Canh; tháng 5: ngày Bính; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Canh; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Giáp; tháng 11: ngày Nhâm; tháng 12: ngày Canh.

Sao Thiên Quý: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp, Ất; tháng 2: ngày Giáp, Ất; tháng 3: ngày Giáp, Ất; tháng 4: ngày Bính, Đinh; tháng 5: ngày Bính, Đinh; tháng 6: ngày Bính, Đinh; tháng 7: ngày Canh, Tân; tháng 8: ngày Canh, Tân; tháng 9: ngày Canh, Tân; tháng 10: ngày Nhâm, Quý; tháng 11: ngày Nhâm, Quý; tháng 12: ngày Nhâm, Quý.

Sao U Vi Tinh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Dần.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thụ tử: Xấu mọi việc (trừ săn bắn tốt).

Sao Nguyệt Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Phủ Đầu Sát: kỵ khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Thìn; tháng 4, 5, 6: ngày Mùi; tháng 7, 8, 9: ngày Dậu; tháng 10, 11, 12: ngày Tý.

Sao Tam Tang: kỵ khởi tạo, giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Thìn; tháng 4, 5, 6: ngày Mùi; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Sửu.

Sao Độc Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo Tử Vi Ngày Nay!